Nadhiye Nadhiye Song Lyrics

Rhythm cover
Movie: Rhythm (2000)
Music: A.R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Unni Menon

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண்: நதியே நதியே காதல் நதியே நீயும் பெண்தானே அடி நீயும் பெண்தானே

ஆண்: ஒன்றா இரண்டா காரணம் நூறு கேட்டால் சொல்வேனே நீ கேட்டால் சொல்வேனே

ஆண்: { தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண்: நடந்தால் ஆறு எழுந்தால் அருவி நின்றால் கடல் அல்லோ சமைந்தால் குமரி மணந்தால் மனைவி பெற்றால் தாய் அல்லோ

ஆண்: { சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில் இவள் முகமே } (2)

ஆண்: தினம் மோதும் கரை தோறும் அட ஆறும் இசை பாடும்

பெண்: ஜில் ஜில் ஜில் என்ற ஸ்ருதியிலே

ஆண் &
பெண்: கங்கை வரும் யமுனை வரும் வைகை வரும் பொருணை வரும்

பெண்: ஜல் ஜல் ஜல் என்ற நடையிலே

ஆண்: தினம் மோதும் கரை தோறும் அட ஆறும் இசை பாடும்

பெண்: ஜில் ஜில் ஜில் என்ற ஸ்ருதியிலே

ஆண்: கங்கை வரும் யமுனை வரும் வைகை வரும் பொருணை வரும்

பெண்: ஜல் ஜல் ஜல் என்ற நடையிலே

ஆண்: காதலி அருமை பிரிவில் மனைவியின் அருமை மறைவில் நீரின் அருமை அறிவாய் கோடையிலே

ஆண்: வெட்கம் வந்தால் உறையும் விரல்கள் தொட்டால் உருகும் நீரும் பெண்ணும் ஒன்று வாடையிலே

ஆண்: { தண்ணீர் குடத்தில் பிறக்கிறோம் ஓஹோ தண்ணீர் கரையில் முடிக்கிறோம் ஓஹோ } (2)

ஆண்: { தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண்: வண்ண வண்ண பெண்ணே வட்டமிடும் நதியே வளைவுகள் அழகு உங்கள் வளைவுகள் அழகு

ஆண்: ஹோ.. மெல்லிசைகள் படித்தல் மேடு பள்ளம் மறைத்தல் நதிகளின் குணமே அது நங்கையின் குணமே

ஆண்: { சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில் இவள் முகமே } (2)

ஆண்: { தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண்: தேன்கனியில் சாராகி பூக்களிலே தேனாகி பசுவினிலே பாலாகும் நீரே

ஆண்: தாயருகே சேயாகி தலைவனிடம் பாயாகி சேயருகே தாயாகும் பெண்ணே

ஆண்: பூங்குயிலே பூங்குயிலே பெண்ணும் ஆறும் வடிவம் மாறக்கூடும் நீர் நினைத்தால் பெண் நினைத்தால் கரைகள் யாவும் கரைந்து போக கூடும்

ஆண்: நதியே நதியே காதல் நதியே நீயும் பெண்தானே அடி நீயும் பெண்தானே

ஆண்: ஒன்றா இரண்டா காரணம் நூறு கேட்டால் சொல்வேனே நீ கேட்டால் சொல்வேனே

ஆண்: { தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண்: { தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண்: நதியே நதியே காதல் நதியே நீயும் பெண்தானே அடி நீயும் பெண்தானே

ஆண்: ஒன்றா இரண்டா காரணம் நூறு கேட்டால் சொல்வேனே நீ கேட்டால் சொல்வேனே

ஆண்: { தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண்: நடந்தால் ஆறு எழுந்தால் அருவி நின்றால் கடல் அல்லோ சமைந்தால் குமரி மணந்தால் மனைவி பெற்றால் தாய் அல்லோ

ஆண்: { சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில் இவள் முகமே } (2)

ஆண்: தினம் மோதும் கரை தோறும் அட ஆறும் இசை பாடும்

பெண்: ஜில் ஜில் ஜில் என்ற ஸ்ருதியிலே

ஆண் &
பெண்: கங்கை வரும் யமுனை வரும் வைகை வரும் பொருணை வரும்

பெண்: ஜல் ஜல் ஜல் என்ற நடையிலே

ஆண்: தினம் மோதும் கரை தோறும் அட ஆறும் இசை பாடும்

பெண்: ஜில் ஜில் ஜில் என்ற ஸ்ருதியிலே

ஆண்: கங்கை வரும் யமுனை வரும் வைகை வரும் பொருணை வரும்

பெண்: ஜல் ஜல் ஜல் என்ற நடையிலே

ஆண்: காதலி அருமை பிரிவில் மனைவியின் அருமை மறைவில் நீரின் அருமை அறிவாய் கோடையிலே

ஆண்: வெட்கம் வந்தால் உறையும் விரல்கள் தொட்டால் உருகும் நீரும் பெண்ணும் ஒன்று வாடையிலே

