ஆண்: பொய் சொல்ல கூடாது காதலி பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி பொய் சொல்ல கூடாது காதலி பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஆண்: கண்களால் கண்களில் தாயம் ஆடினாய் கைகளால் கைகளில் ரேகை மாற்றினாய்
ஆண்: பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய் ஐய்யயோ தப்பித்தாய் கண் மூடி தேடத்தான் கனவெங்கும் தித்தித்தாய்
ஆண்: பொய் சொல்ல கூடாது காதலி பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஆண்: அழகிய பொய்கள் பூக்கும் பூச்செடி கண்டேன் ரகசியமாக உயிரை தோண்டி பதியம் போட்டு கொண்டேன்
ஆண்: கண்டவுடன் என்னையே தின்றதடி விழியே என்னை விட்டு தனியே சென்றதடி நிழலே
ஆண்: அடி சுட்டும் விழி சுடரே நக்ஷத்திர பயிரே ரெக்கை கட்டி வா நிலவே
ஆண்: பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய் ஐய்யயோ தப்பித்தாய் கண் மூடி தேடத்தான் கனவெங்கும் தித்தித்தாய்
ஆண்: பொய் சொல்ல கூடாது காதலி பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஆண்: ஓரு மழை என்பது ஒரு துளி தானா கண்ணே நீ ஒற்றை துளியா கோடிக் கடலா உண்மை சொல்லடி பெண்ணே
ஆண்: கன்னகுழி நடுவே சிக்கி கொண்டேன் அழகே நெற்றி முடி வழியே தப்பி வந்தேன் வெளியே
ஆண்: அடி பொத்தி வைத்த புயலே தத்தளிக்கும் திமிரே வெட்கம் விட்டு வா வெளியே
ஆண்: நில் என்று கண்டிதாய் உள் சென்று தண்டிதாய் சொல் என்று கெஞ்சதான் சொல்லாமல் வஞ்சித்தாய்
ஆண்: பொய் சொல்ல கூடாது காதலி பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஆண்: கண்களால் கண்களில் தாயம் ஆடினாய் கைகளால் கைகளில் ரேகை மாற்றினாய்
ஆண்: பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய் ஐய்யயோ தப்பித்தாய் கண் மூடி தேடத்தான் கனவெங்கும் தித்தித்தாய்
ஆண்: பொய் சொல்ல கூடாது காதலி பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி பொய் சொல்ல கூடாது காதலி பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஆண்: கண்களால் கண்களில் தாயம் ஆடினாய் கைகளால் கைகளில் ரேகை மாற்றினாய்
ஆண்: பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய் ஐய்யயோ தப்பித்தாய் கண் மூடி தேடத்தான் கனவெங்கும் தித்தித்தாய்
ஆண்: பொய் சொல்ல கூடாது காதலி பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஆண்: அழகிய பொய்கள் பூக்கும் பூச்செடி கண்டேன் ரகசியமாக உயிரை தோண்டி பதியம் போட்டு கொண்டேன்
ஆண்: கண்டவுடன் என்னையே தின்றதடி விழியே என்னை விட்டு தனியே சென்றதடி நிழலே
ஆண்: அடி சுட்டும் விழி சுடரே நக்ஷத்திர பயிரே ரெக்கை கட்டி வா நிலவே
ஆண்: பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய் ஐய்யயோ தப்பித்தாய் கண் மூடி தேடத்தான் கனவெங்கும் தித்தித்தாய்
ஆண்: பொய் சொல்ல கூடாது காதலி பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஆண்: ஓரு மழை என்பது ஒரு துளி தானா கண்ணே நீ ஒற்றை துளியா கோடிக் கடலா உண்மை சொல்லடி பெண்ணே
ஆண்: கன்னகுழி நடுவே சிக்கி கொண்டேன் அழகே நெற்றி முடி வழியே தப்பி வந்தேன் வெளியே
ஆண்: அடி பொத்தி வைத்த புயலே தத்தளிக்கும் திமிரே வெட்கம் விட்டு வா வெளியே
ஆண்: நில் என்று கண்டிதாய் உள் சென்று தண்டிதாய் சொல் என்று கெஞ்சதான் சொல்லாமல் வஞ்சித்தாய்
ஆண்: பொய் சொல்ல கூடாது காதலி பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஆண்: கண்களால் கண்களில் தாயம் ஆடினாய் கைகளால் கைகளில் ரேகை மாற்றினாய்
ஆண்: பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய் ஐய்யயோ தப்பித்தாய் கண் மூடி தேடத்தான் கனவெங்கும் தித்தித்தாய்
Male: Poi solla koodaadhu kaadhali Poi sonnalum neeyae en kaadhali Poi solla koodaadhu kaadhali.eee Poi sonnalum neeyae en kaadhali
Male: Kangalal kangalil thaayam aadinaai Kaigalal kaigalil regai maartrinaai Poi ondrai oppiththaai Aaiyaiyoo thappithaai Kanmoodi thedaththaan Kanavengum thithithaai
Male: Poi solla koodaadhu kaadhali Poi sonnalum neeyae en kaadhali
Male: Azhagiya poigal pookkum Poochedi kanden Ragasiyamaaga uyiraiththondi Padhiyam pottu konden
Male: Kandavudan ennaiyae Thindradhadi vizhiyae Ennai vittu thaniyae Sendradhadi nizhalae
Male: Adi suttum vizhichudarae Nakshaththira payirae Rekkai katti vaa nilavae Poi ondrai oppiththaai Aaiyaiyoo thappithaai Kanmoodi thedaththaan Kanavengum thithithaai
Male: Poi solla koodaadhu kaadhali Poi sonnalum neeyae en kaadhali
Male: Oru mazhai enbadhu Oru thullidhaana kannae Nee otrai thuliyaa kodi kadalaa Unmai solladi pennae
Male: Kannakuzhi naduvae Sikkikonden azhagae Netrimudi vazhiyae Thappi vandhen veliyae
Male: Adi pothi vaitha puyalae Thathalikkum thimirae Vetkam vittu vaa veliyae Nil endru kandiththaai Ul sendru dhandithaai Sol endru kenjaththaan Sollaamal vanjithaai
Male: Poi solla koodaadhu kaadhali Poi sonnalum neeyae en kaadhali
Male: Kangalal kangalil thaayam aadinaai Kaigalal kaigalil regai maartrinaai Poi ondrai oppiththaai Aaiyaiyoo thappithaai Kanmoodi thedaththaan Kanavengum thithithaai
old tamil songs lyrics in english
karaoke for female singers tamil
mudhalvan songs lyrics
80s tamil songs lyrics
amarkalam padal
mahishasura mardini lyrics in tamil
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
kanne kalaimane karaoke download
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
tamil poem lyrics
story lyrics in tamil
azhage azhage saivam karaoke
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
thenpandi seemayile karaoke
song with lyrics in tamil
only tamil music no lyrics
kadhalar dhinam songs lyrics
tamil songs lyrics and karaoke
asuran song lyrics download