Subbammaa Song Lyrics

Roja Kootam cover
Movie: Roja Kootam (2002)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malgudi Subha and Manicka Vinayagam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்

ஆண்: சுப்பம்மா ஏய் சுப்பம்மா ஆ சுப்பம்மா சுப்பம்மா சுப்பம்மா

குழு: சுப்பம்மா (3) சுப் சுப் சுப் சுப் சுப்பம்மா

ஆண்: சுப்பம்மா சுப்பம்மா யே சூலூரு சுப்பம்மா நீ செப்பம்மா செப்பம்மா ஒரு நல்வாக்கு செப்பம்மா

ஆண்: ஆணிடம் பொண்ணுக்கு என்ன புடிக்கும் அதை அச்சம் மடம் நாணம் விட்டு சொல்லி காட்டம்மா

பெண்: பூக்கள திறக்கின்ற முத்தம் புடிக்குமா இல்ல பூங்கொடி சாய்கின்ற யுத்தம் புடிக்குமா காதல் பண்ண புடிக்குமா இல்ல கன்னம் தின்ன புடிக்குமா

குழு: பிபிரி பிபிரி பி பிரி பிபிரி பிபிரி பி பிபிரி பிபிரி பி பிரி பிபிரி பிபிரி பி

ஆண்: சுப்பம்மா சுப்பம்மா
குழு: சுப்பம்மா
ஆண்: யே சூலூரு சுப்பம்மா
குழு: சுப்பம்மா
ஆண்: நீ செப்பம்மா செப்பம்மா ஒரு நல்வாக்கு செப்பம்மா

ஆண்: மதுரை மல்லிகையும் நெல்லை அல்வாவும் வாங்கி தந்தால் தான் ஆள புடிக்குமா

பெண்: லஞ்சம் நீ தந்து மஞ்சம் குடி வந்தா பஞ்சம் என் பஞ்சம் உன்னால் தீருமா

ஆண்: யே புல்லாங்குழல் வாசிக்கிற மென்மை புடிக்குமா இல்ல சங்கெடுத்து ஊதுகின்ற வன்மை புடிக்குமா

பெண்: நீ எப்போதுமே முப்போகமா கட்டில் தான் பெண்ணுக்கு உத்யோகமா ஊர் தாங்குமா

ஆண்: சுப்பம்மா சுப்பம்மா யே சூலூரு சுப்பம்மா நீ செப்பம்மா செப்பம்மா ஒரு நல்வாக்கு செப்பம்மா

குழு: பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொன்னாலே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாலே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாலே

குழு: நா நா நா நா சுக்க போட்ட நவாபு செல்லாது உன் ஜவாபு சுக்க போட்ட நவாபு செல்லாது உன் ஜவாபு

பெண்: கட்டில் சேவைகளும் காதல் தேவைகளும் என்றும் பெண்ணுக்கு இன்பம் தராது

குழு: யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே

பெண்: சேவை முடிந்த பின்னும் சேர்த்தே அணைத்த படி செவிகள் வருடி கொண்டு தூங்க விடாதே

ஆண்: ஆ மடிய மட்டும் நெறைய வைக்க இரவு போதுமடி உன் மனசு எல்லாம் கரைய வெய்க்க ஆயுள் வேணுமடி

பெண்: நாணம் தாக்கும் பேதை பெண்ணின் மானம் காக்கும் மனிதன் தலைவன் தான்டா கடவுள் தான்டா

பெண்: சுப்பம்மா சுப்பம்மா நான் சூலூரு சுப்பம்மா

ஆண்: நீ செப்பம்மா செப்பம்மா ஒரு நல்வாக்கு செப்பம்மா ஆணிடம் பொண்ணுக்கு என்ன புடிக்கும் அதை அச்சம் மடம் நாணம் விட்டு சொல்லி காட்டம்மா

பெண்: பூக்கள திறக்கின்ற முத்தம் புடிக்குமா இல்ல பூங்கொடி சாய்கின்ற யுத்தம் புடிக்குமா காதல் பண்ண புடிக்குமா இல்ல கன்னம் தின்ன புடிக்குமா

குழு: பிபிரி பிபிரி பி பிரி பிபிரி பிபிரி பி

குழு: சுப்பம்மா (8) விஷ்லிங்: .......

இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்

ஆண்: சுப்பம்மா ஏய் சுப்பம்மா ஆ சுப்பம்மா சுப்பம்மா சுப்பம்மா

குழு: சுப்பம்மா (3) சுப் சுப் சுப் சுப் சுப்பம்மா

ஆண்: சுப்பம்மா சுப்பம்மா யே சூலூரு சுப்பம்மா நீ செப்பம்மா செப்பம்மா ஒரு நல்வாக்கு செப்பம்மா

ஆண்: ஆணிடம் பொண்ணுக்கு என்ன புடிக்கும் அதை அச்சம் மடம் நாணம் விட்டு சொல்லி காட்டம்மா

பெண்: பூக்கள திறக்கின்ற முத்தம் புடிக்குமா இல்ல பூங்கொடி சாய்கின்ற யுத்தம் புடிக்குமா காதல் பண்ண புடிக்குமா இல்ல கன்னம் தின்ன புடிக்குமா

குழு: பிபிரி பிபிரி பி பிரி பிபிரி பிபிரி பி பிபிரி பிபிரி பி பிரி பிபிரி பிபிரி பி

ஆண்: சுப்பம்மா சுப்பம்மா
குழு: சுப்பம்மா
ஆண்: யே சூலூரு சுப்பம்மா
குழு: சுப்பம்மா
ஆண்: நீ செப்பம்மா செப்பம்மா ஒரு நல்வாக்கு செப்பம்மா

ஆண்: மதுரை மல்லிகையும் நெல்லை அல்வாவும் வாங்கி தந்தால் தான் ஆள புடிக்குமா

பெண்: லஞ்சம் நீ தந்து மஞ்சம் குடி வந்தா பஞ்சம் என் பஞ்சம் உன்னால் தீருமா

ஆண்: யே புல்லாங்குழல் வாசிக்கிற மென்மை புடிக்குமா இல்ல சங்கெடுத்து ஊதுகின்ற வன்மை புடிக்குமா

பெண்: நீ எப்போதுமே முப்போகமா கட்டில் தான் பெண்ணுக்கு உத்யோகமா ஊர் தாங்குமா

ஆண்: சுப்பம்மா சுப்பம்மா யே சூலூரு சுப்பம்மா நீ செப்பம்மா செப்பம்மா ஒரு நல்வாக்கு செப்பம்மா

குழு: பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொன்னாலே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாலே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாலே

குழு: நா நா நா நா சுக்க போட்ட நவாபு செல்லாது உன் ஜவாபு சுக்க போட்ட நவாபு செல்லாது உன் ஜவாபு

பெண்: கட்டில் சேவைகளும் காதல் தேவைகளும் என்றும் பெண்ணுக்கு இன்பம் தராது

குழு: யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே

பெண்: சேவை முடிந்த பின்னும் சேர்த்தே அணைத்த படி செவிகள் வருடி கொண்டு தூங்க விடாதே

ஆண்: ஆ மடிய மட்டும் நெறைய வைக்க இரவு போதுமடி உன் மனசு எல்லாம் கரைய வெய்க்க ஆயுள் வேணுமடி

பெண்: நாணம் தாக்கும் பேதை பெண்ணின் மானம் காக்கும் மனிதன் தலைவன் தான்டா கடவுள் தான்டா

பெண்: சுப்பம்மா சுப்பம்மா நான் சூலூரு சுப்பம்மா

ஆண்: நீ செப்பம்மா செப்பம்மா ஒரு நல்வாக்கு செப்பம்மா ஆணிடம் பொண்ணுக்கு என்ன புடிக்கும் அதை அச்சம் மடம் நாணம் விட்டு சொல்லி காட்டம்மா

பெண்: பூக்கள திறக்கின்ற முத்தம் புடிக்குமா இல்ல பூங்கொடி சாய்கின்ற யுத்தம் புடிக்குமா காதல் பண்ண புடிக்குமா இல்ல கன்னம் தின்ன புடிக்குமா

குழு: பிபிரி பிபிரி பி பிரி பிபிரி பிபிரி பி

குழு: சுப்பம்மா (8) விஷ்லிங்: .......

Male: Subbamma eyyy. Subbamma.aaa.. Subbamma. Subbamma. Subbamma.

Chorus: Subbamma.(3) Sub sub sub sub subbamma.

Male: Subbamma. Subbamma. Ae soolooru subbamma Nee cheppamma cheppamma Oru nalvaaku cheppamma

Male: Aanidam ponnuku Enna pudikkum Athai acham madam Naanam vittu sollikaatamma

Female: Pookala thirakkindra Muththam pudikkumaa Illa poongodi saaikindra Yutham pudikkumaa Kaadhal panna pudikkumaa Illa kannum thinna pudikkumaa

Chorus: Pipiri pipiri pi Piri pipiri pipiri pi Pipiri pipiri pi Piri pipiri pipiri pi

Male: Subbamma subbamma
Chorus: Subbamma
Male: Ae soolooru subbamma
Chorus: Subbamma
Male: Nee cheppamma cheppamma Oru nalvaaku cheppamma

Male: Madurai malligaiyum Nellai alvaavum Vaangi thanthaal thaan Aala pudikkumaa

Female: Lanjam nee thanthu Manjam kudi vandhaa Panjam en panjam Unnaal theerumaa

Male: Ae pullangulal vaasikira Menmai pudikkumaa Illa sangeduthu oodhugindra Vanmai pudikkumaa

Female: Nee eppodhumae muppogamaa Kattil thaan pennukku uthyogamaa Oorthaangumaa

Male: Subbamma. Subbamma. Ae soolooru subbamma Nee cheppamma cheppamma Oru nalvaaku cheppamma

Chorus: Pambara kannaalae kaadhal Sangathi sonnaalae Thanga chilai poal vandhu Manathai thavikka vittaalae Thanga chilai poal vandhu Manathai thavikka vittaalae

Chorus: Naa naa naa naa Sukka potta navaabu Sellaathu un javaabu Sukka potta navaabu Sellaathu un javaabu

Female: Kattil sevaigalum Kaadhal thevaigalum Endrum pennukku Inbam tharaathu

Chorus: Ye ye ye yeah Ye ye ye yeah Ye ye ye yeah

Female: Sevai mudintha pinnum Serthae anaithapadi Sevigal varudi kodu Thoonga vidaathae

Male: Aa madiya mattum Neraya veikka iravu podhumadi Un manasu ellaam Karaiya veikka aayul venumadi

Female: Naanam thaakum Paedhai pennin Maanam kaakum Manithan thalaivan thaandaa Kadavul thaandaa

Female: Subbamma subbamma Naan soolooru subbamma

Male: Nee cheppamma cheppamma Oru nalvaaku cheppamma Aanidam ponnuku enna pudikkum Athai acham madam Naanam vittu sollikaatamma

Female: Pookala thirakkindra Muththam pudikkumaa Illa poongodi saaikindra Yutham pudikkumaa Kaadhal panna pudikkumaa Illa kannum thinna pudikkumaa

Chorus: Pipiri pipiri pi Piri pipiri pipiri pi

Chorus: Subbamma..(8) Whistling: ........

Other Songs From Roja Kootam (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • oru naalaikkul song lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • enjoy enjaami meaning

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • theera nadhi maara lyrics

  • marudhani lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • kanave kanave lyrics

  • tamil paadal music

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil