Pollapaiyya Song Lyrics

Rekka cover
Movie: Rekka (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Swetha Mohan and Haricharan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

பெண்: பொல்லா பையா பொல்லா பையா ஏன் டா என்ன பாத்த சொல்லாமலே சொல்லாமலே நீதான் உள்ள பூத்த

பெண்: பொல்லா பையா பொல்லா பையா ஏன் டா என்ன பாத்த சொல்லாமலே சொல்லாமலே நீதான் உள்ள பூத்த

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள என்ன எண்ணி ஏன் டி நித நித்தம் அல்லாடுற பஞ்ச வந்து பத்த வைக்கும் தீயா தட்டு கிட்டு தள்ளாடுற

பெண்: துள்ள துள்ள உன்ன அள்ள பொறந்தேனே நானும் சேர்ந்து வாழ

பெண்: யே பொல்லா பையா பொல்லா பையா ஏன் டா என்ன பாத்த
ஆண்: ஓஓஓ சொல்லாமலே சொல்லாமலே நீதான் உள்ள பூத்த

ஆண்: ஒன்னும் புரியாம ஒரு ஆச அருவாள தூக்குது தன்ன தனி ஆளா என நாளும் பொலி போட பாக்குது

பெண்: மொத்த உசுரும் உன்ன வந்து சேர ஏங்க சித்தம் கலங்கி நிக்குறேனே மூச்சு வாங்க

ஆண்: பக்கத்துல பாசம் வர பல்லாக்கு உன்னால மல்லாந்து போறேன்
பெண்: உள்ளத்துல நானும் கெட வம்பேதும் இல்லாம உன்கூட வாரேன் தாரேன்

பெண்: பொல்லா பையா பொல்லா பையா ஏன் டா என்ன பாத்த சொல்லாமலே சொல்லாமலே நீதான் உள்ள பூத்த

பெண்: உன்ன நெனச்சாலே பசி தூக்கம் பகையாகி போகுது சொல்ல நெனச்சாலும் வரும் வார்த்த கொட சாஞ்சு ஓடுது

ஆண்: தொண்ட குழியில் முள்ள வெச்சு போகும் ஆச உள்ள வரையில் முத்தம் வைக்க ஏங்கும் மீச

பெண்: வெக்கத்துல தேகம் பட பொல்லாத சந்தோசம் கும்மாளம் போட

ஆண்: ரத்தத்துல வேகம் தொட உன்னோட கை ரெண்டும் என்னாத்த மூட கூட

பெண்: பொல்லா பையா பொல்லா பையா ஏன் டா என்ன பாத்த சொல்லாமலே சொல்லாமலே நீதான் உள்ள பூத்த

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள என்ன எண்ணி ஏன் டி நித நித்தம் அல்லாடுற பஞ்ச வந்து பத்த வைக்கும் தீயா தட்டு கிட்டு தள்ளாடுற

பெண்: துள்ள துள்ள உன்ன அள்ள பொறந்தேனே நானும் சேர்ந்து வாழ

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

பெண்: பொல்லா பையா பொல்லா பையா ஏன் டா என்ன பாத்த சொல்லாமலே சொல்லாமலே நீதான் உள்ள பூத்த

பெண்: பொல்லா பையா பொல்லா பையா ஏன் டா என்ன பாத்த சொல்லாமலே சொல்லாமலே நீதான் உள்ள பூத்த

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள என்ன எண்ணி ஏன் டி நித நித்தம் அல்லாடுற பஞ்ச வந்து பத்த வைக்கும் தீயா தட்டு கிட்டு தள்ளாடுற

பெண்: துள்ள துள்ள உன்ன அள்ள பொறந்தேனே நானும் சேர்ந்து வாழ

பெண்: யே பொல்லா பையா பொல்லா பையா ஏன் டா என்ன பாத்த
ஆண்: ஓஓஓ சொல்லாமலே சொல்லாமலே நீதான் உள்ள பூத்த

ஆண்: ஒன்னும் புரியாம ஒரு ஆச அருவாள தூக்குது தன்ன தனி ஆளா என நாளும் பொலி போட பாக்குது

பெண்: மொத்த உசுரும் உன்ன வந்து சேர ஏங்க சித்தம் கலங்கி நிக்குறேனே மூச்சு வாங்க

ஆண்: பக்கத்துல பாசம் வர பல்லாக்கு உன்னால மல்லாந்து போறேன்
பெண்: உள்ளத்துல நானும் கெட வம்பேதும் இல்லாம உன்கூட வாரேன் தாரேன்

பெண்: பொல்லா பையா பொல்லா பையா ஏன் டா என்ன பாத்த சொல்லாமலே சொல்லாமலே நீதான் உள்ள பூத்த

பெண்: உன்ன நெனச்சாலே பசி தூக்கம் பகையாகி போகுது சொல்ல நெனச்சாலும் வரும் வார்த்த கொட சாஞ்சு ஓடுது

ஆண்: தொண்ட குழியில் முள்ள வெச்சு போகும் ஆச உள்ள வரையில் முத்தம் வைக்க ஏங்கும் மீச

பெண்: வெக்கத்துல தேகம் பட பொல்லாத சந்தோசம் கும்மாளம் போட

ஆண்: ரத்தத்துல வேகம் தொட உன்னோட கை ரெண்டும் என்னாத்த மூட கூட

பெண்: பொல்லா பையா பொல்லா பையா ஏன் டா என்ன பாத்த சொல்லாமலே சொல்லாமலே நீதான் உள்ள பூத்த

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள என்ன எண்ணி ஏன் டி நித நித்தம் அல்லாடுற பஞ்ச வந்து பத்த வைக்கும் தீயா தட்டு கிட்டு தள்ளாடுற

பெண்: துள்ள துள்ள உன்ன அள்ள பொறந்தேனே நானும் சேர்ந்து வாழ

Female: Pollaa paiyya pollaa paiyya Yendaa enna paathaa. Sollaamale sollaamale Neethaan ulla Pootha.

Female: Polla paiyya polla paiyya Yendaa enna paathaa. Sollaamale sollaamale Neethaan ulla pootha.

Male: Nenjukkulla enna yenni yendi Nitha nitham alladura Panja vandhu patha vaikum theeyaa Thattukittu thallaadura

Female: Thulla thulla unna alla Porandhaane nanum serndhu vaazha..

Female: Ye.. Pollaa paiyya pollaa paiyya Yendaa enna paathaa.
Male: oooo. Sollaamale sollaamale Neethaan ulla pootha.

Male: Onnum puriyaama oru aasa Aruvaala thookkudhu Thannathani aalaa ena naalum Poli poda paakudhu

Female: Motha usurum unna vandhu sera yenga Sitham kalangi Nikurene Moochu vaanga

Male: Pakkathula paasam vara Pallaakku unnala mallaandhu poren
Female: Ullathula naanum Keda vambedhum illama unkooda vaaren.. Thaaren..

Female: Pollaa paiyya pollaa paiyya Yendaa enna paathaa. Sollaamale sollaamale Neethaan ulla poothaaa.

Female: Unna nenachaale pasi thookam Pagaiyaagi pogudhu. Solla nenachaalum varum vaartha Kodasaanju ooduthu.

Male: Thonda kuzhiyil Mulla vechu pogum aasa Ulla varaiyil Mutham vaikka yengum meesa

Female: Vekkathula thegam pada Pollaatha santhosam gummaalam poda

Male: Rathathula vegam thoda Unnoda kai rendum ennaatha mooda Kooda.

Female: Pollaa paiyya pollaa paiyya Yendaa enna paathaa. Sollaamale sollaamale Neethaan ulla pootha.

Male: Nenjukkulla enna yenni yendi Nitha nitham alladura Panja vandhu patha vaikum theeyaa Thattukittu thallaadura

Female: Thulla thulla unna alla Porandhaane nanum serndhu vaazha..

Other Songs From Rekka (2016)

Kannamma Kannamma Song Lyrics
Movie: Rekka
Lyricist: Yuga Bharathi
Music Director: D. Imman
Kanna Kaattu Podhum Song Lyrics
Movie: Rekka
Lyricist: Yuga Bharathi
Music Director: D. Imman
Virru Virru Song Lyrics
Movie: Rekka
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • indru netru naalai song lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • viswasam tamil paadal

  • karaoke with lyrics tamil

  • aagasatha

  • alaipayuthey songs lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • national anthem lyrics tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • kutty story song lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil