Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: கிப்ரான்
ஆண்: ஹஹஹஹஹஹா நீ என்னை புடிச்சாலும் அது நானா இருக்க மாட்டேன்
குழு: மாயங்கள் நானடா மரணம் தின்னும் மானிடா காட்சி பிழை நானடா கண்டவர் யார் கூறடா
குழு: ஓடுதல் ஏனடா தேடுதல் வீனடா அருகிலே நானடா அறியவில்லை நீயடா
குழு: உன் கண்களின் நான் எனை.. காண்கிறேன் உன் மனதிலே பயம் விதை. தூவினேன் பொம்மைகளாய் நான் உனை. மாற்றினேன் நூல் மட்டும் என் கைகளில்
குழு: நல்லவன் என்று உன்னை மட்டும் நம்பும் போது உள்ளுக்குள்ளே ஒருவன் சிரிக்கிறான் அவனே ராட்சசன் உண்மைக்கும் உனக்குமே சின்ன இடைவெளியில் குற்றம் சாயல் கொண்டுருக்கிறான் இந்த ராட்சசன்
குழு: நல்லவன் என்று உன்னை மட்டும் நம்பும் போது உள்ளுக்குள்ளே ஒருவன் சிரிக்கிறான் அவனே ராட்சசன் உண்மைக்கும் உனக்குமே சின்ன இடைவெளியில் குற்றம் சாயல் கொண்டுருக்கிறான் இந்த ராட்சசன்
குழு: ராட்சசன் நீயடா ரகசியங்கள் நானடா நெருங்கினேன் உணரடா வேட்டை முடியும் பாரடா
குழு: சாட்சிகள் பொய்யடா சத்தியங்கள் மெய்யடா உன் கண்ணில் பயமடா மரணம் தருவேன் நானடா
குழு: உன் இதயம் என் கைககளில்.. எழுதினேன் அத்தியாயங்கள் தினம் அதை. கூட்டினேன் உன் போல நான் இல்லையே.விழிக்கிறேன் எதிலேயும் சம்ஹாரமே
குழு: ஒஹோஒ. நல்லவன் என்று உன்னை மட்டும் நம்பும் போது உள்ளுக்குள்ளே ஒருவன் சிரிக்கிறான் அவனே ராட்சசன் உண்மைக்கும் உனக்குமே சின்ன இடைவெளியில் குற்றம் சாயல் கொண்டுருக்கிறான் இந்த ராட்சசன்
குழு: நல்லவன் என்று உன்னை மட்டும் நம்பும் போது உள்ளுக்குள்ளே ஒருவன் சிரிக்கிறான் அவனே ராட்சசன் உண்மைக்கும் உனக்குமே சின்ன இடைவெளியில் குற்றம் சாயல் கொண்டுருக்கிறான் இந்த ராட்சசன்
இசையமைப்பாளர்: கிப்ரான்
ஆண்: ஹஹஹஹஹஹா நீ என்னை புடிச்சாலும் அது நானா இருக்க மாட்டேன்
குழு: மாயங்கள் நானடா மரணம் தின்னும் மானிடா காட்சி பிழை நானடா கண்டவர் யார் கூறடா
குழு: ஓடுதல் ஏனடா தேடுதல் வீனடா அருகிலே நானடா அறியவில்லை நீயடா
குழு: உன் கண்களின் நான் எனை.. காண்கிறேன் உன் மனதிலே பயம் விதை. தூவினேன் பொம்மைகளாய் நான் உனை. மாற்றினேன் நூல் மட்டும் என் கைகளில்
குழு: நல்லவன் என்று உன்னை மட்டும் நம்பும் போது உள்ளுக்குள்ளே ஒருவன் சிரிக்கிறான் அவனே ராட்சசன் உண்மைக்கும் உனக்குமே சின்ன இடைவெளியில் குற்றம் சாயல் கொண்டுருக்கிறான் இந்த ராட்சசன்
குழு: நல்லவன் என்று உன்னை மட்டும் நம்பும் போது உள்ளுக்குள்ளே ஒருவன் சிரிக்கிறான் அவனே ராட்சசன் உண்மைக்கும் உனக்குமே சின்ன இடைவெளியில் குற்றம் சாயல் கொண்டுருக்கிறான் இந்த ராட்சசன்
குழு: ராட்சசன் நீயடா ரகசியங்கள் நானடா நெருங்கினேன் உணரடா வேட்டை முடியும் பாரடா
குழு: சாட்சிகள் பொய்யடா சத்தியங்கள் மெய்யடா உன் கண்ணில் பயமடா மரணம் தருவேன் நானடா
குழு: உன் இதயம் என் கைககளில்.. எழுதினேன் அத்தியாயங்கள் தினம் அதை. கூட்டினேன் உன் போல நான் இல்லையே.விழிக்கிறேன் எதிலேயும் சம்ஹாரமே
