Mobila Mobila Song Lyrics

Rendu cover
Movie: Rendu (2006)
Music: D. Imman
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: D.Imman and Maya

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

ஆண்: { மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
ஆண்: மொபைல்ஆ நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல் } (2)

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே கேட்குதே நம் காதல் ரிங்க்டோனாய் ஹே காதுகுள்ளே பேசுதே உன் பேச்சு வாய்ஸ் மெயிலா

ஆண்: என் குட்டி இதயம் தவிக்கும் என் பிஞ்சு விரலும் துடிக்கும் உன் நம்பர்க்கு போன் பண்ணவே போன் பண்ணா சப்ஸ்க்ரைபர் கேன்நாட் பி ரீச்ட் அட் தி மொமெண்ட்

ஆண்: மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
ஆண்: மொபைல்ஆ நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண்: மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண்: நீ தாய் மொழி பேசிடும் போது அந்த ஆங்கிலம் தேம்புது பாரு அய்யயோ எனக்கு பாவமா இருக்கு

பெண்: நீ என்னிடம் பேசிடும் போது மொத்த பெண் இனம் ஏங்குது பாரு அய்யயோ எனக்கு பயமா இருக்கு

ஆண்: உந்தன் மாராப்ப நேராக்கும் வேலை மட்டும் எனக்கு இப்போ கிடைக்குமா

பெண்: போடா பாலுக்கு பூனைய காவல் வைக்க எனக்கென்ன பைத்தியமா எந்தன் அழகு உன் விழி உண்ணும் ஐஸ் கிரீம்மா

ஆண்: மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
பெண்: ................ நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண்: மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
ஆண்: மொபைல்ஆ நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண்: .............

ஆண்: மேல் ஊஞ்சலில் ஆடிடும் போது இந்த உலகமே ஆடிடும் பாரு அய்யயோ எனக்கு குஷியாய் இருக்கு

பெண்: நீயும் மோசமாய் பார்த்திடும் போது எந்தன் ஆடைக்கும் கூசுது பாரு அய்யயோ எனக்கு போதையாய் இருக்கு

ஆண்: உன்னை பாக்காத நாள் எல்லாம் நாளே இல்ல என்னுடைய காலெண்டர்ரில்

பெண்: நீயும் தீண்டாத பாகங்கள் உயிரோடு இல்லை என்னுடைய தேகத்திலே இந்த உடல் உன் விரல் மீட்டும் கி போர்டு டா

ஆண்: மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
ஆண்: மொபைல்ஆ நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல்

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே கேட்குதே

ஆண்: நம் காதல் ரிங்க்டோனாய்

பெண்: என் காதுகுள்ளே பேசுதே

ஆண்: உன் பேச்சு வாய்ஸ் மெயிலா என் குட்டி இதயம் தவிக்கும் என் பிஞ்சு விரலும் துடிக்கும் உன் நம்பர்க்கு போன் பண்ணவே

ஆண் &
பெண்: போன் பண்ணா சப்ஸ்க்ரைபர் கேன்நாட் பி ரீச்ட் அட் தி மொமெண்ட்

பெண்: மொபைல்ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

ஆண்: { மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
ஆண்: மொபைல்ஆ நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல் } (2)

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே கேட்குதே நம் காதல் ரிங்க்டோனாய் ஹே காதுகுள்ளே பேசுதே உன் பேச்சு வாய்ஸ் மெயிலா

ஆண்: என் குட்டி இதயம் தவிக்கும் என் பிஞ்சு விரலும் துடிக்கும் உன் நம்பர்க்கு போன் பண்ணவே போன் பண்ணா சப்ஸ்க்ரைபர் கேன்நாட் பி ரீச்ட் அட் தி மொமெண்ட்

ஆண்: மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
ஆண்: மொபைல்ஆ நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண்: மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண்: நீ தாய் மொழி பேசிடும் போது அந்த ஆங்கிலம் தேம்புது பாரு அய்யயோ எனக்கு பாவமா இருக்கு

பெண்: நீ என்னிடம் பேசிடும் போது மொத்த பெண் இனம் ஏங்குது பாரு அய்யயோ எனக்கு பயமா இருக்கு

ஆண்: உந்தன் மாராப்ப நேராக்கும் வேலை மட்டும் எனக்கு இப்போ கிடைக்குமா

பெண்: போடா பாலுக்கு பூனைய காவல் வைக்க எனக்கென்ன பைத்தியமா எந்தன் அழகு உன் விழி உண்ணும் ஐஸ் கிரீம்மா

ஆண்: மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
பெண்: ................ நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண்: மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
ஆண்: மொபைல்ஆ நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண்: .............

ஆண்: மேல் ஊஞ்சலில் ஆடிடும் போது இந்த உலகமே ஆடிடும் பாரு அய்யயோ எனக்கு குஷியாய் இருக்கு

பெண்: நீயும் மோசமாய் பார்த்திடும் போது எந்தன் ஆடைக்கும் கூசுது பாரு அய்யயோ எனக்கு போதையாய் இருக்கு

ஆண்: உன்னை பாக்காத நாள் எல்லாம் நாளே இல்ல என்னுடைய காலெண்டர்ரில்

பெண்: நீயும் தீண்டாத பாகங்கள் உயிரோடு இல்லை என்னுடைய தேகத்திலே இந்த உடல் உன் விரல் மீட்டும் கி போர்டு டா

ஆண்: மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
ஆண்: மொபைல்ஆ நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல்

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே கேட்குதே

ஆண்: நம் காதல் ரிங்க்டோனாய்

பெண்: என் காதுகுள்ளே பேசுதே

ஆண்: உன் பேச்சு வாய்ஸ் மெயிலா என் குட்டி இதயம் தவிக்கும் என் பிஞ்சு விரலும் துடிக்கும் உன் நம்பர்க்கு போன் பண்ணவே

ஆண் &
பெண்: போன் பண்ணா சப்ஸ்க்ரைபர் கேன்நாட் பி ரீச்ட் அட் தி மொமெண்ட்

பெண்: மொபைல்ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா

Male: { Mobileah mobileah  
Male: Mobileah Naan unthan postpaidah prepaidah sol sol } (2)

Male: Nenjukullae ketkudhae Nam kaadhal ringtone-ai Hey kaadhukullae pesudhae Un pechu voice mail-ai

Male: En kutti idhayam thavikum En pinju viralum thudikum Un numberuku phone pannavae Phone panna subscriber cannot be Reached at the moment

Male: Mobileah mobileah
Male: Mobileah Naan unthan postpaidah prepaidah sol sol

Male: Mobileah mobileah mobileah Oo ho ho ho naan unthan postpaidah prepaidah sol sol

Male: Nee thaaimozhi pesidum pothu Andha aangilam thembuthu paaru Ayyayo enaku pavama iruku

Female: Nee ennidam pesidum pothu Motha pen inam yenguthu paaru Ayyayo enaku bayama iruku

Male: Unthan maarapa neraakum velai matum Enaku ippo kidaikuma

Female: Poda paaluku poonaiya kaaval vaika Ennakenna paithiyama Enthan azhagu un vizhi unnum ice cream-a

Male: Mobileah mobileah    
Female: ......... Naan unthan postpaidah prepaidah sol sol

Male: Mobileah mobileah  
Male: Mobileah Naan unthan postpaidah prepaidah sol sol

Male: .............

Male: Mel oonjalil aadidum pothu Indha uzhagamae aadidum paaru Ayyayo ennaku khusiyaai iruku

Female: Neeyum mosamaai paarthidum pothu Endhan aadaikum koosuthu paaru Ayyayo enaku bothaiyaai iruku

Male: Unnai paakaatha naalellam naalae illai Ennudaiya calender-il

Female: Neeyum theendaatha baagangal uyirodu illai Ennudaiya thegathilae Intha udal un viral meetum keyboard-a

Male: Mobileah mobileah  
Male: Mobileah Naan unthan postpaidah prepaidah sol sol

Female: Nenjukullae ketkudhae

Male: Nam kaadhal ringtone-ai

Female: En kaadhukullae pesudhae

Male: Un pechu voice mail-ai En kutti idhayam thavikum En pinju viralum thudikum Un numberuku phone pannavae

Male &
Female: Phone panna subscriber cannot be Reached at the moment

Female: Mobile ah ha ha ha aa

Other Songs From Rendu (2006)

Kurai Ondrumillai Song Lyrics
Movie: Rendu
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: D. Imman
Nee En Thozhiya Song Lyrics
Movie: Rendu
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: D. Imman
Varta Varta Varta Song Lyrics
Movie: Rendu
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: D. Imman
Yaro Yevalo Song Lyrics
Movie: Rendu
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: D. Imman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mgr padal varigal

  • rummy song lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • sundari kannal karaoke

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • karaoke songs tamil lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • siragugal lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • nerunjiye

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • padayappa tamil padal