Aasai Theera Pesa Vendum Song Lyrics

Rathapasam cover
Movie: Rathapasam (1980)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆசை தீர பேச வேண்டும் உன்னிடத்தில் அந்தரங்கங்களை அள்ளி அள்ளி கொஞ்ச வேண்டும் இவ்விடத்தில் இன்ப அங்கங்களை

ஆண்: ஆசை தீர பேச வேண்டும் உன்னிடத்தில் அந்தரங்கங்களை அள்ளி அள்ளி கொஞ்ச வேண்டும் இவ்விடத்தில் இன்ப அங்கங்களை சொர்க்க லோகத்திலே நாமும் நிற்கும் நேரத்திலே சொர்க்க லோகத்திலே நாமும் நிற்கும் நேரத்திலே

ஆண்: ஆசை தீர பேச வேண்டும் உன்னிடத்தில் அந்தரங்கங்களை அள்ளி அள்ளி கொஞ்ச வேண்டும் இவ்விடத்தில் இன்ப அங்கங்களை

பெண்: இந்த நாட்டு மக்களூக்கு இன்ப யோகம் வேத பாராயணம் எந்த வீட்டில் பார்த்த போதும் காதல் மோகம் புதிய ராமாயணம்

பெண்: நாலு கண்கள் பாடுகின்ற அன்பின் ராகம் என்றும் கிருஷ்ணார்ப்பணம் புதிய ராமாயணம் – இங்கே மாலை நேரம் வந்தால் ஆணும் பெண்ணும் ஒன்றாய் அனுபவிக்கும் அற்புதங்கள் இந்த நாட்டிலே..

பெண்: ஆசை தீர பேச வேண்டும் உன்னிடத்தில் அந்தரங்கங்களை
ஆண்: அள்ளி அள்ளி கொஞ்ச வேண்டும் இவ்விடத்தில் இன்ப அங்கங்களை
பெண்: சொர்க்க லோகத்திலே நாமும் நிற்கும் நேரத்திலே

ஆண்: நாடு விட்டு நாடு வந்து பாடி நிற்கும் மேகக்கூட்டங்களே
பெண்: காதலருக்கு பூக்கள் தந்து வாழ வைக்கும் லில்லித் தோட்டங்களே

ஆண்: ஒன்றுபட்டு சொந்தம் கொண்ட எங்களூக்கும் அன்பு காட்டுங்களே
பெண்: மேகக்கூட்டங்களே இங்கு அன்பு காட்டுங்களே
ஆண்: பொங்குகின்ற தண்ணீர்
பெண்: பூமியெங்கும் ஒன்று இருவர்: காதல் கீதம் வேஷம் எங்கும் ஒன்றல்லவா

ஆண்: ஆசை தீர பேச வேண்டும் உன்னிடத்தில் அந்தரங்கங்களை
பெண்: அள்ளி அள்ளி கொஞ்ச வேண்டும் இவ்விடத்தில் இன்ப அங்கங்களை இருவர்: சொர்க்க லோகத்திலே நாமும் நிற்கும் நேரத்திலே

பெண்: ஆசை தீர பேச வேண்டும் உன்னிடத்தில் அந்தரங்கங்களை அள்ளி அள்ளி கொஞ்ச வேண்டும் இவ்விடத்தில் இன்ப அங்கங்களை

ஆண்: ஆசை தீர பேச வேண்டும் உன்னிடத்தில் அந்தரங்கங்களை அள்ளி அள்ளி கொஞ்ச வேண்டும் இவ்விடத்தில் இன்ப அங்கங்களை சொர்க்க லோகத்திலே நாமும் நிற்கும் நேரத்திலே சொர்க்க லோகத்திலே நாமும் நிற்கும் நேரத்திலே

ஆண்: ஆசை தீர பேச வேண்டும் உன்னிடத்தில் அந்தரங்கங்களை அள்ளி அள்ளி கொஞ்ச வேண்டும் இவ்விடத்தில் இன்ப அங்கங்களை

பெண்: இந்த நாட்டு மக்களூக்கு இன்ப யோகம் வேத பாராயணம் எந்த வீட்டில் பார்த்த போதும் காதல் மோகம் புதிய ராமாயணம்

பெண்: நாலு கண்கள் பாடுகின்ற அன்பின் ராகம் என்றும் கிருஷ்ணார்ப்பணம் புதிய ராமாயணம் – இங்கே மாலை நேரம் வந்தால் ஆணும் பெண்ணும் ஒன்றாய் அனுபவிக்கும் அற்புதங்கள் இந்த நாட்டிலே..

பெண்: ஆசை தீர பேச வேண்டும் உன்னிடத்தில் அந்தரங்கங்களை
ஆண்: அள்ளி அள்ளி கொஞ்ச வேண்டும் இவ்விடத்தில் இன்ப அங்கங்களை
பெண்: சொர்க்க லோகத்திலே நாமும் நிற்கும் நேரத்திலே

ஆண்: நாடு விட்டு நாடு வந்து பாடி நிற்கும் மேகக்கூட்டங்களே
பெண்: காதலருக்கு பூக்கள் தந்து வாழ வைக்கும் லில்லித் தோட்டங்களே

ஆண்: ஒன்றுபட்டு சொந்தம் கொண்ட எங்களூக்கும் அன்பு காட்டுங்களே
பெண்: மேகக்கூட்டங்களே இங்கு அன்பு காட்டுங்களே
ஆண்: பொங்குகின்ற தண்ணீர்
பெண்: பூமியெங்கும் ஒன்று இருவர்: காதல் கீதம் வேஷம் எங்கும் ஒன்றல்லவா

ஆண்: ஆசை தீர பேச வேண்டும் உன்னிடத்தில் அந்தரங்கங்களை
பெண்: அள்ளி அள்ளி கொஞ்ச வேண்டும் இவ்விடத்தில் இன்ப அங்கங்களை இருவர்: சொர்க்க லோகத்திலே நாமும் நிற்கும் நேரத்திலே

Humming: ...........

Female: Aasai theera pesa vendum Unnidathil. andharangalai Alli alli konja vendum Ivvidathil.. inba angangalai

Male: Aasai theera pesa vendum Unnidathil. andharangalai Alli alli konja vendum Ivvidathil.. inba angangalai Sorga logathilae naamum nirkkum nerathilae Sorga logathilae naamum nirkkum nerathilae

Male: Aasai theera pesa vendum Unnidathil. andharangalai Alli alli konja vendum Ivvidathil.. inba angangalai

Female: Indha nattu makkalukku Inba yogam. vedha paarayanam Endha veetil paartha podhum Kaadhal mogam .pudhiya raamayanam

Female: Naalu kangal paadugindra Anbin raagam endrum krishnanaarpanam Pudhiya raamayanam endrum krishnanaarpanam Maalai neram vandhaal Aanum pennum ondraai Anubhavikkum arpudhangal indha naatilae

Female: Aasai theera pesa vendum Unnidathil. andharangalai
Male: Alli alli konja vendum Ivvidathil.. inba angangalai
Female: Sorga logathilae naamum nirkkum nerathilae

Male: Naadu vittu naadu vandhu Paadi nirkkum .mega kootangalae
Female: Kaadhdalarkku pookal thandhu Vaazha veikkum lilly thottangalae

Male: Ondrupattau sondham konda Engalukkum anbu kattungale
Female: Mega kootangale ingu anbu kattaungale
Male: Pongugindra thanneer
Female: Boomiyengum ondru Both: Kaadhal geetham dhesam engum ondrallavaa

Male: Aasai theera pesa vendum Unnidathil. andharangalai
Female: Alli alli konja vendum Ivvidathil.. inba angangalai Both: Sorga logathilae naamum nirkkum nerathilae

Most Searched Keywords
  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • semmozhi song lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • best tamil song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • tamilpaa master

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • mailaanji song lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download