Kokkara Kozhi Song Lyrics

Saivam cover
Movie: Saivam (2014)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Chinna Ponnu, Gaana Bala,

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: வழி மாறி போயிடுச்சே எங்க கூட விளையாடும் வெடக்கோழி ஒரு விலாசமும் தெரியலையே நான் தேடுவேன் அத எங்க போயி

குழு: கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக்கரக்கொழி பக் பக் பக் பக் பக் பக் பக் பக் வாராமே தேடி

பெண்: வயக்காட்டில் இருக்கியா வைக்கப்போரில் இருக்கியா கூர மேல ஏறி நீயும் வேற ஊரு போனியா

பெண்: கொண்ட வச்ச சேவலே சண்ட போடா போனியா மஞ்ச காட்டு கோழிய கொஞ்சி பேச போனியா

பெண்: ஓடுறோம் ஓடுறோம் தேடுறோம் தேடுறோம் வீட்டுக்கு வாயேன் பாப்பா ஒருநாள் இல்ல ஒவ்வொரு நாளும் தூக்கம் போகுது போப்பா

குழு: கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக்கரக்கொழி பக் பக் பக் பக் பக் பக் பக் பக் வாராமே தேடி

ஆண்: கம்மாங்கரையில் இருக்கியா களத்துமேட்டில் இருக்கியா எங்க நீயும் இருக்கியோ தந்தி ஒன்னு அடிப்பியா

ஆண்: தப்பு தப்பா தேடுறோம் துப்பு ஒன்னு குடுப்பியா குப்பமேட்டில் போயி நீயும் குப்புற படுத்து கிடக்கியா

பெண்: திக்குன்னு திக்குன்னு இதயம் துடிக்கிது ஓடாத நீ பாப்பா சட்டுன்னு கிட்டுன்னு மாட்டிக்க போற போடணும் உன்ன தாப்பா

குழு: கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக்கரக்கொழி பக் பக் பக் பக் பக் பக் பக் பக் வாராமே தேடி

ஆண்: கரும்புக்காட்டில் இருக்கியா கம்பங்கொல்லையில் இருக்கியா

பெண்: கோழி திருடன் கோனையன் கொழம்பு சட்டியில் மிதப்பியா

ஆண்: கையில நீயும் கிடைப்பியா கிடைச்சா திரும்ப பரப்பியா

பெண்: கோயிலுக்கு நேந்தத கூட இருந்தே பரப்பிய

பெண்: சத்தம் கித்தம் போடாம நீ படுத்து தூங்கு பாப்பா அத்த கித்த பாத்தாங்கன்னா அப்புறம் உன்ன கேப்பா

இசை அமைப்பாளர்: ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: வழி மாறி போயிடுச்சே எங்க கூட விளையாடும் வெடக்கோழி ஒரு விலாசமும் தெரியலையே நான் தேடுவேன் அத எங்க போயி

குழு: கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக்கரக்கொழி பக் பக் பக் பக் பக் பக் பக் பக் வாராமே தேடி

பெண்: வயக்காட்டில் இருக்கியா வைக்கப்போரில் இருக்கியா கூர மேல ஏறி நீயும் வேற ஊரு போனியா

பெண்: கொண்ட வச்ச சேவலே சண்ட போடா போனியா மஞ்ச காட்டு கோழிய கொஞ்சி பேச போனியா

பெண்: ஓடுறோம் ஓடுறோம் தேடுறோம் தேடுறோம் வீட்டுக்கு வாயேன் பாப்பா ஒருநாள் இல்ல ஒவ்வொரு நாளும் தூக்கம் போகுது போப்பா

குழு: கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக்கரக்கொழி பக் பக் பக் பக் பக் பக் பக் பக் வாராமே தேடி

ஆண்: கம்மாங்கரையில் இருக்கியா களத்துமேட்டில் இருக்கியா எங்க நீயும் இருக்கியோ தந்தி ஒன்னு அடிப்பியா

ஆண்: தப்பு தப்பா தேடுறோம் துப்பு ஒன்னு குடுப்பியா குப்பமேட்டில் போயி நீயும் குப்புற படுத்து கிடக்கியா

பெண்: திக்குன்னு திக்குன்னு இதயம் துடிக்கிது ஓடாத நீ பாப்பா சட்டுன்னு கிட்டுன்னு மாட்டிக்க போற போடணும் உன்ன தாப்பா

குழு: கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக் கொக்கரக்கொழி பக் பக் பக் பக் பக் பக் பக் பக் வாராமே தேடி

ஆண்: கரும்புக்காட்டில் இருக்கியா கம்பங்கொல்லையில் இருக்கியா

பெண்: கோழி திருடன் கோனையன் கொழம்பு சட்டியில் மிதப்பியா

ஆண்: கையில நீயும் கிடைப்பியா கிடைச்சா திரும்ப பரப்பியா

பெண்: கோயிலுக்கு நேந்தத கூட இருந்தே பரப்பிய

பெண்: சத்தம் கித்தம் போடாம நீ படுத்து தூங்கு பாப்பா அத்த கித்த பாத்தாங்கன்னா அப்புறம் உன்ன கேப்பா

Music by: G. V. Prakash Kumar

Male: Vazhi maari poyiduchae Enga kooda vilayaadum veda kozhi Oru vilaasamum theriyalaiyae Naan theduven atha enga poyi

Chorus: Ko ko ko ko ko ko ko ko Kokkara kozhi Bak bak bak bak bak bak bak bak Vaaromae thedi

Female: Vayakaattilae irukkiya Vaikkaporil irukkiya Koora mela yeri Neeyum vera ooru poniya

Female: Konda vecha sevalae Sandai poda poniya Manja kaattu kozhiya Konji pesa poniya

Female: Oduren oduren Theduren theduren Veettukku vaayen paapa Oru naal illa ovvoru naalum Thookkam pogudhu poppa

Chorus: Ko ko ko ko ko ko ko ko Kokkara kozhi Bak bak bak bak bak bak bak bak Vaaromae thedi

Male: Kammaangaraiyil irukkiya Kalaththumettil irukkiya Enga neeyum irukkiya Thanthi onnu adippiya

Male: Thappu thappa thedurom Thuppu onnu kuduppiya Kuppa mettil poyi neeyum Kuppura paduthu kedakkiya

Female: Thikkinnu thikkinnu Idhayam thudikkudhu Odaatha nee paapa Sattunnu kittunu maattikkapora Podanum unna thaappa

Chorus: Ko ko ko ko ko ko ko ko Kokkara kozhi Bak bak bak bak bak bak bak bak Vaaromae thedi

Male: Karumbu kaattil irukkiya Kammangkollaiyil irukkiya

Female: Kozhi thirudan konaiyan Kuzhambu sattiyil mithappiya

Male: Kaiyula neeyum kedappiya Kedaicha thirumba parappiya

Female: Koyilukku nernthatha Koodairundhae parappiya

Female: Saththam kiththam podaama Nee paduththu thoongu paapa Athai kithai paarthaanganna Appuram unnai keppa

Other Songs From Saivam (2014)

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil lyrics video song

  • tamilpaa gana song

  • kannamma song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • best lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • ilaya nila karaoke download