Paai Virichi Padukkanum Song Lyrics

Rettai Kuzhal Thuppakki cover
Movie: Rettai Kuzhal Thuppakki (1989)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Thirupathooran
Singers: Vani Jayaram and Sivachidambaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா வெளக்கு இறக்கி முகம் பாக்கணும் ராசா ராசா நாம் விடிய விடிய கதப் படிக்கணும் ராசா ராசா

பெண்: பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா..

பெண்: ஒட்டுத் திண்ணையிலே ஒரு நாளு பழக்கத்திலே ஒட்டிக்கிச்சு நம்ம உறவு ஒரு கட்டாந்தர போல காஞ்சிப் போன என் மனசில் காதல் மழை பெய்ய உதவு

பெண்: ஆடிக் காத்து அடிச்சிப் பின்னுது ஜோடி சேர்க்க சொகத்தப் பண்ணுது

பெண்: பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா..

ஆண்: மழை அடிக்குது குளிர் அடிக்குது மனசுக்குள்ளே புயல் அடிக்குது மாராப்பு துணியக் கொண்டாடி

ஆண்: உன் சேலப் பட்டதும் சூடேறுது தேகம் ஒரு சுகம் கேட்குது சேர்த்து அணைக்க துணிஞ்சுப்புட்டேன்டி ஈரச் சேலையை இப்ப மாத்திக்க சேலைக்குள் என்னையே இழுத்துப் போர்த்திக்க

ஆண்: பாய் விரிச்சு படுத்துக்கலாம் வாடிப் புள்ள ஆச பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ளே இழுத்து இழுத்து போர்த்திக்கிட்ட போர்வைக்குள்ளே வாடி இந்திரஜால கதைகளெல்லாம் படிக்கலாம் புள்ள

பெண்: பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா

பெண்: கொஞ்சும் கிளி இவதான் மஞ்சக் குளிக்கையிலே நெஞ்சோடு உன்ன நெனச்சேன் இந்த மஞ்சப் புடிச்ச கன்னம் மச்சான் கைப் பட்டதுமே மயக்கத்திலே மெல்ல சிரிச்சேன்

ஆண்: ஆடி முடிந்ததும் போடுறேன் அச்சாரம் பூவே நீதான் என் பொறுப்புள்ள சம்சாரம்

பெண்: பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா வெளக்கு இறக்கி முகம் பாக்கணும் ராசா ராசா நாம் விடிய விடிய கதப் படிக்கணும் ராசா ராசா

ஆண்: பாய் விரிச்சு படுத்துக்கலாம் வாடிப் புள்ள ஆச பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ளே இழுத்து இழுத்து போர்த்திக்கிட்ட போர்வைக்குள்ளே வாடி இந்திரஜால கதைகளெல்லாம் படிக்கலாம் புள்ள..

பெண்: பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா வெளக்கு இறக்கி முகம் பாக்கணும் ராசா ராசா நாம் விடிய விடிய கதப் படிக்கணும் ராசா ராசா

பெண்: பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா..

பெண்: ஒட்டுத் திண்ணையிலே ஒரு நாளு பழக்கத்திலே ஒட்டிக்கிச்சு நம்ம உறவு ஒரு கட்டாந்தர போல காஞ்சிப் போன என் மனசில் காதல் மழை பெய்ய உதவு

பெண்: ஆடிக் காத்து அடிச்சிப் பின்னுது ஜோடி சேர்க்க சொகத்தப் பண்ணுது

பெண்: பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா..

ஆண்: மழை அடிக்குது குளிர் அடிக்குது மனசுக்குள்ளே புயல் அடிக்குது மாராப்பு துணியக் கொண்டாடி

ஆண்: உன் சேலப் பட்டதும் சூடேறுது தேகம் ஒரு சுகம் கேட்குது சேர்த்து அணைக்க துணிஞ்சுப்புட்டேன்டி ஈரச் சேலையை இப்ப மாத்திக்க சேலைக்குள் என்னையே இழுத்துப் போர்த்திக்க

ஆண்: பாய் விரிச்சு படுத்துக்கலாம் வாடிப் புள்ள ஆச பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ளே இழுத்து இழுத்து போர்த்திக்கிட்ட போர்வைக்குள்ளே வாடி இந்திரஜால கதைகளெல்லாம் படிக்கலாம் புள்ள

பெண்: பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா

பெண்: கொஞ்சும் கிளி இவதான் மஞ்சக் குளிக்கையிலே நெஞ்சோடு உன்ன நெனச்சேன் இந்த மஞ்சப் புடிச்ச கன்னம் மச்சான் கைப் பட்டதுமே மயக்கத்திலே மெல்ல சிரிச்சேன்

ஆண்: ஆடி முடிந்ததும் போடுறேன் அச்சாரம் பூவே நீதான் என் பொறுப்புள்ள சம்சாரம்

பெண்: பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா வெளக்கு இறக்கி முகம் பாக்கணும் ராசா ராசா நாம் விடிய விடிய கதப் படிக்கணும் ராசா ராசா

ஆண்: பாய் விரிச்சு படுத்துக்கலாம் வாடிப் புள்ள ஆச பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ளே இழுத்து இழுத்து போர்த்திக்கிட்ட போர்வைக்குள்ளே வாடி இந்திரஜால கதைகளெல்லாம் படிக்கலாம் புள்ள..

Female: Paai virichchu padukkanumnnaa rasaa rasa En pakkaththilae nee irukkanum rasaa rasaa Velakku irakki mugam paakkanum rasaa rasa Naam vidiya vidiya kadha padikkanum rasaa rasa

Female: Paai virichchu padukkanumnnaa rasaa rasa En pakkaththilae nee irukkanum rasaa rasaa

Female: Ottu thinnaiyilae oru naalu pazhakkaththilae Ottikkichchu namma uravu Oru kattaanthara pola kaanji pona en manasil Kadhal mazhai peiya udhavu

Female: Aadikkaaththu adichchi pinnuthu Jodi saerkka sogaththa pannuthu

Female: Paai virichchu padukkanumnnaa rasaa rasa En pakkaththilae nee irukkanum rasaa rasaa

Male: Mazhai adikkuthu kulir adikkuthu Manasukullae puyal adikkuthu Maaraappu thuniya kondaadi.

Male: Un saela pattathum soodaeruthu Thegam oru sugam ketkuthu Saerththu anaikka thuninjuputtaendi Eera saelaiyai ippa maaththika Saelaikkul ennaiyae izhuththu porththikka

Male: Paai virichchu paduththukkalaam vaadipulla Aasa paththikkichchu paththikkichchu nenjukkullae Izhuththu izhuththu porththikkittaa porvaikkullae Vaadi inthirajaala kadhaikalellaam padikkalaam pulla

Female: Paai virichchu padukkanumnnaa rasaa rasa En pakkaththilae nee irukkanum rasaa rasaa

Femlae: Konjum kili ivathaan manja kulikkaiyilae Nenjodu unna nenaichchaen Intha manja pudichcha kannam machchaan kai pattathumae Mayakkaththilae mella sirichchen

Male: Aadi mudinthathum poduraen achchaaram Poovae neethaan en porupulla samsaaram

Female: Paai virichchu padukkanumnnaa rasaa rasa En pakkaththilae nee irukkanum rasaa rasaa Velakku irakki mugam paakkanum rasaa rasa Naam vidiya vidiya kadha padikkanum rasaa rasa

Male: Paai virichchu paduththukkalaam vaadipulla Aasa paththikkichchu paththikkichchu nenjukkullae Izhuththu izhuththu porththikkittaa porvaikkullae Vaadi inthirajaala kadhaikalellaam padikkalaam pulla..

Most Searched Keywords
  • asku maaro karaoke

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • yaar alaipathu lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamilpaa master

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil