Thathedutha Muthu Pillai Song Lyrics

Rettai Vaal Kuruvi cover
Movie: Rettai Vaal Kuruvi (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: P. Susheela and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தத்தெடுத்த முத்து பிள்ளை யாரோ ஆல மரத்தடி தேடி அமர்ந்தவர் தானோ

பெண்: நான் கண்டெடுத்த காட்டு பிள்ளை யாரோ கன்னியர் கொஞ்சிடும் கண்ண பிரான் இவர் தானோ

பெண்: பால தான் கொடுக்கவா புட்டி பால தான்

பெண்: அள்ளி தான் கொடுக்கவா சத்துணவ தான்

பெண்: இப்போ தத்தெடுத்த முத்து பிள்ளை யாரோ ஆல மரத்தடி தேடி அமர்ந்தவர் தானோ

பெண்: நான் கண்டெடுத்த காட்டு பிள்ளை யாரோ கன்னியர் கொஞ்சிடும் கண்ண பிரான் இவர் தானோ

பெண்: பாலை குடிக்காமே படுத்துவதேனோ பாலகனே இது போலும் பாவி மனம் அலை மோதும்

பெண்: சேலை இழுத்து இழுத்து சிரிப்பது ஏனோ செய்வது ஏன் இந்த வம்பு தெரியுது உந்தனின் அன்பு

பெண்: முரண்டு புடிக்காதே முரடனை போல
பெண்: நெருண்டு முழிக்காதே திருடனை போல

பெண்: சொல்லுறதை கேட்டு கொள்ளு பாப்பா வாப்பா

பெண்: கைய கைய சப்பாதே இந்தா புட்டி பால்

பெண்: கண்ணை கண்ணை வெட்டாதே அம்மா கோவிப்பா

பெண்: இப்போ தத்தெடுத்த முத்து பிள்ளை யாரோ ஆல மரத்தடி தேடி அமர்ந்தவர் தானோ

பெண்: டிஸ்கோ பாப்பா டிஸ்கோ பாப்பா டிஸ்கோ பாப்பா டிஸ்கோ பாப்பா டிஸ்கோ ஆடு ஹா ஹா ஹா

பெண்: பிஸ்கட் தந்தா டிஸ்கோ பிடிக்கும் பிஸ்கட் தந்தா டிஸ்கோ பிடிக்கும் கிஸ் கிஸ் பண்ணு ஹா ஹா ஹா

பெண்: அரச மரம் தேடி அலையவுமில்லே அதிசயம் வேறேதுமில்லே அதிரசம் போல் ஒரு பிள்ளை

பெண்: பன்னீரில் நீராட்டி பால் அன்னம் ஊட்டி பாடட்டுமா ஒரு பாட்டு பால் வடியும் முகம் காட்டு

பெண்: உருண்டு தெருவில் வந்து மண்ணு தின்ன வேணாம்
பெண்: மருந்து குடிக்காமே மக்கார் பண்ண வேணாம்

பெண்: மண்டையிலே ரெண்டு வைப்பேன் ராஜா ராஜா

பெண்: சுட்டி புள்ளே நீ தூங்கு ஆரோ ஆரோ ஆரிராரோ
பெண்: சொல்லும் பேச்சை நீ கேளு ஹீரோ ஹீரோ வேறாரோ

பெண்: தத்தெடுத்த முத்து பிள்ளை யாரோ ஆல மரத்தடி தேடி அமர்ந்தவர் தானோ

பெண்: நான் கண்டெடுத்த காட்டு பிள்ளை யாரோ கன்னியர் கொஞ்சிடும் கண்ண பிரான் இவர் தானோ

பெண்: பால தான் கொடுக்கவா புட்டி பால தான்

பெண்: அள்ளி தான் கொடுக்கவா சத்துணவ தான்

பெண்: ஆஹா ஆரிராரி ராரி ராரோ ஆரோ ஆரிராரி ராரி ராரி ராரோ
பெண்: ஆரிராரி ராரி ராரி ராரி ராரோ ஆரிராரி ராரி ராரி ராரி ராரோ

பெண்: தத்தெடுத்த முத்து பிள்ளை யாரோ ஆல மரத்தடி தேடி அமர்ந்தவர் தானோ

பெண்: நான் கண்டெடுத்த காட்டு பிள்ளை யாரோ கன்னியர் கொஞ்சிடும் கண்ண பிரான் இவர் தானோ

பெண்: பால தான் கொடுக்கவா புட்டி பால தான்

பெண்: அள்ளி தான் கொடுக்கவா சத்துணவ தான்

பெண்: இப்போ தத்தெடுத்த முத்து பிள்ளை யாரோ ஆல மரத்தடி தேடி அமர்ந்தவர் தானோ

பெண்: நான் கண்டெடுத்த காட்டு பிள்ளை யாரோ கன்னியர் கொஞ்சிடும் கண்ண பிரான் இவர் தானோ

பெண்: பாலை குடிக்காமே படுத்துவதேனோ பாலகனே இது போலும் பாவி மனம் அலை மோதும்

பெண்: சேலை இழுத்து இழுத்து சிரிப்பது ஏனோ செய்வது ஏன் இந்த வம்பு தெரியுது உந்தனின் அன்பு

