Kollimalai Kaatukkule Song Lyrics

Rickshawkaran cover
Movie: Rickshawkaran (1971)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundararajan and  P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: கொல்லி மலை காட்டுக்குள்ளே குள்ள நரி கூட்டமடி குள்ள நரி கூட்டத்திலே புள்ளி மான் நிக்குதடி கன்னி வெச்சு வலை விரிச்சா சின்ன மான் சிக்குமடி யே போடு

ஆண்: பாம்பை உடுக்கை கொட்டி பரிவாட்டம் மேலே கட்டி தங்க ரதம் போலே ஆடும் தித்தார கள்ளி எந்தன் தாளத்தையே கேட்டு ஆடும் அச்சாரம் சொல்லி

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய்

ஆண்: பாம்பை உடுக்கை கொட்டி பரிவாட்டம் மேலே கட்டி தங்க ரதம் போலே ஆடும் தித்தார கள்ளி எந்தன் தாளத்தையே கேட்டு ஆடும் அச்சாரம் சொல்லி

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: கச்சை சலங்கை கட்டி கை தாளம் மேளம் கொட்டி கச்சை சலங்கை கட்டி கை தாளம் மேளம் கொட்டி அச்சாரம் ஏர்த்து கொள்ளும் ஆச மச்சான் எந்தன் ஆட்டத்தை பாத்து தானே நேசம் வச்சான்

பெண்: பாம்பை உடுக்கை கொட்டி பரிவாட்டம் மேலே கட்டி சிங்க குட்டி போலே ஆடும் செவந்த மச்சானே இந்த சேலைக்கேத்த ஜோடி நீயே பாடு மச்சானே

ஆண்: கன்னகோல் போடுவதற்கும் காவல் போர் செய்வதற்கும்
குழு: ...........

ஆண்: கன்னகோல் போடுவதற்கும் காவல் போர் செய்வதற்கும் களம் என்று பேரு வந்த காரணம் என்ன கட்டு கதை எல்லாம் அளக்காமல் கூறடி நின்னு

பெண்: ராத்திரி நேரம் யாரும் பார்த்திடா வண்ணம் ராத்திரி நேரம் யாரும் பார்த்திடா வண்ணம் அந்த ரகசியம் நடப்பதாலே பேருமே வைத்தார் அந்த ராஜா தான் களம் என்று ஊரிலே சொன்னார்

பெண்: பாம்பை உடுக்கை கொட்டி பரிவாட்டம் மேலே கட்டி சிங்க குட்டி போலே ஆடும் செவந்த மச்சானே
ஆண்: எந்தன் தாளத்தையே கேட்டு ஆடு அச்சாரம் சொல்லி

ஆண்: ஏழு எட்டு பிள்ள பெத்து ஏழையாய் ஆகி விட்டு
குழு: ............

ஆண்: ஏழு எட்டு பிள்ள பெத்து ஏழையாய் ஆகி விட்டு வாழாம வாடுறானா ரோட்டுல நின்னு அந்த வாட்டத்த தீர்ப்பதற்கு கூறனும் ஒன்னு

பெண்: கணக்காக ஒன்னு ரெண்டு கட்சிதமாக பெத்து கணக்காக ஒன்னு ரெண்டு கட்சிதமாக பெத்து படுக்கை தனை சுத்தி வைக்க வேணும் மச்சானே பின்னாலே அதுக்காக சொத்து சுகம் சேரும் மச்சானே

ஆண்: பாம்பை உடுக்கை கொட்டி பரிவாட்டம் மேலே கட்டி தங்க ரதம் போலே ஆடும் தித்தார கள்ளி எந்தன் தாளத்தையே கேட்டு ஆடும் அச்சாரம் சொல்லி

ஆண்: ஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஆஹா ஆஆ

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: கொல்லி மலை காட்டுக்குள்ளே குள்ள நரி கூட்டமடி குள்ள நரி கூட்டத்திலே புள்ளி மான் நிக்குதடி கன்னி வெச்சு வலை விரிச்சா சின்ன மான் சிக்குமடி யே போடு

ஆண்: பாம்பை உடுக்கை கொட்டி பரிவாட்டம் மேலே கட்டி தங்க ரதம் போலே ஆடும் தித்தார கள்ளி எந்தன் தாளத்தையே கேட்டு ஆடும் அச்சாரம் சொல்லி

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய்

ஆண்: பாம்பை உடுக்கை கொட்டி பரிவாட்டம் மேலே கட்டி தங்க ரதம் போலே ஆடும் தித்தார கள்ளி எந்தன் தாளத்தையே கேட்டு ஆடும் அச்சாரம் சொல்லி

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: கச்சை சலங்கை கட்டி கை தாளம் மேளம் கொட்டி கச்சை சலங்கை கட்டி கை தாளம் மேளம் கொட்டி அச்சாரம் ஏர்த்து கொள்ளும் ஆச மச்சான் எந்தன் ஆட்டத்தை பாத்து தானே நேசம் வச்சான்

பெண்: பாம்பை உடுக்கை கொட்டி பரிவாட்டம் மேலே கட்டி சிங்க குட்டி போலே ஆடும் செவந்த மச்சானே இந்த சேலைக்கேத்த ஜோடி நீயே பாடு மச்சானே

ஆண்: கன்னகோல் போடுவதற்கும் காவல் போர் செய்வதற்கும்
குழு: ...........

ஆண்: கன்னகோல் போடுவதற்கும் காவல் போர் செய்வதற்கும் களம் என்று பேரு வந்த காரணம் என்ன கட்டு கதை எல்லாம் அளக்காமல் கூறடி நின்னு

பெண்: ராத்திரி நேரம் யாரும் பார்த்திடா வண்ணம் ராத்திரி நேரம் யாரும் பார்த்திடா வண்ணம் அந்த ரகசியம் நடப்பதாலே பேருமே வைத்தார் அந்த ராஜா தான் களம் என்று ஊரிலே சொன்னார்

பெண்: பாம்பை உடுக்கை கொட்டி பரிவாட்டம் மேலே கட்டி சிங்க குட்டி போலே ஆடும் செவந்த மச்சானே
ஆண்: எந்தன் தாளத்தையே கேட்டு ஆடு அச்சாரம் சொல்லி

ஆண்: ஏழு எட்டு பிள்ள பெத்து ஏழையாய் ஆகி விட்டு
குழு: ............

ஆண்: ஏழு எட்டு பிள்ள பெத்து ஏழையாய் ஆகி விட்டு வாழாம வாடுறானா ரோட்டுல நின்னு அந்த வாட்டத்த தீர்ப்பதற்கு கூறனும் ஒன்னு

பெண்: கணக்காக ஒன்னு ரெண்டு கட்சிதமாக பெத்து கணக்காக ஒன்னு ரெண்டு கட்சிதமாக பெத்து படுக்கை தனை சுத்தி வைக்க வேணும் மச்சானே பின்னாலே அதுக்காக சொத்து சுகம் சேரும் மச்சானே

ஆண்: பாம்பை உடுக்கை கொட்டி பரிவாட்டம் மேலே கட்டி தங்க ரதம் போலே ஆடும் தித்தார கள்ளி எந்தன் தாளத்தையே கேட்டு ஆடும் அச்சாரம் சொல்லி

ஆண்: ஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஆஹா ஆஆ

Male: Kolli malai kaattukullae Kulla nari koottamadi.eee. Kulla nari koottathilae Pulli maan nikkuthadi Kanni vechu vala viricha.aaa Chinna maan sikkumadi ..eh...podu

Male: Pambai udukkai kotti Parivattam melae katti Thangaratham polae aadum Thithaara kalli Enthan thaalaththaiyae Kettu aadum achchaaram solli

Male: Ho ho ho.ho ho hoi

Male: Pambai udukkai kotti Parivattam melae katti Thangaratham polae aadum Thithaara kalli Enthan thaalaththaiyae Kettu aadum achchaaram solli

Chorus: Ho ho ho. Ho ho ho...

Female: Kachchai salangai katti Kai thaalam melam kotti Kachchai salangai katti Kai thaalam melam kotti Achchaaram yerthu kollum aasa machaan Enthan aattathae paathu thaanae Nesam vechaan

Female: Pambai udukkai kotti Parivattam melae katti Singakutti polae aadum Sevantha machaanae Intha selaikkeththa Jodi neeyae paadu machaanae

Male: Kannakol poduvatharkkum Kaaval por seivatharkkum
Chorus: Thanthana thaiyya thaana thanthana Thanthana thaiyya thaana thanthana

Male: Kannakol poduvatharkkum Kaaval por seivatharkkum Kalam endru peru vantha karanam enna Kattu kathai ellaam alakkaamal Kooradi ninnu

Female: Rathiri neram Yaarum paarthidaa vannam Rathiri neram Yaarum paarthidaa vannam Antha ragasiyam nadappathaalae Perumae vaithaar Antha raaja thaan kalam endru Oorilae sonnaar

Female: Pambai udukkai kotti Parivattam melae katti Singakutti polae aadum Sevantha machaanae
Male: Enthan thaalaththaiyae Kettu aadu achchaaram solli

Male: Ezhu ettu pilla peththu Ezhayaai aagivittu
Chorus: Thanthana thaiyya thaana thanthana Thanthana thaiyya thaana thanthana

Male: Ezhu ettu pilla peththu Ezhayaai aagivittu Vaazhaama vaaduraana rottula ninnu Antha vaattatha theerpatharkku Kooranum onnu

Female: Kanakkaaga onnu rendu Kachithamaaga peththu Kanakkaaga onnu rendu Kachithamaaga peththu Padukkai thanai suththi Vaikka venum machaane Pinnaalae athukkaaga Soththu sugam serum machaanae

Male: Pambai udukkai kotti Parivattam melae katti Thangaratham polae aadum Thithaara kalli Eenthan thaalaththaiyae Kettu aadum achchaaram solli

Male: Ohhh..oo.o..ooo..ooo. Aaahaaa...aaa...

Other Songs From Rickshawkaran (1971)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • master lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • isaivarigal movie download

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • semmozhi song lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • maara movie song lyrics

  • en kadhale lyrics