Sonia Sonia Song Lyrics

Ratchagan cover
Movie: Ratchagan (1997)
Music: A.R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Udit Narayan , P. Unnikrishnan and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண்: சோனியா சோனியா சோனியா சோனியா சோனியா....

ஆண்: சோனியா சோனியா சொக்க வைக்கும் சோனியா காதலில் நீ எந்த வகை கூறு

ஆண்: ஹே.. சோனியா சோனியா சொக்க வைக்கும் சோனியா காதலில் நீ எந்த வகை கூறு காதலிலே ரெண்டு வகை சைவம் உண்டு அசைவம் உண்டு ரெண்டில் நீ எந்த வகை கூறு

பெண்: சில நாள் சைவம் உண்டு சில நாள் அசைவம் உண்டு பெண்ணின் கண்களை கண்டு சேவை செய்வது நன்று

ஆண்: சோனியா சோனியா சொக்க வைக்கும் சோனியா காதலில் நீ எந்த வகை கூறு காதலிலே ரெண்டு வகை சைவம் உண்டு அசைவம் உண்டு ரெண்டில் நீ எந்த வகை கூறு

பெண்: சில நாள் சைவம் உண்டு சில நாள் அசைவம் உண்டு பெண்ணின் கண்களை கண்டு சேவை செய்வது நன்று

ஆண்: ..............

ஆண்: பூவோடு உரசும் பூங்காற்றை போலே சீரோடு அணைத்தால் அது சைவம் வேரோடு வளைக்கும் புயல் காற்றை போலே மாா்போடு இழுத்தால் அது அசைவம்

பெண்: புல்லில் வந்து விழும் தூறலை போல் ஒரு பெண்ணின் மீது கை தீண்டுவது சைவம் கரையை மீறுகின்ற வெள்ளத்தை போல் ஒரு பெண்ணை சோ்ந்து எல்லை தாண்டுவது அசைவம்

ஆண்: பெண் கூந்தல் மீது பூவாகட்டா உன் கூந்தல் கலைத்து விளையாடட்டா மெலிதான முத்தத்தில் சத்தேயில்லை மெத்தை மேல் சைவத்தில் அா்த்தமில்லை போின்பம் காணாத பெண் ஒன்றும் பெண் இல்லை

ஆண்: சோனியா சோனியா சொக்க வைக்கும் சோனியா காதலில் நீ எந்த வகை கூறு

ஆண்: உள் நெஞ்சும் துடிக்கும் உள்ளுக்குள் வெடிக்கும் பூ போலே அணைக்க பொறுமை இல்லை பெண் ஒன்று புதுமை கண்ணாடி பதுமை கையால தொிந்தால் கவலை இல்லை

ஆண்: காதல் கிாிக்கெட்டில் சட்டம் இல்லை ஒரு சாஸ்திரம் இல்லை ரன்ஸ் எடுப்பதுதான் வேலை

பெண்: பெண்மை பாரங்கள் தாங்குவதில்லை கண் தூங்குவதில்லை பெண் மல்லிகை பூ மாலை

ஆண்: தட்டாமல் போனால் தங்கமில்லை ஒட்டாமல் போனால் மோகமில்லை காமத்தின் வாதத்தில் நியாயமில்லை கன்னத்தின் காயங்கள் காதலில்லை

பெண்: பெண் தேவை எதுவென்று அறிகின்ற ஆணில்லை

ஆண்: சோனியா சோனியா சொக்க வைக்கும் சோனியா காதலில் நீ எந்த வகை கூறு காதலிலே ரெண்டு வகை சைவம் உண்டு அசைவம் உண்டு ரெண்டில் நீ எந்த வகை கூறு

பெண்: சில நாள் சைவம் உண்டு சில நாள் அசைவம் உண்டு பெண்ணின் கண்களை கண்டு சேவை செய்வது நன்று

ஆண்: சோனியா. சோனியா சோனியா

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண்: சோனியா சோனியா சோனியா சோனியா சோனியா....

ஆண்: சோனியா சோனியா சொக்க வைக்கும் சோனியா காதலில் நீ எந்த வகை கூறு

ஆண்: ஹே.. சோனியா சோனியா சொக்க வைக்கும் சோனியா காதலில் நீ எந்த வகை கூறு காதலிலே ரெண்டு வகை சைவம் உண்டு அசைவம் உண்டு ரெண்டில் நீ எந்த வகை கூறு

பெண்: சில நாள் சைவம் உண்டு சில நாள் அசைவம் உண்டு பெண்ணின் கண்களை கண்டு சேவை செய்வது நன்று

ஆண்: சோனியா சோனியா சொக்க வைக்கும் சோனியா காதலில் நீ எந்த வகை கூறு காதலிலே ரெண்டு வகை சைவம் உண்டு அசைவம் உண்டு ரெண்டில் நீ எந்த வகை கூறு

பெண்: சில நாள் சைவம் உண்டு சில நாள் அசைவம் உண்டு பெண்ணின் கண்களை கண்டு சேவை செய்வது நன்று

ஆண்: ..............

ஆண்: பூவோடு உரசும் பூங்காற்றை போலே சீரோடு அணைத்தால் அது சைவம் வேரோடு வளைக்கும் புயல் காற்றை போலே மாா்போடு இழுத்தால் அது அசைவம்

பெண்: புல்லில் வந்து விழும் தூறலை போல் ஒரு பெண்ணின் மீது கை தீண்டுவது சைவம் கரையை மீறுகின்ற வெள்ளத்தை போல் ஒரு பெண்ணை சோ்ந்து எல்லை தாண்டுவது அசைவம்

ஆண்: பெண் கூந்தல் மீது பூவாகட்டா உன் கூந்தல் கலைத்து விளையாடட்டா மெலிதான முத்தத்தில் சத்தேயில்லை மெத்தை மேல் சைவத்தில் அா்த்தமில்லை போின்பம் காணாத பெண் ஒன்றும் பெண் இல்லை

ஆண்: சோனியா சோனியா சொக்க வைக்கும் சோனியா காதலில் நீ எந்த வகை கூறு

ஆண்: உள் நெஞ்சும் துடிக்கும் உள்ளுக்குள் வெடிக்கும் பூ போலே அணைக்க பொறுமை இல்லை பெண் ஒன்று புதுமை கண்ணாடி பதுமை கையால தொிந்தால் கவலை இல்லை

ஆண்: காதல் கிாிக்கெட்டில் சட்டம் இல்லை ஒரு சாஸ்திரம் இல்லை ரன்ஸ் எடுப்பதுதான் வேலை

பெண்: பெண்மை பாரங்கள் தாங்குவதில்லை கண் தூங்குவதில்லை பெண் மல்லிகை பூ மாலை

ஆண்: தட்டாமல் போனால் தங்கமில்லை ஒட்டாமல் போனால் மோகமில்லை காமத்தின் வாதத்தில் நியாயமில்லை கன்னத்தின் காயங்கள் காதலில்லை

பெண்: பெண் தேவை எதுவென்று அறிகின்ற ஆணில்லை

ஆண்: சோனியா சோனியா சொக்க வைக்கும் சோனியா காதலில் நீ எந்த வகை கூறு காதலிலே ரெண்டு வகை சைவம் உண்டு அசைவம் உண்டு ரெண்டில் நீ எந்த வகை கூறு

பெண்: சில நாள் சைவம் உண்டு சில நாள் அசைவம் உண்டு பெண்ணின் கண்களை கண்டு சேவை செய்வது நன்று

ஆண்: சோனியா. சோனியா சோனியா

Male: Soniya soniya soniya soniya soniya

Male: Soniya soniya soka vaikum soniya Kaadhalil nee endha vagai kooru

Male: Hey soniya soniya soka vaikum soniya Kaadhalil nee endha vagai kooru Kaadhalilae rendu vagai Saivam undu asaivam undu Rendil nee yendha vagai kooru

Female: Silanaal saivam undu Silanaal asaivam undu Pennin kangalai kandu Sevai seivadhu nandru

Male: Soniya soniya soka vaikum soniya Kaadhalil nee endha vagai kooru Kaadhalilae rendu vagai Saivam undu asaivam undu Rendil nee yendha vagai kooru

Female: Silanaal saivam undu Silanaal asaivam undu Pennin kangalai kandu Sevai seivadhu nandru

Male: ................. ....................

Male: Poovodu urasum poongaatrai polae Seerodu anaithaal athu saivam

Male: Verodu valaikum puyal kaatrai polae Maarbodu ezhuthaal adhu asaivam

Female: Pullil vandhu vizhum thooralai pol Oru pennin meethu kai Theenduvadhu saivam

Female: Karaiyai meerugindra vellathai pol Oru pennai sernthu ellai Thanduvadhu asaivam

Male: Pen koonthal meedhu poovaagata Un koonthal kalaithu vilaiyaadata Melidhaana muthathil sathae illai Methai mel saivathil artham illai Perinbam kaanadha pen ondrum pen illai

Male: Soniya soniya soka vaikum soniya Kaadhalil nee endha vagai kooru

Male: Ull nenjum thudikum ullukul vedikum Poo polae anaika porumai illai Pen ondru pudhumai kannadi padhumai Kaiyaala therindhaal kavalai illai

Male: Kaadhal cricketil sattam illai Oru saasthiram illai Runs yedupadhu thaan velai

Female: Penmai baarangal thaanguvadhillai Kan thoonguvadhillai Pen malligai poo maalai

Male: Thattaamal ponaal thangam illai Ottaamal ponaal mogam illai Kamathin vaathathil nyayam illai Kannathin kaayangal kaadhal illai

Female: Penthevai yedhuvendru arigindra aanillai

Male: Soniya soniya soka vaikum soniya Kaadhalil nee endha vagai kooru Kaadhalilae rendu vagai Saivam undu asaivam undu Rendil nee yendha vagai kooru

Female: Silanaal saivam undu Silanaal asaivam undu Pennin kangalai kandu Sevai seivadhu nandru

Male: Soniya soniya soniya

Other Songs From Ratchagan (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kaatrin mozhi song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • lyrics songs tamil download

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • meherezyla meaning

  • maara movie song lyrics

  • maraigirai movie

  • yaar azhaippadhu song download

  • nerunjiye

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil hit songs lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • yaar alaipathu song lyrics