Azhagiya Tamilmagal Ival Song Lyrics

Rickshawkaran cover
Movie: Rickshawkaran (1971)
Music: M.S. Viswanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T.M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: ஆணி பொன் தேர் கொண்டு மாணிக்க சிலை என்று வந்தாய் நின்றாய் இங்கே

பெண்: ........

பெண்: காணிக்கை பொருளாகும் காதல் என் உயிராகும் நெஞ்சை தந்தேன் அங்கே

பெண்: ........

ஆண்: அழகிய தமிழ் மகள் இவள் இரு விழிகளில் எழுதிய மடல் மெல்ல மொழிவது உறவெனும் குரல்

ஆண்: படித்தால் ரசிக்கும் கனிபோல் இனிக்கும்

பெண்: அழகிய தமிழ் மகள் இவள் இரு விழிகளில் எழுதிய மடல் மெல்ல மொழிவது உறவெனும் குரல்

பெண்: படித்தால் ரசிக்கும் கனிபோல் இனிக்கும்

ஆண்: { வானுலகமென்னும் மாளிகையில் மின்னும் பூமகளின் கன்னம் தேனிலவின் வண்ணம் } (2)

பெண்: நீல விழி பந்தல் நீ இருக்கும் மேடை கோலமிடும் ஆசை தூது விடும் ஜாடை

பெண்: இளமையில் இனியது சுகம் இதை பெறுவதில் பல வித ரகம் இந்த அனுபவம் தனி ஒரு விதம் மலரும் வளரும் பல நாள் தொடரும்

ஆண்: அழகிய தமிழ் மகள் இவள் இரு விழிகளில் எழுதிய மடல் மெல்ல மொழிவது உறவெனும் குரல்

ஆண்: படித்தால் ரசிக்கும் கனிபோல் இனிக்கும்

பெண்: ........

பெண்: { பாலில் விழும் பழம் எனும் போதை பெறும் இளம் மனம் } (2) அள்ளத்தான் அள்ளிக்கொள்ளத்தான்

ஆண்: { காதல் நிலா முகம் முகம் கண்ணில் உலா வரும் வரும் } (3) மெல்லத்தான் நெஞ்சை கிள்ளத்தான்

பெண்: கொடியிடை விளைவது கனி இந்த கனியிடை விளைவது சுவை

பெண்: அந்த சுவை பெற நமக்கென்ன குறை நெருக்கம் கொடுக்கும் நிலை தான் மயக்கம்

ஆண்: அழகிய தமிழ் மகள் இவள் இரு விழிகளில் எழுதிய மடல் மெல்ல மொழிவது உறவெனும் குரல்

ஆண்: படித்தால் ரசிக்கும் கனிபோல் இனிக்கும்

பெண்: ........

ஆண்: பாவை உனை நினைக்கையில் பாடல் பெறும் கவிக்குயில் பக்கம் வா இன்னும் பக்கம் வா

பெண்: { கோவை இதழ் இதோ இதோ கொஞ்சும் கிளி அதோ அதோ } (2)

பெண்: இன்னும் நான் சொல்ல இன்னும் நான் சொல்ல வெட்கம் தான்

ஆண்: மழை தரும் முகிலென குழல் நல்ல இசை தரும் குழலென குரல்

ஆண்: உயிர் சிலையென உலவிடும் உடல் நினைத்தேன் அணைத்தேன் மலர்போல் பறித்தேன்

பெண்: அழகிய தமிழ் மகள் இவள் இரு விழிகளில் எழுதிய மடல் மெல்ல மொழிவது உறவெனும் குரல்

பெண்: படித்தால் ரசிக்கும் கனிபோல் இனிக்கும்

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: ஆணி பொன் தேர் கொண்டு மாணிக்க சிலை என்று வந்தாய் நின்றாய் இங்கே

பெண்: ........

பெண்: காணிக்கை பொருளாகும் காதல் என் உயிராகும் நெஞ்சை தந்தேன் அங்கே

பெண்: ........

ஆண்: அழகிய தமிழ் மகள் இவள் இரு விழிகளில் எழுதிய மடல் மெல்ல மொழிவது உறவெனும் குரல்

ஆண்: படித்தால் ரசிக்கும் கனிபோல் இனிக்கும்

பெண்: அழகிய தமிழ் மகள் இவள் இரு விழிகளில் எழுதிய மடல் மெல்ல மொழிவது உறவெனும் குரல்

பெண்: படித்தால் ரசிக்கும் கனிபோல் இனிக்கும்

ஆண்: { வானுலகமென்னும் மாளிகையில் மின்னும் பூமகளின் கன்னம் தேனிலவின் வண்ணம் } (2)

பெண்: நீல விழி பந்தல் நீ இருக்கும் மேடை கோலமிடும் ஆசை தூது விடும் ஜாடை

பெண்: இளமையில் இனியது சுகம் இதை பெறுவதில் பல வித ரகம் இந்த அனுபவம் தனி ஒரு விதம் மலரும் வளரும் பல நாள் தொடரும்

ஆண்: அழகிய தமிழ் மகள் இவள் இரு விழிகளில் எழுதிய மடல் மெல்ல மொழிவது உறவெனும் குரல்

ஆண்: படித்தால் ரசிக்கும் கனிபோல் இனிக்கும்

பெண்: ........