ஆண்: { தண்ணீர் குடத்தில் பிறக்கிறோம் ஓஹோ தண்ணீர் கரையில் முடிக்கிறோம் ஓஹோ } (2)

ஆண்: { தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண்: வண்ண வண்ண பெண்ணே வட்டமிடும் நதியே வளைவுகள் அழகு உங்கள் வளைவுகள் அழகு

ஆண்: ஹோ.. மெல்லிசைகள் படித்தல் மேடு பள்ளம் மறைத்தல் நதிகளின் குணமே அது நங்கையின் குணமே

ஆண்: { சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில் இவள் முகமே } (2)

ஆண்: { தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண்: தேன்கனியில் சாராகி பூக்களிலே தேனாகி பசுவினிலே பாலாகும் நீரே

ஆண்: தாயருகே சேயாகி தலைவனிடம் பாயாகி சேயருகே தாயாகும் பெண்ணே

ஆண்: பூங்குயிலே பூங்குயிலே பெண்ணும் ஆறும் வடிவம் மாறக்கூடும் நீர் நினைத்தால் பெண் நினைத்தால் கரைகள் யாவும் கரைந்து போக கூடும்

ஆண்: நதியே நதியே காதல் நதியே நீயும் பெண்தானே அடி நீயும் பெண்தானே

ஆண்: ஒன்றா இரண்டா காரணம் நூறு கேட்டால் சொல்வேனே நீ கேட்டால் சொல்வேனே

ஆண்: { தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா } (2)

Male: { Dheemthananaa dheemthananaa Dheemthananaa dheemthananaa Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Male: Nadhiyae nadhiyae kaadhal Nadhiyae neeyum penthaanae Adi neeyum penthaanae

Male: Ondra irandaa kaaranam Nooru ketaal solvenae Nee ketaal solvenae

Male: { Dheemthananaa dheemthananaa Dheemthananaa dheemthananaa Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Male: Nadanthaal aaru ezhunthaal Aruvi nindraal kadalallo . Samainthaal kumari mananthaal Manaivi petraal thaayallo

Male: { Siru nadhigalae Nadhiyidum karaigalae Karaithodum nuraigalae Nuraigalil ival mugamae } (2)

Male: Dhinam mothum karai thorum Ada aarum isai paadum

Female: Jil jil jil endra sruthiyilae

Male &
Female: Gangai varum yamunai varum Vaigai varum porunai varum

Female: Jal jal jal endra nadaiyilae

Male: Dhinam mothum karai thorum Ada aarum isai paadum

Female: Jil jil jil endra sruthiyilae

Male: Gangai varum yamunai varum Vaigai varum porunai varum

Female: Jal jal jal endra nadaiyilae

Male: Kaadhali arumai pirivil Manaiviyin arumai maraivil Neerin arumai arivaai kodaiyilae

Male: Vetkam vanthaal uraiyum Viralgal thotaal urugum Neerum pennum ondru vaadaiyilae

Male: { Thanneer kudathil pirakirom oho Thanneer karaiyil mudikirom oho } (2)

Male: { Dheemthananaa dheemthananaa Dheemthananaa dheemthananaa Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Male: Vanna vanna pennae Vatta midum nadhiyae Valaivugal azhagu Ungal valaivugal azhagu

Male: Ho mellisaigal padithal Medu pallam maraithal Nadhigalin gunamae Adhu nangaiyin gunamae

Male: { Siru nadhigalae Nadhiyidum karaigalae Karaithodum nuraigalae Nuraigalil ival mugamae } (2)

Male: { Dheemthananaa dheemthananaa Dheemthananaa dheemthananaa Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Male: Thaenkaniyil saaraagi Pookalilae thaenaagi Pasuvinilae paalaagum neerae

Male: Thaayarugae seyaagi Thalaivanidam paayaagi Seyarugae thaayaagum pennae

Male: Poonguyilae poonguyilae pennum Aarum vadivam maarakoodum Neer ninaithaal pen ninaithaal karaigal Yaavum karaindhu poga koodum

Male: Nadhiyae nadhiyae kaadhal Nadhiyae neeyum penthaanae Adi neeyum penthaanae

Male: Ondra irandaa kaaranam Nooru ketaal solvenae Nee ketaal solvenae

Male: { Dheemthananaa dheemthananaa Dheemthananaa dheemthananaa Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Other Songs From Rhythm (2000)

Anbae Idhu Song Lyrics
Movie: Rhythm
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Ayyo Pathikichu Song Lyrics
Movie: Rhythm
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Kaatre En Vaasal Song Lyrics
Movie: Rhythm
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vathi coming song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil song meaning

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamilpaa master

  • aalapol velapol karaoke

  • nice lyrics in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • ovvoru pookalume karaoke

  • enna maranthen

  • tamil2lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • meherezyla meaning

  • indru netru naalai song lyrics

  • album song lyrics in tamil