Thanga Nilavukkul Song Lyrics

Rickshaw Mama cover
Movie: Rickshaw Mama (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே.ஏ எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே.ஏ

ஆண்: {கொடி முல்லைக் கொடி கட்டும் மன்னனோ இன்பச் சிறை பட்டு திரை இட்டக் கண்ணனோ} (2)

ஆண்: நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்

ஆண்: தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே.ஏ எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே.ஏ

ஆண்: முத்துக்கள் கொட்டிய நட்சத்திரம் அந்த நட்சத்திரம் என் பக்கம் வரும்

ஆண்: வித்துக்கள் கட்டிய முத்துச் சரம் என் பக்கம் வந்து பொன் முத்தம் தரும்

ஆண்: ஒரு முத்துத்தான் உடை பட்டுத்தான் பூவாய் மாறும் அதை தொட்டுத்தான் அணை கட்டித்தான் பாடும் ராகம்

ஆண்: வண்ணச் சிலை பெற்றுத் தரும் அன்புச் சின்னக் கிளி கலை கற்றுத் தரும் அந்த வண்ணக் கிளி

ஆண்: சிந்திடாமல் வந்த தேனே சொந்தமானேன் நான் நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்

ஆண்: தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே.ஏ எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே.ஏ

குழு: இந்தப் பூவைக்கு பூ வைத்துச் சூடிடும் மாமனுக்கு நல்ல தோகையின் தோகையில் சொக்கிடும் மாமனுக்கு

குழு: அன்புக்கும் பங்குக்கு ஆள் வரப் போகுது அம்மா என் அப்பா என்று ஆட்டிடப் போகுது

ஆண்: வெட்கத்தில் மின்னிடும் தங்கக் குடம் அது தொட்டுத் தரும் முன் சொர்க்கம் வரும் கற்பனை கட்டிய முல்லைச் சரம் எனை கட்டிக் கொள்ள தன் கையை தரும்

ஆண்: பல வண்ணம்தான் ஒரு எண்ணம்தான் பாலாய் ஊறும் ஒரு செல்லம்தான் இவன் செல்வம்தான் நாளை தோன்றும்

ஆண்: கன்னம் பதில் சின்னம் பல என்று எண்ணித் தரும் இன்னும் பல இன்பங்களை சொல்லித் தரும் முத்து மாலை நித்தம் போட சித்தமானேன் நான் நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்.

ஆண்: தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே.ஏ எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே.ஏ

ஆண்: {கொடி முல்லைக் கொடி கட்டும் மன்னனோ இன்பச் சிறை பட்டு திரை இட்டக் கண்ணனோ} (2)

ஆண்: நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்

ஆண்: தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே.ஏ எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே.ஏ

ஆண்: தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே.ஏ எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே.ஏ

ஆண்: {கொடி முல்லைக் கொடி கட்டும் மன்னனோ இன்பச் சிறை பட்டு திரை இட்டக் கண்ணனோ} (2)

ஆண்: நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்

ஆண்: தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே.ஏ எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே.ஏ

ஆண்: முத்துக்கள் கொட்டிய நட்சத்திரம் அந்த நட்சத்திரம் என் பக்கம் வரும்

ஆண்: வித்துக்கள் கட்டிய முத்துச் சரம் என் பக்கம் வந்து பொன் முத்தம் தரும்

ஆண்: ஒரு முத்துத்தான் உடை பட்டுத்தான் பூவாய் மாறும் அதை தொட்டுத்தான் அணை கட்டித்தான் பாடும் ராகம்

ஆண்: வண்ணச் சிலை பெற்றுத் தரும் அன்புச் சின்னக் கிளி கலை கற்றுத் தரும் அந்த வண்ணக் கிளி

ஆண்: சிந்திடாமல் வந்த தேனே சொந்தமானேன் நான் நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்

ஆண்: தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே.ஏ எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே.ஏ

குழு: இந்தப் பூவைக்கு பூ வைத்துச் சூடிடும் மாமனுக்கு நல்ல தோகையின் தோகையில் சொக்கிடும் மாமனுக்கு

குழு: அன்புக்கும் பங்குக்கு ஆள் வரப் போகுது அம்மா என் அப்பா என்று ஆட்டிடப் போகுது

ஆண்: வெட்கத்தில் மின்னிடும் தங்கக் குடம் அது தொட்டுத் தரும் முன் சொர்க்கம் வரும் கற்பனை கட்டிய முல்லைச் சரம் எனை கட்டிக் கொள்ள தன் கையை தரும்

ஆண்: பல வண்ணம்தான் ஒரு எண்ணம்தான் பாலாய் ஊறும் ஒரு செல்லம்தான் இவன் செல்வம்தான் நாளை தோன்றும்

ஆண்: கன்னம் பதில் சின்னம் பல என்று எண்ணித் தரும் இன்னும் பல இன்பங்களை சொல்லித் தரும் முத்து மாலை நித்தம் போட சித்தமானேன் நான் நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்.

ஆண்: தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே.ஏ எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே.ஏ

ஆண்: {கொடி முல்லைக் கொடி கட்டும் மன்னனோ இன்பச் சிறை பட்டு திரை இட்டக் கண்ணனோ} (2)

ஆண்: நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்

ஆண்: தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே.ஏ எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே.ஏ

Male: Thanga nilavukkul nilavondru Malarukkul malar endru vandhadhae Endhan kanavukkul kanavondru Ninaivukkul sugamondru thanthathae

Male: Kodi mullai kodi kattum mannano Inba chirai pattu thirai itta kannano Kodi mullai kodi kattum mannano Inba chirai pattu thirai itta kannano

Male: Nilavukkul vanna malarukkul Thanga nilavukkul nilavondru Malarukkul malar endru vandhadhae Endhan kanavukkul kanavondru Ninaivukkul sugamondru thanthathae

Male: Muthukkal kottiya natchathiram Andha natchathiram en pakkam varum Vithukkal kattiya muthucharam En pakkam vanthu pon mutham tharum

Male: Oru muthu thaan Udai pattuthaan poovaai maarum Adhai thottu thaan Anai katti thaan paadum raagam

Male: Vanna chilai petru Tharum anbu chinna kili Kalai katru tharum andha Vanna kili Sindhidaamal vantha thaene Sonthamaanen naan

Male: Nilavukkul vanna malarukkul Thanga nilavukkul nilavondru Malarukkul malar endru vandhadhae Endhan kanavukkul kanavondru Ninaivukkul sugamondru thanthathae

Chorus: Indha poovaikku poo vaithu Choodidum maamanukku Nalla thogaiyin thogaiyil Sokkidum maamanukku
Female: Hahahhaha hahaha
Chorus: Anbukkum pangukku Aal vara pogudhu Amma en appa Endraatida pogudhu

Male: Vetkathil minnidum Thanga kudam Adhu thottu tharum Un sorgam varum Karpanai kattiya mullai charam Ennai kattik kolla Than kaiyai tharum

Male: Pala vannam thaan Oru ennam thaan paalaai oorum Oru sellam thaan Ivan selvan thaan naalai thondrum

Male: Kannam thanil chinnam pala Endru ennith tharum Innum pala inbangalai sollitharum Muthumaalai niththam poda Sithamaanen naan

Male: Nilavukkul vanna malarukkul Thanga nilavukkul nilavondru Malarukkul malar endru vandhadhae Endhan kanavukkul kanavondru Ninaivukkul sugamondru thanthathae

Male: Kodi mullai kodi kattum mannano Inba chirai pattu thirai itta kannano Kodi mullai kodi kattum mannano Inba chirai pattu thirai itta kannano

Male: Nilavukkul vanna malarukkul Thanga nilavukkul nilavondru Malarukkul malar endru vandhadhae Endhan kanavukkul kanavondru Ninaivukkul sugamondru thanthathae

Other Songs From Rickshaw Mama (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video song

  • aathangara orathil

  • cuckoo lyrics dhee

  • nee kidaithai lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • anegan songs lyrics