Azhagin Azhage Nee Song Lyrics

Roja Kootam cover
Movie: Roja Kootam (2002)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அழகின் அழகே நீயாரடி ஆண்களின் எதிரி நீதானடி இருவிழி அறை நொடி பார்வையில் இருதயம் எரிந்தது ஏனடி

ஆண்: இந்த காதல் தான் இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ

குழு: காதல் தான் இம்சையோ காதல் தான் பெரும் இம்சையோ காதல் தான் இம்சையோ காதல் தான் பெரும் இம்சையோ காதல் தான் ஹையோ இம்சையோ காதல் தான் பெரும் இம்சையோ

ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே உந்தன் பேர் சொல்லு அதை நெஞ்சில் பச்சை குத்த போகிறேன் கண்ணே கண்ணே உந்தன் ஊர் சொல்லு அந்த மண்ணை அள்ளி தின்ன போகிறேன்

ஆண்: நீ கட்டும் ஆடை தந்தால் அதை காதல் கொடியாய் செய்வேன் உன் ஒற்றை முடியை தந்தால் என் உயிரை கட்டி வைப்பேன் நீ நடந்த சுவடு சேர்த்து நான் எனக்கான பாதை செய்வேன்

ஆண்: இந்த காதல் தான் இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ

ஆண்: ஹா ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: பூவில் பூவில் செய்த புன்னகை எந்தன் புத்தி புத்தி கிள்ளி போனதே பாலில் பாலில் செய்த பார்வையோ என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி போனதே

ஆண்: ஒரு விதையில் நீயும் ஒளிந்தால் மழை துளியாய் நானும் வருவேன் நீ மேகம் சென்று ஒளிந்தால் சிறு மின்னல் கீற்றாய் தொடுவேன் செவி மோட்சம் காண வேண்டும் ஒரு சிறு வார்த்தை காதில் பேசு

ஆண்: இந்த காதல் தான் இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ

ஆண்: அழகின் அழகே நீயாரடி
குழு: நீயாரடி
ஆண்: ஆண்களின் எதிரி நீதானடி
குழு: நீதானடி
ஆண்: இருவிழி அறை நொடி பார்வையில் இருதயம் எரிந்தது ஏனடி

ஆண்: இந்த காதல் தான் இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ

ஆண்: அழகின் அழகே நீயாரடி ஆண்களின் எதிரி நீதானடி இருவிழி அறை நொடி பார்வையில் இருதயம் எரிந்தது ஏனடி

ஆண்: இந்த காதல் தான் இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ

குழு: காதல் தான் இம்சையோ காதல் தான் பெரும் இம்சையோ காதல் தான் இம்சையோ காதல் தான் பெரும் இம்சையோ காதல் தான் ஹையோ இம்சையோ காதல் தான் பெரும் இம்சையோ

ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே உந்தன் பேர் சொல்லு அதை நெஞ்சில் பச்சை குத்த போகிறேன் கண்ணே கண்ணே உந்தன் ஊர் சொல்லு அந்த மண்ணை அள்ளி தின்ன போகிறேன்

ஆண்: நீ கட்டும் ஆடை தந்தால் அதை காதல் கொடியாய் செய்வேன் உன் ஒற்றை முடியை தந்தால் என் உயிரை கட்டி வைப்பேன் நீ நடந்த சுவடு சேர்த்து நான் எனக்கான பாதை செய்வேன்

ஆண்: இந்த காதல் தான் இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ

ஆண்: ஹா ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: பூவில் பூவில் செய்த புன்னகை எந்தன் புத்தி புத்தி கிள்ளி போனதே பாலில் பாலில் செய்த பார்வையோ என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி போனதே

ஆண்: ஒரு விதையில் நீயும் ஒளிந்தால் மழை துளியாய் நானும் வருவேன் நீ மேகம் சென்று ஒளிந்தால் சிறு மின்னல் கீற்றாய் தொடுவேன் செவி மோட்சம் காண வேண்டும் ஒரு சிறு வார்த்தை காதில் பேசு

ஆண்: இந்த காதல் தான் இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ

ஆண்: அழகின் அழகே நீயாரடி
குழு: நீயாரடி
ஆண்: ஆண்களின் எதிரி நீதானடி
குழு: நீதானடி
ஆண்: இருவிழி அறை நொடி பார்வையில் இருதயம் எரிந்தது ஏனடி

ஆண்: இந்த காதல் தான் இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ இந்த காதல் தான் என்றும் பெரும் இம்சையோ

Male: Azhagin azhagae neeyaaradi Aangalin ethiri neethanadi Iruvizhi arai nodi paarvayil Irudhayam erinthathu yenadi

Male: Indha kaadhalthaan Indha kaadhalthaan Endrum perum imshaiyoo Indha kaadhalthaan Endrum perum imshaiyoo

Chorus: Kaadhalthaan imshaiyoo Kaadhalthaan perum imshaiyoo Kaadhalthaan imshaiyoo Kaadhalthaan perum imshaiyoo Kaadhalthaan haiyoo imshaiyoo Kaadhalthaan perum imshaiyoo

Male: Pennae pennae undhan per sollu Adhai nenjil pachai kuththa pogiren Kannae kannae undhan oor sollu Andha mannai alli thinna pogiren

Male: Nee kattum aadai thandhaal Adhai kaadhal kodiyaai seiven Un otrrai mudiyai thanthaal En uyirai katti veippen Nee nadantha suvadu serthu Naan enakkaana paadhai seiven

Male: Indha kaadhalthaan Indha kaadhalthaan Endrum perum imshaiyoo Indha kaadhalthaan Endrum perum imshaiyoo

Male: Haa.aaa.aaa.. Haaahaa.aa..aaa..

Male: Poovil poovil seitha punnagai Endhan buththi buththi killi ponathae Paalil paalil seitha paarvaiyoo Ennai konjam konjam koththi ponathae

Male: Oru vidhayil neeyum olinthaal Mazhai thuliyaai naanum varuven Nee megam sendru olinthaal Siru minnal keetraai thoduven Sevi motcham kaana vendum Oru siruvaarthai kaathil pesuu

Male: Indha kaadhalthaan Indha kaadhalthaan Endrum perum imshaiyoo Indha kaadhalthaan Endrum perum imshaiyoo

Male: Azhagin azhagae neeyaaradi
Chorus: Neeyaaradi
Male: Aangalin ethiri neethanadi
Chorus: Neethanadi
Male: Iruvizhi arai nodi paarvayil Irudhayam erinthathu yenadi

Male: Indha kaadhalthaan Indha kaadhalthaan Endrum perum imshaiyoo Indha kaadhalthaan Endrum perum imshaiyoo

Other Songs From Roja Kootam (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • dhee cuckoo song

  • mulumathy lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • kadhal song lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • devathayai kanden song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil song writing

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • tamil songs english translation

  • brother and sister songs in tamil lyrics