Senjitaley Song Lyrics

Remo cover
Movie: Remo (2016)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Vignesh Shivan
Singers: Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: போற போக்கில் ஒரு லுக்க விட்டு என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே பாரபட்சம் பாக்காம கூட வச்சு செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: ஃபா்ஸ்ட்டு லுக்க வச்சி பொக்குன்னுதான் ஒன்னு வச்சிட்டாளே ஒன்னு வச்சிட்டாளே லவ்யு புக்கு ஒன்னு நெஞ்சுக்குள்ள ஓப்பன் செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: ஓரப்பாா்வையாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: காதல் அம்பு உட்டு என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே வச்சு செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: எனக்கு நீ ஈசியா தான் வேணாம் பேசி பேசி கரெக்ட் பண்ணுவேன் நானா தொல்லப் பண்ணி அலையாம திாியாம கிடைக்கிற காதலே வேணாம் வேணாம்

ஆண்: எனக்கு உன் ஜாதகமும் வேணாம் உன் அப்பா அம்மா சம்மதமும் வேணாம் உனக்கின்னுதான் சேத்துவச்ச சொத்து சொகம் எதுவுமே வேணாமே வேணாம் வேணாம்

ஆண்: { உள்ளம் திண்டாடுதே உன்ன கொண்டாடுதே உன்னப்பாா்க்க பாா்க்க பாா்க்க மனம் தள்ளாடுதே உள்ளம் திண்டாடுதே என்ன பந்தாடுதே உன்ன தேடி தேடி தேடி நெஞ்சு அள்ளாடுதே } (2)

ஆண்: ஹே இருட்டு ரூம்முல எல்இடி லைட்ட போட்டுட்டா தா தா தா தா தள்ளித்தள்ளி ஓட்டும் என்னோட வண்டில பெட்ரோல ஊத்திட்டா

ஆண்: பொண்ணுங்கல பாா்த்ததும் பம்மி போய் பதுங்குன என்னத்தான் ப ப ப ப பப்பரப்பன்னு பல்லக்காட்ட வச்சு பக்காவா மாத்திட்டா

ஆண்: எனக்குன்னு இறங்குன தேவதை உனக்குன்னு பொறந்தவன் நான் இருவது வருஷமா இதுக்குன்னே தெருவெல்லாம் திாிஞ்சவன் தான்

ஆண்: பட் இருந்தாலும்... எனக்கு நீ ஈசியா தான் வேணாம் பேசி பேசி கரெக்ட் பண்ணுவேன் நானா தொல்லப் பண்ணி அலையாம திாியாம கிடைக்கிற காதலே வேணாம் வேணாம்

ஆண்: எனக்கு உன் ஜாதகமும் வேணாம் உன் அப்பா அம்மா சம்மதமும் வேணாம் உனக்கின்னுதான் சேத்துவச்ச சொத்து சொகம் எதுவுமே வேணாமே வேணாம் வேணாம்

ஆண்: போற போக்கில் ஒரு லுக்க விட்டு என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே பாரபட்சம் பாக்காம கூட வச்சு செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: ஃபா்ஸ்ட்டு லுக்க வச்சி பொக்குன்னுதான் ஒன்னு வச்சிட்டாளே ஒன்னு வச்சிட்டாளே லவ்யு புக்கு ஒன்னு நெஞ்சுக்குள்ள ஓப்பன் செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: ஓரப்பாா்வையாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: காதல் அம்பு உட்டு என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே வச்சு செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: { உள்ளம் திண்டாடுதே உன்ன கொண்டாடுதே உன்னப்பாா்க்க பாா்க்க பாா்க்க மனம் தள்ளாடுதே உள்ளம் திண்டாடுதே என்ன பந்தாடுதே உன்ன தேடி தேடி தேடி நெஞ்சு அள்ளாடுதே } (2)

ஆண்: என்ன செஞ்சிட்டாளே என்னசெஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா என்னசெஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா

ஆண்: என்ன செஞ்சிட்டாளே வச்சு செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா வச்சு செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா

ஆண்: என்ன செஞ்சிட்டாளே என்னசெஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா என்னசெஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா

ஆண்: என்ன செஞ்சிட்டாளே வச்சு செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா வச்சு செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா என்ன செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: போற போக்கில் ஒரு லுக்க விட்டு என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே பாரபட்சம் பாக்காம கூட வச்சு செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: ஃபா்ஸ்ட்டு லுக்க வச்சி பொக்குன்னுதான் ஒன்னு வச்சிட்டாளே ஒன்னு வச்சிட்டாளே லவ்யு புக்கு ஒன்னு நெஞ்சுக்குள்ள ஓப்பன் செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: ஓரப்பாா்வையாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: காதல் அம்பு உட்டு என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே வச்சு செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: எனக்கு நீ ஈசியா தான் வேணாம் பேசி பேசி கரெக்ட் பண்ணுவேன் நானா தொல்லப் பண்ணி அலையாம திாியாம கிடைக்கிற காதலே வேணாம் வேணாம்

ஆண்: எனக்கு உன் ஜாதகமும் வேணாம் உன் அப்பா அம்மா சம்மதமும் வேணாம் உனக்கின்னுதான் சேத்துவச்ச சொத்து சொகம் எதுவுமே வேணாமே வேணாம் வேணாம்

ஆண்: { உள்ளம் திண்டாடுதே உன்ன கொண்டாடுதே உன்னப்பாா்க்க பாா்க்க பாா்க்க மனம் தள்ளாடுதே உள்ளம் திண்டாடுதே என்ன பந்தாடுதே உன்ன தேடி தேடி தேடி நெஞ்சு அள்ளாடுதே } (2)

ஆண்: ஹே இருட்டு ரூம்முல எல்இடி லைட்ட போட்டுட்டா தா தா தா தா தள்ளித்தள்ளி ஓட்டும் என்னோட வண்டில பெட்ரோல ஊத்திட்டா

ஆண்: பொண்ணுங்கல பாா்த்ததும் பம்மி போய் பதுங்குன என்னத்தான் ப ப ப ப பப்பரப்பன்னு பல்லக்காட்ட வச்சு பக்காவா மாத்திட்டா

ஆண்: எனக்குன்னு இறங்குன தேவதை உனக்குன்னு பொறந்தவன் நான் இருவது வருஷமா இதுக்குன்னே தெருவெல்லாம் திாிஞ்சவன் தான்

ஆண்: பட் இருந்தாலும்... எனக்கு நீ ஈசியா தான் வேணாம் பேசி பேசி கரெக்ட் பண்ணுவேன் நானா தொல்லப் பண்ணி அலையாம திாியாம கிடைக்கிற காதலே வேணாம் வேணாம்

ஆண்: எனக்கு உன் ஜாதகமும் வேணாம் உன் அப்பா அம்மா சம்மதமும் வேணாம் உனக்கின்னுதான் சேத்துவச்ச சொத்து சொகம் எதுவுமே வேணாமே வேணாம் வேணாம்

ஆண்: போற போக்கில் ஒரு லுக்க விட்டு என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே பாரபட்சம் பாக்காம கூட வச்சு செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: ஃபா்ஸ்ட்டு லுக்க வச்சி பொக்குன்னுதான் ஒன்னு வச்சிட்டாளே ஒன்னு வச்சிட்டாளே லவ்யு புக்கு ஒன்னு நெஞ்சுக்குள்ள ஓப்பன் செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: ஓரப்பாா்வையாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: காதல் அம்பு உட்டு என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே வச்சு செஞ்சிட்டாளே

ஆண்: { உள்ளம் திண்டாடுதே உன்ன கொண்டாடுதே உன்னப்பாா்க்க பாா்க்க பாா்க்க மனம் தள்ளாடுதே உள்ளம் திண்டாடுதே என்ன பந்தாடுதே உன்ன தேடி தேடி தேடி நெஞ்சு அள்ளாடுதே } (2)

ஆண்: என்ன செஞ்சிட்டாளே என்னசெஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா என்னசெஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா

ஆண்: என்ன செஞ்சிட்டாளே வச்சு செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா வச்சு செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா

ஆண்: என்ன செஞ்சிட்டாளே என்னசெஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா என்னசெஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா

ஆண்: என்ன செஞ்சிட்டாளே வச்சு செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா வச்சு செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா என்ன செஞ்சிட்டாளே

Male: Pora pokkil oru look ah vittu Enna senjitaley enna senjitaley Parabatcham paakama kooda Vechu senjutaley

Male: First-u look-u ah vachu bokkunu thaan Onnu vachutale onnu vachutale Love-u book-u onnu nenjukulla open senjitale

Male: Ora paarvaiyale Enna senjitaley Enna senjitaley.. enna senjitaley..

Kaadhal ambu vuttu Enna senjitaley Enna senjitaley.. vachu senjitaley..

Male: Enaku nee easy ah thaan venam Pesi pesi correct pannuven naana Tholla panni alaiyama thiriyama kedaikura Kadhale venam venam

Male: Enaku un jathagamum venam Un appa amma samathamum venam Unakunuthaan seththu vacha soththu sogam Ethuvume venama venam venam

Male: {Ullam thindaaduthe Unna kondaaduthe Unna paaka paaka paaka manam thalaaduthe Ullam thindaaduthe Enna panthaaduthe Unna thedi thedi thedi nenju allaaduthe} (2)

Male: Hey iruttu room la LED light ah potuta Tha tha tha tha Thalli thalli ootum ennoda vandila Petrol ah oothita

Male: Ponnungala paathathum Pammi poi pathunguna enna thaan Pa pa pa pa Papparapa nu palla kaatta vachu Pakkava mathitta

Male: Enakku nu eranguna dhevatha Unakunu poranthavan naan Iruvathu varushama idhukune Theruvellam therinjavan thaan

But irunthaalum
Male: Enaku nee easy ah thaan venam Pesi pesi correct pannuven naana Tholla panni alaiyama thiriyama kedaikura Kadhale venam venam

Male: Enaku un jathagamum venam Un appa amma samathamum venam Unakunuthaan seththu vacha soththu sogam Ethuvume venama venam venam

Male: Pora pokkil oru look ah vittu Enna senjitaley enna senjitaley Parabatcham paakama kooda Vechu senjutaley

Male: First-u look-u ah vachu bokkunu thaan Onnu vachutale onnu vachutale Love-u book-u onnu nenjukulla open senjitale

Male: Ora paarvaiyale Enna senjitaley Enna senjitaley.. enna senjitaley..

Kaadhal ambu vuttu Enna senjitaley Enna senjitaley.. vachu senjitaley..

Male: {Ullam thindaaduthe Unna kondaaduthe Unna paaka paaka paaka manam thalaaduthe Ullam thindaaduthe Enna panthaaduthe Unna thedi thedi thedi nenju allaaduthe} (2)

Male: Enna senjitaley EnnasSenjita senjita enna senjita senjita

Enna senjitaley Vachu senjita senjita vachu senjita senjita

Enna senjitaley Enna senjita senjita enna senjita senjita

Enna senjitaley Vechu senjita senjita vechu senjita senjita

Enna senjitaley.

Other Songs From Remo (2016)

Most Searched Keywords
  • only music tamil songs without lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • maara movie song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil music without lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • google google song lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics