Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { கடலோரம் வாங்கிய காத்து குளிராக இருந்தது நேத்து } (3)
ஆண்: கதகதப்பா மாறிடுமோ காதலித்தால் ஆறிடுமோ
ஆண்: கடலோரம் வாங்கிய காத்து குளிராக இருந்தது நேத்து
ஆண்: { சிறு மணல் வீட்டில் குடி ஏறும் நண்டானது இவள் கண் பார்த்து மீன் என்று திண்டாடுது } (2)
ஆண்: பொங்கும் நுரையோடு கரை ஏறும் அலையானது இந்த பெண் பார்த்து நிலவென்று விளையாடுது
ஆண்: கடலோரம் வாங்கிய காத்து குளிராக இருந்தது நேத்து
ஆண்: { வண்ண பூ சேலை மலர் மேனி மறைக்கின்றது அதை பூங்காற்று மெதுவாக இழுக்கின்றது } (2)
ஆண்: இடம் கொடுக்காமல் தளிர் கைகள் தடுக்கின்றது வெட்கம் தாளாமல் இளம் நெஞ்சம் துடிக்கின்றது
ஆண்: கடலோரம் வாங்கிய காத்து குளிராக இருந்தது நேத்து
ஆண்: கோயில் சிலை ஒன்று உயிர் கொண்டு நடை போட்டதோ இரு விழி கொண்டு என்னை பார்த்து எடை போட்டதோ
ஆண்: ஒரு துணை வந்து விலை கொள்ள தடை போட்டதோ அதை நான் வாங்க அவள் நாணம் தடை போட்டதோ
ஆண்: கடலோரம் வாங்கிய காத்து குளிராக இருந்தது நேத்து
ஆண்: கதகதப்பா மாறிடுமோ காதலித்தால் ஆறிடுமோ
ஆண்: கடலோரம் வாங்கிய காத்து குளிராக இருந்தது நேத்து
ஆண்: { கடலோரம் வாங்கிய காத்து குளிராக இருந்தது நேத்து } (3)
ஆண்: கதகதப்பா மாறிடுமோ காதலித்தால் ஆறிடுமோ
ஆண்: கடலோரம் வாங்கிய காத்து குளிராக இருந்தது நேத்து
ஆண்: { சிறு மணல் வீட்டில் குடி ஏறும் நண்டானது இவள் கண் பார்த்து மீன் என்று திண்டாடுது } (2)
ஆண்: பொங்கும் நுரையோடு கரை ஏறும் அலையானது இந்த பெண் பார்த்து நிலவென்று விளையாடுது
ஆண்: கடலோரம் வாங்கிய காத்து குளிராக இருந்தது நேத்து
ஆண்: { வண்ண பூ சேலை மலர் மேனி மறைக்கின்றது அதை பூங்காற்று மெதுவாக இழுக்கின்றது } (2)
ஆண்: இடம் கொடுக்காமல் தளிர் கைகள் தடுக்கின்றது வெட்கம் தாளாமல் இளம் நெஞ்சம் துடிக்கின்றது
ஆண்: கடலோரம் வாங்கிய காத்து குளிராக இருந்தது நேத்து
ஆண்: கோயில் சிலை ஒன்று உயிர் கொண்டு நடை போட்டதோ இரு விழி கொண்டு என்னை பார்த்து எடை போட்டதோ
ஆண்: ஒரு துணை வந்து விலை கொள்ள தடை போட்டதோ அதை நான் வாங்க அவள் நாணம் தடை போட்டதோ
ஆண்: கடலோரம் வாங்கிய காத்து குளிராக இருந்தது நேத்து
ஆண்: கதகதப்பா மாறிடுமோ காதலித்தால் ஆறிடுமோ
ஆண்: கடலோரம் வாங்கிய காத்து குளிராக இருந்தது நேத்து
Male: { Kadaloram Vaangiya kaathu Kuliraaga irundhadhu nethu } (3)
Male: Kadhakadhapa Maaridumo kaadhalithaal Aaridumo
Male: Kadaloram Vaangiya kaathu Kuliraaga irundhadhu nethu
Male: { Siru manal veetil Kudi yerum nandaanadhu Ival kan paarthu meen Endru thindaadudhu } (2)
Male: Pongum nuraiyodu Karai yerum alaiyaanadhu Indha pen paarthu Nilavendru vilayaadudhu
Male: Kadaloram Vaangiya kaathu Kuliraaga irundhadhu nethu
Male: { Vanna poo chelai Malar meni maraikindradhu Adhai poonkaatru Medhuvaaga izhukindradhu } (2)
Male: Idam kodukaamal Thalir kaigal thadukindradhu Vetkam thaalaamal ilam Nenjam thudikindradhu
Male: Kadaloram Vaangiya kaathu Kuliraaga irundhadhu nethu
Male: Koyil silai ondru Uyir kondu nadai potadho Iru vizhi kondu ennai Paarthu edai potadho
Male: Oru thunai vandhu Vilai kolla thadai potadho Adhai naan vaanga Aval naanam thadai potadho
Male: Kadaloram Vaangiya kaathu Kuliraaga irundhadhu nethu
Male: Kadhakadhapa Maaridumo kaadhalithaal Aaridumo
Male: Kadaloram Vaangiya kaathu Kuliraaga irundhadhu nethu
putham pudhu kaalai tamil lyrics
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
kutty pattas full movie download
mudhalvan songs lyrics
hare rama hare krishna lyrics in tamil
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
alli pookalaye song download
mudhalvane song lyrics
3 movie songs lyrics tamil
porale ponnuthayi karaoke
enjoy enjoy song lyrics in tamil
en iniya pon nilave lyrics
maara song lyrics in tamil
maruvarthai song lyrics
kaatu payale karaoke
meherezyla meaning
siruthai songs lyrics
sarpatta parambarai songs list
isaivarigal movie download
tholgal