Thoovanam Song Lyrics

Romeo Juliet cover
Movie: Romeo Juliet (2015)
Music: D. Imman
Lyricists: Thamarai
Singers: Sunitha Sarathy and Vishal Dadlani

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

ஆண்: தூவானம் தூவ தூவ மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன் என் மேலே ஈரம் ஆக உயிா் கரைவதை நானே கண்டேன்

ஆண்: கடவுள் வரங்கள் தரும் பல கதை கேட்டேன் அவரே வரமாய் வருவதை இங்கு பாா்த்தேன் வேறு என்ன வேண்டும் வாழ்வில்

ஆண்: தூவானம் தூவ தூவ மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன்

ஆண்: குயிலென மனம் கூவும் மயிலென தரை தாவும் என்னோடு நீ நிற்கும் வேளையில் புழுதியும் பளிங்காகும் புழுக்களும் புனுகாகும் கால் வைத்து நீ செல்லும் சாலையில்

ஆண்: யாா் தீங்கு செய்தாலும் மன்னிக்க தோன்றும் நீ தந்த இம்மாற்றம் என் வெட்கம் தூண்டும் காதல் வந்தால் கோபம் எல்லாமே காற்றோடு காற்றாக போகின்றதே

ஆண்: தூவானம் தூவ தூவ மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன்

ஆண்: இரவுகள் துணை நாடும் கனவுகள் கடை போடும் நீ இல்லை என்றால் நான் காகிதம் விரல்களில் விரல் கோா்க்க உதட்டினை உவா்பாக்க நீ வந்தால் நான் வண்ண ஓவியம்

ஆண்: நெஞ்சுக்குள் பொல்லாத ஆறேழு வீணை ரிங்காரம்தான் செய்து கொல்கின்ற ஆணை நீ தான் கை தூக்க வேண்டும் என் கண்ணே கை நீட்டு தாலாட்டு கண் மூடுவேன்

ஆண்: தூவானம் தூவ தூவ மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன் என் மேலே ஈரம் ஆக உயிா் கரைவதை நானே கண்டேன்

ஆண்: கடவுள் வரங்கள் தரும் பல கதை கேட்டேன் அவரே வரமாய் வருவதை இங்கு பாா்த்தேன் வேறு என்ன வேண்டும் வாழ்வில்

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

ஆண்: தூவானம் தூவ தூவ மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன் என் மேலே ஈரம் ஆக உயிா் கரைவதை நானே கண்டேன்

ஆண்: கடவுள் வரங்கள் தரும் பல கதை கேட்டேன் அவரே வரமாய் வருவதை இங்கு பாா்த்தேன் வேறு என்ன வேண்டும் வாழ்வில்

ஆண்: தூவானம் தூவ தூவ மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன்

ஆண்: குயிலென மனம் கூவும் மயிலென தரை தாவும் என்னோடு நீ நிற்கும் வேளையில் புழுதியும் பளிங்காகும் புழுக்களும் புனுகாகும் கால் வைத்து நீ செல்லும் சாலையில்

ஆண்: யாா் தீங்கு செய்தாலும் மன்னிக்க தோன்றும் நீ தந்த இம்மாற்றம் என் வெட்கம் தூண்டும் காதல் வந்தால் கோபம் எல்லாமே காற்றோடு காற்றாக போகின்றதே

ஆண்: தூவானம் தூவ தூவ மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன்

ஆண்: இரவுகள் துணை நாடும் கனவுகள் கடை போடும் நீ இல்லை என்றால் நான் காகிதம் விரல்களில் விரல் கோா்க்க உதட்டினை உவா்பாக்க நீ வந்தால் நான் வண்ண ஓவியம்

ஆண்: நெஞ்சுக்குள் பொல்லாத ஆறேழு வீணை ரிங்காரம்தான் செய்து கொல்கின்ற ஆணை நீ தான் கை தூக்க வேண்டும் என் கண்ணே கை நீட்டு தாலாட்டு கண் மூடுவேன்

ஆண்: தூவானம் தூவ தூவ மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன் என் மேலே ஈரம் ஆக உயிா் கரைவதை நானே கண்டேன்

ஆண்: கடவுள் வரங்கள் தரும் பல கதை கேட்டேன் அவரே வரமாய் வருவதை இங்கு பாா்த்தேன் வேறு என்ன வேண்டும் வாழ்வில்

Male : Oru ponna partha antha secondlayae namba manasu sollum

Iva  thanda un pondati nu(Dialogue)

Male : Thoovaanam thoova thoova Mazhai thuligalil unnai kanden En mele eeram aaga Uyir karaivadhai naane kanden

Kadavul varangal tharum pala Kadhai keten Avare varamaai varuvadhai ingu paarthen Veeru enna vendum vaazhvil

Male : Thoovaanam thoova thoova Mazhai thuligalil unnai kanden

Male: Kuyilena manam koovum Mayilena tharai thaavum Ennodu nee nirkum velayil

Puzhudhiyum palingaagum Puzhukkalum punungaagum Kaal vaithu nee sellum saalayil

Male: Yaar theengu seidhalum Mannikka thondrum Nee thandha immaatram En vetkam thoondum

Kaadhal vandhaal Kobam yellame Kaatrodu kaatraaga pogindradhe

Male: Thoovaanam thoova thoova Mazhai thuligalil unnai kanden

Male: Iravugal thunai naadum Kanavugal kadai podum Nee illai endral naan kaagidham

Viralgalil viral korkka Udhatinai uvarpaakka Nee vandhaal naan vanna ooviyam

Male: Nenjukkul polladha Aarezhu veenai Ringaaram thaan seidhu Kolgindra aanai

Nee thaan kai thooka Vendum en kanne Kai neettu thaalaatu Kan mooduven

Male: Thoovaanam thoova thoova Mazhai thuligalil unnai kanden En mele eeram aaga Uyir karaivadhai naane kanden

Kadavul varangal tharum pala Kadhai keten Avare varamaai varuvadhai ingu paarthen Veeru enna vendum vaazhvil

 

Other Songs From Romeo Juliet (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • christian padal padal

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • karaoke for female singers tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • kanne kalaimane karaoke download

  • vijay songs lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • irava pagala karaoke

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke