Aayiram Poigal Pesum Song Lyrics

Sahadevan Mahadevan cover
Movie: Sahadevan Mahadevan (1988)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Sakthi Shanmugam,Prabhakar,Kalyani and Viji

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஆயிரம் பொய்கள் பேசும் அரசியல் தலைவா போற்றி ஊரெல்லாம் லஞ்சம் வாங்கும் ஊழலின் முதல்வா போற்றி

ஆண்: என்ன கேட்பான் ஏது கேட்பான் என்று நாம் எண்ணும் முன்னே....ஏ..ஏ... அஞ்சும் கேட்பான் பத்தும் கேட்பான் அல்பமாய் கடன் கேட்பான் மன்னனாய் இன்றிருக்கும் மக்களின் தலைவன் இவனோ மந்திரியாய் ஆகிவிட்டால் ஊரையே தின்று தீர்ப்பான்.ஆ...ஆ..ஆ....ஆ...ஆ...

ஆண்: நான்கெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும் அதை கொடுத்த பின்னால்தான் பேச்சிருக்கும் கேட்பது எந்தன் பிறப்புரிமை அதை கொடுப்பது உங்களின் முதல் கடமை லஞ்சம் அது லஞ்சம் லஞ்சம் அது லஞ்சம்

ஆண்: அந்த நான்கெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும் அதை கொடுத்த பின்னால்தான் பேச்சிருக்கும் கேட்பது எந்தன் பிறப்புரிமை அதை கொடுப்பது உங்களின் முதல் கடமை லஞ்சம் அது லஞ்சம் லஞ்சம் அது லஞ்சம்

பெண்: நாங்க பழசா கட்டிக்கிட்ட ஜோடிதானுங்க அட ஜாடிக்கேத்த நல்ல மூடிதானுங்க நாங்க பழசா கட்டிக்கிட்ட ஜோடிதானுங்க அட ஜாடிக்கேத்த நல்ல மூடிதானுங்க..
ஆண்: டமுக்கு டப்பான் டையாலோ
பெண்: குமுக்கு குப்பான் குய்யாலோ
ஆண்: ஆ..டமுக்கு டப்பான் டையாலோ
பெண்: ஆ..குமுக்கு குப்பான் குய்யாலோ
ஆண்: அடி சிங்கி...
பெண்: அட சிங்கா..
ஆண்: அடி சிங்கி...
பெண்: அட சிங்கா..

பெண்: உன்னை நான் சந்தித்தேன் நீ ஊருக்குள்ளே அழகன் உன்னை நான் சந்தித்தேன் நீ ஊருக்குள்ளே அழகன் காலில் நான் விழுந்தேன் கை தூக்கி விட்ட இறைவன் தூக்கி விட்ட இறைவன் உன்னை நான் சந்தித்தேன் நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்

குழு: ...........

பெண்: என்னைத்தான் பலர் விரும்ப வேறு பக்கமாய் நானும் திரும்ப என்னைத்தான் பலர் விரும்ப வேறு பக்கமாய் நானும் திரும்ப

பெண்: வீட்டுக்குள் குடிப் புகுந்தாய் என் உள்ளத்தில் மெல்ல நுழைந்தாய் மன்னவா மகாதேவா மாலையிட்டால் மகிழ்வேன்

பெண்: உன்னை நான் சந்தித்தேன் நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்

ஆண்: தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய் சுட்டால் பொன் சிவக்கும் சுடாமல் கண் சிவந்தாய் தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய் சுட்டால் பொன் சிவக்கும் சுடாமல் கண் சிவந்தாய்

ஆண்: ஆணும் இல்லாமல் பெண்ணும் இல்லாமல் ஆசை வருவதில்லை மாவும் இல்லாமல் அடுப்பும் இல்லாமல் தோசை சுடுவதில்லை ஹோய் தோசை சுடுவதில்லை

ஆண்: தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய்

ஆண்: என் சோக கதையைக் கேளு தாய்க்குலமே...
குழு: ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண்: அதைக் கேட்டாக்க உங்க மனசு தவிச்சிடுமே.
குழு: ஆமாம் தவிச்சிடுமே ஆமாம் தவிச்சிடுமே

ஆண்: சொந்த ஊரில் மாமன் பொண்ண மூணு தரம் கழட்டி விட்டேன் இந்த ஊரில் ஒருத்தி கிட்ட எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன்

ஆண்: சொந்த ஊரில் மாமன் பொண்ண மூணு தரம் கழட்டி விட்டேன் இந்த ஊரில் ஒருத்தி கிட்ட எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன்

ஆண்: என் சோக கதையைக் கேளு தாய்க்குலமே..
குழு: ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண்: அதைக் கேட்டாக்க உங்க மனசு தவிச்சிடுமே..
குழு: ஆமாம் தவிச்சிடுமே ஆமாம் தவிச்சிடுமே

பெண்: நான் மார்கெட்டில் நின்றிருந்தேன் முறை மாமன் வந்து மொறச்சான் நான் என்னான்னு கேட்கையிலே எந்தன் கைய வந்து புடிச்சான்

பெண்: நீ அந்நேரம் அங்கு வந்து ஒரு ஹீரோ போல குதிச்சே உன் முண்டாவ தட்டிவிட்டு அந்த முட்டாப்பயல ஓதச்சே ஹோய் ஹொய்ன ஹொய்ன ஹொய்னா ஹோய் ஹொய்ன ஓஹோஹ் ஒஹொஹ் ஹொய்னா

பெண்: நான் மார்கெட்டில் நின்றிருந்தேன் முறை மாமன் வந்து மொறச்சான் நான் என்னான்னு கேட்கையிலே எந்தன் கைய வந்து புடிச்சான்

ஆண்: {மன்றத்திலே பிள்ளைக்கெல்லாம் கொண்டாட்டம் தேர்தல் வந்துவிட்டா வேலை செய்வோம் வண்டாட்டம் வண்டாட்டம்} (2)

ஆண்: {சொல்லுங்கோ..
குழு: அண்ணனுக்கு ஜே ஜே தலைவனுக்கு ஜே ஜே} (3)

குழு: ஆயிரம் பொய்கள் பேசும் அரசியல் தலைவா போற்றி ஊரெல்லாம் லஞ்சம் வாங்கும் ஊழலின் முதல்வா போற்றி

ஆண்: என்ன கேட்பான் ஏது கேட்பான் என்று நாம் எண்ணும் முன்னே....ஏ..ஏ... அஞ்சும் கேட்பான் பத்தும் கேட்பான் அல்பமாய் கடன் கேட்பான் மன்னனாய் இன்றிருக்கும் மக்களின் தலைவன் இவனோ மந்திரியாய் ஆகிவிட்டால் ஊரையே தின்று தீர்ப்பான்.ஆ...ஆ..ஆ....ஆ...ஆ...

ஆண்: நான்கெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும் அதை கொடுத்த பின்னால்தான் பேச்சிருக்கும் கேட்பது எந்தன் பிறப்புரிமை அதை கொடுப்பது உங்களின் முதல் கடமை லஞ்சம் அது லஞ்சம் லஞ்சம் அது லஞ்சம்

ஆண்: அந்த நான்கெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும் அதை கொடுத்த பின்னால்தான் பேச்சிருக்கும் கேட்பது எந்தன் பிறப்புரிமை அதை கொடுப்பது உங்களின் முதல் கடமை லஞ்சம் அது லஞ்சம் லஞ்சம் அது லஞ்சம்

பெண்: நாங்க பழசா கட்டிக்கிட்ட ஜோடிதானுங்க அட ஜாடிக்கேத்த நல்ல மூடிதானுங்க நாங்க பழசா கட்டிக்கிட்ட ஜோடிதானுங்க அட ஜாடிக்கேத்த நல்ல மூடிதானுங்க..
ஆண்: டமுக்கு டப்பான் டையாலோ
பெண்: குமுக்கு குப்பான் குய்யாலோ
ஆண்: ஆ..டமுக்கு டப்பான் டையாலோ
பெண்: ஆ..குமுக்கு குப்பான் குய்யாலோ
ஆண்: அடி சிங்கி...
பெண்: அட சிங்கா..
ஆண்: அடி சிங்கி...
பெண்: அட சிங்கா..

பெண்: உன்னை நான் சந்தித்தேன் நீ ஊருக்குள்ளே அழகன் உன்னை நான் சந்தித்தேன் நீ ஊருக்குள்ளே அழகன் காலில் நான் விழுந்தேன் கை தூக்கி விட்ட இறைவன் தூக்கி விட்ட இறைவன் உன்னை நான் சந்தித்தேன் நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்

குழு: ...........

பெண்: என்னைத்தான் பலர் விரும்ப வேறு பக்கமாய் நானும் திரும்ப என்னைத்தான் பலர் விரும்ப வேறு பக்கமாய் நானும் திரும்ப

பெண்: வீட்டுக்குள் குடிப் புகுந்தாய் என் உள்ளத்தில் மெல்ல நுழைந்தாய் மன்னவா மகாதேவா மாலையிட்டால் மகிழ்வேன்

பெண்: உன்னை நான் சந்தித்தேன் நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்

ஆண்: தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய் சுட்டால் பொன் சிவக்கும் சுடாமல் கண் சிவந்தாய் தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய் சுட்டால் பொன் சிவக்கும் சுடாமல் கண் சிவந்தாய்

ஆண்: ஆணும் இல்லாமல் பெண்ணும் இல்லாமல் ஆசை வருவதில்லை மாவும் இல்லாமல் அடுப்பும் இல்லாமல் தோசை சுடுவதில்லை ஹோய் தோசை சுடுவதில்லை

ஆண்: தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய்

ஆண்: என் சோக கதையைக் கேளு தாய்க்குலமே...
குழு: ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண்: அதைக் கேட்டாக்க உங்க மனசு தவிச்சிடுமே.
குழு: ஆமாம் தவிச்சிடுமே ஆமாம் தவிச்சிடுமே

ஆண்: சொந்த ஊரில் மாமன் பொண்ண மூணு தரம் கழட்டி விட்டேன் இந்த ஊரில் ஒருத்தி கிட்ட எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன்

ஆண்: சொந்த ஊரில் மாமன் பொண்ண மூணு தரம் கழட்டி விட்டேன் இந்த ஊரில் ஒருத்தி கிட்ட எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன்

ஆண்: என் சோக கதையைக் கேளு தாய்க்குலமே..
குழு: ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண்: அதைக் கேட்டாக்க உங்க மனசு தவிச்சிடுமே..
குழு: ஆமாம் தவிச்சிடுமே ஆமாம் தவிச்சிடுமே

பெண்: நான் மார்கெட்டில் நின்றிருந்தேன் முறை மாமன் வந்து மொறச்சான் நான் என்னான்னு கேட்கையிலே எந்தன் கைய வந்து புடிச்சான்

பெண்: நீ அந்நேரம் அங்கு வந்து ஒரு ஹீரோ போல குதிச்சே உன் முண்டாவ தட்டிவிட்டு அந்த முட்டாப்பயல ஓதச்சே ஹோய் ஹொய்ன ஹொய்ன ஹொய்னா ஹோய் ஹொய்ன ஓஹோஹ் ஒஹொஹ் ஹொய்னா

பெண்: நான் மார்கெட்டில் நின்றிருந்தேன் முறை மாமன் வந்து மொறச்சான் நான் என்னான்னு கேட்கையிலே எந்தன் கைய வந்து புடிச்சான்

ஆண்: {மன்றத்திலே பிள்ளைக்கெல்லாம் கொண்டாட்டம் தேர்தல் வந்துவிட்டா வேலை செய்வோம் வண்டாட்டம் வண்டாட்டம்} (2)

ஆண்: {சொல்லுங்கோ..
குழு: அண்ணனுக்கு ஜே ஜே தலைவனுக்கு ஜே ஜே} (3)

Chorus: Aayiram poigal pesum Arasiyal thalaiva potri Oorellaam lanjam vangum Oozhalin mudhalvaa potri

Male: Enna ketppaan yaedhu ketppaan Endru naam ennum munnae..ae..ae. Anjum ketppaan paththum ketppaan Alpamaai kadan ketppaan Mannanaai indrirukkum Makkalin thalaivan ivano Mandhiriyaai aaggivittaal ooraiyae thindru Theerppaan..aa...aa...aa...aa...aa..

Male: Naangezhuththil en moochchirukkum Adhai koduththa pinnaalthaan pechchirukkum Ketpathu enthan pirappurimai Adhai koduppathu ungalin mudhal kadamai Lanjam adhu lanjam lanjam adhu lanjam

Male: Naangezhuththil en moochchirukkum Adhai koduththa pinnaalthaan pechchirukkum Ketpathu enthan pirappurimai Adhai koduppathu ungalin mudhal kadamai Lanjam adhu lanjam lanjam adhu lanjam

Female: Naanga pazhasaa kattikkittaa jodithaanunga Ada jaadikkeththa nalla moodithaanunga Naanga pazhasaa kattikkittaa jodithaanunga Ada jaadikkeththa nalla moodithaanunga

Male: Damukku dappaan daiyaalo
Female: Kumukku kuppaan kuiyaalo
Male: Aa..damukku dappaan daiyaalo
Female: Aa.kumukku kuppaan kuiyaalo
Male: Adi singi..
Female: Ada singaa..
Male: Adi singi...
Female: Ada singaa..

Female: Unnai naan santhiththaen Nee oorukkullae azhagan Unnai naan santhiththaen Nee oorukkullae azhagan Kaalil naan vizhunthaen Kai thookki vitta iraivan Thookki vitta iraivan Unnai naan santhiththaen Nee oorukkullae azhagan

Chorus: .......

Female: Ennaiththaan palar virumba Veru pakkamaai naanum thirumpa Ennaiththaan palar virumba Veru pakkamaai naanum thirumpa

Female: Veettukkul kudi pugunthaai En ullaththil mella nuzhainthaai Mannavaa magaadevaa maalai ittaal magizhvaen

Female: Unnai naan santhiththaen Nee oorukkullae azhagan

Male: Thottaal poo malarum thodamal nee malarnthaai Suttaal pon sivakkum sudaamal kann sivanthaai Thottaal poo malarum thodamal nee malarnthaai Suttaal pon sivakkum sudaamal kann sivanthaai

Male: Aanum illamal pennum illamal Aasai varuvathillai Mavum illamal aduppum illamal Dosai suduvathillai hoi dosai suduvathillai

Male: Thottaal poo malarum thodamal nee malarnthaai

Male: En soga kadhaiyai kelu thaaikulamae
Chorus: Aamam thaaikulamae
Male: Adhai kaettaakka unga manasu thavichchidumae.
Chorus: Aamam thavichchidumae aamam thavichchidumae..

Male: Sontha ooril maaman ponna Moonu tharam kazhatti vittaen Intha ooril oruththikitta Ekkuththappaa maattikkittaen

Male: Sontha ooril maman ponna Moonu tharam kazhatti vittaen Intha ooril oruththikitta Ekkuththappaa maattikkittaen

Male: En soga kadhaiyai kelu thaaikulamae
Chorus: Aamam thaaikulamae
Male: Adhai kaettaakka unga manasu thavichchidumae.
Chorus: Aamam thavichchidumae aamam thavichchidumae..

Female: Naan market-il nindrirunthaen Murai maman vanthu morachchaan Naan ennaannu ketkaiyilae Enthan kaiya vanthu pudichchaan

Female: Nee anneram angu vanthu Oru hero pola kudhichchae Un mundaava thattivittu Antha muttaappayala odhachchae Hoi hoina hoina hoinaa Hoi hoina Oohoh oohoh hoinaa

Female: Naan market-il nindrirunthaen Murai maman vanthu morachchaan Naan ennaannu ketkaiyilae Enthan kaiya vanthu pudichchaan

Male: {Mandraththilae pillaikkellaam kondaattam Therthal vanthuvittaa velai Seivom vandaattaam vantaattam} (2)

Male: {Sollungo..
Chorus: Annanukku jay jay thalaivanukku jay jay} (3)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie download

  • azhagu song lyrics

  • enna maranthen

  • semmozhi song lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • mudhalvan songs lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • viswasam tamil paadal

  • thoorigai song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • master lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • thalapathi song in tamil