Urumunnu Urumudhadi Song Lyrics

Sakkarai Panthal cover
Movie: Sakkarai Panthal (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malasiya Vasudevan and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே
பெண்: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே

ஆண்: தங்கக் கையால் அளந்த சாமி உன்னைக் கண்டா வணங்கும் பூமி தங்கக் கையால் அளந்த சாமி உன்னைக் கண்டா வணங்கும் பூமி

குழு: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே

ஆண்: எடுத்து வச்சதும் கொடுத்து வச்சதும் ஏராளம் ஏழை வீட்டுக்கு இவங்க தந்தது தாராளம்
பெண்: எடுத்து வச்சதும் கொடுத்து வச்சதும்
குழு: ஏராளம்
பெண்: ஏழை வீட்டுக்கு இவங்க தந்தது
குழு: தாராளம்

ஆண்: கனிஞ்சு வந்தது காலம் அதை காத்து நின்னுட வேணும்
பெண்: நெறஞ்சு வழியும் மேகம் அது கருணை மழையைத் தூவும்

ஆண்: வந்தது இப்ப ஒரு யோகம் தந்தது நல்லதொரு காலம் வந்தது இப்ப ஒரு
குழு: யோகம்
ஆண்: தந்தது நல்லதொரு
குழு: காலம்
பெண்: நம்மள விட்டது பாரம் நன்மையை கண்டது ஊரும்.

குழு: நம்மள விட்டது பாரம் நன்மையை கண்டது ஊரும்.

ஆண்: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே
பெண்: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே

குழு: ............

குழு: கர்ண மகராசனப் பத்தி கதை கதையா கேட்டிருக்கோம் தங்கமடி ராசா மனசு சொக்கத் தங்கம் தோக்குமடி

ஆண்: முத்துக்குள்ள முத்து பசும்பொன் முத்துராமலிங்கமடி
குழு: முத்துக்குள்ள முத்து பசும்பொன் முத்துராமலிங்கமடி

பெண்: கொடுத்து சிவந்த கரங்கள் இருக்கு காப்பாத்த தவிச்ச தவிப்பா தடுத்தி நிறுத்தி நீரூற்ற
ஆண்: கொடுத்து சிவந்த கரங்கள் இருக்கு காப்பாத்த தவிச்ச தவிப்பா தடுத்தி நிறுத்தி நீரூற்ற

பெண்: மனசு வச்சிங்க நீங்க இப்ப மகிழ்ச்சி கண்டது நாங்க
ஆண்: தானதந்தன போட்டு இது ஏழை சனங்க பாட்டு
பெண்: சாமிக்கு போடுங்கடி பூசை சந்ததி வாழுமடி பேச சாமிக்கு போடுங்கடி
குழு: பூசை
பெண்: சந்ததி வாழுமடி
குழு: பேச

ஆண்: மனசு வளர்ந்த சாமி இது நீங்க கொடுத்த பூமி
குழு: மனசு வளர்ந்த சாமி இது நீங்க கொடுத்த பூமி

ஆண்: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே
பெண்: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே

ஆண்: தங்கக் கையால் அளந்த சாமி உன்னைக் கண்டா வணங்கும் பூமி தங்கக் கையால் அளந்த சாமி உன்னைக் கண்டா வணங்கும் பூமி

குழு: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே.

ஆண்: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே
பெண்: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே

ஆண்: தங்கக் கையால் அளந்த சாமி உன்னைக் கண்டா வணங்கும் பூமி தங்கக் கையால் அளந்த சாமி உன்னைக் கண்டா வணங்கும் பூமி

குழு: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே

ஆண்: எடுத்து வச்சதும் கொடுத்து வச்சதும் ஏராளம் ஏழை வீட்டுக்கு இவங்க தந்தது தாராளம்
பெண்: எடுத்து வச்சதும் கொடுத்து வச்சதும்
குழு: ஏராளம்
பெண்: ஏழை வீட்டுக்கு இவங்க தந்தது
குழு: தாராளம்

ஆண்: கனிஞ்சு வந்தது காலம் அதை காத்து நின்னுட வேணும்
பெண்: நெறஞ்சு வழியும் மேகம் அது கருணை மழையைத் தூவும்

ஆண்: வந்தது இப்ப ஒரு யோகம் தந்தது நல்லதொரு காலம் வந்தது இப்ப ஒரு
குழு: யோகம்
ஆண்: தந்தது நல்லதொரு
குழு: காலம்
பெண்: நம்மள விட்டது பாரம் நன்மையை கண்டது ஊரும்.

குழு: நம்மள விட்டது பாரம் நன்மையை கண்டது ஊரும்.

ஆண்: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே
பெண்: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே

குழு: ............

