Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹேய் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்
ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹேய் ஹேய் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்.
ஆண்: உலகம் ஓயத் துடிக்கிற நேரம் நாடி நரம்புகள் பாய துடிக்கிற காலம் வாய் வார்த்தை இப்ப தேவையில்ல வாதாட இப்ப நேரமில்ல
ஆண்: சூடாக ஆக்கி வெச்ச சாப்பாடு வீணாக ஆறிப் போகக் கூடாது சூடாக ஆக்கி வெச்ச சாப்பாடு வீணாக ஆறிப் போகக் கூடாது எலப் போடாமலே பசிதான் தீருமா பசி தீராமலே குஷிதான் ஏறுமா ஷ்ஷ் ஏய்.
ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹான் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்.
ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹேய் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்
ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹேய் ஹேய் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்.
ஆண்: உலகம் ஓயத் துடிக்கிற நேரம் நாடி நரம்புகள் பாய துடிக்கிற காலம் வாய் வார்த்தை இப்ப தேவையில்ல வாதாட இப்ப நேரமில்ல
ஆண்: சூடாக ஆக்கி வெச்ச சாப்பாடு வீணாக ஆறிப் போகக் கூடாது சூடாக ஆக்கி வெச்ச சாப்பாடு வீணாக ஆறிப் போகக் கூடாது எலப் போடாமலே பசிதான் தீருமா பசி தீராமலே குஷிதான் ஏறுமா ஷ்ஷ் ஏய்.
ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹான் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்.
Male: Sollaathae yaarum kettaal sollaathae haei Sollaathae yaarum kettaal sollaathae Moodi vecha kadhavukulla sorkkaththukku vazhiyirukku Rendu perum purunjikkittaa nooru vazhi thunaiyirukku Paadam palliyarai paadam paadum inba suram paadum
Male: Sollaathae yaarum kettaal sollaathae haei Hei sollaathae yaarum kettaal sollaathae Moodi vecha kadhavukulla sorkkaththukku vazhiyirukku Rendu perum purunjikkittaa nooru vazhi thunaiyirukku Paadam palliyarai paadam paadum inba suram paadum
Male: Ulagam oya thudikkira neram Naadi narambugal Paaya thudikkira kaalam Vaai vaarththai ippa thevaiyillai Vaadhaada ippa neramilla
Male: Soodaaga aakki vechcha sappaadu Veenaaga aari poa koodathu Soodaaga aakki vechcha sappaadu Veenaaga aari poa koodathu Ela podaamalae pasithaan theerumaa Pasi theeraamalae kushithaan yaerumaa shsh yaei..
Male: Sollaathae yaarum kettaal sollaathae haan Hei sollaathae yaarum kettaal sollaathae Moodi vecha kadhavukulla sorkkaththukku vazhiyirukku Rendu perum purunjikkittaa nooru vazhi thunaiyirukku Paadam palliyarai paadam paadum inba suram paadum.
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
gal karke full movie in tamil
kadhale kadhale 96 lyrics
master the blaster lyrics in tamil
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
kanakangiren song lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
kannalane song lyrics in tamil
master song lyrics in tamil free download
karaoke for female singers tamil
ovvoru pookalume song
baahubali tamil paadal
aigiri nandini lyrics in tamil
national anthem in tamil lyrics
murugan songs lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
usure soorarai pottru lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
happy birthday song in tamil lyrics download