Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வாரே வாஹ் இந்த வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே
பெண்: வாரே வாஹ் நான் வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே
ஆண்: ஆங்.
பெண்: ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே..
ஆண்: புத்தம் புதுசா வித்தைகள் நூறு மொத்தமும் தெரிஞ்சவன்டி நான் அடிச்சா மத்தாளம் அதிரும் குத்தாலம் அந்த வித்தையிலே வல்லவன் நானே நான் அடிச்சு கிழிச்ச டேப்பு ஆயிரந்தானே
பெண்: வாரே வாஹ் நான் வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே
ஆண்: ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே...ஹேய் ..
பெண்: புதுசு புதுசு பொண்ணு புதுசு பொழுதெல்லாம் ஆடிக்கலாம் வா வாரேஹ் சிறுசு சிறுசு சின்னஞ்சிறு சேர்ந்து போட்டுக்கய்யா கும்தலகும்மா வாரேஹ் நீயா நானான்னு பார்த்துக்கலாம் வா
ஆண்: வாரே வாஹ் இந்த வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே
பெண்: ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே
ஆண்: போட்டா கதகதப்பு போகும் மதமதப்பு பாட்டில தொறந்துக்கலாம் வா வாரேஹ்
பெண்: மச்சான் கைப்பட்டா மனசு சிலிர்த்துக்குது சக்குன்னு ஏறிக்குச்சு கிக்கு எனக்கு வாரேஹ் கப்புன்னு ஊத்து ஒரு பெக்கு எனக்கு
ஆண்: வாரேவாஹ் இந்த வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே
பெண்: வாரேவாஹ் நான் வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே...
ஆண்: வாரே வாஹ் இந்த வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே
பெண்: வாரே வாஹ் நான் வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே
ஆண்: ஆங்.
பெண்: ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே..
ஆண்: புத்தம் புதுசா வித்தைகள் நூறு மொத்தமும் தெரிஞ்சவன்டி நான் அடிச்சா மத்தாளம் அதிரும் குத்தாலம் அந்த வித்தையிலே வல்லவன் நானே நான் அடிச்சு கிழிச்ச டேப்பு ஆயிரந்தானே
பெண்: வாரே வாஹ் நான் வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே
ஆண்: ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே...ஹேய் ..
பெண்: புதுசு புதுசு பொண்ணு புதுசு பொழுதெல்லாம் ஆடிக்கலாம் வா வாரேஹ் சிறுசு சிறுசு சின்னஞ்சிறு சேர்ந்து போட்டுக்கய்யா கும்தலகும்மா வாரேஹ் நீயா நானான்னு பார்த்துக்கலாம் வா
ஆண்: வாரே வாஹ் இந்த வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே
பெண்: ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே
ஆண்: போட்டா கதகதப்பு போகும் மதமதப்பு பாட்டில தொறந்துக்கலாம் வா வாரேஹ்
பெண்: மச்சான் கைப்பட்டா மனசு சிலிர்த்துக்குது சக்குன்னு ஏறிக்குச்சு கிக்கு எனக்கு வாரேஹ் கப்புன்னு ஊத்து ஒரு பெக்கு எனக்கு
ஆண்: வாரேவாஹ் இந்த வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே
பெண்: வாரேவாஹ் நான் வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே...
Male: Vaarae vaah intha vasthaathu pistha parupae
Aavo aav thum achchaa bahooth achcha sirippae
Female: Vaarae vaah naan vasthaathu pistaa parupae
Male: Aang.
Female: Aavo aav thum achchaa bahooth achcha sirippae
Male: Puththam pudhusaa viththaigal nooru Moththamum therinjavandi naan Adichchaa maththaalam adhirum kuththaalam Antha viththayilae vallavan naanae Naan adichchu kizhichcha tapu aayiranthaanae
Female: Vaarae vaah naan vasthaathu pistha parupae
Male: Aavo aav thum achchaa bahooth achcha sirippae haei.
Female: Pudhusu pudhusu ponnu pudhusu Pozhuthellaam aadikkalaam vaa vaaraeh Sirusu sirusu chinnanjiru Saernthu pottukkaiyaa kumthalakummaa vaaraeh Neeyaa naanannu paarththukkalaam vaa
Male: Vaarae vaah intha vasthaathu pistha parupae
Female: Aavo aav thum achchaa bahooth achcha sirippae
Male: Pottaa kadhakadhppupogum madhapadhappu
Paattila thoranthukalaam vaa vaaraeh
Female: Machchaan kaippattaa manasu silirththukkuthu
Sakkunnu yaerikkuthu kickku enakku vaaraeh
Kappunnu ooththu oru pekku enakku
Male: Vaarae vaah intha vasthaathu pistha parupae
Aavo aav thum achchaa bahooth achcha sirippae
Female: Vaarae vaah naan vasthaathu pistaa parupae
Aavo aav thum achchaa bahooth achcha sirippae..
tamil song lyrics download
marriage song lyrics in tamil
chellamma song lyrics download
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
kadhale kadhale 96 lyrics
gal karke full movie in tamil
raja raja cholan lyrics in tamil
chellamma song lyrics
aalankuyil koovum lyrics
uyire uyire song lyrics
sarpatta lyrics in tamil
kutty pasanga song
anirudh ravichander jai sulthan
tamil devotional songs karaoke with lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
tamil female karaoke songs with lyrics
enjoy enjaami meaning
tamilpaa master
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
valayapatti song lyrics