Ithayame Oh Song Lyrics

Sadhu cover
Movie: Sadhu (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இதயமே..இதயமே... எழுந்து வா ஏன் மயக்கமே எதையும் தாங்கிடும் இதயம் அல்லவா எழுந்து வா உதய வெள்ளி போல் ஒளியை வீசிட எழுந்து வா உன் உணர்வுகள் மீண்டும் இங்கு திரும்பிட வேண்டும் உயிர் காதலி இவள் பாடிடும் குரல் கேட்குதா

பெண்: இதயமே..ஓ...இதயமே... எழுந்து வா ஏன் மயக்கமே எதையும் தாங்கிடும் இதயம் அல்லவா எழுந்து வா உதய வெள்ளி போல் ஒளியை வீசிட எழுந்து வா உன் உணர்வுகள் மீண்டும் இங்கு திரும்பிட வேண்டும் உயிர் காதலி இவள் பாடிடும் குரல் கேட்குதா

பெண்: இதயமே..ஓ...இதயமே... எழுந்து வா ஏன் மயக்கமே

பெண்: மணிக்கணக்காக மழை அடித்தாலும் மலை என்ன சரிந்திடுமா சுழல் சுழலாக புயல் அடித்தாலும் நிலவென்ன அணைந்திடுமா

பெண்: கடும் வெயில் கொடை கொதித்திருந்தாலும் கடல் தண்ணி குறைந்திடுமா அடுக்கடுக்காக துயர் விளைந்தாலும் ஆண் மனம் தளர்ந்திடுமா

பெண்: இமைகளை திறந்திங்கு பார்த்திடு இதயத்தில் வலிமையை சேர்த்திடு எவன் வந்து உன்னை இங்கு வீழ்த்துவான் எதிரியும் தலை தனை தாழ்த்துவான்

பெண்: சிறையில் இருக்குமா காற்று சிலிர்த்து எழுந்து நீ காட்டு சுட்ட போதும் தங்கம் வேகுமா வெத்து சாம்பல் என்று ஆகுமா எழுந்து வா

பெண்: இதயமே..ஓ...இதயமே... உன் உணர்வுகள் மீண்டும் இங்கு திரும்பிட வேண்டும் உயிர் காதலி இவள் பாடிடும் குரல் கேட்குதா..ஆஅ..

பெண்: இதயமே..ஓ...இதயமே...

பெண்: தனி மரமாக தரையினில் சாய நான் உன்னை விடமாட்டேன்

பெண்: உடல் நலம் ஆகும் வரையினில் நாளும் உணவினை தொடமாட்டேன்

பெண்: விதித்தவன் நீயும் வரி புலி போல மறுபடி எழ வேண்டும் எழுந்ததை பார்த்து ஆனந்தத்தோடு நான் கொஞ்சம் அழ வேண்டும்

பெண்: நினைத்ததை முடிப்பது பெண் மனம் நம்பிக்கை நிறைந்தது என் மனம் முயற்சிகள் பலன் தரும் நாள் வரும் மன சுமை விரைவினில் தீர்ந்திடும் புதிய மடல் விடும் பூவா புதிய உணர்வுடன் நீ வா

பெண்: வெற்றி மாலை உந்தன் தோளிலே வந்து சேரும் இந்த நாளிலே எழுந்து வா

பெண்: இதயமே..இதயமே... எழுந்து வா ஏன் மயக்கமே எதையும் தாங்கிடும் இதயம் அல்லவா எழுந்து வா உதய வெள்ளி போல் ஒளியை வீசிட எழுந்து வா உன் உணர்வுகள் மீண்டும் இங்கு திரும்பிட வேண்டும் உயிர் காதலி இவள் பாடிடும் குரல் கேட்குதா

பெண்: இதயமே..ஓ...இதயமே... எழுந்து வா ஏன் மயக்கமே

பெண்: இதயமே..இதயமே... எழுந்து வா ஏன் மயக்கமே எதையும் தாங்கிடும் இதயம் அல்லவா எழுந்து வா உதய வெள்ளி போல் ஒளியை வீசிட எழுந்து வா உன் உணர்வுகள் மீண்டும் இங்கு திரும்பிட வேண்டும் உயிர் காதலி இவள் பாடிடும் குரல் கேட்குதா

பெண்: இதயமே..ஓ...இதயமே... எழுந்து வா ஏன் மயக்கமே எதையும் தாங்கிடும் இதயம் அல்லவா எழுந்து வா உதய வெள்ளி போல் ஒளியை வீசிட எழுந்து வா உன் உணர்வுகள் மீண்டும் இங்கு திரும்பிட வேண்டும் உயிர் காதலி இவள் பாடிடும் குரல் கேட்குதா

பெண்: இதயமே..ஓ...இதயமே... எழுந்து வா ஏன் மயக்கமே

பெண்: மணிக்கணக்காக மழை அடித்தாலும் மலை என்ன சரிந்திடுமா சுழல் சுழலாக புயல் அடித்தாலும் நிலவென்ன அணைந்திடுமா

பெண்: கடும் வெயில் கொடை கொதித்திருந்தாலும் கடல் தண்ணி குறைந்திடுமா அடுக்கடுக்காக துயர் விளைந்தாலும் ஆண் மனம் தளர்ந்திடுமா

பெண்: இமைகளை திறந்திங்கு பார்த்திடு இதயத்தில் வலிமையை சேர்த்திடு எவன் வந்து உன்னை இங்கு வீழ்த்துவான் எதிரியும் தலை தனை தாழ்த்துவான்

பெண்: சிறையில் இருக்குமா காற்று சிலிர்த்து எழுந்து நீ காட்டு சுட்ட போதும் தங்கம் வேகுமா வெத்து சாம்பல் என்று ஆகுமா எழுந்து வா

பெண்: இதயமே..ஓ...இதயமே... உன் உணர்வுகள் மீண்டும் இங்கு திரும்பிட வேண்டும் உயிர் காதலி இவள் பாடிடும் குரல் கேட்குதா..ஆஅ..

பெண்: இதயமே..ஓ...இதயமே...

பெண்: தனி மரமாக தரையினில் சாய நான் உன்னை விடமாட்டேன்

பெண்: உடல் நலம் ஆகும் வரையினில் நாளும் உணவினை தொடமாட்டேன்

பெண்: விதித்தவன் நீயும் வரி புலி போல மறுபடி எழ வேண்டும் எழுந்ததை பார்த்து ஆனந்தத்தோடு நான் கொஞ்சம் அழ வேண்டும்

பெண்: நினைத்ததை முடிப்பது பெண் மனம் நம்பிக்கை நிறைந்தது என் மனம் முயற்சிகள் பலன் தரும் நாள் வரும் மன சுமை விரைவினில் தீர்ந்திடும் புதிய மடல் விடும் பூவா புதிய உணர்வுடன் நீ வா

பெண்: வெற்றி மாலை உந்தன் தோளிலே வந்து சேரும் இந்த நாளிலே எழுந்து வா

பெண்: இதயமே..இதயமே... எழுந்து வா ஏன் மயக்கமே எதையும் தாங்கிடும் இதயம் அல்லவா எழுந்து வா உதய வெள்ளி போல் ஒளியை வீசிட எழுந்து வா உன் உணர்வுகள் மீண்டும் இங்கு திரும்பிட வேண்டும் உயிர் காதலி இவள் பாடிடும் குரல் கேட்குதா

பெண்: இதயமே..ஓ...இதயமே... எழுந்து வா ஏன் மயக்கமே

Female: Idhayamae. idhayamae. Ezhundhu vaa yen mayakkamae. Edhaiyum thaangidum idhayam allavaa Ezhundhu vaa Udhaya velli pol oliyai veesida Ezhundhu vaa Un unarvugal meendum Ingu thirumbida vendum Uyir kaadhali ival paadidum Kural ketkkudhaa

Female: Idhayamae..ooo. idhayamae. Ezhundhu vaa yen mayakkamae. Edhaiyum thaangidum idhayam allavaa Ezhundhu vaa Udhaya velli pol oliyai veesida Ezhundhu vaa Un unarvugal meendum Ingu thirumbida vendum Uyir kaadhali ival paadidum Kural ketkkudhaa

Female: Idhayamae..ooo. idhayamae. Ezhundhu vaa yen mayakkamae.

Female: Manikkanakkaaga Mazhai adithaalum Malai enna sarindhidumaa Suzhal suzhalaaga puyal adithaalum Nilavenna anaindhidumaa

Female: Kadum veyil kodai Kodhithhirundhaalum Kadal thanni kuraindhidumaa Adukkadukkaaga thuyar vilaindhaalum Aan manam thalarndhidumaa

Female: Imaigalai thirandhingu paarthidu Idhayathil valimaiyai saerthidu Evan vandhu unai ingu veezhthuvaan Edhiriyum thalai thanai thaazhthuvaan

Female: Siraiyil irukkumaa kaatru Silirthu ezhundhu nee kaattu Sutta podhum thangam vegumaa Veththu saambal endru aagumaa Ezhundhu vaa

Female: Idhayamae..ooo. idhayamae. Un unarvugal meendum Ingu thirumbida vendum Uyir kaadhali ival paadidum Kural ketkkudhaa.aaa.

Female: Idhayamae..ooo. idhayamae.

Female: Thani maramaaga Tharaiyinil saaya Naan unai vida maatten

Female: Udal nalam aagum Varaiyinil naalum Unavinai thoda maatten

Female: Vithithavan neeyum Vari puli pola Marubadi ezha vendum Ezhundhadhai paartthu aanandha thodu Naan konjam azha vendum

Female: Ninaithadhai mudippadhu Pen manam Nambikkai niraindhadhu en manam Muyarchigal palan tharum naal varum Mana sumai viraivinil theerndhidum Pudhiya madal vidum poovaa Pudhiya unarvudan nee vaa

Female: Vetri maalai undhan tholilae Vandhu serum indha naalilae Ezhundhu vaa

Female: Idhayamae..ooo. idhayamae. Ezhundhu vaa yen mayakkamae. Edhaiyum thaangidum idhayam allavaa Ezhundhu vaa Udhaya velli pol oliyai veesida Ezhundhu vaa Un unarvugal meendum Ingu thirumbida vendum Uyir kaadhali ival paadidum Kural ketkkudhaa

Female: Idhayamae..ooo. idhayamae. Ezhundhu vaa yen mayakkamae.

Other Songs From Sadhu (1994)

Ammamma Unnai Sad Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ammamma Unnai Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oorariya Peredutha Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Paddikirom Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Vitta Mochile Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanakangiren song lyrics

  • tamil songs with english words

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • maara movie lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • kattu payale full movie

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • alli pookalaye song download

  • lyrical video tamil songs

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • alagiya sirukki movie