Gundu Manga Thoppukulle Song Lyrics

Sachein cover
Movie: Sachein (2005)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Jassie Gift and Malathi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ளே நண்டு போல வந்தாயே யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து கை புடிச்சாயே ஏ ஏ ஏ எஹே

பெண்: குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள நண்டு போல வந்தாயே யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து கை புடிச்சாயே ஹே ஹே ஹே

பெண்: குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள நண்டு போல வந்தாயே யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து கை புடிச்சாயே

ஆண்: கையபுடிச்சா என்ன தப்பு வளையல் போல கத்துறியே அந்த இடதில் விட்டுபுட்டு இப்ப திட்டுறியே

பெண்: தண்டவாள நரம்பு மேல ரயிலு போல ஒடுரியே துண்டு துண்டா உயிரை வெட்டி தூக்கி போடுறியே

ஆண்: வெய்யில் கால வேர்வை போல மார்பு மேல பூக்குறியே எந்தன் கண்ணின் இமையை தொரந்து எட்டி பாக்குறியே

பெண்: கொக்கலங்கா குருவிலங்கா கொக்கலங்கா கொக்கக்கோ கொக்கலங்கா குருவிலங்கா கொக்ககக்கக்கோ

பெண்: ஹே குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள நண்டு போல வந்தாயே யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து கை புடிச்சாயே

பெண்: ஹே முந்தான சேலைக்குள்ள உன்ன நானும் மூட்டகட்டி வைக்கபோறேன் என்னோட கூந்தல உன்னோட மீசைய ஒண்ணாக தைக்கபோறேன்

ஆண்: ஏ குத்தால மழை நானே உடம்பு மேல கொட்டோனு கொட்டபோரேன் கண்ணாடி மேனியின் முன்னாடி நின்னு தான் கண்ணலே முட்டப்போறேன்

ஆண்: திருப்பாச்சி திருப்பாச்சி கத்தியாக நீ என்னைக் கீரதே தூங்காத சூரியன் சுட்டு விரல் பட்டதும் தாங்காத காயமே ஆறாதே

பெண்: குண்டு மாங்கா குண்டு மாங்கா ஹே குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள நண்டு போல வந்தாயே யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து கை புடிச்சாயே

ஆண்: கொக்கலங்கா குருவிலங்கா கொக்கலங்கா
குழு: குண்டு மாங்கா
ஆண்: கொக்கலங்கா குருவிலங்கா கொக்கலங்கா
குழு: குண்டு மாங்கா

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோஹோய்

ஆண்: ஹேய் பாவாடை பச்சகிளியே என்னை பாத்து ஆளான இச்சகிளியே பச்சகிளி உதட்டில் இச்சு தந்து வெளுப்பேன் என்னோடு வாடி வெளியே

பெண்: ஹே சிங்கார சின்ன புலியே என்னை பார்து சீறாத செல்லப்புலியே பூவாசம் வேணுமா மாமிசம் வேணுமா எங்கிட்ட சொல்லு புலியே

ஆண்: புள்ளி மானே உன்னை நானே குண்டூசி மீசையால் குத்தப்போறேன் பஞ்சான மேனியை நெஞ்சோடு தூக்கியே பஞ்சாங்கம் பாக்காம சுத்தபோறேன்

பெண்: குண்டு மாங்கா குண்டு மாங்கா ஹே குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள நண்டு போல வந்தாயே யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து கை புடிச்சாயே

ஆண்: கையபுடிச்சா என்ன தப்பு வளையல் போல கத்துறியே அந்த இடதில் விட்டுபுட்டு இப்ப திட்டுறியே

பெண்: தண்டவாள நரம்பு மேல ரயிலு போல ஒடுரியே துண்டு துண்டா உயிரை வெட்டி தூக்கி போடுறியே

ஆண்: வெய்யில் கால வேர்வை போல மார்பு மேல பூக்குறியே எந்தன் கண்ணின் இமையை தொரந்து எட்டி பாக்குறியே

