Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தில் தில் தில் இத்தாலி கட்டில் தை தை தை இங்கிலாந்து மெத்தை
குழு: தில் தில் தில் இத்தாலி கட்டில் தை தை தை இங்கிலாந்து மெத்தை உலகிலுள்ள உயர்ந்ததெல்லாம் சுவைக்கும் ரசிகன் நீ நண்பா
ஆண்: தில் தில் தில் இத்தாலி கட்டில் தை தை தை இங்கிலாந்து மெத்தை உலகிலுள்ள உயர்ந்ததெல்லாம் சுவைக்கும் ரசிகன் நான் பெண்ணே
ஆண்: காஷ்மீரின் ஆப்பிள் காபூலின் திராட்சை ருசிப்பேன் ருசிப்பேன் பெல்ஜியம் கிலாஸ்ஸில் ஜெர்மனி வைனை ருசிப்பேன் ருசிப்பேன் அடி பெண்களில் நான் தொட்டது அடி நீதானே நீதானே
பெண்: தில் தில் தில் இத்தாலி கட்டில் தை தை தை இங்கிலாந்து மெத்தை உலகிலுள்ள உயர்ந்ததெல்லாம் சுவைக்கும் ரசிகன் நீ நண்பா
குழு: ...............
ஆண்: துருக்கி கம்பலத்தில் நான் இந்திய பூக்களிட்டு உன்னை நடக்க வைத்திருப்பேன்
பெண்: சௌதி பேரிச்சையில் ஆஸ்த்ரேலியா தேன் ஊற்றி உனை சுவைக்க வைத்திருப்பேன்
ஆண்: கிளியே நமக்கொரு மாளிகையில் கிரேக்க நாட்டு மார்பல்கள் ஆப்ரிக்காவின் தங்கத்தில் அழகிய கைப்பிடிகள்
பெண்: ஜோர்டன் நாட்டு தனியறையில் தாய்லாந்து நாட்டு தலையனைகள் பாத்ரூம் போக நினைத்தாலும் பாரிஸ் காலணிகள்
ஆண்: இனியெல்லாம் முதல் தரம் இந்த இன்பம் நிரந்தரம்
பெண்: அட பெண்களில் யார் முதல் தரம் அது நான்தானே நான்தானே
ஆண்: தில் தில் தில் இத்தாலி கட்டில் தை தை தை இங்கிலாந்து மெத்தை உலகிலுள்ள உயர்ந்ததெல்லாம் சுவைக்கும் ரசிகன் நான் பெண்ணே
குழு: ..............
ஆண்: சீன கிண்ணத்தில் சேலத்து மாம்பழங்கள் நீ புசிக்க நான் தருவேன்
பெண்: இலங்கை தேயிலையில் நான் டென்மார்க் பாலூற்றி புது தேநீர் நான் தருவேன்
ஆண்: மைசூர் சந்தன தைலத்தில் மாலை பொழுதில் நீராடி பாரிஸ் பர்ஃப்யூம் பூசிக்கொண்டு மெக்சிகன் இசை கேட்போம்
பெண்: இராக் நாட்டு கோப்பையிலே பிரெசில் நாட்டு ஜூஸ் பருகி ரோமன் விளக்கு வெளிச்சத்தில் கவிதை தமிழ் படிப்போம் ஓ ஓ ஓ
ஆண்: இனியெல்லாம் முதல் தரம் இந்த இன்பம் நிரந்தரம்
பெண்: அட பெண்களில் யார் முதல் தரம் அது நான்தானே நான்தானே
ஆண்: தில் தில் தில் இத்தாலி கட்டில் தை தை தை இங்கிலாந்து மெத்தை உலகிலுள்ள உயர்ந்ததெல்லாம் சுவைக்கும் ரசிகன் நான் பெண்ணே
பெண்: காஷ்மீரின் ஆப்பிள் காபூலின் திராட்சை ருசிப்பாய் ருசிப்பாய் பெல்ஜியம் கிலாஸ்ஸில் ஜெர்மனி வைனை ருசிப்பாய் ருசிப்பாய் அட பெண்களில் நீ தொட்டது நான்தானே நான்தானே
பெண்: தில் தில் தில் இத்தாலி கட்டில் தை தை தை இங்கிலாந்து மெத்தை
குழு: தில் தில் தில் இத்தாலி கட்டில் தை தை தை இங்கிலாந்து மெத்தை உலகிலுள்ள உயர்ந்ததெல்லாம் சுவைக்கும் ரசிகன் நீ நண்பா
ஆண்: தில் தில் தில் இத்தாலி கட்டில் தை தை தை இங்கிலாந்து மெத்தை உலகிலுள்ள உயர்ந்ததெல்லாம் சுவைக்கும் ரசிகன் நான் பெண்ணே
ஆண்: காஷ்மீரின் ஆப்பிள் காபூலின் திராட்சை ருசிப்பேன் ருசிப்பேன் பெல்ஜியம் கிலாஸ்ஸில் ஜெர்மனி வைனை ருசிப்பேன் ருசிப்பேன் அடி பெண்களில் நான் தொட்டது அடி நீதானே நீதானே
பெண்: தில் தில் தில் இத்தாலி கட்டில் தை தை தை இங்கிலாந்து மெத்தை உலகிலுள்ள உயர்ந்ததெல்லாம் சுவைக்கும் ரசிகன் நீ நண்பா
குழு: ...............
ஆண்: துருக்கி கம்பலத்தில் நான் இந்திய பூக்களிட்டு உன்னை நடக்க வைத்திருப்பேன்
பெண்: சௌதி பேரிச்சையில் ஆஸ்த்ரேலியா தேன் ஊற்றி உனை சுவைக்க வைத்திருப்பேன்
ஆண்: கிளியே நமக்கொரு மாளிகையில் கிரேக்க நாட்டு மார்பல்கள் ஆப்ரிக்காவின் தங்கத்தில் அழகிய கைப்பிடிகள்
பெண்: ஜோர்டன் நாட்டு தனியறையில் தாய்லாந்து நாட்டு தலையனைகள் பாத்ரூம் போக நினைத்தாலும் பாரிஸ் காலணிகள்
ஆண்: இனியெல்லாம் முதல் தரம் இந்த இன்பம் நிரந்தரம்
பெண்: அட பெண்களில் யார் முதல் தரம் அது நான்தானே நான்தானே
ஆண்: தில் தில் தில் இத்தாலி கட்டில் தை தை தை இங்கிலாந்து மெத்தை உலகிலுள்ள உயர்ந்ததெல்லாம் சுவைக்கும் ரசிகன் நான் பெண்ணே
குழு: ..............
ஆண்: சீன கிண்ணத்தில் சேலத்து மாம்பழங்கள் நீ புசிக்க நான் தருவேன்
பெண்: இலங்கை தேயிலையில் நான் டென்மார்க் பாலூற்றி புது தேநீர் நான் தருவேன்
ஆண்: மைசூர் சந்தன தைலத்தில் மாலை பொழுதில் நீராடி பாரிஸ் பர்ஃப்யூம் பூசிக்கொண்டு மெக்சிகன் இசை கேட்போம்
பெண்: இராக் நாட்டு கோப்பையிலே பிரெசில் நாட்டு ஜூஸ் பருகி ரோமன் விளக்கு வெளிச்சத்தில் கவிதை தமிழ் படிப்போம் ஓ ஓ ஓ
ஆண்: இனியெல்லாம் முதல் தரம் இந்த இன்பம் நிரந்தரம்
பெண்: அட பெண்களில் யார் முதல் தரம் அது நான்தானே நான்தானே
ஆண்: தில் தில் தில் இத்தாலி கட்டில் தை தை தை இங்கிலாந்து மெத்தை உலகிலுள்ள உயர்ந்ததெல்லாம் சுவைக்கும் ரசிகன் நான் பெண்ணே
பெண்: காஷ்மீரின் ஆப்பிள் காபூலின் திராட்சை ருசிப்பாய் ருசிப்பாய் பெல்ஜியம் கிலாஸ்ஸில் ஜெர்மனி வைனை ருசிப்பாய் ருசிப்பாய் அட பெண்களில் நீ தொட்டது நான்தானே நான்தானே
Female: Dil dil dil italy kattil Thai thai thai englandu meththai
Chorus: Dil dil dil italy kattil Thai thai thai englandu meththai Ulagilulla uyarnthathellam suvaikkum Rasigan nee nanbaa
Male: Dil dil dil italy kattil Thai thai thai englandu meththai Ulagilulla uyarnthathellam suvaikkum Rasigan naan pennae
Male: Kaashmirin apple Kaabulin thiratchai rusippen rusippen Belgium glassil germany wine-ai Rusippen rusippen Adi pengalil naan thottathu Adi neethaanae neethaanae
Female: Dil dil dil italy kattil Thai thai thai englandu meththai Ulagilulla uyarnthathellam suvaikkum Rasigan nee nanba
Chorus: Oshaiya oshaiyaa Oshaiya oshaiyaa Oshaiya oshaiyaa Oshaiya oshaiyaa
Chorus: Oshaiya oshaiyaa Oshaiya oshaiyaa
Male: Thurukki kambalathil
Naan indhiya pookalittu
Unnai nadakka veithiruppen
Female: Saudi paerichayil
Australia thaenootri
Unai suvaika veithiruppen
Male: Kiliyae namakkoru maaligayil Grekka naatu maarbilgal Africaavin thangathil Alagiya kaipidigal
Female: Jordan naatu thaniyarayil Thailand naatu thalayanaigal Bathroom poga ninaithaalum Paris kaalanigal
Male: Iniyellam mudhal tharam
Indha inbam nirantharam
Female: Ada pengalil yaar muthal tharam
Adhu naanthaanae naanthaanae
Male: Dil dil dil italy kattil Thai thai thai englandu meththai Ulagilulla uyarnthathellam suvaikkum Rasigan naan pennae
Chorus: .......
Chorus: Africa vellarikka vendakka Akkakka maayakka Yekka yekka yekkakka Murungakka peerkanga avarakka Akkakka maayakka maayakka maayakka Oho ho maai maai maai maai maayakka Pakkathil vaayakka Reddoda saayakka
Chorus: Jigju jum jigju jum Jum jum jum jum Jigju jum jigju jum Jum jum jum jum
Male: Cheena kinnathil Selathu maambalangal Nee pusikka naan tharuven
Female: Ilangai thaeyilayil Naan denmark paalootri Pudhu thaeneer naan tharuven
Male: Mysore santhana thayilathil Maalai pozhudhil neeraadi Paris perfume poosikkondu Mexican isai ketpom
Female: Iraq naatu kopayilae Brazil naatu juice parugi Roman vilakku veluchathil Kavithai thamil padippomoh oh oh
Male: Iniyellam mudhal tharam
Indha inbam nirantharam
Female: Ada pengalil yaar muthal tharam
Adhu naanthaanae naanthaanae
Male: Dil dil dil italy kattil Thai thai thai englandu meththai Ulagilulla uyarnthathellam suvaikkum Rasigan naan pennae
Female: Kaashmirin apple Kaabulin thiratchai rusipaai rusipaai Belgium glassil germany wine-ai Rusipaai rusipaai Pengalil nee thottathu Naanthaanae naanthaanae
lyrics song status tamil
alaipayuthey karaoke with lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
aathangara marame karaoke
thaabangale karaoke
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
you are my darling tamil song
kutty pattas movie
tamil song lyrics video download for whatsapp status
best tamil song lyrics in tamil
theera nadhi maara lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
happy birthday tamil song lyrics in english
tamil christian songs lyrics in english pdf
master vaathi raid
yaar alaipathu song lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
enjoy en jaami lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf