Kalaku Machan Song Lyrics

Sakka Podu Podu Raja cover
Movie: Sakka Podu Podu Raja (2017)
Music: Silambarasan
Lyricists: Silambarasan
Singers: Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கலக்கு மச்சான் டவுலத்துல கால வாரும் காலத்துல கலங்க நாம கோழையில்ல களத்தில் இறங்கு காளை போல

ஆண்: ரைட் தாட் உள்ளத்தில வெச்சிருக்கும் நல்ல புள்ள ப்பேக்கு நானும் நடிக்கல பழச என்னிக்கும் மறக்கல

ஆண்: கிண்டலில கிங்குடா எப்போதுமே யெங்டா டைமிங் எனக்கு தெம்புடா மோதினாக்கா சங்கு டா

ஆண்: ஊருக்குள்ள கேளுடா தோள் கொடுக்கும் ஆளுடா நட்புக்கு நான் தேருடா எடுப்பேன் நல்ல பேருடா

ஆண்: ஏறு ஏறு ஏறப்போறேன் நானும் ஏணி போட்டு மேல போறேன் வேறமாரி மாறப் போறேன் இனிமே நம்ம சீன நீயும் பாரேன் பொறுத்து பாரேன்

ஆண்: ஆஆஆஆ..ஆஆ... எதுக்கும் துணிஞ்சு இருக்கும் வரைக்கும் நினைக்கும் எல்லாம் நடக்கும்

ஆண்: தடுக்கும் தயக்கம் நடுக்கம் உனக்கும் பயத்த கொடுக்கும்

ஆண்: பறக்கும் ஆசை செழிக்கும் உன்னை மயக்கும் கெடுக்கும் அழிக்கும் சிரிக்கும் கொடுக்கும் மறக்கும் மனசு இருந்தா மணக்கும்

ஆண்: கஷ்டம்னா கைய கொடுத்து இருப்பத தரணும் எடுத்து இருக்குற நிலம பொறுத்து லைப்ப நீ நடத்து

ஆண்: தப்பத்தான் தள்ளி நிறுத்து மச்சான் நீ மைண்ட திருத்து கெட்டத நாடு கடத்து இது என் கருத்து

ஆண்: ஏறு ஏறு ஏறப்போறேன் நானும் ஏணி போட்டு மேல போறேன் வேறமாரி மாறப் போறேன் இனிமே நம்ம சீன நீயும் பாரேன் பொறுத்து பாரேன்

ஆண்: பச்சப்புள்ள பயபுள்ள மச்சாந்தாண்டா மாப்புள டஸ்ட்-இல்லா எண்ணத்துல பெஸ்ட்டா இருப்பேன் குணத்துல

ஆண்: ரைட்டா வாழ பயமில்ல தப்பு பண்ண டைம் இல்ல கடவுள் கொடுத்த லைப்புல கலக்குறேண்டா சிரிப்புல

ஆண்: பேரெடுத்த லக்குல காட்டாத நக்கல புகழ்ச்சி எனும் கிக்குல எவனும் ஸ்டெடியா நிக்கல

ஆண்: வேணாம் வேணாம் அந்த ரூட்டு நீயும் வேற பக்கம் மைண்ட மாத்து

ஆண்: தடையை எல்லாம் தூக்கிப் போட்டு உன் திறமையெல்லாம் நீயும் காட்டு வெயிட்டா காட்டு

ஆண்: கலக்கு மச்சான் டவுலத்துல கால வாரும் காலத்துல கலங்க நாம கோழையில்ல களத்தில் இறங்கு காளை போல

ஆண்: ரைட் தாட் உள்ளத்தில வெச்சிருக்கும் நல்ல புள்ள ப்பேக்கு நானும் நடிக்கல பழச என்னிக்கும் மறக்கல

ஆண்: கிண்டலில கிங்குடா எப்போதுமே யெங்டா டைமிங் எனக்கு தெம்புடா மோதினாக்கா சங்கு டா

ஆண்: ஊருக்குள்ள கேளுடா தோள் கொடுக்கும் ஆளுடா நட்புக்கு நான் தேருடா எடுப்பேன் நல்ல பேருடா

ஆண்: ஏறு ஏறு ஏறப்போறேன் நானும் ஏணி போட்டு மேல போறேன் வேறமாரி மாறப் போறேன் இனிமே நம்ம சீன நீயும் பாரேன் பொறுத்து பாரேன்

ஆண்: ஆஆஆஆ..ஆஆ... எதுக்கும் துணிஞ்சு இருக்கும் வரைக்கும் நினைக்கும் எல்லாம் நடக்கும்

ஆண்: தடுக்கும் தயக்கம் நடுக்கம் உனக்கும் பயத்த கொடுக்கும்

ஆண்: பறக்கும் ஆசை செழிக்கும் உன்னை மயக்கும் கெடுக்கும் அழிக்கும் சிரிக்கும் கொடுக்கும் மறக்கும் மனசு இருந்தா மணக்கும்

ஆண்: கஷ்டம்னா கைய கொடுத்து இருப்பத தரணும் எடுத்து இருக்குற நிலம பொறுத்து லைப்ப நீ நடத்து

ஆண்: தப்பத்தான் தள்ளி நிறுத்து மச்சான் நீ மைண்ட திருத்து கெட்டத நாடு கடத்து இது என் கருத்து

ஆண்: ஏறு ஏறு ஏறப்போறேன் நானும் ஏணி போட்டு மேல போறேன் வேறமாரி மாறப் போறேன் இனிமே நம்ம சீன நீயும் பாரேன் பொறுத்து பாரேன்

ஆண்: பச்சப்புள்ள பயபுள்ள மச்சாந்தாண்டா மாப்புள டஸ்ட்-இல்லா எண்ணத்துல பெஸ்ட்டா இருப்பேன் குணத்துல

ஆண்: ரைட்டா வாழ பயமில்ல தப்பு பண்ண டைம் இல்ல கடவுள் கொடுத்த லைப்புல கலக்குறேண்டா சிரிப்புல

ஆண்: பேரெடுத்த லக்குல காட்டாத நக்கல புகழ்ச்சி எனும் கிக்குல எவனும் ஸ்டெடியா நிக்கல

ஆண்: வேணாம் வேணாம் அந்த ரூட்டு நீயும் வேற பக்கம் மைண்ட மாத்து

ஆண்: தடையை எல்லாம் தூக்கிப் போட்டு உன் திறமையெல்லாம் நீயும் காட்டு வெயிட்டா காட்டு

Male: Kalakku machan daulathila Kaala vaarum kaalathila Kalanga naama kozhaila Kalathula erangu kaala pola

Male: Right thought ulathila Vechirukkum nalla pulla Fake-a naanum nadikala Palasa ennikum marakala

Male: Kindalila king da Epodhumae young da Timing enakku thembuda Modhinaaka sangu da

Male: Oorukula kelu da Thozh kudukkum aalu da Natpukku naan thaeruda Edupen nalla peru da

Male: Yeru yeru yera poren Nanum yeni pottu mela poren Vera maari maara poren Inimae namma scene-a Neeyum paaren Poruthu paaren

Male: Aaaaa.aaa. Ethukkum thuninji Irukkum varaikum Nenaikum ellam nadakum

Male: Thadukkum thayakam Nadakkam unakkum Bayatha kodukkum

Male: Parakum aasai Selikum unnai Mayakum kedukum azhikkum Sirikkum kodukkum Marakum manasu Irundha manakkum

Male: Kashtamna kaiya koduthu Irupatha tharanum eduthu Irukura nelama poruthu Life-a ne nadathu

Male: Thappathan thalli niruthu Machan nee mind-a thiruthu Ketadha naadu kadathu Idhu en karuthu

Male: Yeru yeru yera poren Nanum yeni pottu mela poren Vera maari maara poren Inimae namma scene-a Neeyum paaren Poruthu paaren

Male: Pacha pulla payapulla Machan thaanda mappila Dust ella ennathula Best-a irupen gunathila

Male: Right-a vazha bayamila Thappu panna time ila Kadavul koduthaa life la Kalakurenda siripula

Male: Peru edutha luck la Kaatadha nakkala Pugazhchi enum kick la Evanum steady-a nikkala

Male: Venam venam Andha route Neeyum vera pakkam Mind-a maathu

Male: Thadaya ellam Thooki pottu Un theramai ellam Neeyum kaatu Weight-a kaatu

Other Songs From Sakka Podu Podu Raja (2017)

Most Searched Keywords
  • en kadhale en kadhale karaoke

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • asku maaro lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • mudhalvan songs lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • vaathi coming song lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil movie karaoke songs with lyrics