Unnai Partha Kangal Song Lyrics

Rojavanam cover
Movie: Rojavanam (1999)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன்னைப் பார்த்த கண்கள் இன்னும் மூடவில்லை
குழு: ஹா.ஆ...ஹா..ஆ.
ஆண்: போதும் போதும் என்றேன் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை
குழு: ஹா.ஆ...ஹா..ஆ.

ஆண்: ஒரு தென்றல் போல வந்து அன்பே என்னை வேர்க்க வைத்தாய் வள்ளல் போல வாழ்வே உன்னைக் கெஞ்சிக் கேட்க வைத்தாய் உன் பேரை நான் சொல்லி என்னை அழைப்பேன் உன்னை இன்று நான் தேடி என்னைத் தொலைத்தேன்

ஆண்: உன்னைப் பார்த்த கண்கள் இன்னும் மூடவில்லை போதும் போதும் என்றேன் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை

குழு: ..........

ஆண்: அன்பே உன் கூந்தலில் நான் கலைந்தேன் நீ வைத்த பூக்களில் நான் உதிர்ந்தேன் குழி விழும் கண்ணத்துக்குள் நான் விழுந்தேன் சிரு நெற்றி வேர்வையில் நான் கரைந்தேனே

ஆண்: நேற்று வரை நேற்று வரை வாழ்வில் ருசி இல்லை மலரே உந்தன் மடியில் வாழ்ந்தால் மரணம் இல்லை

ஆண்: உன்னைப் பார்த்த கண்கள் இன்னும் மூடவில்லை
குழு: ஹா.ஆ...ஹா..ஆ.
ஆண்: போதும் போதும் என்றேன் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை
குழு: ஹா.ஆ...ஹா..ஆ.

ஆண்: நான் பார்க்கும் வானவில் வளையல்களில் நான் கேட்கும் மெல்லிசை கொலுசுகளில் சில்லென்ற நட்சத்திரம் உன் கண்கள்தானோ பூமத்திய ரேகை உந்தன் கைகளில்தானோ..

ஆண்: என்ன நிறம் என்ன குணம் காதல் புரியவில்லை காதல் கவிதை எதுவும் இன்று தெரியவில்லை

ஆண்: உன்னைப் பார்த்த கண்கள் இன்னும் மூடவில்லை
குழு: ஹா.ஆ...ஹா..ஆ.
ஆண்: போதும் போதும் என்றேன் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை
குழு: ஹா.ஆ...ஹா..ஆ.

ஆண்: ஒரு தென்றல் போல வந்து அன்பே என்னை வேர்க்க வைத்தாய் வள்ளல் போல வாழ்வே உன்னைக் கெஞ்சிக் கேட்க வைத்தாய் உன் பேரை நான் சொல்லி என்னை அழைப்பேன் உன்னை இன்று நான் தேடி என்னைத் தொலைத்தேன்

ஆண்: உன்னைப் பார்த்த கண்கள் இன்னும் மூடவில்லை போதும் போதும் என்றேன் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை

ஆண்: உன்னைப் பார்த்த கண்கள் இன்னும் மூடவில்லை
குழு: ஹா.ஆ...ஹா..ஆ.
ஆண்: போதும் போதும் என்றேன் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை
குழு: ஹா.ஆ...ஹா..ஆ.

ஆண்: ஒரு தென்றல் போல வந்து அன்பே என்னை வேர்க்க வைத்தாய் வள்ளல் போல வாழ்வே உன்னைக் கெஞ்சிக் கேட்க வைத்தாய் உன் பேரை நான் சொல்லி என்னை அழைப்பேன் உன்னை இன்று நான் தேடி என்னைத் தொலைத்தேன்

ஆண்: உன்னைப் பார்த்த கண்கள் இன்னும் மூடவில்லை போதும் போதும் என்றேன் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை

குழு: ..........

ஆண்: அன்பே உன் கூந்தலில் நான் கலைந்தேன் நீ வைத்த பூக்களில் நான் உதிர்ந்தேன் குழி விழும் கண்ணத்துக்குள் நான் விழுந்தேன் சிரு நெற்றி வேர்வையில் நான் கரைந்தேனே

ஆண்: நேற்று வரை நேற்று வரை வாழ்வில் ருசி இல்லை மலரே உந்தன் மடியில் வாழ்ந்தால் மரணம் இல்லை

ஆண்: உன்னைப் பார்த்த கண்கள் இன்னும் மூடவில்லை
குழு: ஹா.ஆ...ஹா..ஆ.
ஆண்: போதும் போதும் என்றேன் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை
குழு: ஹா.ஆ...ஹா..ஆ.

ஆண்: நான் பார்க்கும் வானவில் வளையல்களில் நான் கேட்கும் மெல்லிசை கொலுசுகளில் சில்லென்ற நட்சத்திரம் உன் கண்கள்தானோ பூமத்திய ரேகை உந்தன் கைகளில்தானோ..

ஆண்: என்ன நிறம் என்ன குணம் காதல் புரியவில்லை காதல் கவிதை எதுவும் இன்று தெரியவில்லை

ஆண்: உன்னைப் பார்த்த கண்கள் இன்னும் மூடவில்லை
குழு: ஹா.ஆ...ஹா..ஆ.
ஆண்: போதும் போதும் என்றேன் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை
குழு: ஹா.ஆ...ஹா..ஆ.

ஆண்: ஒரு தென்றல் போல வந்து அன்பே என்னை வேர்க்க வைத்தாய் வள்ளல் போல வாழ்வே உன்னைக் கெஞ்சிக் கேட்க வைத்தாய் உன் பேரை நான் சொல்லி என்னை அழைப்பேன் உன்னை இன்று நான் தேடி என்னைத் தொலைத்தேன்

ஆண்: உன்னைப் பார்த்த கண்கள் இன்னும் மூடவில்லை போதும் போதும் என்றேன் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை

Male: Unnai paartha kangal Innum mooda villai
Chorus: Haa..aa..haa.aa..
Male: Podhum podhum endren Nenjam ketka villai
Chorus: Haa..aa..haa.aa..

Male: Oru thendral pola vandhu Anbae ennai verkka vaithaai Vallal pola vazhvae Unnai kenji ketkka vaithaai Un perai naan solli ennai azhaippen Unnai indru naan thedi Ennai tholaithen

Male: Unnai paartha kangal Innum mooda villai Podhum podhum endren Nenjam ketka villai

Male: Anbae un koondhalil Naan kalaindhen Nee vaitha pookalil Naan udhirndhen Kuzhi vizhum kannathukkul Naan vizhundhen Siru netri vervayil Naan karaindhenae

Male: Netru varai netru varai Vaazhvil rusi illai Malarae undhan madiyil vaazhndhaal Maranam illai

Male: Unnai paartha kangal Innum mooda villai
Chorus: Haa..aa..haa.aa..
Male: Podhum podhum endren Nenjam ketka villai
Chorus: Haa..aa..haa.aa..

Male: Naan paarkkum vaanavil Valayalgalil Naan ketkkum mellisai Kolusugalil Silendra natchathiram Un kangal dhaano Poomadhya regai Undhan kaigalil dhaano..

Male: Enna niram enna gunam Kaadhal puriyavillai Kaadhal kavidhai Edhuvum indru theriyavillai

Male: Unnai paartha kangal Innum mooda villai
Chorus: Haa..aa..haa.aa..
Male: Podhum podhum endren Nenjam ketka villai
Chorus: Haa..aa..haa.aa..

Male: Oru thendral pola vandhu Anbae ennai verkka vaithaai Vallal pola vazhvae Unnai kenji ketkka vaithaai Un perai naan solli ennai azhaippen Unnai indru naan thedi Ennai tholaithen

Male: Unnai paartha kangal Innum mooda villai Podhum podhum endren Nenjam ketka villai

Other Songs From Rojavanam (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics status tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • poove sempoove karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil song english translation game

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • master the blaster lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • malargale song lyrics

  • tamil lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • marudhani lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • tamil karaoke for female singers