Raja Raagam Paadadho Song Lyrics

Rayilukku Neramachu cover
Movie: Rayilukku Neramachu (1988)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம் ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம்
பெண்: பாடவேண்டும் நீ இன்று மேகதூதம்
ஆண்: காதலின் ஜாதகம்
பெண்: காண வேண்டும் சங்கமம்

ஆண்: ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரிஜாதம்
பெண்: பாடவேண்டும் நீ இன்று மேகதூதம்

ஆண்: ஆஹா அழகே அழகே சரணம் சரணம்
பெண்: உந்தன் உதயம் கண்டே எனது காலை விடியும் விடியும்

ஆண்: ஒரு பார்வை வதை செய்ய உடல் நோகக் கிடந்தேன்
பெண்: மறு பார்வை மருந்தாக மலர் உன்னை அறிந்தேன்
ஆண்: கோடையில் பூமழை
பெண்: கோதை செய்த லீலையே

ஆண்: ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரிஜாதம்
பெண்: பாட வேண்டும் நீ இன்று மேகதூதம்
ஆண்: காதலின் ஜாதகம்
பெண்: காண வேண்டும் சங்கமம்

ஆண்: ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம்

பெண்: இங்கே நினைவின் பயணம் தொடரும் தொடரும்
ஆண்: அன்பே இதயம் முழுதும் உனது வரவால் மலரும் மலரும்

பெண்: கதிர் மேகம் பனிபோல உனைக் காண கரைந்தேன்
ஆண்: புதிர் போட மனமில்லை தரைமீது பறந்தேன்
பெண்: கண்களால் எய்தது நெஞ்சில் வந்து தைத்தது
ஆண்: எது
பெண்: காதல்

ஆண்: ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம் ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம்
பெண்: பாடவேண்டும் நீ இன்று மேகதூதம்
ஆண்: காதலின் ஜாதகம்
பெண்: காணவேண்டும் சங்கமம்

ஆண்: லால லாலா
பெண்: லாலால
ஆண்: லால லாலா
பெண்: லால லாலா
ஆண்: ம்ம் ம்ம்.
பெண்: லால லாலா
ஆண்: ஹஹ்ஹா...

ஆண்: ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம் ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம்
பெண்: பாடவேண்டும் நீ இன்று மேகதூதம்
ஆண்: காதலின் ஜாதகம்
பெண்: காண வேண்டும் சங்கமம்

ஆண்: ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரிஜாதம்
பெண்: பாடவேண்டும் நீ இன்று மேகதூதம்

ஆண்: ஆஹா அழகே அழகே சரணம் சரணம்
பெண்: உந்தன் உதயம் கண்டே எனது காலை விடியும் விடியும்

ஆண்: ஒரு பார்வை வதை செய்ய உடல் நோகக் கிடந்தேன்
பெண்: மறு பார்வை மருந்தாக மலர் உன்னை அறிந்தேன்
ஆண்: கோடையில் பூமழை
பெண்: கோதை செய்த லீலையே

ஆண்: ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரிஜாதம்
பெண்: பாட வேண்டும் நீ இன்று மேகதூதம்
ஆண்: காதலின் ஜாதகம்
பெண்: காண வேண்டும் சங்கமம்

ஆண்: ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம்

பெண்: இங்கே நினைவின் பயணம் தொடரும் தொடரும்
ஆண்: அன்பே இதயம் முழுதும் உனது வரவால் மலரும் மலரும்

பெண்: கதிர் மேகம் பனிபோல உனைக் காண கரைந்தேன்
ஆண்: புதிர் போட மனமில்லை தரைமீது பறந்தேன்
பெண்: கண்களால் எய்தது நெஞ்சில் வந்து தைத்தது
ஆண்: எது
பெண்: காதல்

ஆண்: ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம் ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம்
பெண்: பாடவேண்டும் நீ இன்று மேகதூதம்
ஆண்: காதலின் ஜாதகம்
பெண்: காணவேண்டும் சங்கமம்

ஆண்: லால லாலா
பெண்: லாலால
ஆண்: லால லாலா
பெண்: லால லாலா
ஆண்: ம்ம் ம்ம்.
பெண்: லால லாலா
ஆண்: ஹஹ்ஹா...

Male: Raja raagam paadaatho paari jaadham Raja raagam paadaatho paari jaadham
Female: Paada vendum nee indru meghathoodham
Male: Kadhalin jaadhagam
Female: Kaana vendum sangamam
Male: Raja raagam paadaatho paari jaadham
Female: Paada vendum nee indru meghathoodham

Male: Aahaa azhagae azhagae saranam saranam
Female: Unthan udhyam kandae Enathu kaalai vidiyum vidiyum

Male: Oru paarvai vadhai seiyya Udal nokki kidanthen
Female: Maru paarvai marunthaaga Malar unnai arinthaen
Male: Kodaiyil poomazhai
Female: Kodhai seitha leelaiyae

Male: Raja raagam paadaatho paari jaadham
Female: Paada vendum nee indru meghathoodham
Male: Kadhalin jaadhagam
Female: Kaana vendum sangamam

Male: Raja raagam paadaatho paari jaadham

Female: Ingae ninaivin payanam Thodarum thodarum
Male: Anbe idhayam muzhuthum Unathu varavaal malarum malarum

Female: Kadhir megam panipola Unai kaana karainthaen
Male: Pudhir poda manamillai Tharaimeedhu paranthaen
Female: Kangalaal eithathu Nenjil vanthu thaiththathu
Male: Edhu
Female: Kadhal

Male: Raja raagam paadaatho paari jaadham Raja raagam paadaatho paari jaadham
Female: Paada vendum nee indru meghathoodham
Male: Kadhalin jaadhagam
Female: Kaana vendum sangamam

Male: Laala laalaa
Female: Laalaala
Male: Laala laalaa
Female: Laala laalaa
Male: Mm mmm
Female: Laala laalaa
Male: Hahhaa..

Most Searched Keywords
  • tamil song meaning

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • kutty pattas full movie tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • en iniya thanimaye

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • oh azhage maara song lyrics

Recommended Music Directors