Enna Idhu Song Lyrics

Rojavanam cover
Movie: Rojavanam (1999)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Unnikrishnan and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சிரிக்கின்றேன் சிரிக்கின்றேன் இதயம் இல்லாமலே நான் வாழ்கிறேன் இதயம் எங்கே இதயம் எங்கே..எங்கே I have fallen in love I have fallen in love

பெண்: என்ன இது என்ன இது என் மனது என்னை விட்டு தூரம் நின்று பார்க்கிறதே

ஆண்: என்ன இது என்ன இது என் விழிகள் என்னை விட்டு உன் வழியில் கிடக்கிறதே

பெண்: தென்றலிலே ஈரபதம் குறைகிறதே
ஆண்: தென்றல் இங்கே தீ பிடித்து எரிகிறதே
பெண்: I have fallen in love I have fallen in love

பெண்: என்ன இது என்ன இது என் மனது என்னை விட்டு தூரம் நின்று பார்க்கிறதே

ஆண்: என்ன இது என்ன இது என் விழிகள் என்னை விட்டு உன் வழியில் கிடக்கிறதே

ஆண்: ஹா.ஆஆ..ஆ..

ஆண்: ஹா.ஆஆ..ஆ..ஆஅ..

பெண்: மின்னல் சுடர் விழுந்து மேகம் தீ பிடிக்க நின்றேன் நின்றேன் காதல் கொண்டு

ஆண்: ஹ்ம்ம்ம்..ம்ம்ம் உந்தன் அழகை கண்டு உருகும் பனி மலையில் கண்டேன் கண்டேன் நான் இங்கு

பெண்: ஒரே ஒரு பொறி போதும் பற்றிக்கொள்ளும் ஒரு காடு
ஆண்: போதும் உந்தன் கால் சுவடு ஆளும் அதில் எந்தன் மனது
பெண்: காதலர் நடந்திடும் சாலைகள் யாவையும் சொர்க்கத்தை நோக்கியே செல்லும்

இருவர்: I have fallen in love I have fallen in love

பெண்: என்ன இது என்ன இது என் மனது என்னை விட்டு தூரம் நின்று பார்க்கிறதே

ஆண்: என்ன இது என்ன இது என் விழிகள் என்னை விட்டு உன் வழியில் கிடக்கிறதே

பெண்: கன்னம் வருடி விடும் காற்றின் இனிய சுகம் இன்பம் இன்பம் உன்னை போலே

ஆண்: ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம் பூவின் அசைவுகளும் நதியின் வளைவுகளும் இன்பம் இன்பம் உன்னை போலே

பெண்: போதும் போதும் இந்த ஸ்பரிசம் போதும் போதும் இந்த நிமிஷம்
ஆண்: தேவை இல்லை இந்த உலகம் தேடு தேடு வேறு கிரகம்
பெண்: உலக அதிசயம் எதுவும் இல்லையே அன்பே நம் காதலின் முன்னே

இருவர்: I have fallen in love I have fallen in love

பெண்: என்ன இது என்ன இது என் மனது என்னை விட்டு தூரம் நின்று பார்க்கிறதே

ஆண்: என்ன இது என்ன இது என் விழிகள் என்னை விட்டு உன் வழியில் கிடக்கிறதே

பெண்: தென்றலிலே ஈரபதம் குறைகிறதே
ஆண்: தென்றல் இங்கே தீ பிடித்து எரிகிறதே இருவர்: I have fallen in love I have fallen in love

பெண்: சிரிக்கின்றேன் சிரிக்கின்றேன் இதயம் இல்லாமலே நான் வாழ்கிறேன் இதயம் எங்கே இதயம் எங்கே..எங்கே I have fallen in love I have fallen in love

பெண்: என்ன இது என்ன இது என் மனது என்னை விட்டு தூரம் நின்று பார்க்கிறதே

ஆண்: என்ன இது என்ன இது என் விழிகள் என்னை விட்டு உன் வழியில் கிடக்கிறதே

பெண்: தென்றலிலே ஈரபதம் குறைகிறதே
ஆண்: தென்றல் இங்கே தீ பிடித்து எரிகிறதே
பெண்: I have fallen in love I have fallen in love

பெண்: என்ன இது என்ன இது என் மனது என்னை விட்டு தூரம் நின்று பார்க்கிறதே

ஆண்: என்ன இது என்ன இது என் விழிகள் என்னை விட்டு உன் வழியில் கிடக்கிறதே

ஆண்: ஹா.ஆஆ..ஆ..

ஆண்: ஹா.ஆஆ..ஆ..ஆஅ..

பெண்: மின்னல் சுடர் விழுந்து மேகம் தீ பிடிக்க நின்றேன் நின்றேன் காதல் கொண்டு

ஆண்: ஹ்ம்ம்ம்..ம்ம்ம் உந்தன் அழகை கண்டு உருகும் பனி மலையில் கண்டேன் கண்டேன் நான் இங்கு

பெண்: ஒரே ஒரு பொறி போதும் பற்றிக்கொள்ளும் ஒரு காடு
ஆண்: போதும் உந்தன் கால் சுவடு ஆளும் அதில் எந்தன் மனது
பெண்: காதலர் நடந்திடும் சாலைகள் யாவையும் சொர்க்கத்தை நோக்கியே செல்லும்

இருவர்: I have fallen in love I have fallen in love

பெண்: என்ன இது என்ன இது என் மனது என்னை விட்டு தூரம் நின்று பார்க்கிறதே

ஆண்: என்ன இது என்ன இது என் விழிகள் என்னை விட்டு உன் வழியில் கிடக்கிறதே

பெண்: கன்னம் வருடி விடும் காற்றின் இனிய சுகம் இன்பம் இன்பம் உன்னை போலே

ஆண்: ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம் பூவின் அசைவுகளும் நதியின் வளைவுகளும் இன்பம் இன்பம் உன்னை போலே

பெண்: போதும் போதும் இந்த ஸ்பரிசம் போதும் போதும் இந்த நிமிஷம்
ஆண்: தேவை இல்லை இந்த உலகம் தேடு தேடு வேறு கிரகம்
பெண்: உலக அதிசயம் எதுவும் இல்லையே அன்பே நம் காதலின் முன்னே

இருவர்: I have fallen in love I have fallen in love

பெண்: என்ன இது என்ன இது என் மனது என்னை விட்டு தூரம் நின்று பார்க்கிறதே

ஆண்: என்ன இது என்ன இது என் விழிகள் என்னை விட்டு உன் வழியில் கிடக்கிறதே

பெண்: தென்றலிலே ஈரபதம் குறைகிறதே
ஆண்: தென்றல் இங்கே தீ பிடித்து எரிகிறதே இருவர்: I have fallen in love I have fallen in love

Female: Sirikkindrein silirkkindrein Idhayam illaamalae naan vaazhgiren Idhayam engae idhayam engae ..engae I have fallen in love I have fallen in love

Female: Enna idhu enna idhu En manadhu ennai vittu Dhooram nindru paarkiradhae

Male: Enna idhu enna idhu En vizhigal ennai vittu Un vazhiyil kidakkiradhae

Female: Thendralilae eera padham Kuraigindradhae
Male: Thendral ingae thee pidithu Erigindradhae
Female: I have fallen in love I have fallen in love

Female: Enna idhu enna idhu En manadhu ennai vittu Dhooram nindru paarkiradhae

Male: Enna idhu enna idhu En vizhigal ennai vittu Un vazhiyil kidakkiradhae

Male: Haa..aaa...aa...

Male: Haa...aaa..aaa..aaa...

Female: Minnal sudar vizhundhu Megam thee pidikka Nindren nindren kaadhal kondu

Male: Hmmm ..mm Undhan azhagai kandu Urugum pani malaiyai Kanden kanden naan ingu

Female: Orae oru pori podhum Patrikkollum oru kaadu
Male: Podhum undhan kaal suvadu Aazhum adhil endhan manadhu
Female: Kaadhalar nadandhidum Salaigal yaavayum Sorgaththai nokkiyae sellum

Both: I have fallen in love I have fallen in love

Female: Enna idhu enna idhu En manadhu ennai vittu Dhooram nindru paarkiradhae

Male: Enna idhu enna idhu En vizhigal ennai vittu Un vazhiyil kidakkiradhae

Female: Kannam varudi vidum Kaatrin iniya sugam Inbham inbham unnai polae

Male: Hmmm ..mm Poovin asaivugalum Nadhiyin valaivugalum Inbham inbham unnai polae

Female: Podhum podhum indha sparisam Podhum podhum indha nimisham
Male: Thaevai illai indha ulagam Thaedu thaedu vera giragam
Female: Ulaga adhisayam edhuvum illayae Anbae nam kaadhalin munnae

Both: I have fallen in love I have fallen in love

Female: Enna idhu enna idhu En manadhu ennai vittu Dhooram nindru paarkiradhae

Male: Enna idhu enna idhu En vizhigal ennai vittu Un vazhiyil kidakkiradhae

Female: Thendralilae eera padham Kuraigindradhae
Male: Thendral ingae thee pidithu Erigindradhae Both: I have fallen in love I have fallen in love

Other Songs From Rojavanam (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oru manam song karaoke

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • asuran song lyrics download

  • indru netru naalai song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • maara movie song lyrics in tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • dhee cuckoo

  • karnan lyrics tamil

  • amma song tamil lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics