Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { செய்ட செய்ட செய்ட ஹோ செய்ட செய்ட செய்ட ஹோ செய்ட செய்ட செய்ட ஹோ ஈயாயியோ } (2) { செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ } (2) செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ ஈயாயியோ { செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ } (2) செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ ஈயாயியோ வாவ்
ஆண்: தேரடி வீதியில் தேவதை வந்தா திருவிழான்னு தெரிஞ்சுக்கோ டீ கடை மறைவில் தம்மு அடிச்சா தெரிஞ்சவன் வாரான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: அய்யனாரை தான் ஆடு கும்பிட்டா சைவம் ஆயிட்டாரு தெரிஞ்சுக்கோ ஐயரு பொண்ணு மீன் வாங்க வந்தா லவ் மேரேஜ்ன்னு தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: இன்னமும் சொல்றேன் தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து தெரிஞ்சுக்கோ { வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட } (2)
ஆண்: தேரடி வீதியில் தேவதை வந்தா திருவிழான்னு தெரிஞ்சுக்கோ டீ கடை மறைவில் தம்மு அடிச்சா தெரிஞ்சவன் வாரான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: கோயிலுக்குள்ள காதல சொல்லு செருப்பு இருக்காது தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே பார்ட்டிய பொண்ண லவ்வு பண்ணா எட்டு போடணும் தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே
ஆண்: கேரியர் இல்லாத சைக்கிள் தான்டா காதலுக்கு ஏத்தது தெரிஞ்சுக்கோ காதலும் கூட காத்தாடி போலே நூலு விடணும் தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: இன்னமும் சொல்றேன் தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: { வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட வா வா வா வா மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட வா வா வா வா } (2)
ஆண்: ...............
ஆண்: காரமா பேசி கோபமா பார்த்தா ஆந்திரா பொண்ணு தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே காவேரி போல வர மறுத்தா கர்நாடகான்னு தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே
ஆண்: தாராளமா கேரளான்னு தெரிஞ்சுக்கோ கழுவுற மீனுல நழுவுற மீனு நம்மூரு பொண்ணு தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: இன்னமும் சொல்றேன் தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: வாடா மச்சான் வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட வா வா வா வா மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட வா வா வா வா
ஆண்: வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட வா வா வா வா மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட வா வா வா வா
ஆண்: { செய்ட செய்ட செய்ட ஹோ செய்ட செய்ட செய்ட ஹோ செய்ட செய்ட செய்ட ஹோ ஈயாயியோ } (2) { செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ } (2) செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ ஈயாயியோ { செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ } (2) செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ ஈயாயியோ வாவ்
ஆண்: தேரடி வீதியில் தேவதை வந்தா திருவிழான்னு தெரிஞ்சுக்கோ டீ கடை மறைவில் தம்மு அடிச்சா தெரிஞ்சவன் வாரான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: அய்யனாரை தான் ஆடு கும்பிட்டா சைவம் ஆயிட்டாரு தெரிஞ்சுக்கோ ஐயரு பொண்ணு மீன் வாங்க வந்தா லவ் மேரேஜ்ன்னு தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: இன்னமும் சொல்றேன் தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து தெரிஞ்சுக்கோ { வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட } (2)
ஆண்: தேரடி வீதியில் தேவதை வந்தா திருவிழான்னு தெரிஞ்சுக்கோ டீ கடை மறைவில் தம்மு அடிச்சா தெரிஞ்சவன் வாரான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: கோயிலுக்குள்ள காதல சொல்லு செருப்பு இருக்காது தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே பார்ட்டிய பொண்ண லவ்வு பண்ணா எட்டு போடணும் தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே
ஆண்: கேரியர் இல்லாத சைக்கிள் தான்டா காதலுக்கு ஏத்தது தெரிஞ்சுக்கோ காதலும் கூட காத்தாடி போலே நூலு விடணும் தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: இன்னமும் சொல்றேன் தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: { வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட வா வா வா வா மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட வா வா வா வா } (2)
ஆண்: ...............
ஆண்: காரமா பேசி கோபமா பார்த்தா ஆந்திரா பொண்ணு தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே காவேரி போல வர மறுத்தா கர்நாடகான்னு தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே
ஆண்: தாராளமா கேரளான்னு தெரிஞ்சுக்கோ கழுவுற மீனுல நழுவுற மீனு நம்மூரு பொண்ணு தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: இன்னமும் சொல்றேன் தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண்: வாடா மச்சான் வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட வா வா வா வா மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட வா வா வா வா
ஆண்: வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட வா வா வா வா மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட வா வா வா வா
Male: { Seida seida seida ho seida seida seida ho Seida seida seida ho eeyaayiyo } (2) { Seida seida seida yo ho } (2) Seida seida seida yo ho eeyaayiyo { Seida seida seida yo ho } (2) Seida seida seida yo ho eeyaayiyo wow
Male: Theradi veedhiyil devathai vantha Thiruvilaanu therinjuko Tea kada maraivil dammu adichaa Therinjavan varaanu therinjuko
Male: Ayanaara thaan aadu kumbita Saivam aaitaaru therinjuko Iyeru ponnu meen vaanga vanthaa Love marriagenu therinjuko
Male: Innumum solren therinjuko Dhakshana koduthu therinjuko { Vadaa machan vayasuku vanthuta Meesai molachu munnuku vanthuta .. } (2)
Male: Theradi veedhiyil devathai vantha Thiruvilaanu therinjuko Tea kada maraivil dammu adichaa Therinjavan varaanu therinjuko
Male: Koyilukulla kaadhala sollu Serupu irukaathu therinjuko oh yeah Partya ponna loveu panna Ettu podanum therinjuko oh yeah
Male: Carrier illaatha cyclethaandaa Kaadhaluku yethathu therinjuko Kaadhalum kooda kaathaadi polae Noolu vidanum therinjuko
Male: Innumum solren therinjuko Dhakshana koduthu therinjuko
Male: { Vadaa machan vayasuku vanthuta vaa vaa vaa vaa Meesai molachu munnuku vanthuta vaa vaa vaa vaa } (2)
Male: ....................
Male: Kaarama pesi kobamaa paartha Aandhra ponnu therinjuko oh yeah Kaveri polae vara maruthaa Karnatakanu therinjuko oh yeah
Male: Thaaraalama keralanu therinjuko Kaluvura meenula nazhuvura meenu Namooru ponnu therinjuko
Male: Innumum solren therinjuko Dhakshana koduthu therinjuko
Male: Vadaa machan vaada machan Vayasuku vanthuta vaa vaa vaa vaa Meesai molachu munnuku vanthuta vaa vaa vaa vaa
Male: Vaada machan vayasuku vanthuta vaa vaa vaa vaa Meesai molachu munnuku vanthuta vaa vaa vaa vaa
asuran song lyrics in tamil
happy birthday tamil song lyrics in english
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
tamil mp3 song with lyrics download
anegan songs lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
anirudh ravichander jai sulthan
one side love song lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil lyrics in english
songs with lyrics tamil
believer lyrics in tamil
rakita rakita song lyrics
maara movie lyrics in tamil
tik tok tamil song lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
tamil christian songs lyrics with chords free download
master tamil lyrics
karnan movie lyrics
ben 10 tamil song lyrics
rummy song lyrics in tamil