குழு: ஒஹோஒ. நல்லவன் என்று உன்னை மட்டும் நம்பும் போது உள்ளுக்குள்ளே ஒருவன் சிரிக்கிறான் அவனே ராட்சசன் உண்மைக்கும் உனக்குமே சின்ன இடைவெளியில் குற்றம் சாயல் கொண்டுருக்கிறான் இந்த ராட்சசன்
குழு: நல்லவன் என்று உன்னை மட்டும் நம்பும் போது உள்ளுக்குள்ளே ஒருவன் சிரிக்கிறான் அவனே ராட்சசன் உண்மைக்கும் உனக்குமே சின்ன இடைவெளியில் குற்றம் சாயல் கொண்டுருக்கிறான் இந்த ராட்சசன்
Music by: Ghibran
Male: Hahahahahaha Nee ennai pudichalum Athu naana irukka matten
Chorus: Maayangal naanada Maranam thinnum maanida Katchi pizhai naanada Kandavar yaar koorada
Chorus: Oduthal yenada Theduthal veenada Arugilae naanda Ariyavillai neeyada
Chorus: Un kangalil naan enai. Kangiren Un manathilae bayam vithai. Thoovinen Bommaigalaai naan unai. Maatrinen Nool mattum en kaigalil
Chorus: Nallavan endru Unnai mattum nambum bothu Ullukullae oruvan sirikkiran Avanae ratsasan Unmaikkum unakkumae Chinna idaiveliyil Kutram sayil kondurikkiran Intha ratsasan
Chorus: Nallavan endru Unnai mattum nambum bothu Ullukullae oruvan sirikkiran Avanae ratsasan Unmaikkum unakkumae Chinna idaiveliyil Kutram sayil kondurikkiran Intha ratsasan
Chorus: Ratsasan neeyada Ragasiyangal naanda Nerunginen unarada Vettai mudiyum paarada
Chorus: Satchigal poiyada Saathiyangal meiyada Un kannil bayamada Maranam tharuven naanada
Chorus: Un idhayam en kaigalil. Ezhuthinen Athyayangal thinam athai. Kootinen Un pola naan illaiyae.vizhikiren Ethileyum samharamae
Chorus: Ohooo.nallavan endru Unnai mattum nambum bothu Ullukullae oruvan sirikkiran Avanae ratsasan Unmaikkum unakkumae Chinna idaiveliyil Kutram sayil kondurikkiran Intha ratsasan
Chorus: Nallavan endru Unnai mattum nambum bothu Ullukullae oruvan sirikkiran Avanae ratsasan Unmaikkum unakkumae Chinna idaiveliyil Kutram sayil kondurikkiran Intha ratsasan
lyrics video tamil
rc christian songs lyrics in tamil
national anthem lyrics tamil
whatsapp status tamil lyrics
tamil music without lyrics free download
ithuvum kadanthu pogum song download
yaanji song lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics
believer lyrics in tamil
aathangara marame karaoke
hanuman chalisa tamil translation pdf
oru porvaikul iru thukkam lyrics
kutty pattas full movie in tamil
mahabharatham lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
sarpatta parambarai lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
tamil christian songs lyrics pdf
natpu lyrics