Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ..................
ஆண்: ஏ.தேவதையோ தேவதையோ ஓ. யார் இவளோ..யார் இவளோ. ஓ.ஓ.தேவதை தேவதை தேவதை தேவதையோ.. யார் இவள் யார் இவள் யார் இவளோ
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை காற்றில் வந்தாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா யார் இவளோ
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை கண்ணின் முன்னாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா யார் இவளோ
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை காற்றில் வந்தாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா ..
ஆண்: அய்யய்யோ.. காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை கண்ணின் முன்னாலே இது ட்ரீம்மா நிஜ நிஜமா
ஆண்: துப்பட்டா வலை வீசி தொரத்தி புடிக்க துப்பாக்கி விழி கொண்டு தொளச்சு முடிக்க
ஆண்: செல்-இல்லா சிம் கார்டுடா உடம்பு கெடக்க உமனின் வடிவில் எமனோ எமனோ
ஆண்: புத்திக்கு நடுவுல போக்ரான் வெடிக்குற உருகி கிடக்கும் உசுரதான் உறிஞ்சு குடிக்குற
ஆண்: என் அறிவை அழிக்கதான் திட்டம் போட்டு தேடி வந்தவளே அய்யையையோ
ஆண்: {காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை காற்றில் வந்தாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா யார் இவளோ} (2)
ஆண்: உலகில் பல பெண்கள் பார்த்தேன் பெண்ணே அதில் முதல் மார்க் நீதான் கண்ணே
ஆண்: உன்னை தடம் மாற்றி கலை கட்ட வா
குழு: கலை கட்ட வா
ஆண்: உன்னை இடம் மாற்றி வெறி ஊட்ட வா
ஆண்: அடி பகலெல்லாம் ராஜாவா என்னை நடத்து நீ இரவெல்லாம் உடையாக என்னை உடுத்து
ஆண்: ஒரு சிலபஸ்ஸில் இல்லாத பாடம் நடத்து அட கிக்கு தருது கிறுக்கு அய்யையையோ
ஆண்: திற திற நா நா நானே நாநா நா திற திற நா நா நானே நாநா நா
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை காற்றில் வந்தாலே
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை கண்ணின் முன்னாலே
குழு: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை காற்றில் வந்தாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா யார் இவளோ
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை கண்ணின் முன்னாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா யார் இவளோ
ஆண்: காதல் காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை காற்றில் காற்றில் காற்றில் காற்றில் வந்தாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை உமனின் உமனின் வடிவில் எமனோ
பெண்: ..................
ஆண்: ஏ.தேவதையோ தேவதையோ ஓ. யார் இவளோ..யார் இவளோ. ஓ.ஓ.தேவதை தேவதை தேவதை தேவதையோ.. யார் இவள் யார் இவள் யார் இவளோ
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை காற்றில் வந்தாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா யார் இவளோ
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை கண்ணின் முன்னாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா யார் இவளோ
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை காற்றில் வந்தாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா ..
ஆண்: அய்யய்யோ.. காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை கண்ணின் முன்னாலே இது ட்ரீம்மா நிஜ நிஜமா
ஆண்: துப்பட்டா வலை வீசி தொரத்தி புடிக்க துப்பாக்கி விழி கொண்டு தொளச்சு முடிக்க
ஆண்: செல்-இல்லா சிம் கார்டுடா உடம்பு கெடக்க உமனின் வடிவில் எமனோ எமனோ
ஆண்: புத்திக்கு நடுவுல போக்ரான் வெடிக்குற உருகி கிடக்கும் உசுரதான் உறிஞ்சு குடிக்குற
ஆண்: என் அறிவை அழிக்கதான் திட்டம் போட்டு தேடி வந்தவளே அய்யையையோ
ஆண்: {காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை காற்றில் வந்தாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா யார் இவளோ} (2)
ஆண்: உலகில் பல பெண்கள் பார்த்தேன் பெண்ணே அதில் முதல் மார்க் நீதான் கண்ணே
ஆண்: உன்னை தடம் மாற்றி கலை கட்ட வா
குழு: கலை கட்ட வா
ஆண்: உன்னை இடம் மாற்றி வெறி ஊட்ட வா
ஆண்: அடி பகலெல்லாம் ராஜாவா என்னை நடத்து நீ இரவெல்லாம் உடையாக என்னை உடுத்து
ஆண்: ஒரு சிலபஸ்ஸில் இல்லாத பாடம் நடத்து அட கிக்கு தருது கிறுக்கு அய்யையையோ
ஆண்: திற திற நா நா நானே நாநா நா திற திற நா நா நானே நாநா நா
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை காற்றில் வந்தாலே
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை கண்ணின் முன்னாலே
குழு: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை காற்றில் வந்தாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா யார் இவளோ
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை கண்ணின் முன்னாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா யார் இவளோ
ஆண்: காதல் காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை காற்றில் காற்றில் காற்றில் காற்றில் வந்தாலே இது ட்ரீம்மா நிஜமா
ஆண்: காதல் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை உமனின் உமனின் வடிவில் எமனோ
Female: Ahaaa.aaa.aaa. Thathaaa.aaaa..thatharinaa.aaa. Aaaa..aaaa.thara.aa..tha na na .aaa..
Male: Yeahhhh.devathaiyoo..devathaiyoo Oh..yaar ivalo..yaar ivalo.. Oh ..oh.devathai devathai..devathai Devathai yoo Yaar ival yaar ival yaar ivalooo
Male: Kaadhal devathai devathai Devathai devathai Kaatril vanthalae Idhu dreama nijama Yaar ivalo
Male: Kaadhal devathai devathai Devathai devathai Kannin munnalae Idhu dreama nijama Yaar ivalo
Male: Kaadhal devathai devathai Devathai devathai Kaatril vanthalae Idhu dreama nijama
Male: Ayyayyo Kaadhal kaadhal devathai Kannin munnalae Idhu dreama nija..nijama.
Male: Thupatta valaiveesi Thorathi pidika Thupakki vizhi kondu Tholachu mudika
Male: Cell-ilaa sim carda Udambu kedaka Womenin vadivil Yemano .yemano
Male: Puththikku naduvula Bokran vedikira Urugi kedakum usuruthan Urinju kudikira
Male: En arivai azhikathaan Thitam pottu Thedi vanthavalae Aiyaaiyaaiyoo
Male: {Kaadhal devathai devathai Deva..devathai devathai Kaatril vanthalae Idhu dreama nijama Yaar ivalo } (2)
Male: Ulagil pala pengal Parthen pennae Adhil mudhal mark Neethan kannae
Male: Unnai thadam maatri
Kalai katta va
Chorus: Kalai katta va
Male: Unnai idam maatri
Veri ootta va
Male: Adi pagalellam rajava Ennai nadathu Nee iravellam udayaga Ennai uduthu
Male: Oru sylabbussil illatha Paadam nadathu Ada kicku tharuthu kirukku Aiyaaiyaaiyooo
Male: Thira thira na na nanae Naanaa naa. Thira thira na na nanae Naanaa naa.
Male: Kaadhal devathai devathai Devathai devathai Kaatril vanthalae
Male: Kaadhal devathai devathai Devathai devathai Kannin munnalae
Chorus: Kaadhal devathai devathai Devathai devathai Devathai devathai devathai devathai
Male: Kaadhal devathai devathai Devathai devathai Kaatril vanthalae Idhu dreama nijama Yaar ivalo
Male: Kaadhal devathai devathai Devathai devathai Kannin munnalae Idhu dreama nijama Yaar ivalo
Male: Kaadhal kaadhal devathai Devathai devathai.. Devathai devathai.. Devathai devathai.. Katril katril katril katril Vanthaalae. Idhu dreama nijama
Male: Kaadhal kaadhal Devathai devathai Devathai devathai.. Devathai devathai.. Womenin womenin Vadivil .yemano
rakita rakita song lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
ore oru vaanam
karaoke with lyrics tamil
tamil duet karaoke songs with lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke with lyrics
sarpatta parambarai lyrics
tamil karaoke download mp3
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
tamil lyrics video songs download
thalattuthe vaanam lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
sarpatta lyrics in tamil
munbe vaa karaoke for female singers
tamil songs lyrics images in tamil
kannamma song lyrics in tamil
tamil song lyrics video download for whatsapp status
old tamil karaoke songs with lyrics free download
murugan songs lyrics