Uyir Konda Rojaave Song Lyrics

Roja Kootam cover
Movie: Roja Kootam (2002)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Bharathwaj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ம்ம்ம். உயிர் கொண்ட ரோஜாவே
குழு: ரோஜாவே ரோஜாவே
ஆண்: உயிர் வாங்கும் ரோஜாவே
குழு: ரோஜாவே ரோஜாவே

ஆண்: உயிர் கொண்ட ரோஜாவே உயிர் வாங்கும் ரோஜாவே கிள்ளி போகவே வந்தேன்

ஆண்: பக்கம் வந்த ரோஜாபூ பக்தன் என்று சொல்லியதால் பூஜை அறையில் வைத்தேன்

ஆண்: அன்று காதலனா இன்று காவலனா விதி சொன்ன கதை இதுதானா. நெஞ்சமே

குழு: ரோஜா கூட்டம் ரோஜா ரோஜா கூட்டம் அருகில் ரோஜா கூட்டம் நடுவில் முள்ளின் தோட்டம்

ஆண்: ரோஜா கூட்டம். ரோஜா கூட்டம்.

ஆண்: தூரத்தில் இருக்கையில் அண்மையில் இருந்தாய் அடிவான் நிலவாக அண்மையில் வந்ததும் தூரத்தில் தொலைந்தாய் கரைமேல் அலையாக

ஆண்: கள்ளம் இல்லாமல் கை தொடும்பொழுது உள்ளத்தில் நில நடுக்கம்

ஆண்: ஒரு சொர்க்கத்துக்குள் சிறு நரகமடி என் முகமேதான் முகம் மூடி பாரடி

குழு: ரோஜா கூட்டம் ரோஜா ரோஜா கூட்டம் அருகில் ரோஜா கூட்டம் நடுவில் முள்ளின் தோட்டம்

ஆண்: கண்களில் இருந்து உறக்கத்தை முறித்து இரவில் எரித்துவிட்டேன் நெஞ்சத்தில் இருந்து காதலை உறித்து பாதியில் நிறுத்திவிட்டேன்

ஆண்: ஒரு சில சமயம் உயிர் விட நினைத்தேன் உனக்கே உயிர் சுமந்தேன்

ஆண்: அடி சினேகிதியே முன் காதலியே என் நெஞ்சோடு, என் காதல் வேகட்டும்

குழு: {ரோஜா கூட்டம் ரோஜா ரோஜா கூட்டம் அருகில் ரோஜா கூட்டம் நடுவில் முள்ளின் தோட்டம்} (2)

ஆண்: ரோஜா கூட்டம். ரோஜா கூட்டம்.

ஆண்: ம்ம்ம். உயிர் கொண்ட ரோஜாவே
குழு: ரோஜாவே ரோஜாவே
ஆண்: உயிர் வாங்கும் ரோஜாவே
குழு: ரோஜாவே ரோஜாவே

ஆண்: உயிர் கொண்ட ரோஜாவே உயிர் வாங்கும் ரோஜாவே கிள்ளி போகவே வந்தேன்

ஆண்: பக்கம் வந்த ரோஜாபூ பக்தன் என்று சொல்லியதால் பூஜை அறையில் வைத்தேன்

ஆண்: அன்று காதலனா இன்று காவலனா விதி சொன்ன கதை இதுதானா. நெஞ்சமே

குழு: ரோஜா கூட்டம் ரோஜா ரோஜா கூட்டம் அருகில் ரோஜா கூட்டம் நடுவில் முள்ளின் தோட்டம்

ஆண்: ரோஜா கூட்டம். ரோஜா கூட்டம்.

ஆண்: தூரத்தில் இருக்கையில் அண்மையில் இருந்தாய் அடிவான் நிலவாக அண்மையில் வந்ததும் தூரத்தில் தொலைந்தாய் கரைமேல் அலையாக

ஆண்: கள்ளம் இல்லாமல் கை தொடும்பொழுது உள்ளத்தில் நில நடுக்கம்

ஆண்: ஒரு சொர்க்கத்துக்குள் சிறு நரகமடி என் முகமேதான் முகம் மூடி பாரடி

குழு: ரோஜா கூட்டம் ரோஜா ரோஜா கூட்டம் அருகில் ரோஜா கூட்டம் நடுவில் முள்ளின் தோட்டம்

ஆண்: கண்களில் இருந்து உறக்கத்தை முறித்து இரவில் எரித்துவிட்டேன் நெஞ்சத்தில் இருந்து காதலை உறித்து பாதியில் நிறுத்திவிட்டேன்

ஆண்: ஒரு சில சமயம் உயிர் விட நினைத்தேன் உனக்கே உயிர் சுமந்தேன்

ஆண்: அடி சினேகிதியே முன் காதலியே என் நெஞ்சோடு, என் காதல் வேகட்டும்

குழு: {ரோஜா கூட்டம் ரோஜா ரோஜா கூட்டம் அருகில் ரோஜா கூட்டம் நடுவில் முள்ளின் தோட்டம்} (2)

ஆண்: ரோஜா கூட்டம். ரோஜா கூட்டம்.

Male: Mmm uyir konda rojaavae
Chorus: Rojaavae rojaavae
Male: Uyir vaangum rojaavae
Chorus: Rojaavae rojaavae

Male: Uyir konda rojaavae Uyir vaangum rojaavae Killi pogavae vandhen

Male: Pakkam vandha rojaa poo Bakthan endru solliyathaal Poojai araiyilae vaippen

Male: Andru kaadhalanaa Indru kaavalanaa Vidhi sonna kadhai Idhuthaana nenjamae

Chorus: Rojaakootam Rojaa rojaa kootam Arugil rojaa kootam Naduvil mullin thootam

Male: Rojaakootam ..mmm Rojaakootam .

Male: Doorathil irukkayil Anmayil irundhaai Adi vaan nilavaaga Anmayil vandhathum Doorathil tholainthaai Karaimel alaiyaaga

Male: Kallamillaamal Kai thodum poludhu Ullathil nila nadukkam

Male: Oru sorgathukul Siru naragamadi En mugamae thaan Mugamoodi paaradi

Chorus: Rojaakootam Rojaa rojaa kootam Arugil rojaa kootam Naduvil mullin thootam

Male: Kangalil irunthu Urakkathai urithu Iravil erithu vitten Nenjathil irunthu Kaadhalai urithu Paathiyil niruthi vitten

Male: Oru sila samayam Uyir vida ninaithen Unakkae uyir sumanthen

Male: Adi snehithiyae Mun kaathaliyae En nenjodu En kaathal vegattum

Chorus: {Rojaakootam Rojaa rojaa kootam Arugil rojaa kootam Naduvil mullin thootam} (2)

Male: Roja Kootam .mm. Roja Kootam ..

Other Songs From Roja Kootam (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • bujjisong lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • pularaadha

  • tamil song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • anegan songs lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • thoorigai song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • sirikkadhey song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • tamilpaa gana song

  • mahabharatham song lyrics in tamil