Pollachi Santhayile Song Lyrics

Rojavanam cover
Movie: Rojavanam (1999)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Yugendran and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பொள்ளாச்சி சந்தையிலே பூவாட்டம் சிரிச்சவளே பொள்ளாச்சி சந்தையிலே பூவாட்டம் சிரிச்சவளே

ஆண்: அடி பூவே உன்ன பார்த்து இந்த பூவு வெல போச்சு உன் தங்க கன்னம் பார்த்து அடி தக்காளி வெல போச்சு உன் அழகான கண்ண பார்த்து திராட்சைக்கு எல்லாம் மார்க்கெட் போச்சு

ஆண்: கோகோ கோலா கூலா குடிச்சா பாட்டில் போல என்ன ஒடைச்சா

ஆண்: பொள்ளாச்சி சந்தையிலே பூவாட்டம் சிரிச்சவளே

ஆண்: பப்பாளி பப்பாளி பாத்திருக்கேன் முன்னாடி பாத்தாலும் பாத்தாலும் பதட்டம் இல்ல அம்மாடி

ஆண்: ஒரு கழலி வாழைய பார்த்து நான் கலங்க வில்லையே நேத்து ஒரு விரலி மஞ்சள பார்த்து நான் வேர்த்ததில்லையே நேத்து

ஆண்: வெண்டைக்கா வெண்டைக்கா விரலோடு ஒப்பிட்டா அது வெண்டைக்கா ஆனாலும் சுண்டைக்கா
குழு: சுண்டைக்கா
ஆண்: நெல்லிக்கா நெல்லிக்கா கொல்லி மல நெல்லிக்கா அது உன் போல மின்னாது மிடுக்கா
குழு: மிடுக்கா

ஆண்: அடி கொடைக்கானல் ஆப்பிள்க்கும் உன்னை கண்டா வெட்கம் ஆச்சு

ஆண்: கோகோ கோலா கூலா குடிச்சா பாட்டில் போல என்ன ஒடைச்சா ஹேய் ஏய்

ஆண்: பொள்ளாச்சி சந்தையிலே பூவாட்டம் சிரிச்சவளே

ஆண்: ஆவக்கா கோவக்கா அஞ்சு கிலோ பாவக்கா ஏலக்கா ஜாதிக்கா எட்டு சீப்பு வாழைக்கா

ஆண்: அட மொத்தம் வாங்குறா பொண்ணு கொஞ்சம் மூச்சு வாங்குறா நின்னு அந்த கூடை தூக்குறது யாரு நீ கூலிகாரனா மாறு

ஆண்: பெண்ணே நீ குனிஞ்சா நிமிர்ந்தா நடந்தா உன் பின்னாலே அலையும் கண்ணுதான்
குழு: கண்ணுதான்
ஆண்: உன்னாலே பல பேர் துடிச்சான் தவிச்சான் அட கடைக்காரன் காசு எல்லாம் தொலைச்சான்
குழு: தொலைச்சான்

ஆண்: இளம் மானே உன் உடம்ப பார்த்து மஞ்சள் மார்கெட் செதறி போச்சு
ஆண்: கோகோ கோலா கூலா குடிச்சா பாட்டில் போல என்ன ஒடைச்சா ஹேய் ஏய்

ஆண்: பொள்ளாச்சி சந்தையிலே பூவாட்டம் சிரிச்சவளே

ஆண்: அடி பூவே உன்ன பார்த்து இந்த பூவு வெல போச்சு உன் தங்க கன்னம் பார்த்து அடி தக்காளி வெல போச்சு உன் அழகான கண்ணா பார்த்து திராட்சைக்கு எல்லாம் மார்க்கெட் போச்சு

ஆண்: கோகோ கோலா கூலா குடிச்சா பாட்டில் போல என்ன ஒடைச்சா ஹேய்

ஆண்: பொள்ளாச்சி சந்தையிலே பூவாட்டம் சிரிச்சவளே.ஹேய் எஹ்ய் ஏய்

ஆண்: பொள்ளாச்சி சந்தையிலே பூவாட்டம் சிரிச்சவளே பொள்ளாச்சி சந்தையிலே பூவாட்டம் சிரிச்சவளே

ஆண்: அடி பூவே உன்ன பார்த்து இந்த பூவு வெல போச்சு உன் தங்க கன்னம் பார்த்து அடி தக்காளி வெல போச்சு உன் அழகான கண்ண பார்த்து திராட்சைக்கு எல்லாம் மார்க்கெட் போச்சு

ஆண்: கோகோ கோலா கூலா குடிச்சா பாட்டில் போல என்ன ஒடைச்சா

ஆண்: பொள்ளாச்சி சந்தையிலே பூவாட்டம் சிரிச்சவளே

ஆண்: பப்பாளி பப்பாளி பாத்திருக்கேன் முன்னாடி பாத்தாலும் பாத்தாலும் பதட்டம் இல்ல அம்மாடி

ஆண்: ஒரு கழலி வாழைய பார்த்து நான் கலங்க வில்லையே நேத்து ஒரு விரலி மஞ்சள பார்த்து நான் வேர்த்ததில்லையே நேத்து

ஆண்: வெண்டைக்கா வெண்டைக்கா விரலோடு ஒப்பிட்டா அது வெண்டைக்கா ஆனாலும் சுண்டைக்கா
குழு: சுண்டைக்கா
ஆண்: நெல்லிக்கா நெல்லிக்கா கொல்லி மல நெல்லிக்கா அது உன் போல மின்னாது மிடுக்கா
குழு: மிடுக்கா

ஆண்: அடி கொடைக்கானல் ஆப்பிள்க்கும் உன்னை கண்டா வெட்கம் ஆச்சு

ஆண்: கோகோ கோலா கூலா குடிச்சா பாட்டில் போல என்ன ஒடைச்சா ஹேய் ஏய்

ஆண்: பொள்ளாச்சி சந்தையிலே பூவாட்டம் சிரிச்சவளே

ஆண்: ஆவக்கா கோவக்கா அஞ்சு கிலோ பாவக்கா ஏலக்கா ஜாதிக்கா எட்டு சீப்பு வாழைக்கா

ஆண்: அட மொத்தம் வாங்குறா பொண்ணு கொஞ்சம் மூச்சு வாங்குறா நின்னு அந்த கூடை தூக்குறது யாரு நீ கூலிகாரனா மாறு

ஆண்: பெண்ணே நீ குனிஞ்சா நிமிர்ந்தா நடந்தா உன் பின்னாலே அலையும் கண்ணுதான்
குழு: கண்ணுதான்
ஆண்: உன்னாலே பல பேர் துடிச்சான் தவிச்சான் அட கடைக்காரன் காசு எல்லாம் தொலைச்சான்
குழு: தொலைச்சான்

ஆண்: இளம் மானே உன் உடம்ப பார்த்து மஞ்சள் மார்கெட் செதறி போச்சு
ஆண்: கோகோ கோலா கூலா குடிச்சா பாட்டில் போல என்ன ஒடைச்சா ஹேய் ஏய்

ஆண்: பொள்ளாச்சி சந்தையிலே பூவாட்டம் சிரிச்சவளே

ஆண்: அடி பூவே உன்ன பார்த்து இந்த பூவு வெல போச்சு உன் தங்க கன்னம் பார்த்து அடி தக்காளி வெல போச்சு உன் அழகான கண்ணா பார்த்து திராட்சைக்கு எல்லாம் மார்க்கெட் போச்சு

ஆண்: கோகோ கோலா கூலா குடிச்சா பாட்டில் போல என்ன ஒடைச்சா ஹேய்

ஆண்: பொள்ளாச்சி சந்தையிலே பூவாட்டம் சிரிச்சவளே.ஹேய் எஹ்ய் ஏய்

Male: Pollaachi santhaiyilae Poovattum sirichavalae Pollaachi santhaiyilae Poovattum sirichavalae

Male: Adi poovae unna paarthu Indha poovu vela pochu un thanga kannam paarthu Adi thakkaali vela pochu Un azhagaana kanna paarthu Dhratchaikku ellam market pochu

Male: Coco cola coolah kudichaa Bottle pola enna odaichaa

Male: Pollaachi santhaiyilae Poovattum sirichavalae

Male: Pappaali pappaali Paathirukken munnaadi Paathaalum paathaalum Pathattam illa ammadi

Male: Oru kalali vaazhaiya paarthu Naan kalanga villaiyae naethu Oru virali manjala paarthu Naan vertha thilaiyae naethu

Male: Vendaikka vendaikka Viralodu oppitta Adhu vendaikka aanalum sundaikka
Chorus: Sundaikka
Male: Nellikka nellikka kolli mala nellikka Adhu un pola minnadhu midukka
Chorus: Midukka

Male: Adi kodaikaanal apple-ukkum Unnai kanda vetkam aachu

Male: Coco cola coolah kudichaa Bottle pola enna odaichaa heyy eyyy

Male: Pollaachi santhaiyilae Poovattum sirichavalae

Male: Aavakka kovakka Anju kilo pavakka Elakka jaadhikka Ettu seepu vaazhakka

Male: Ada motham vanguraa ponnu Konjam moochu vaangura ninnu Andha kooda thookurathu yaaru Nee kooli kaarana maaru

Male: Pennae nee kuninjaa Nimirnthaa nadanthaa Un pinnaalae alaiyum kannu thaan
Chorus: Kannu thaan
Male: Unaalae pala per thudichaan Thavichaan Ada kada kaaran kaasu ellam tholachaan
Chorus: Tholachaan

Male: Ilam maanae un udamba paarthu Manjal maarket sedhari pochu
Male: Coco cola coolah kudichaa Bottle pola enna odaichaa hey eyy eyy

Male: Pollaachi santhaiyilae Poovattum sirichavalae

Male: Adi poovae unna paarthu Indha poovu vela pochu un thanga kannam paarthu Adi thakkaali vela pochu Un azhagaana kanna paarthu Dhratchaikku ellam market pochu

Male: Coco cola coolah kudichaa Bottle pola enna odaichaa heyy

Male: Pollaachi santhaiyilae Poovattum sirichavalae..hey ehyy eyyy

Other Songs From Rojavanam (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • en iniya thanimaye

  • alagiya sirukki full movie

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • vijay and padalgal

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • lyrics song status tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • bigil unakaga

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • kannamma song lyrics in tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • love lyrics tamil