Oorarinja Aambala Machan Song Lyrics

Rettai Kuzhal Thuppakki cover
Movie: Rettai Kuzhal Thuppakki (1989)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Thirupathooran
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான் மனசு உள்ளுக்குள்ளே ஆசைய வச்சான் பார்வையிலே மனசத் தொட்டு பழகி பிரிஞ்சிப்புட்டு பச்சப் பசுங்கிளிய காவல் காக்க மறந்துப்புட்டான்

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான் மனசு உள்ளுக்குள்ளே ஆசைய வச்சான் பார்வையிலே மனசத் தொட்டு பழகி பிரிஞ்சிப்புட்டு பச்சப் பசுங்கிளிய காவல் காக்க மறந்துப்புட்டான்

பெண்: காதலிக்கும் கன்னியரே என்னைப் பாருங்க உங்க காதலன்தான் தொடும்போது கவனம் வேணும்ங்க காதலிக்கும் கன்னியரே என்னைப் பாருங்க உங்க காதலன்தான் தொடும்போது கவனம் வேணும்ங்க

பெண்: புத்தம் புது பூவுங்க பொறுப்போட நடந்துக்குங்க தெரிஞ்சத நான் சொல்லிப்புட்டேன் சேதி என்ன கேட்டுக்குங்க

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான் மனசு உள்ளுக்குள்ளே ஆசைய வச்சான் பார்வையிலே மனசத் தொட்டு பழகி பிரிஞ்சிப்புட்டு பச்சப் பசுங்கிளிய காவல் காக்க மறந்துப்புட்டான்

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான்..

பெண்: கூடிக் கூடி நாளெல்லாம் வம்பு செஞ்சாங்க மனச கூட்டி வச்ச கொழம்ப போல கொதிக்க வச்சாங்க கூடிக் கூடி நாளெல்லாம் வம்பு செஞ்சாங்க மனச கூட்டி வச்ச கொழம்ப போல கொதிக்க வச்சாங்க

பெண்: நான்தான் உன் புருஷன்னு நெனப்ப தினமும் வளர்த்துட்டான் ஆசை வச்சப் பொண்ணத்தான் அம்போன்னு விட்டுப்புட்டான்

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான் மனசு உள்ளுக்குள்ளே ஆசைய வச்சான் பார்வையிலே மனசத் தொட்டு பழகி பிரிஞ்சிப்புட்டு பச்சப் பசுங்கிளிய காவல் காக்க மறந்துப்புட்டான்

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான்..

பெண்: பிரிஞ்சு போன அவனத்தான் தேடி வந்தேங்க அந்த ப்ளடி பக்கர புடிச்சு ரெண்டு போட வந்தேங்க பிரிஞ்சு போன அவனத்தான் தேடி வந்தேங்க அந்த ப்ளடி பக்கர புடிச்சு ரெண்டு போட வந்தேங்க

பெண்: பூவும் பொண்ணும் ஒண்ணுங்க பரிதாபம் எண்ணுங்க நான் திருந்தாத பயல்கள திருத்த வந்த பொண்ணுங்க

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான் மனசு உள்ளுக்குள்ளே ஆசைய வச்சான் பார்வையிலே மனசத் தொட்டு பழகி பிரிஞ்சிப்புட்டு பச்சப் பசுங்கிளிய காவல் காக்க மறந்துப்புட்டான்

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான்.. மனசு உள்ளுக்குள்ளே ஆசைய வச்சான் தானன்னா தானானா தானனன்னா தானா..

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான் மனசு உள்ளுக்குள்ளே ஆசைய வச்சான் பார்வையிலே மனசத் தொட்டு பழகி பிரிஞ்சிப்புட்டு பச்சப் பசுங்கிளிய காவல் காக்க மறந்துப்புட்டான்

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான் மனசு உள்ளுக்குள்ளே ஆசைய வச்சான் பார்வையிலே மனசத் தொட்டு பழகி பிரிஞ்சிப்புட்டு பச்சப் பசுங்கிளிய காவல் காக்க மறந்துப்புட்டான்

பெண்: காதலிக்கும் கன்னியரே என்னைப் பாருங்க உங்க காதலன்தான் தொடும்போது கவனம் வேணும்ங்க காதலிக்கும் கன்னியரே என்னைப் பாருங்க உங்க காதலன்தான் தொடும்போது கவனம் வேணும்ங்க

பெண்: புத்தம் புது பூவுங்க பொறுப்போட நடந்துக்குங்க தெரிஞ்சத நான் சொல்லிப்புட்டேன் சேதி என்ன கேட்டுக்குங்க

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான் மனசு உள்ளுக்குள்ளே ஆசைய வச்சான் பார்வையிலே மனசத் தொட்டு பழகி பிரிஞ்சிப்புட்டு பச்சப் பசுங்கிளிய காவல் காக்க மறந்துப்புட்டான்

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான்..

பெண்: கூடிக் கூடி நாளெல்லாம் வம்பு செஞ்சாங்க மனச கூட்டி வச்ச கொழம்ப போல கொதிக்க வச்சாங்க கூடிக் கூடி நாளெல்லாம் வம்பு செஞ்சாங்க மனச கூட்டி வச்ச கொழம்ப போல கொதிக்க வச்சாங்க

பெண்: நான்தான் உன் புருஷன்னு நெனப்ப தினமும் வளர்த்துட்டான் ஆசை வச்சப் பொண்ணத்தான் அம்போன்னு விட்டுப்புட்டான்

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான் மனசு உள்ளுக்குள்ளே ஆசைய வச்சான் பார்வையிலே மனசத் தொட்டு பழகி பிரிஞ்சிப்புட்டு பச்சப் பசுங்கிளிய காவல் காக்க மறந்துப்புட்டான்

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான்..

பெண்: பிரிஞ்சு போன அவனத்தான் தேடி வந்தேங்க அந்த ப்ளடி பக்கர புடிச்சு ரெண்டு போட வந்தேங்க பிரிஞ்சு போன அவனத்தான் தேடி வந்தேங்க அந்த ப்ளடி பக்கர புடிச்சு ரெண்டு போட வந்தேங்க

பெண்: பூவும் பொண்ணும் ஒண்ணுங்க பரிதாபம் எண்ணுங்க நான் திருந்தாத பயல்கள திருத்த வந்த பொண்ணுங்க

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான் மனசு உள்ளுக்குள்ளே ஆசைய வச்சான் பார்வையிலே மனசத் தொட்டு பழகி பிரிஞ்சிப்புட்டு பச்சப் பசுங்கிளிய காவல் காக்க மறந்துப்புட்டான்

பெண்: ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான்.. மனசு உள்ளுக்குள்ளே ஆசைய வச்சான் தானன்னா தானானா தானனன்னா தானா..

Female: Oorarinja aambala machchaan Manasu ullukkullae aasaiya vachchaan Paarvaiyilae manasa thottu pazhagi pirinjiputtu Pachcha pasung kiliya kaaval kaakka maranthupputtaan

Female: Oorarinja aambala machchaan Manasu ullukkullae aasaiya vachchaan Paarvaiyilae manasa thottu pazhagi pirinjiputtu Pachcha pasung kiliya kaaval kaakka maranthupputtaan

Female: Kaadhalikkum kanniyarae ennai paarunga Unga kadhalanthaan thodumpothu kavanam venumunga Kaadhalikkum kanniyarae ennai paarunga Unga kadhalanthaan thodumpothu kavanam venumunga

Female: Puththam pudhu poovunga Poruppoda nadaththunga Therinjatha naan sollipputtaen Saedhi enna kettukunga

Female: Oorarinja aambala machchaan Manasu ullukkullae aasaiya vachchaan Paarvaiyilae manasa thottu pazhagi pirinjiputtu Pachcha pasung kiliya kaaval kaakka maranthupputtaan

Female: Oorarinja aambala machchaan...

Female: Koodi koodi naalellaam vambu senjaanga Manasa kootti vachcha kozhamba pola kodhikka vachchanga Koodi koodi naalellaam vambu senjaanga Manasa kootti vachcha kozhamba pola kodhikka vachchanga

Female: Naanthaan un purrushannu Nenappa dhinamum valarththuttaan Aasai vachchu ponnuththaan Ambonnu vittupputtaan

Female: Oorarinja aambala machchaan Manasu ullukkullae aasaiya vachchaan Paarvaiyilae manasa thottu pazhagi pirinjiputtu Pachcha pasung kiliya kaaval kaakka maranthupputtaan

Female: Oorarinja aambala machchaan...

Female: Pirinju pona avanaththaan thaedi vanthenga Antha blady begger pudichchu rendu poda vanthaenga Pirinju pona avanaththaan thaedi vanthenga Antha blady begger pudichchu rendu poda vanthaenga

Female: Poovum ponnum onnunga Parithabam ennunga Naan thirunthatha payalgala Thiruththa vantha ponnunga

Female: Oorarinja aambala machchaan Manasu ullukkullae aasaiya vachchaan Paarvaiyilae manasa thottu pazhagi pirinjiputtu Pachcha pasung kiliya kaaval kaakka maranthupputtaan

Female: Oorarinja aambala machchaan Manasu ullukkullae aasaiya vachchaan Thaanannaa thaanaanaa thaananannaa thaanaa.

Most Searched Keywords
  • tamil songs to english translation

  • bujji song tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • kannamma song lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • tamil melody lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • uyire uyire song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • indru netru naalai song lyrics