Adi Aathi Adi Aathi Song Lyrics

Rojavanam cover
Movie: Rojavanam (1999)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால் நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி நெஞ்சோடு கொள்ளையடித்தால் நெற்றியில் சரியும் முடி திருத்தி

ஆண்: கண்டதும் காதல் கொண்டேன் காதலை சொல்ல துடித்தேன் உள் நாக்கு ஒட்டி கொள்ள ஊமையாய் நின்று தவித்தேன்

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால் நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண்: லல லாலா லல லாலா லல லாலா லாலா லல லாலா லாலாலலலலலலலாலா

ஆண்: கனவிலே வந்தவள் ஐயோ காலையில் நேரில் வந்து தொலைத்தால் மின்னலை ஒன்றாய் கோர்த்து புன்னகை செய்து கண்ணை பறித்தால்

ஆண்: என் நெஞ்சில் உள்ளதை எல்லாம் எழுத்துகூட்டி சொல்ல நினைத்தேன் முந்தானை மூஞ்சியில் பட்டதும் மூச்சு மறந்து மூச்சை அடைத்தேன்

ஆண்: ஆண்மையை திருடும் அழகி அவள் போல் யாரும் இல்லை ஆசையை சொல்லாவிட்டால் மீசைக்கு அர்த்தம் இல் பார்வையில் பேசிய வார்த்தை நாவிலே வெளி வரவில்லை பாற்கடல் பக்கம் இருந்தும் பூனைக்கு தைரியம் இல்லை

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி ஹோய் அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால் நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண்: விழிகளை திருடிய மங்கை வேற் எங்கும் இல்லை வேற் எங்கும் இல்லை கூப்பிடு தூரத்தில் நின்றால் கூப்பிடதானே குரல் வலையில்லை

ஆண்: ஆணுக்கு நாணம் வந்தால் அதை விட வேறு அவஸ்தையும் இல்லை ஊட்டியில் பச்சை தண்ணீரில் குளிப்பது போலே இது ஒரு தொல்லை

ஆண்: வண்டுகள் விண்ணப்பம் போட்டு திறப்பவை மொட்டுகள் இல்லை மௌனத்தில் காதல் புரிந்தால் வாழ்க்கையில் வழியே இல்லை ஆகாயம் திரும்பி கொண்டால் பூமிக்கு மழை துளி இல்லை அவள் என்னை விரும்பா விட்டால் என் வாழ்வில் மிச்சம் இல்லை

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால் நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி நெஞ்சோடு கொள்ளையடித்தால் நெற்றியில் சரியும் முடி திருத்தி

ஆண்: கண்டதும் காதல் கொண்டேன் காதலை சொல்ல துடித்தேன் உள் நாக்கு ஒட்டி கொள்ள ஊமையாய் நின்று தவித்தேன்

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால் நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி நெஞ்சோடு கொள்ளையடித்தால் நெற்றியில் சரியும் முடி திருத்தி

ஆண்: கண்டதும் காதல் கொண்டேன் காதலை சொல்ல துடித்தேன் உள் நாக்கு ஒட்டி கொள்ள ஊமையாய் நின்று தவித்தேன்

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால் நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண்: லல லாலா லல லாலா லல லாலா லாலா லல லாலா லாலாலலலலலலலாலா

ஆண்: கனவிலே வந்தவள் ஐயோ காலையில் நேரில் வந்து தொலைத்தால் மின்னலை ஒன்றாய் கோர்த்து புன்னகை செய்து கண்ணை பறித்தால்

ஆண்: என் நெஞ்சில் உள்ளதை எல்லாம் எழுத்துகூட்டி சொல்ல நினைத்தேன் முந்தானை மூஞ்சியில் பட்டதும் மூச்சு மறந்து மூச்சை அடைத்தேன்

ஆண்: ஆண்மையை திருடும் அழகி அவள் போல் யாரும் இல்லை ஆசையை சொல்லாவிட்டால் மீசைக்கு அர்த்தம் இல் பார்வையில் பேசிய வார்த்தை நாவிலே வெளி வரவில்லை பாற்கடல் பக்கம் இருந்தும் பூனைக்கு தைரியம் இல்லை

