Sollathe Yaarum Kettal Song Lyrics

Sakalakala Sambandhi cover
Movie: Sakalakala Sambandhi (1989)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Idhaya Chandran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹேய் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்

ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹேய் ஹேய் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்.

ஆண்: உலகம் ஓயத் துடிக்கிற நேரம் நாடி நரம்புகள் பாய துடிக்கிற காலம் வாய் வார்த்தை இப்ப தேவையில்ல வாதாட இப்ப நேரமில்ல

ஆண்: சூடாக ஆக்கி வெச்ச சாப்பாடு வீணாக ஆறிப் போகக் கூடாது சூடாக ஆக்கி வெச்ச சாப்பாடு வீணாக ஆறிப் போகக் கூடாது எலப் போடாமலே பசிதான் தீருமா பசி தீராமலே குஷிதான் ஏறுமா ஷ்ஷ் ஏய்.

ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹான் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்.

ஆண்: பஞ்சு தலையணை கெஞ்சி அழைக்கிற போது சின்னஞ்சிறுக்கு நித்திரை என்பது ஏது நூலாடை மெல்ல வெளியேறட்டும் பூமேனி இன்பக் கதப் பேசட்டும்

ஆண்: பஞ்சாங்கம் பாக்க இப்ப கூடாது சந்தோஷம் தள்ளி நின்னா வாராது பஞ்சாங்கம் பாக்க இப்ப கூடாது சந்தோஷம் தள்ளி நின்னா வாராது

ஆண்: இரு கொடிப் போலவே உடல் விளையாடட்டும் அதிகாலை வரை காமன் கொடி ஏறட்டும்..ஹாஹ்ஹ்

ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹான் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்.

ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் ஹாஹாஹ்..ஹேய்..ஹாஹ் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே....ம்ம்ம்ம்..

ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹேய் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்

ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹேய் ஹேய் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்.

ஆண்: உலகம் ஓயத் துடிக்கிற நேரம் நாடி நரம்புகள் பாய துடிக்கிற காலம் வாய் வார்த்தை இப்ப தேவையில்ல வாதாட இப்ப நேரமில்ல

ஆண்: சூடாக ஆக்கி வெச்ச சாப்பாடு வீணாக ஆறிப் போகக் கூடாது சூடாக ஆக்கி வெச்ச சாப்பாடு வீணாக ஆறிப் போகக் கூடாது எலப் போடாமலே பசிதான் தீருமா பசி தீராமலே குஷிதான் ஏறுமா ஷ்ஷ் ஏய்.

ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹான் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்.

ஆண்: பஞ்சு தலையணை கெஞ்சி அழைக்கிற போது சின்னஞ்சிறுக்கு நித்திரை என்பது ஏது நூலாடை மெல்ல வெளியேறட்டும் பூமேனி இன்பக் கதப் பேசட்டும்

ஆண்: பஞ்சாங்கம் பாக்க இப்ப கூடாது சந்தோஷம் தள்ளி நின்னா வாராது பஞ்சாங்கம் பாக்க இப்ப கூடாது சந்தோஷம் தள்ளி நின்னா வாராது

ஆண்: இரு கொடிப் போலவே உடல் விளையாடட்டும் அதிகாலை வரை காமன் கொடி ஏறட்டும்..ஹாஹ்ஹ்

ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே ஹான் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே மூடி வெச்ச கதவுக்குள்ள சொர்க்கத்துக்கு வழியிருக்கு ரெண்டு பேரும் புரிஞ்சிக்கிட்டா நூறு வழி துணையிருக்கு பாடம் பள்ளியறை பாடம் பாடும் இன்ப சுரம் பாடும்.

ஆண்: சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் ஹாஹாஹ்..ஹேய்..ஹாஹ் சொல்லாதே யாரும் கேட்டால் சொல்லாதே....ம்ம்ம்ம்..

Male: Sollaathae yaarum kettaal sollaathae haei Sollaathae yaarum kettaal sollaathae Moodi vecha kadhavukulla sorkkaththukku vazhiyirukku Rendu perum purunjikkittaa nooru vazhi thunaiyirukku Paadam palliyarai paadam paadum inba suram paadum

Male: Sollaathae yaarum kettaal sollaathae haei Hei sollaathae yaarum kettaal sollaathae Moodi vecha kadhavukulla sorkkaththukku vazhiyirukku Rendu perum purunjikkittaa nooru vazhi thunaiyirukku Paadam palliyarai paadam paadum inba suram paadum

Male: Ulagam oya thudikkira neram Naadi narambugal Paaya thudikkira kaalam Vaai vaarththai ippa thevaiyillai Vaadhaada ippa neramilla

Male: Soodaaga aakki vechcha sappaadu Veenaaga aari poa koodathu Soodaaga aakki vechcha sappaadu Veenaaga aari poa koodathu Ela podaamalae pasithaan theerumaa Pasi theeraamalae kushithaan yaerumaa shsh yaei..

Male: Sollaathae yaarum kettaal sollaathae haan Hei sollaathae yaarum kettaal sollaathae Moodi vecha kadhavukulla sorkkaththukku vazhiyirukku Rendu perum purunjikkittaa nooru vazhi thunaiyirukku Paadam palliyarai paadam paadum inba suram paadum

Male: Panju thalaiyanai kenji azhaikkira pothu Chinnachirukku niththirai enbathu yaedhu Noolaadai mella veliyaerattum Poomeni inba kadha pesattum

Male: Panjaanam paakka ippa koodaathu Santhosam thalli ninnaa vaaraathu Panjaanam paakka ippa koodaathu Santhosam thalli ninnaa vaaraathu

Male: Iru kodi polavae Udal vilaiyaadattum Adhikaalai varai kaaman kodi yaerattum...haahh

Male: Sollaathae yaarum kettaal sollaathae haan Hei sollaathae yaarum kettaal sollaathae Moodi vecha kadhavukulla sorkkaththukku vazhiyirukku Rendu perum purunjikkittaa nooru vazhi thunaiyirukku Paadam palliyarai paadam paadum inba suram paadum

Male: Sollaathae yaarum kettaal haahaah..hae..haah Sollaathae yaarum kettaal sollaathae..mmmm...

Most Searched Keywords
  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil worship songs lyrics in english

  • lyrics song status tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • 96 song lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics