Petthaapuram Song Lyrics

RK Nagar cover
Movie: RK Nagar (2018)
Music: Premgi Amaren
Lyricists: Ponraj
Singers: Malathy Lakshman

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இது பெத்தாபுரம் பாட்டு என்ன தொட்டு புடி டா இது ஆர்.கே நகர் பீட்டு கொஞ்சம் விட்டு புடி டா நான் ரெண்டாயிரம் நோட்டு வந்து எண்ணி கொடு டா இனி வைக்க போறோம் ட்ரீட்டு நீ பின்னி புடு டா

பெண்: அட கண்ணா பின்னா ரேட்டு நீ அள்ளி குடு டா அட என்ன என்ன வேணும் அத சொல்லி தாரேன் டா நான் கூவத்தூரு கோட்ட என்ன கட்டி வையேன் டா நீ தெர்மாகோலு சேட்ட அத பண்ணிபுடுடா

பெண்: இது பெத்தாபுரம் பாட்டு என்ன தொட்டு புடி டா இது ஆர்.கே நகர் பீட்டு கொஞ்சம் விட்டு புடி டா நான் ரெண்டாயிரம் நோட்டு வந்து எண்ணி கொடு டா இனி வைக்க போறோம் ட்ரீட்டு நீ பின்னி புடு டா

பெண்: ஏய் பட்டா பட்டி பார்ட்டி நீ மிட்டா மிராசு நான் கட்டில் மேல பியூட்டி என்னை தொட்டு ஒராசு ஏய் கட்சி கரை வேட்டி நான் புத்தம் புதுசு உன் இஷ்ட படி வாட்டி நீ விட்டு விலாசு

பெண்: அட காசுக்காக தானே நாங்க மானம் விக்கிறோம் அட காச வச்சு நீங்க உங்க வோட்ட விக்கிற இது ரெண்டும் ஒன்னு தான் டா நம்ம செஞ்சு நிக்கிறோம் இந்த பாவத்தோட பாட்ட வந்து பாடி வைக்கிறோம்

பெண்: இது பெத்தாபுரம் பாட்டு என்ன தொட்டு புடி டா இது ஆர்.கே நகர் பீட்டு கொஞ்சம் விட்டு புடி டா நான் ரெண்டாயிரம் நோட்டு வந்து எண்ணி கொடு டா இனி வைக்க போறோம் ட்ரீட்டு நீ பின்னி புடு டா

பெண்: அட சிட்டான் ஜிட்டான் சினுக்கு நான் சீனி பட்டாசு இது கும்மாங்குத்து கணக்கு போடு எல்லாம் தமாசு இது தில்லாலங்கடி ஊரு இங்கே ஒன்னும் தப்பில்ல தினம் கும்மாளம் தான் பாரு நீ தொட்டா தப்பில்ல

பெண்: அட காலம் மாறி போச்சு கை பட்டா தப்பில்ல என்ன கெட்டு போச்சு வாழ்க்கை நீ கெட்டா தப்பில்ல எங்க வாழ்க்கை வந்து பாரு அட ஒன்னும் தப்பில்ல நாம ஒன்னா சேர்ந்து செஞ்சா அட ஏதும் தப்பில்ல

பெண்: இது பெத்தாபுரம் பாட்டு என்ன தொட்டு புடி டா இது ஆர்.கே நகர் பீட்டு கொஞ்சம் விட்டு புடி டா நான் ரெண்டாயிரம் நோட்டு வந்து எண்ணி கொடு டா இனி வைக்க போறோம் ட்ரீட்டு நீ பின்னி புடு டா

பெண்: இது பெத்தாபுரம் பாட்டு என்ன தொட்டு புடி டா இது ஆர்.கே நகர் பீட்டு கொஞ்சம் விட்டு புடி டா நான் ரெண்டாயிரம் நோட்டு வந்து எண்ணி கொடு டா இனி வைக்க போறோம் ட்ரீட்டு நீ பின்னி புடு டா

பெண்: அட கண்ணா பின்னா ரேட்டு நீ அள்ளி குடு டா அட என்ன என்ன வேணும் அத சொல்லி தாரேன் டா நான் கூவத்தூரு கோட்ட என்ன கட்டி வையேன் டா நீ தெர்மாகோலு சேட்ட அத பண்ணிபுடுடா

பெண்: இது பெத்தாபுரம் பாட்டு என்ன தொட்டு புடி டா இது ஆர்.கே நகர் பீட்டு கொஞ்சம் விட்டு புடி டா நான் ரெண்டாயிரம் நோட்டு வந்து எண்ணி கொடு டா இனி வைக்க போறோம் ட்ரீட்டு நீ பின்னி புடு டா

பெண்: ஏய் பட்டா பட்டி பார்ட்டி நீ மிட்டா மிராசு நான் கட்டில் மேல பியூட்டி என்னை தொட்டு ஒராசு ஏய் கட்சி கரை வேட்டி நான் புத்தம் புதுசு உன் இஷ்ட படி வாட்டி நீ விட்டு விலாசு

பெண்: அட காசுக்காக தானே நாங்க மானம் விக்கிறோம் அட காச வச்சு நீங்க உங்க வோட்ட விக்கிற இது ரெண்டும் ஒன்னு தான் டா நம்ம செஞ்சு நிக்கிறோம் இந்த பாவத்தோட பாட்ட வந்து பாடி வைக்கிறோம்

பெண்: இது பெத்தாபுரம் பாட்டு என்ன தொட்டு புடி டா இது ஆர்.கே நகர் பீட்டு கொஞ்சம் விட்டு புடி டா நான் ரெண்டாயிரம் நோட்டு வந்து எண்ணி கொடு டா இனி வைக்க போறோம் ட்ரீட்டு நீ பின்னி புடு டா

பெண்: அட சிட்டான் ஜிட்டான் சினுக்கு நான் சீனி பட்டாசு இது கும்மாங்குத்து கணக்கு போடு எல்லாம் தமாசு இது தில்லாலங்கடி ஊரு இங்கே ஒன்னும் தப்பில்ல தினம் கும்மாளம் தான் பாரு நீ தொட்டா தப்பில்ல

பெண்: அட காலம் மாறி போச்சு கை பட்டா தப்பில்ல என்ன கெட்டு போச்சு வாழ்க்கை நீ கெட்டா தப்பில்ல எங்க வாழ்க்கை வந்து பாரு அட ஒன்னும் தப்பில்ல நாம ஒன்னா சேர்ந்து செஞ்சா அட ஏதும் தப்பில்ல

பெண்: இது பெத்தாபுரம் பாட்டு என்ன தொட்டு புடி டா இது ஆர்.கே நகர் பீட்டு கொஞ்சம் விட்டு புடி டா நான் ரெண்டாயிரம் நோட்டு வந்து எண்ணி கொடு டா இனி வைக்க போறோம் ட்ரீட்டு நீ பின்னி புடு டா

Female: Idhu peththaapuram paattu Enna thottu pudi daa Idhu RK nagar beat-tu Konjam vittu pudi daa Naan renda aayiram note-tu Vanthu enni kodu daa Ini vaikka porom treat-tu Nee pinni pudu daa

Female: Ada kanna pinnaa rate-tu Nee alli kudu daa Ada enna enna venum Adha sollitharen daa Naan koovathuru koota Enna katti vaiyen daa Nee tharmakolu saet-ta Adha pannipudu daa

Female: Idhu peththaapuram paattu Enna thottu pudi daa Idhu RK nagar beat-tu Konjam vittu pudi daa Naan renda aayiram note-tu Vanthu enni kodu daa Ini vaikka porom treat-tu Nee pinni pudu daa

Female: Yei patta patti party Nee mitta miraasu Naan kattil mela beauty Ennai thottu oraasu Yei katchi karai vetti Naan putham pudhusu Un ishta paadi vaatti Nee vittu velaasu

Female: Ada kaasukaaga thaanae Naanga maanam vikkirom Ada kaasa vachu neenga Unga ootta vikkira Idhu rendum onnu thaan daa Namma senju nikkirom Indha paavathoda paatta Vandhu paadi vaikkirom

Female: Idhu peththaapuram paattu Enna thottu pudi daa Idhu RK nagar beat-tu Konjam vittu pudi daa Naan renda aayiram note-tu Vanthu enni kodu daa Ini vaikka porom treat-tu Nee pinni pudu daa

Female: Ada sittan jittan sinukku Naan seeni pattaasu Idhu kummanguthu kanakku Podu ellaam thammasu Idhu thillalangadi ooru Ingae onnum thappilla Thinam kummalamthan paaru Nee thotta thappilla

Female: Ada kaalam maari pochu Kai patta thappilla Enna kettu pochu vazhkai Nee ketta thappilla Enga vazhkai vandhu paaru Ada onnum thappilla Naama onna sernthu senjaa Ada yethum thappilla

Female: Idhu peththaapuram paattu Enna thottu pudi daa Idhu RK nagar beat-tu Konjam vittu pudi daa Naan renda aayiram note-tu Vanthu enni kodu daa Ini vaikka porom treat-tu Nee pinni pudu daa

Other Songs From RK Nagar (2018)

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume song

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • kannamma song lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • nanbiye nanbiye song

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • unna nenachu song lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • rasathi unna song lyrics

Recommended Music Directors