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி ஹோய் அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால் நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண்: விழிகளை திருடிய மங்கை வேற் எங்கும் இல்லை வேற் எங்கும் இல்லை கூப்பிடு தூரத்தில் நின்றால் கூப்பிடதானே குரல் வலையில்லை

ஆண்: ஆணுக்கு நாணம் வந்தால் அதை விட வேறு அவஸ்தையும் இல்லை ஊட்டியில் பச்சை தண்ணீரில் குளிப்பது போலே இது ஒரு தொல்லை

ஆண்: வண்டுகள் விண்ணப்பம் போட்டு திறப்பவை மொட்டுகள் இல்லை மௌனத்தில் காதல் புரிந்தால் வாழ்க்கையில் வழியே இல்லை ஆகாயம் திரும்பி கொண்டால் பூமிக்கு மழை துளி இல்லை அவள் என்னை விரும்பா விட்டால் என் வாழ்வில் மிச்சம் இல்லை

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால் நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அழகான பெண் ஒருத்தி நெஞ்சோடு கொள்ளையடித்தால் நெற்றியில் சரியும் முடி திருத்தி

ஆண்: கண்டதும் காதல் கொண்டேன் காதலை சொல்ல துடித்தேன் உள் நாக்கு ஒட்டி கொள்ள ஊமையாய் நின்று தவித்தேன்

Male: Adi aathi adi aathi Azhagaana penn oruthi Adi aathi adi aathi Azhagaana penn oruthi Netru endhan kanavil vandhaal Nilavin oliyai udai uduthi

Male: Adi aathi adi aathi Azhagaana penn oruthi Nenjodu kollaiyadithaal Netriyil sariyum mudi thiruthi

Male: Kandathum kaadhal konden Kaadhalai solla thudithen Ull naakku otti kolla Oomaiyaai nindru thavithen

Male: Adi aathi adi aathi Azhagaana penn oruthi Adi aathi adi aathi Azhagaana penn oruthi Netru endhan kanavil vandhaal Nilavin oliyai udai uduthi

Male: Lala laala laala lala laalaa Lala laala laala lala laalaa Lalalaalalaalalalalalalalalalalalalala

Male: Kanavilae vandhaval aiyoo Kaalaiyil neril vandhu tholaithaal Minnalai ondraai korthu Punnagai seithu kannai parithaal

Male: En nenjil ulladhai ellam Eluthu kooti solla ninaithen Mundhaanai moonjiyil pattadhum Moochu maranthu moochai adaithen

Male: Aanmaiyai thirudum azhagi Aval pol yaarum illai Aasaiyai sollaavittaal Meesaikku artham illa Paarvaiyil pesiya vaarthai Naavilae veli vara villai Paarkadal pakkam irunthum Poonaikku thairiyam illai

Male: Adi aathi adi aathi Azhagaana penn oruthi Hoi adi aathi adi aathi Azhagaana penn oruthi Netru endhan kanavil vandhaal Nilavin oliyai udai uduthi

Male: Viligalai thirudiya mangai Ver engum illai ver engum illai koopidu dhoorathil nindraal Koopida thaanae kural valai illai

Male: Aanukku naanam vandhaal Adhai vida veru avasthaiyum illai Ootiyil pachai thanneeril Kulipadhu pol ithu oru thollai

Male: Vandugal vinnappam pottu Thirapavai mottugal illai Mounathil kaadhal purindhaal Vaazhkaiyil valiyae illai Aagaayam thirumbhi kondaal Bhoomikku mazhai thuli illai Aval ennai virumbaa vittaal En vaazhvil micham illai

Male: Adi aathi adi aathi Azhagaana penn oruthi Adi aathi adi aathi Azhagaana penn oruthi Netru endhan kanavil vandhaal Nilavin oliyai udai uduthi

Male: Adi aathi adi aathi Azhagaana penn oruthi Nenjodu kollaiyadithaal Netriyil sariyum mudi thiruthi

Male: Kandathum kaadhal konden Kaadhalai solla thudithen Ull naakku otti kolla Oomaiyaai nindru thavithen

Other Songs From Rojavanam (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unsure soorarai pottru lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • tamil song meaning

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil song lyrics download

  • kuruthi aattam song lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • 7m arivu song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

Recommended Music Directors