பெண்: முரண்டு புடிக்காதே முரடனை போல
பெண்: நெருண்டு முழிக்காதே திருடனை போல

பெண்: சொல்லுறதை கேட்டு கொள்ளு பாப்பா வாப்பா

பெண்: கைய கைய சப்பாதே இந்தா புட்டி பால்

பெண்: கண்ணை கண்ணை வெட்டாதே அம்மா கோவிப்பா

பெண்: இப்போ தத்தெடுத்த முத்து பிள்ளை யாரோ ஆல மரத்தடி தேடி அமர்ந்தவர் தானோ

பெண்: டிஸ்கோ பாப்பா டிஸ்கோ பாப்பா டிஸ்கோ பாப்பா டிஸ்கோ பாப்பா டிஸ்கோ ஆடு ஹா ஹா ஹா

பெண்: பிஸ்கட் தந்தா டிஸ்கோ பிடிக்கும் பிஸ்கட் தந்தா டிஸ்கோ பிடிக்கும் கிஸ் கிஸ் பண்ணு ஹா ஹா ஹா

பெண்: அரச மரம் தேடி அலையவுமில்லே அதிசயம் வேறேதுமில்லே அதிரசம் போல் ஒரு பிள்ளை

பெண்: பன்னீரில் நீராட்டி பால் அன்னம் ஊட்டி பாடட்டுமா ஒரு பாட்டு பால் வடியும் முகம் காட்டு

பெண்: உருண்டு தெருவில் வந்து மண்ணு தின்ன வேணாம்
பெண்: மருந்து குடிக்காமே மக்கார் பண்ண வேணாம்

பெண்: மண்டையிலே ரெண்டு வைப்பேன் ராஜா ராஜா

பெண்: சுட்டி புள்ளே நீ தூங்கு ஆரோ ஆரோ ஆரிராரோ
பெண்: சொல்லும் பேச்சை நீ கேளு ஹீரோ ஹீரோ வேறாரோ

பெண்: தத்தெடுத்த முத்து பிள்ளை யாரோ ஆல மரத்தடி தேடி அமர்ந்தவர் தானோ

பெண்: நான் கண்டெடுத்த காட்டு பிள்ளை யாரோ கன்னியர் கொஞ்சிடும் கண்ண பிரான் இவர் தானோ

பெண்: பால தான் கொடுக்கவா புட்டி பால தான்

பெண்: அள்ளி தான் கொடுக்கவா சத்துணவ தான்

பெண்: ஆஹா ஆரிராரி ராரி ராரோ ஆரோ ஆரிராரி ராரி ராரி ராரோ
பெண்: ஆரிராரி ராரி ராரி ராரி ராரோ ஆரிராரி ராரி ராரி ராரி ராரோ

Female: Thathedutha Muthu pillai yaaro Aala marathadi Thedi amarndhavar dhaano

Female: Naan kandedutha Kattu pillai yaaro Kanniyar konjidum Kanna piraan ivar dhaano

Female: Paala thaan kodukkaavaa Bhutti paala thaan

Female: Alli thaan kodukkavaa Saththunava thaan

Female: Ippo thathedutha Muthu pillai yaaro Aala marathadi Thedi amarndhavar dhaano

Female: Naan kandedutha Kattu pillai yaaro Kanniyar konjidum Kanna piraan ivar dhaano

Female: Paalai kudikkaamae Paduthuvadhaeno Baalaganae idhu polum Paavi manam alai modhum

Female: Saelai izhuthu izhuthu Sirippadhu yeno Seivadhu yen indha vambu Theriyudhu undhanin anbu

Female: Murandu pudikkaadhae Muradanai pola
Female: Nerundu muzhikkaadhae Thirudanai pola

Female: Solluradhai kettu kollu Paappaa vaappaa

Female: Kaiyai kaiya sappaadhae Indhaa bhutti paal

Female: Kannai kannai vettaadhae Ammaa kovippaa

Female: Ippo thathedutha Muthu pillai yaaro
Female: Aala marathadi Thedi amarndhavar dhaano

Female: Disco paappaa Disco paappaa Disco paappaa disco paappaa Disco aadu Ha ha ha

Female: Biscuit thandhaa Disco pidikkum Biscuit thandhaa disco pidikkum Kiss kiss pannu Ha ha ha

Female: Arasa maram thedi Alaiyavumillae Adhisayam veredhumillae Adhirasam poloru pillai

Female: Panneeril neeraatti Paalannam ootti Paadattumaa oru paattu Paal vadiyum mugam kaattu

Female: Urundu theruvil vandhu Mannu thinna venaam
Female: Marundhu kudikkaamae Makkaar panna venaam

Female: Mandaiyilae rendu vaippen Raajaa raajaa

Female: Sutti pullae nee thoongu Aaro aaro aariraaro
Female: Sollum pechai nee kelu Hero hero veraaro

Female: Ippo thathedutha Muthu pillai yaaro Aala marathadi Thedi amarndhavar dhaano

Female: Naan kandedutha Kattu pillai yaaro Kanniyar konjidum Kanna piraan ivar dhaano

Female: Paala thaan kodukkaavaa Bhutti paala thaan

Female: Alli thaan kodukkavaa Saththunava thaan

Female: Aahaa aariraari raari raaro aaro Aariraari raari raari raaro
Female: Aariraari raari raari raari raaro Aariraari raari raari raari raaro

Other Songs From Rettai Vaal Kuruvi (1987)

Most Searched Keywords
  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • kattu payale full movie

  • paatu paadava

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil lyrics video download

  • yaar alaipathu lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • amarkalam padal

  • thalapathi song in tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • soorarai pottru movie lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • yaar azhaippadhu song download