Nethu Rathiri Yamma Song Lyrics

Sakalakala Vallavan 1982 cover
Movie: Sakalakala Vallavan 1982 (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ஹ்ம்ம் ஹா ஹ்ம்ம் ஹா
ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: ஹா
ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: ஹா

ஆண்: நேத்து ராத்திரி தூக்கம் போச்சிடி நேத்து ராத்திரி
பெண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிடி
பெண்: யம்மா

ஆண்: { ஆவோஜி ஆ அனார்கலி அச்சா அச்சா பச்சைக்கிளி } (2) அம்மாடி ஆத்தாடி உன்னால தான்

ஆண்: நேத்து ராத்திரி
பெண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிடி
பெண்: யம்மா

பெண்: { அச்சாரத்தை போடு கச்சேரிய கேளு சின்ன உடல் சிலுக்கு சில்லுன்னு தான் இருக்கு சந்தனத்தில் பண்ணி வச்ச தேரு } (2)

ஆண்: கண்டேனடி காஷ்மீர் ரோஜா வந்தேனடி காபுல் ராஜா என்பேரு தான் அப்துல் காஜா என்கிட்ட தான் அன்பே ஆஜா

ஆண்: அஞ்சு விரல் பட்டவுடன் அஞ்சுகத்தை தொட்டவுடன் ஆனந்தம் வாரே வா .

பெண்: நேத்து ராத்திரி
ஆண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிது
ஆண்: யம்மா

பெண்: அனார்கலி நான் தானய்யா அன்பே சலீம் நீதானய்யா அம்மாடி ஆத்தாடி உன்னாலதான்

பெண்: நேத்து ராத்திரி
ஆண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிது
ஆண்: யம்மா

ஆண்: { என்னோடு வா தூபா ஏராளம் தான் ரூபா ஒட்டகங்கள் இருக்கு பெட்டகங்கள் இருக்கு உன்ன நானும் வச்சிருப்பேன் அன்பா } (2)

பெண்: உன் மேல தான் ஆசப் பட்டேன் உன்னக் கண்டு நாளுங் கெட்டேன் குபேரன் உன் கைய தொட்டேன் குசேலனின் கைய விட்டேன் அந்த புறம் வந்தவுடன் அந்தரங்கம் கண்டவுடன் ஆசைகள் அப்பப்பா.

ஆண்: { நேத்து ராத்திரி
பெண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிடி
பெண்: யம்மா } (2)

ஆண்: { ஆவோஜி ஆ அனார்கலி அச்சா அச்சா பச்சைக்கிளி } (2) அம்மாடி ஆத்தாடி உன்னால தான்

ஆண்: நேத்து ராத்திரி
பெண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிடி
பெண்: யம்மா

ஆண்: யே நேத்து ராத்திரி
பெண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிடி
பெண்: யம்மா

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ஹ்ம்ம் ஹா ஹ்ம்ம் ஹா
ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: ஹா
ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: ஹா

ஆண்: நேத்து ராத்திரி தூக்கம் போச்சிடி நேத்து ராத்திரி
பெண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிடி
பெண்: யம்மா

ஆண்: { ஆவோஜி ஆ அனார்கலி அச்சா அச்சா பச்சைக்கிளி } (2) அம்மாடி ஆத்தாடி உன்னால தான்

ஆண்: நேத்து ராத்திரி
பெண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிடி
பெண்: யம்மா

பெண்: { அச்சாரத்தை போடு கச்சேரிய கேளு சின்ன உடல் சிலுக்கு சில்லுன்னு தான் இருக்கு சந்தனத்தில் பண்ணி வச்ச தேரு } (2)

ஆண்: கண்டேனடி காஷ்மீர் ரோஜா வந்தேனடி காபுல் ராஜா என்பேரு தான் அப்துல் காஜா என்கிட்ட தான் அன்பே ஆஜா

ஆண்: அஞ்சு விரல் பட்டவுடன் அஞ்சுகத்தை தொட்டவுடன் ஆனந்தம் வாரே வா .

