Neelu Konjam Isthavaa Song Lyrics

Raththa Dhanam cover
Movie: Raththa Dhanam (1988)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malasiya Vasudevan and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா

ஆண்: நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா

ஆண்: அணைக்க வேணும் கண்ணு நீ எனக்கு ஏத்த பொண்ணு உன் தங்கம் போன்ற மனசில் நானும் தங்க கொஞ்சம் இடமும் வேணும்

பெண்: நீலு நேனு இஸ்த்தானு நீ தெகிற ஒஸ்தானு நைனா தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே கால நேரம் பாத்தேனே மைனா

பெண்: தாகம் பலவிதம்தான் என்னோட தவிப்பு புது விதம்தான்...
ஆண்: நெஜங்கா..
பெண்: ஏங்கும் வாலிபம்தான் ஒண்ணாச்சு இனி நம்ம ஜாதகம்தான்

ஆண்: கன்னியால தீராது கன்னியின்றி ஆறாது காதலென்னும் தாகங்கள்தான் தோளில் வந்து கூடாது தோடி ராகம் பாடாது ஆறவில்லை மோகங்கள் தான்
பெண்: கண்ணா நான் நின்றேன் தாகத்திலே

ஆண்: நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
பெண்: ஹே ஹேஹே தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே கால நேரம் பாத்தேனே மைனா
ஆண்: ஆ...ஹா..

ஆண்: வைகை நீர் பெருகி என் மனதில் செய்யும் ஜாலமென்ன வாடைக் காற்று வந்து உன் உடலில் போடும் கோலமென்ன

பெண்: நேரில் வந்து நீயாட நேரமின்றி நீராட கன்னி வண்ணம் பொன்னியல்லவா
ஆண்: ஆஹா
பெண்: ஆசை கொண்ட பூங்கன்று அள்ளிக் கொண்டு நீயின்று அன்பு என்னும் நீரை ஊற்றவா
ஆண்: அன்பே நான் காதல் மடை திறந்தேன்.

ஆண்: நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
பெண்: தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே கால நேரம் பாத்தேனே மைனா

ஆண்: அணைக்க வேணும் கண்ணு நீ எனக்கு ஏத்த பொண்ணு உன் தங்கம் போன்ற மனசில் நானும் தங்க கொஞ்சம் இடமும் வேணும்

பெண்: நீலு நேனு இஸ்த்தானு நீ தெகிற ஒஸ்தானு நைனா
ஆண்: ஆஹ ஹஹ்ஹா ஆ.. தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா..

ஆண்: நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா

ஆண்: நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா

ஆண்: அணைக்க வேணும் கண்ணு நீ எனக்கு ஏத்த பொண்ணு உன் தங்கம் போன்ற மனசில் நானும் தங்க கொஞ்சம் இடமும் வேணும்

பெண்: நீலு நேனு இஸ்த்தானு நீ தெகிற ஒஸ்தானு நைனா தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே கால நேரம் பாத்தேனே மைனா

பெண்: தாகம் பலவிதம்தான் என்னோட தவிப்பு புது விதம்தான்...
ஆண்: நெஜங்கா..
பெண்: ஏங்கும் வாலிபம்தான் ஒண்ணாச்சு இனி நம்ம ஜாதகம்தான்

ஆண்: கன்னியால தீராது கன்னியின்றி ஆறாது காதலென்னும் தாகங்கள்தான் தோளில் வந்து கூடாது தோடி ராகம் பாடாது ஆறவில்லை மோகங்கள் தான்
பெண்: கண்ணா நான் நின்றேன் தாகத்திலே

ஆண்: நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
பெண்: ஹே ஹேஹே தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே கால நேரம் பாத்தேனே மைனா
ஆண்: ஆ...ஹா..

ஆண்: வைகை நீர் பெருகி என் மனதில் செய்யும் ஜாலமென்ன வாடைக் காற்று வந்து உன் உடலில் போடும் கோலமென்ன

பெண்: நேரில் வந்து நீயாட நேரமின்றி நீராட கன்னி வண்ணம் பொன்னியல்லவா
ஆண்: ஆஹா
பெண்: ஆசை கொண்ட பூங்கன்று அள்ளிக் கொண்டு நீயின்று அன்பு என்னும் நீரை ஊற்றவா
ஆண்: அன்பே நான் காதல் மடை திறந்தேன்.

ஆண்: நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
பெண்: தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே கால நேரம் பாத்தேனே மைனா

ஆண்: அணைக்க வேணும் கண்ணு நீ எனக்கு ஏத்த பொண்ணு உன் தங்கம் போன்ற மனசில் நானும் தங்க கொஞ்சம் இடமும் வேணும்

பெண்: நீலு நேனு இஸ்த்தானு நீ தெகிற ஒஸ்தானு நைனா
ஆண்: ஆஹ ஹஹ்ஹா ஆ.. தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா..

Male: Neelu konjam ishththaavaa Naa thegira osththaavaa lailaa Thaagam konjam theernthaakkaa Neeyum naanum saernthaakkaa bailaa

Male: Neelu konjam ishththaavaa Naa thegira osththaavaa lailaa Thaagam konjam theernthaakkaa Neeyum naanum saernthaakkaa bailaa

Male: Anaikka venum kannu Nee enakku yaeththa ponnu Un thangam pondra manasil naanum Thanga konja idamum venum

Female: Neelu naenu ishththaanu Nee thegira osthaanu nainaa Thaagam ippa theerththaenae Kaala neram paaththanae mainaa

Female: Thaagam palavithaamthaan Ennoda thavippu pudhu vidhamthaan
Male: Nejangaa.
Female: Yaengum vaalibamthaan Onnaachchu ini namma jaadhagamthaan

Male: Kanniyaala theeraathu kanniyindri aaraathu Kaadhalennum thagangalthaan Tholil vanthu koodaathu thedi raagam paadaathu Aaravillai megangalthaan
Female: Kannaa naan nindren thaagaththilae

Male: Neelu konjam ishththaavaa Naa thegira osththaavaa lailaa
Female: Hae haehae thaagam ippa theerththanae Kaala neram paaththenae mainaa
Male: Aa..haa..

Male: Vaigai neer perugi En manthil seittum jaalamenna Vaadai kattru vanthu Un udalil podum kolamenna

Female: Neril vanthu neeyaada neramindri neeraada Kanni vannam ponniyallavaa
Male: Aahaa
Female: Aasai konda poongandru Allikkondu neeyindru Anbu ennum neerai oottravaa
Male: Anbe naan kadhal madai thiranthaen.

Male: Neelu konjam ishththaavaa Naa thegira osththaavaa lailaa
Female: Thaagam ippa theerththaenae Kaala neram paaththanae mainaa

Male: Anaikka venum kannu Nee enakku yaeththa ponnu Un thangam pondra manasil naanum Thanga konja idamum venum

Female: Neelu naenu ishththaanu Nee thegira osthaanu nainaa
Male: Aaha hahhaa aa.. Thaagam konjam theernthaakkaa Neeyum naanum saernthaakkaa bailaa..

Other Songs From Raththa Dhanam (1988)

Most Searched Keywords
  • eeswaran song lyrics

  • kattu payale full movie

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • happy birthday lyrics in tamil

  • lyrics with song in tamil

  • story lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • malto kithapuleh

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • azhagu song lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • asuran song lyrics in tamil