குழு: கர்ண மகராசனப் பத்தி கதை கதையா கேட்டிருக்கோம் தங்கமடி ராசா மனசு சொக்கத் தங்கம் தோக்குமடி

ஆண்: முத்துக்குள்ள முத்து பசும்பொன் முத்துராமலிங்கமடி
குழு: முத்துக்குள்ள முத்து பசும்பொன் முத்துராமலிங்கமடி

பெண்: கொடுத்து சிவந்த கரங்கள் இருக்கு காப்பாத்த தவிச்ச தவிப்பா தடுத்தி நிறுத்தி நீரூற்ற
ஆண்: கொடுத்து சிவந்த கரங்கள் இருக்கு காப்பாத்த தவிச்ச தவிப்பா தடுத்தி நிறுத்தி நீரூற்ற

பெண்: மனசு வச்சிங்க நீங்க இப்ப மகிழ்ச்சி கண்டது நாங்க
ஆண்: தானதந்தன போட்டு இது ஏழை சனங்க பாட்டு
பெண்: சாமிக்கு போடுங்கடி பூசை சந்ததி வாழுமடி பேச சாமிக்கு போடுங்கடி
குழு: பூசை
பெண்: சந்ததி வாழுமடி
குழு: பேச

ஆண்: மனசு வளர்ந்த சாமி இது நீங்க கொடுத்த பூமி
குழு: மனசு வளர்ந்த சாமி இது நீங்க கொடுத்த பூமி

ஆண்: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே
பெண்: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே

ஆண்: தங்கக் கையால் அளந்த சாமி உன்னைக் கண்டா வணங்கும் பூமி தங்கக் கையால் அளந்த சாமி உன்னைக் கண்டா வணங்கும் பூமி

குழு: உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே.

Male: Urumunnu urumuthadi urumi maelanthaanae Varumaiyai vazhi anuppum aiyaa kaalanthaanae
Female: Urumunnu urumuthadi urumi maelanthaanae Varumaiyai vazhi anuppum aiyaa kaalanthaanae

Male: Thanga kaiyaal alantha saami Unnai kandaa vanangum bhoomi Thanga kaiyaal alantha saami Unnai kandaa vanangum bhoomi

Chorus: Urumunnu urumuthadi urumi maelanthaanae Varumaiyai vazhi anuppum aiyaa kaalanthaanae Varumaiyai vazhi anuppum aiyaa kaalanthaanae

Male: Eduththu vachchathum koduththu vachchathum yaeraalaam Yaezhai veettukku ivanga thanthathu thaaraalaam
Female: Eduththu vachchathum koduththu vachchathum
Chorus: Yaeralaam
Female: Yaezhai veettukku ivanga thanthathu
Chorus: Thaaraalam

Male: Kaniju vanthathu kaalam Adhai kaaththi ninnuda venum
Female: Neranju vazhiyum megam adhu Karunai mazhaiyai thoovum

Male: Vanthathu ippa oru yogam Thanthathu nallathoru kaalam Vanthathu ippa oru
Chorus: Yogam
Male: Thanthathu nallathoru
Chorus: Kaalam
Female: Nammala vittathu baaram Nanmaiyai kandathu oorum..

Chorus: Nammala vittathu baaram Nanmaiyai kandathu oorum..

Male: Urumunnu urumuthadi urumi maelanthaanae Varumaiyai vazhi anuppum aiyaa kaalanthaanae
Female: Urumunnu urumuthadi urumi maelanthaanae Varumaiyai vazhi anuppum aiyaa kaalanthaanae

Chorus: .......

Chorus: Karna magaraasana paththi Kadhai kadhaiyaa kettirukkom Thangamadi rasa manasu sokka thangam thokkumadi

Male: Muththukkulla muththu pasumpon muththuramalingamadi
Chorus: Muththukkulla muththu pasumpon muththuramalingamadi

Female: Koduththu sivantha karangal irukku kaappaaththa Thavichcha thavippaa thaduththi niruththi neeroottra
Male: Koduththu sivantha karangal irukku kaappaaththa Thavichcha thavippaa thaduththi niruththi neeroottra

Female: Manasu vachchinga neenga Ippa magizhchchi kandathu naanga
Male: Thanathanthana pottu Idhu yaezhi sananga paattu
Female: Saamikku podungadi poosai Santhathi vaazhumadi pesa Saamikku podungadi
Chorus: Poosai
Female: Santhathi vaazhumadi
Chorus: Pesa

Male: Manasu valarntha saami Idhu neenga koduththa bhoomi
Chorus: Manasu valarntha saami Idhu neenga koduththa bhoomi

Male: Urumunnu urumuthadi urumi maelanthaanae Varumaiyai vazhi anuppum aiyaa kaalanthaanae
Female: Urumunnu urumuthadi urumi maelanthaanae Varumaiyai vazhi anuppum aiyaa kaalanthaanae

Male: Thanga kaiyaal alantha saami Unnai kandaa vanangum bhoomi Thanga kaiyaal alantha saami Unnai kandaa vanangum bhoomi

Chorus: Urumunnu urumuthadi urumi maelanthaanae Varumaiyai vazhi anuppum aiyaa kaalanthaanae Varumaiyai vazhi anuppum aiyaa kaalanthaanae..

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • rasathi unna song lyrics

  • karnan lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • eeswaran song

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • oru manam song karaoke