பெண்: { பாலில் விழும் பழம் எனும் போதை பெறும் இளம் மனம் } (2) அள்ளத்தான் அள்ளிக்கொள்ளத்தான்

ஆண்: { காதல் நிலா முகம் முகம் கண்ணில் உலா வரும் வரும் } (3) மெல்லத்தான் நெஞ்சை கிள்ளத்தான்

பெண்: கொடியிடை விளைவது கனி இந்த கனியிடை விளைவது சுவை

பெண்: அந்த சுவை பெற நமக்கென்ன குறை நெருக்கம் கொடுக்கும் நிலை தான் மயக்கம்

ஆண்: அழகிய தமிழ் மகள் இவள் இரு விழிகளில் எழுதிய மடல் மெல்ல மொழிவது உறவெனும் குரல்

ஆண்: படித்தால் ரசிக்கும் கனிபோல் இனிக்கும்

பெண்: ........

ஆண்: பாவை உனை நினைக்கையில் பாடல் பெறும் கவிக்குயில் பக்கம் வா இன்னும் பக்கம் வா

பெண்: { கோவை இதழ் இதோ இதோ கொஞ்சும் கிளி அதோ அதோ } (2)

பெண்: இன்னும் நான் சொல்ல இன்னும் நான் சொல்ல வெட்கம் தான்

ஆண்: மழை தரும் முகிலென குழல் நல்ல இசை தரும் குழலென குரல்

ஆண்: உயிர் சிலையென உலவிடும் உடல் நினைத்தேன் அணைத்தேன் மலர்போல் பறித்தேன்

பெண்: அழகிய தமிழ் மகள் இவள் இரு விழிகளில் எழுதிய மடல் மெல்ல மொழிவது உறவெனும் குரல்

பெண்: படித்தால் ரசிக்கும் கனிபோல் இனிக்கும்

Female: Aani pon ther Kondu maanika silaiyendru Vandhaai nindrai ingae

Female: .......

Female: Kaanikai porul Aagum kaadhal en uyir Aagum nenjai thandhen angae

Female: .......

Male: Azhagiya thamizh Magal ival iru vizhigalil Ezhudhiya madal mella Mozhivadhu uravenum kural

Male: Padithaal rasikum Kani pol inikum

Female: Azhagiya thamizh Magal ival iru vizhigalil Ezhudhiya madal mella Mozhivadhu uravenum kural

Female: Padithaal rasikum Kani pol inikum

Male: { Vaan ulagam Ennum maaligaiyil Minnum poo magalin Kannam thaen nilavin vannam } (2)

Female: Neela vizhi Pandhal nee irukum medai Kolam idum aasai Thoodhu vidum jaadai

Female: Ilamaiyil iniyadhu Sugam idhai peruvadhil Pala vidha ragam

Female: Indha anubavam Thani oru vidham malarum Valarum pala naal thodarum

Male: Azhagiya thamizh Magal ival iru vizhigalil Ezhudhiya madal mella Mozhivadhu uravenum kural

Male: Padithaal rasikum Kani pol inikum

Female: .......

Female: { Paalil vizhum Pazham enum bodhai Perum ilam manam } (2) Allathaan alli kolla thaan

Male: { Kaadhal nila Mugam mugam kannil Ulaa varum varum }(3) Mella thaan nenjai killa thaan

Female: Kodi idai Vilaivadhu kani Indha kani idai Vilaivadhu suvai

Female: Andha suvai pera Namakena kurai nerukam Kodukum nilai thaan mayakam

Male: Azhagiya thamizh Magal ival iru vizhigalil Ezhudhiya madal mella Mozhivadhu uravenum kural

Male: Padithaal rasikum Kani pol inikum

Female: ........

Male: Paavai unai Ninaikaiyil paadal Perum kavi kuyil Pakkam vaa innum Pakkam vaa

Female: { Kovai idhazh Idho idho konjum kili Adho adho } (2)

Female: Innum naan Solla innum naan Solla vetkam thaan

Male: Mazhai tharum Mugil yena kuzhal Nalla isai tharum Kuzhal yena kural

Male: Uyir silai yena Ulavidum udal nenaithen Anaithen malar pol parithen

Female: Azhagiya thamizh Magal ival iru vizhigalil Ezhudhiya madal mella Mozhivadhu uravenum kural

Female: Padithaal rasikum Kani pol inikum

Other Songs From Rickshawkaran (1971)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • chill bro lyrics tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • unna nenachu lyrics

  • lyrics video in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • master tamilpaa

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • anbe anbe tamil lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • soorarai pottru song lyrics