பெண்: நேத்து ராத்திரி
ஆண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிது
ஆண்: யம்மா

பெண்: அனார்கலி நான் தானய்யா அன்பே சலீம் நீதானய்யா அம்மாடி ஆத்தாடி உன்னாலதான்

பெண்: நேத்து ராத்திரி
ஆண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிது
ஆண்: யம்மா

ஆண்: { என்னோடு வா தூபா ஏராளம் தான் ரூபா ஒட்டகங்கள் இருக்கு பெட்டகங்கள் இருக்கு உன்ன நானும் வச்சிருப்பேன் அன்பா } (2)

பெண்: உன் மேல தான் ஆசப் பட்டேன் உன்னக் கண்டு நாளுங் கெட்டேன் குபேரன் உன் கைய தொட்டேன் குசேலனின் கைய விட்டேன் அந்த புறம் வந்தவுடன் அந்தரங்கம் கண்டவுடன் ஆசைகள் அப்பப்பா.

ஆண்: { நேத்து ராத்திரி
பெண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிடி
பெண்: யம்மா } (2)

ஆண்: { ஆவோஜி ஆ அனார்கலி அச்சா அச்சா பச்சைக்கிளி } (2) அம்மாடி ஆத்தாடி உன்னால தான்

ஆண்: நேத்து ராத்திரி
பெண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிடி
பெண்: யம்மா

ஆண்: யே நேத்து ராத்திரி
பெண்: யம்மா தூக்கம் போச்சிடி
பெண்: யம்மா

Female: Hmmm haaa..hmmm..haaa
Male: Hmm..
Female: Haaa
Male: Hmm..
Female: Haaa

Male: Nethu raathiri.thookkam pochidi Nethu raathiri..
Female: Yamma Thookkam pochidi.
Female: Yamma

Male: {Aavo ji aa anaarkali Achcha achcha pachaikili} (2) Ammadi aathadi unnaalathaan

Male: Nethu raathiri..
Female: Yamma Thookkam pochidi.
Female: Yamma

Female: {Achchaarathaa podu Kachcheriyai kelu Chinna udal silukku Jillunnu thaan irukku Santhanathil panni vecha thaeru} (2)

Male: Kanndenadi kaashmir roja Vandhenadi kaabul raaja Enn peru thaan abdul khaja Ennkitta thaan anbae aajaa

Male: Anju viral pattavudan Anjugathai thottavudan Aanandham vaarae vaaa

Female: Nethu raathiri..
Male: Yamma Thookkam pochidhu.
Male: Yamma

Female: Anaarkali naanthaan aiyya Anbae saleem neethaan aiyya Ammaadi aathaadi unnaalathaan

Female: Nethu raathiri..
Male: Yamma Thookkam pochidhu.
Male: Yamma

Male: {Ennodu vaa dooba Yeraalam thaan rooba Ottagangal irukku pettagangal irukku Unna naanum vachirupen anbaa} (2)

Female: Unnmela thaan aasapatten Unnaikkanndu naalun ketten Kuberan un kaiya thotten Kuselanin kaiya vitten Andhapuram vandhavudan Antharangam kanndavudan Aaasaigal appappaa

Male: {Nethu raathiri..
Female: Yamma Thookkam pochidi.
Female: Yamma} (2)

Male: {Aavo ji aa anaarkali Achcha achcha pachaikili} (2) Ammadi aathadi unnaalathaan

Male: Nethu raathiri..
Female: Yamma Thookkam pochidi.
Female: Yamma

Male: Yehh..Nethu raathiri..
Female: Yamma Thookkam pochidi.
Female: Yamma

Other Songs From Sakalakala Vallavan 1982 (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • en kadhale lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • morattu single song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil christian songs lyrics in english

  • maraigirai

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • aagasam song lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers