Elay Song Lyrics

Sakkarakatti cover
Movie: Sakkarakatti (2007)
Music: A.R. Rahman
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Krish and Naresh Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏலே நேரம் வந்திடுச்சு ஏலே உலகம் காத்திருக்கு வாலே கதவை திறந்து போலே புதையல் பங்கு போடவா போடவா

ஆண்: ஏலே நேரம் வந்திடுச்சு ஏலே உலகம் காத்திருக்கு வாலே கதவை திறந்து போலே புதையல் பங்கு போடவா

ஆண்: வாழ்க்கை என்னும் கேமராவில் நாம் வாழ்க்கை என்னும் கேமராவில் நாம் புன்னகை மட்டும் புகைப்படம் எடுப்போம் வலிகளையெல்லாம் பிளாஷில் போட்டு ரிஃப்ரெஷ் பண்ணி தினம்தினம் சிரிப்போம்

ஆண்: ஏலே ஏலே ஏலே மொட்டை மாடி மேல ஏறி ஏலே டெலஸ்கோப்பை வச்சுப் பார்க்க வாலே கேலக்ஸியில் குதிக்கலாம் மேலே சயின்சைக் கலக்கிட வா

ஆண்: டைம்மிஷினில் ஏறி சென்று நாமும் ஹிரோஷிமா யுத்த அழிவைத் தடுப்போம் விக்டர் பிரெயினை சர்ஜரி செய்து அங்கே குண்டுக்கு பதிலாய் பூக்கள் எடுத்து வைப்போம்

ஆண்: சார்லி சாப்ளினுக்கு தமிழ் சொல்லி தருவோம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் மசமசன்னு வளர்ந்துவிட்டோம் ஹ்ம்ம் ம்ம் மசமசன்னு வளர்ந்து விட்டோம் ஹ்ம்ம் ம்ம் மசமசன்னு வளர்ந்து விட்டோம்

ஆண்: ஏலே ஏலே நேரம் வந்திடுச்சு ஏலே உலகம் காத்திருக்கு வாலே கதவை திறந்து போலே புதையல் பங்கு போடவா போடவா

ஆண்: ஏலே மொட்டை மாடி மேல ஏறி ஏலே டெலஸ்கோப்பை வச்சுப் பார்க்க வாலே கேலக்ஸியில் குதிக்கலாம் மேலே சயின்சைக் கலக்கிட வா

ஆண்: மழை மேகம் எங்கே அதைத் தேடி நாம் விரட்டிச் சென்று பிடித்திடுவோம் மரம் கோடி வைத்து மழை வந்தால் வருக வருக என்று வரவேற்போம் ஆண்டெனாவில் அமரும் பறவை அழைத்து வீட்டில் வந்து கூடு கட்டச் சொல்வோம்

ஆண்: ஏலே மொட்டை மாடி மேல ஏறி ஏலே டெலஸ்கோப்பை வச்சுப் பார்க்க வாலே கேலக்ஸியில் குதிக்கலாம் மேலே சயின்சைக் கலக்கிட வா

ஆண்: காற்றின் முகத்தில் கரியைப் பூச வேண்டாம் காரை விட்டு சைக்கிள் வாங்கிப் பறப்போம் கருப்பு கலரில் விஷக் கோலா வேண்டாம் கரும்பு ஜூஸு இளநீ வாங்கிக் குடிப்போம் டெளரி மாப்பிள்ளைக்கு காதல் சொல்லி தருவோம்

ஆண்: ஏலே ஏலே நேரம் வந்திடுச்சு ஏலே உலகம் காத்திருக்கு வாலே கதவை திறந்து போலே புதையல் பங்கு போடவா போடவா

ஆண்: ஏலே யூஎஸ் க்கு போக வேண்டாம் ஏலே கவுன்சுலேட்டில் நிக்க வேண்டாம் வாலே காதலிக்க விசா வேணாம் ஏலே காதல் ஸ்டேஷன் வந்திரிச்சி வா

ஆண்: ஏலே நேரம் வந்திடுச்சு ஏலே உலகம் காத்திருக்கு வாலே கதவை திறந்து போலே புதையல் பங்கு போடவா போடவா

ஆண்: ஏலே நேரம் வந்திடுச்சு ஏலே உலகம் காத்திருக்கு வாலே கதவை திறந்து போலே புதையல் பங்கு போடவா

ஆண்: வாழ்க்கை என்னும் கேமராவில் நாம் வாழ்க்கை என்னும் கேமராவில் நாம் புன்னகை மட்டும் புகைப்படம் எடுப்போம் வலிகளையெல்லாம் பிளாஷில் போட்டு ரிஃப்ரெஷ் பண்ணி தினம்தினம் சிரிப்போம்

ஆண்: ஏலே ஏலே ஏலே மொட்டை மாடி மேல ஏறி ஏலே டெலஸ்கோப்பை வச்சுப் பார்க்க வாலே கேலக்ஸியில் குதிக்கலாம் மேலே சயின்சைக் கலக்கிட வா

ஆண்: டைம்மிஷினில் ஏறி சென்று நாமும் ஹிரோஷிமா யுத்த அழிவைத் தடுப்போம் விக்டர் பிரெயினை சர்ஜரி செய்து அங்கே குண்டுக்கு பதிலாய் பூக்கள் எடுத்து வைப்போம்

ஆண்: சார்லி சாப்ளினுக்கு தமிழ் சொல்லி தருவோம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் மசமசன்னு வளர்ந்துவிட்டோம் ஹ்ம்ம் ம்ம் மசமசன்னு வளர்ந்து விட்டோம் ஹ்ம்ம் ம்ம் மசமசன்னு வளர்ந்து விட்டோம்

ஆண்: ஏலே ஏலே நேரம் வந்திடுச்சு ஏலே உலகம் காத்திருக்கு வாலே கதவை திறந்து போலே புதையல் பங்கு போடவா போடவா

ஆண்: ஏலே மொட்டை மாடி மேல ஏறி ஏலே டெலஸ்கோப்பை வச்சுப் பார்க்க வாலே கேலக்ஸியில் குதிக்கலாம் மேலே சயின்சைக் கலக்கிட வா

ஆண்: மழை மேகம் எங்கே அதைத் தேடி நாம் விரட்டிச் சென்று பிடித்திடுவோம் மரம் கோடி வைத்து மழை வந்தால் வருக வருக என்று வரவேற்போம் ஆண்டெனாவில் அமரும் பறவை அழைத்து வீட்டில் வந்து கூடு கட்டச் சொல்வோம்

ஆண்: ஏலே மொட்டை மாடி மேல ஏறி ஏலே டெலஸ்கோப்பை வச்சுப் பார்க்க வாலே கேலக்ஸியில் குதிக்கலாம் மேலே சயின்சைக் கலக்கிட வா

ஆண்: காற்றின் முகத்தில் கரியைப் பூச வேண்டாம் காரை விட்டு சைக்கிள் வாங்கிப் பறப்போம் கருப்பு கலரில் விஷக் கோலா வேண்டாம் கரும்பு ஜூஸு இளநீ வாங்கிக் குடிப்போம் டெளரி மாப்பிள்ளைக்கு காதல் சொல்லி தருவோம்

ஆண்: ஏலே ஏலே நேரம் வந்திடுச்சு ஏலே உலகம் காத்திருக்கு வாலே கதவை திறந்து போலே புதையல் பங்கு போடவா போடவா

ஆண்: ஏலே யூஎஸ் க்கு போக வேண்டாம் ஏலே கவுன்சுலேட்டில் நிக்க வேண்டாம் வாலே காதலிக்க விசா வேணாம் ஏலே காதல் ஸ்டேஷன் வந்திரிச்சி வா

Male: Elae Neram vandhiduchi elae Ulagam kathirukku vaalae Kadhavai thiranthu polae Pudhayal pangu podava . Podavaa.

Male: Elae Neram vandhiduchi elae Ulagam kathirukku vaalae Kadhavai thiranthu polae Pudhayal pangu podava .

Male: Vaazhkai ennum Camera-vil naam Vaazhkai ennum Camera-vil naam Punnagai mattum Pugaipadam eduppom Valigalai ellam Flashil pottu Refresh panni Dhinam dhinam sirippom

Male: Elae .elae.. Elae.. Mottai maadi mela yeri elae Telescope-a vachi pakka vaalae Galaxy-il kudhikkalam melae Science-i kalakkida vaa

Male: Time machine-nil Yeri sendru naamum Hiroshima yudha Azhivai thaduppom Victor brain-ai Surgery seidhu angae Gundukku padhilai Pookal edhuthu vaipom

Male: Charli chaplin-kku Tamizh solli tharuvom Hmmm.hmmm... Masa masa-nnu Valarnthu vittom Hmm ..mmmm... Masa masa-nnu Valarnthu vittom Hmm ..mmmm... