Ganavaangale Vaango Song Lyrics

Rathna Kumar cover

ஆண்: கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ

பெண்: நம் ஆட்டங்கள் பார்த்து மகிழ்ந்து பணம் எடுத்துத் தாங்கோ நம் ஆட்டங்கள் பார்த்து மகிழ்ந்து பணம் எடுத்துத் தாங்கோ கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ

ஆண்: பாம்பை எடுத்ததை காட்டிடுவோம்

பெண்: பூ நாகமும் கொண்டாட்டிடுவோம்

ஆண்: நல்ல பாம்பை எடுத்ததை காட்டிடுவோம்

பெண்: பூ நாகமும் கொண்டாட்டிடுவோம்

பெண்: செந்நிற நாகமும் காட்டிடுவோம் செம்பொன்னுடன் காசும் போடுங்கோ செந்நிற நாகமும் காட்டிடுவோம் செம்பொன்னுடன் காசும் போடுங்கோ

ஆண்: கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ

ஆண்: வானுயர்ந்த பெரு வள்ளி மா மலையில் வாழ்ந்திருந்தோம் நாமே அங்கு மானுடன் மழுவும் கொண்ட ஈசன் வரக் கண்டொ துங்கி வந்தோம்

பெண்: ஆம்

ஆண்: தேனும் பாலும் அபிஷேகம் கொள் பழநி ஆண்டவன் மலை சென்றோம் அங்கு காணும் காவடியும் சங்கு நாதமும் அரகரா எனும் ஒலியும்

பெண்: ஆம் ஹாம்

ஆண்: காதைத் துளைக்கவே செந்தமிழகத்தியர் பொதியமலையில் வந்தோம்

பெண்: ஆமாம்

ஆண்: ஓதிடும் பல கொடு நோய்கள் ஓடிடும்படியே செய்யும் பச்சிலை யுண்டு வேர்களு முண்டு வேண்டிய நல்ல மருந்துகள் உண்டு

பெண்: உண்டு..உண்டு..உண்டு..உண்டு

பெண்: வாங்கோ ஆட்டம் பார்த்திட்டுப் போங்கோ வாங்கோ ஆட்டம் பார்த்திட்டுப் போங்கோ

இருவர்: கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ

ஆண்: கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ

பெண்: நம் ஆட்டங்கள் பார்த்து மகிழ்ந்து பணம் எடுத்துத் தாங்கோ நம் ஆட்டங்கள் பார்த்து மகிழ்ந்து பணம் எடுத்துத் தாங்கோ கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ

ஆண்: பாம்பை எடுத்ததை காட்டிடுவோம்

பெண்: பூ நாகமும் கொண்டாட்டிடுவோம்

ஆண்: நல்ல பாம்பை எடுத்ததை காட்டிடுவோம்

பெண்: பூ நாகமும் கொண்டாட்டிடுவோம்

பெண்: செந்நிற நாகமும் காட்டிடுவோம் செம்பொன்னுடன் காசும் போடுங்கோ செந்நிற நாகமும் காட்டிடுவோம் செம்பொன்னுடன் காசும் போடுங்கோ

ஆண்: கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ

ஆண்: வானுயர்ந்த பெரு வள்ளி மா மலையில் வாழ்ந்திருந்தோம் நாமே அங்கு மானுடன் மழுவும் கொண்ட ஈசன் வரக் கண்டொ துங்கி வந்தோம்

பெண்: ஆம்

ஆண்: தேனும் பாலும் அபிஷேகம் கொள் பழநி ஆண்டவன் மலை சென்றோம் அங்கு காணும் காவடியும் சங்கு நாதமும் அரகரா எனும் ஒலியும்

பெண்: ஆம் ஹாம்

ஆண்: காதைத் துளைக்கவே செந்தமிழகத்தியர் பொதியமலையில் வந்தோம்

பெண்: ஆமாம்

ஆண்: ஓதிடும் பல கொடு நோய்கள் ஓடிடும்படியே செய்யும் பச்சிலை யுண்டு வேர்களு முண்டு வேண்டிய நல்ல மருந்துகள் உண்டு

பெண்: உண்டு..உண்டு..உண்டு..உண்டு

பெண்: வாங்கோ ஆட்டம் பார்த்திட்டுப் போங்கோ வாங்கோ ஆட்டம் பார்த்திட்டுப் போங்கோ

இருவர்: கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ கனவான்களே வாங்கோ கண்டு களித்துப் போங்கோ

Male: Ganavaangalae vaango Kandu kalithu pongo Ganavaangalae vaango Kandu kalithu pongo

Female: Nam aattangal paarthu magizhndhu Panam eduthu thaango Nam aattangal paarthu magizhndhu Panam eduthu thaango Ganavaangalae vaango Kandu kalithu pongo

Male: Paambai eduthadhai kaattiduvom

Female: Poo naagamum kon daattiduvom

Male: Nalla paambai eduthadhai kaattiduvom

Female: Poo naagamum kon daattiduvom

Female: Sennira naagamum kaattiduvom Semponnudan kaasum podungao Sennira naagamum kaattiduvom Semponnudan kaasum podungao

Male: Ganavaangalae vaango Kandu kalithu pongo Ganavaangalae vaango Kandu kalithu pongo

Male: Vaanuyarndha peru valli maa malaiyil Vaazhn dhirundhom naamae Angu maanudan mazhuvum konda Eesan vara kando dhungi vandhom

Female: Aam

Male: Thaenum paalum abishaegam kol Pazhani aandavan malai sendrom Angu kaanum kaavadiyum sangu naadhamum Aragaraa enum oliyum

Female: Aam haam

Male: Kaadhai thulaikkavae sendhamizhagathiyar Podhiyamalaiyil vandhom

Female: Aamaam

Male: Odhidum pala kodu noigal Odidumpadiyae seiyum Pachilai yundu vaergalu mundu Vaendiya nalla marundhugal undu

Female: Undu. undu. undu. undu.

Female: Vaango aattam paarthittu pongo Vaango aattam paarthittu pongo

Both: Ganavaangalae vaango Kandu kalithu pongo Ganavaangalae vaango Kandu kalithu pongo

Other Songs From Rathna Kumar (1949)

Most Searched Keywords
  • master vaathi raid

  • namashivaya vazhga lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • oru manam song karaoke

  • thalapathi song in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • lyrics song status tamil

  • kutty pasanga song

  • tamil gana lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil melody lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • believer lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • marriage song lyrics in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • lyrics songs tamil download