ஆண்: கொக்கலங்கா குருவிலங்கா கொக்கலங்கா கொக்கக்கோ கொக்கலங்கா குருவிலங்கா கொக்ககக்கக்கோ

பெண்: குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ளே நண்டு போல வந்தாயே யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து கை புடிச்சாயே ஏ ஏ ஏ எஹே

பெண்: குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள நண்டு போல வந்தாயே யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து கை புடிச்சாயே ஹே ஹே ஹே

பெண்: குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள நண்டு போல வந்தாயே யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து கை புடிச்சாயே

ஆண்: கையபுடிச்சா என்ன தப்பு வளையல் போல கத்துறியே அந்த இடதில் விட்டுபுட்டு இப்ப திட்டுறியே

பெண்: தண்டவாள நரம்பு மேல ரயிலு போல ஒடுரியே துண்டு துண்டா உயிரை வெட்டி தூக்கி போடுறியே

ஆண்: வெய்யில் கால வேர்வை போல மார்பு மேல பூக்குறியே எந்தன் கண்ணின் இமையை தொரந்து எட்டி பாக்குறியே

பெண்: கொக்கலங்கா குருவிலங்கா கொக்கலங்கா கொக்கக்கோ கொக்கலங்கா குருவிலங்கா கொக்ககக்கக்கோ

பெண்: ஹே குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள நண்டு போல வந்தாயே யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து கை புடிச்சாயே

பெண்: ஹே முந்தான சேலைக்குள்ள உன்ன நானும் மூட்டகட்டி வைக்கபோறேன் என்னோட கூந்தல உன்னோட மீசைய ஒண்ணாக தைக்கபோறேன்

ஆண்: ஏ குத்தால மழை நானே உடம்பு மேல கொட்டோனு கொட்டபோரேன் கண்ணாடி மேனியின் முன்னாடி நின்னு தான் கண்ணலே முட்டப்போறேன்

ஆண்: திருப்பாச்சி திருப்பாச்சி கத்தியாக நீ என்னைக் கீரதே தூங்காத சூரியன் சுட்டு விரல் பட்டதும் தாங்காத காயமே ஆறாதே

பெண்: குண்டு மாங்கா குண்டு மாங்கா ஹே குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள நண்டு போல வந்தாயே யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து கை புடிச்சாயே

ஆண்: கொக்கலங்கா குருவிலங்கா கொக்கலங்கா
குழு: குண்டு மாங்கா
ஆண்: கொக்கலங்கா குருவிலங்கா கொக்கலங்கா
குழு: குண்டு மாங்கா

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோஹோய்

ஆண்: ஹேய் பாவாடை பச்சகிளியே என்னை பாத்து ஆளான இச்சகிளியே பச்சகிளி உதட்டில் இச்சு தந்து வெளுப்பேன் என்னோடு வாடி வெளியே

பெண்: ஹே சிங்கார சின்ன புலியே என்னை பார்து சீறாத செல்லப்புலியே பூவாசம் வேணுமா மாமிசம் வேணுமா எங்கிட்ட சொல்லு புலியே

ஆண்: புள்ளி மானே உன்னை நானே குண்டூசி மீசையால் குத்தப்போறேன் பஞ்சான மேனியை நெஞ்சோடு தூக்கியே பஞ்சாங்கம் பாக்காம சுத்தபோறேன்

பெண்: குண்டு மாங்கா குண்டு மாங்கா ஹே குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள நண்டு போல வந்தாயே யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து கை புடிச்சாயே

ஆண்: கையபுடிச்சா என்ன தப்பு வளையல் போல கத்துறியே அந்த இடதில் விட்டுபுட்டு இப்ப திட்டுறியே

பெண்: தண்டவாள நரம்பு மேல ரயிலு போல ஒடுரியே துண்டு துண்டா உயிரை வெட்டி தூக்கி போடுறியே

ஆண்: வெய்யில் கால வேர்வை போல மார்பு மேல பூக்குறியே எந்தன் கண்ணின் இமையை தொரந்து எட்டி பாக்குறியே

ஆண்: கொக்கலங்கா குருவிலங்கா கொக்கலங்கா கொக்கக்கோ கொக்கலங்கா குருவிலங்கா கொக்ககக்கக்கோ

Female: Gundu maanga thoppukkulla Nandu pola vandhaayae Yaarumillaa neram paarthu Kai pudichaayae ye ye ye..yehh

Female: Gundu maanga thoppukkulla Nandu pola vandhaayae Yaarumillaa neram paarthu Kai pudichaayae..hei hei hei

Female: Gundu maanga thoppukkulla Nandu pola vandhaayae Yaarumillaa neram paarthu Kai pudichaayae

Male: Kaiyai pudicha enna thappu Valaiyal pola kathuriyae Andha idathil vittu puttu Ippa thitturiyae

Female: Thandavaala narambu melaa Rayilu pola oduriyae Thundu thundaa uyirai vetti Thookki poduriyae

Male: Veyil kaala vervai pola Maarbu mela pookkuriyae Endhan kannin imaiyai thorandhu Etti paarkkuriyae

Female: Kokkalanga kuruvilanga Kokkalanga kokkakko Kokkalanga kuruvilanga kokkakko

Female: Gundu maanga thoppukkulla Nandu pola vandhaayae Yaarumillaa neram paarthu Kai pudichaayae

Female: Hey mundhaanai selaikkulla Onna naanum moottakatti vaikkaporen Ennoda koondhala unnoda meesaiya Onnaaga thaikkaporen

Male: Hey kuththaala mazhai naanae Udambu mela Kottonnu kotta poren Kannaadi meniyin munnaadi ninnu thaan Kannaalae mutta poren

Female: Thirupaachi thirupaachi Kathiyaaga nee ennai keeraadhae Thoongaatha sooriyan Suttu viral pattadhum Thaangaatha kaayamae aaraadhae

Female: Gundu maanga..(2) Hey gundu maanga thoppukkulla Nandu pola vandhaayae Yaarumillaa neram paarthu Kai pudichaayae

Male: Kokkalanga kurivilanga kokkalanga
Chorus: Gundu maanga
Male: Kokkalanga kurivilanga kokkalanga
Chorus: Gundu maanga

Chorus: Hoi hoi hoi hoi hoi hoi hohoi

Male: Hey paavaadai pachai kiliyae Ennai paarthu Aalaana ichchakkiliyae Pachchakili udhattil Ichchu thanthu veluppen Ennodu vaadi veliyae

Female: Hey singaara chinna puliyae Ennai paarthu Seeraadha chella puliyae Poovaasam venumaa maamisam venumaa Enkitta sollu puliyae

Male: Pulli maanae unnai naanae Gundoosi meesaiyaalae kuthaporen Panjaana meniyai nenjodu thookkiyae Panjaangam paakkaama suthaporen

Female: Gundu maanga..(2) Hey gundu maanga thoppukkulla Nandu pola vandhaayae Yaarumillaa neram paarthu Kai pudichaayae

Male: Kaiyai pudicha enna thappu Valaiyal pola kathuriyae Andha idathil vittu puttu Ippa thitturiyae

Female: Thandavaala narambu melaa Rayilu pola oduriyae Thundu thundaa uyirai vetti Thookki poduriyae

Male: Veyil kaala vervai pola Maarbu mela pookkuriyae Endhan kannin imaiyai thorandhu Etti paarkkuriyae

Male: Kokkalanga kuruvilanga Kokkalanga kokkakko Kokkalanga kuruvilanga kokkakko

Other Songs From Sachein (2005)

Most Searched Keywords
  • john jebaraj songs lyrics

  • paatu paadava

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • kadhali song lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • ore oru vaanam

  • find tamil song by partial lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • nice lyrics in tamil

  • enjoy enjami song lyrics