Apple Penne Song Lyrics

Roja Kootam cover
Movie: Roja Kootam (2002)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Srinivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ நீ யாரோ நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே நீ யாரோ நீ யாரோ நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ

ஆண்: ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ

ஆண்: பூவின் மகளே நீ யாரோ புன்னகை நிலவே நீ யாரோ பாதிக் கனவில் மறையும் பறவை யாரோ

ஆண்: என்னை நீ பார்க்க வில்லை என் உயிர் நொந்ததடி பெண்ணே நீ போன வழியில் என் உயிர் போனதடி

ஆண்: எங்கோ ஓர் சாலை வளைவில் என் பிம்பம் தொலைந்ததடி அங்கேயே நின்று கொண்டு என் உயிர் தேம்புதடி

ஆண்: மின்னலை கண்டு கண்கள் மூடி கண்களை திறந்தேன் காணவில்லை மின்னல் ஒளியை கையில் கொள்ள ஐயோ ஐயோ வசதியில்லை

ஆண்: என்னை நோக்கி சிந்திய மழைத்துளி எங்கே விழுந்தது தெரியவில்லை எந்த சிப்பியில் முத்தாய் போச்சோ இதுவரை ஏதும் தகவலில்லை

ஆண்: அழகே உன்னை காணாமல் அன்னம் தண்ணீர் தொட மாட்டேன் ஆகாயத்தின் மறு பக்கம் சென்றால் கூட விடமாட்டேன் உன்னை காணும் முன்னே கடவுள் வந்தாலும் கடவுளை தொழ மாட்டேன்

ஆண்: எங்கோ ஓர் சாலை வளைவில் என் பிம்பம் தொலைந்ததடி அங்கேயே நின்று கொண்டு என் உயிர் தேம்புதடி

ஆண்: ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ..

ஆண்: பெண்ணே உன்னை மறுமுறை பார்த்தால் லவ் யூ லவ் யூ சொல்வாயா பாவம் ஐயோ பைத்தியம் என்று பார்வையினாலே கொல்வாயா

ஆண்: உலகின் விளிம்பில் நீ இருந்தாலும் அங்கும் வருவேன் அறிவாயா உயிரை திருகி கையில் தந்தால் ஓகே என்று சொல்வாயா

ஆண்: ஆமாம் என்று சொல்லிவிட்டால் ஆண்டுகள் நூறு உயிர்த்திருப்பேன் இல்லை என்று சொல்லிவிட்டால் சொல்லின் முடிவில் உயிர் துறப்பேன் நான் இன்னொரு கருவில் பிறந்து வந்தேனும் மீண்டும் காதலிப்பேன்

ஆண்: எங்கோ ஓர் சாலை வளைவில் என் பிம்பம் தொலைந்ததடி அங்கேயே நின்று கொண்டு என் உயிர் தேம்புதடி

ஆண்: ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ

ஆண்: பூவின் மகளே நீ யாரோ புன்னகை நிலவே நீ யாரோ பாதிக் கனவில் மறையும் பறவை யாரோ

ஆண்: ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ நீ யாரோ நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே நீ யாரோ நீ யாரோ நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ

ஆண்: ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ

ஆண்: பூவின் மகளே நீ யாரோ புன்னகை நிலவே நீ யாரோ பாதிக் கனவில் மறையும் பறவை யாரோ

ஆண்: என்னை நீ பார்க்க வில்லை என் உயிர் நொந்ததடி பெண்ணே நீ போன வழியில் என் உயிர் போனதடி

ஆண்: எங்கோ ஓர் சாலை வளைவில் என் பிம்பம் தொலைந்ததடி அங்கேயே நின்று கொண்டு என் உயிர் தேம்புதடி

ஆண்: மின்னலை கண்டு கண்கள் மூடி கண்களை திறந்தேன் காணவில்லை மின்னல் ஒளியை கையில் கொள்ள ஐயோ ஐயோ வசதியில்லை

ஆண்: என்னை நோக்கி சிந்திய மழைத்துளி எங்கே விழுந்தது தெரியவில்லை எந்த சிப்பியில் முத்தாய் போச்சோ இதுவரை ஏதும் தகவலில்லை

ஆண்: அழகே உன்னை காணாமல் அன்னம் தண்ணீர் தொட மாட்டேன் ஆகாயத்தின் மறு பக்கம் சென்றால் கூட விடமாட்டேன் உன்னை காணும் முன்னே கடவுள் வந்தாலும் கடவுளை தொழ மாட்டேன்

ஆண்: எங்கோ ஓர் சாலை வளைவில் என் பிம்பம் தொலைந்ததடி அங்கேயே நின்று கொண்டு என் உயிர் தேம்புதடி

ஆண்: ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ..

ஆண்: பெண்ணே உன்னை மறுமுறை பார்த்தால் லவ் யூ லவ் யூ சொல்வாயா பாவம் ஐயோ பைத்தியம் என்று பார்வையினாலே கொல்வாயா

ஆண்: உலகின் விளிம்பில் நீ இருந்தாலும் அங்கும் வருவேன் அறிவாயா உயிரை திருகி கையில் தந்தால் ஓகே என்று சொல்வாயா

ஆண்: ஆமாம் என்று சொல்லிவிட்டால் ஆண்டுகள் நூறு உயிர்த்திருப்பேன் இல்லை என்று சொல்லிவிட்டால் சொல்லின் முடிவில் உயிர் துறப்பேன் நான் இன்னொரு கருவில் பிறந்து வந்தேனும் மீண்டும் காதலிப்பேன்

ஆண்: எங்கோ ஓர் சாலை வளைவில் என் பிம்பம் தொலைந்ததடி அங்கேயே நின்று கொண்டு என் உயிர் தேம்புதடி

ஆண்: ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ

ஆண்: பூவின் மகளே நீ யாரோ புன்னகை நிலவே நீ யாரோ பாதிக் கனவில் மறையும் பறவை யாரோ

Male: Apple pennae nee yaaro.nee yaaro.nee yaaro Ice cream silayae nee yaaro.nee yaaro.nee yaaro. Kannil thondri maraiyum kaanal neero

Male: Apple pennae nee yaaro Ice cream silayae nee yaaro Kannil thondri maraiyum kaanal neero

Male: Poovin maghalae nee yaaro Punnaghai nilavae nee yaaro Paadhi kanavil maraiyum paravai yaaaroo..

Male: Yennai nee paarkkavillai Yennuyir nondhathadi Pennae nee pona vazhiyil Yennuyir ponathadi

Male: Yengho oor saalai valaivil Yen bimbam tholainthathadi Angeyae nindru kondu Yennuyir thaembuthadi

Male: Minnalai kandu kangal moodi Kangalai thirandhen kaanavillai Minnal oliyai kaiyil kolla Haiyo aiyo vasadhiyillai

Male: Yennai nokki sindhiya mazhaithuli Yengae vizhundhadhu theriyavillai Yendha chippiyil muththaai pocho Idhuvarai yaedhum thagaval illai

Male: Azhagae unnai kaanaamal

Annam Thanneer thoda matten

Aaghayathin marupakkam Sendraal kooda vida matten Unnai kaanum munnae kadavul vandhaalum Kadavulai thozha matten

Male: Yengho oor saalai valaivil Yen bimbam tholainthathadi Angaeyae nindru kondu Yennuyir thaembuthadi

Male: Apple pennae nee yaaro Ice cream silayae nee yaaro Kannil thondri maraiyum kaanal neero..ooo

Male: Pennae unnai marumurai paarthaal Love you love you solvaaya Paavam aiyo paithiyam yendru Paarvaiyinaalae kolvaaya

Male: Ulagin vilimbil nee irundhaalum Angum varuven arivaaya

 Uyirai thirugi kaiyil thandhaal Ok yendru solvaaya

Male: Aamaam yendru sollivittaal Aandugal nooru uyir tharippen Illai yendru sollivitaal Sollin mudivil uyir thurappen Naan innoru karuvil pirandhu vandhaenum Meendum kaadhalippen

Male: Yengho oor saalai valaivil Yen bimbam tholainthathadi Angaeyae nindru kondu Yennuyir thaembuthadi

Male: Apple pennae nee yaaro Ice cream silayae nee yaaro Kannil thondri maraiyum kaanal neero

Male: Poovin maghalae nee yaaro Punnaghai nilavae nee yaaro Paadhi kanavil maraiyum paravai yaaaroo.

Other Songs From Roja Kootam (2002)

Similiar Songs

Aasal Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Em Thandhai Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kanava Ninaiva Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kuthiraikku Theriyum Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Most Searched Keywords
  • karaoke with lyrics tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • 96 song lyrics in tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • song lyrics in tamil with images

  • ka pae ranasingam lyrics

  • best love lyrics tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • best lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • 3 song lyrics in tamil

Recommended Music Directors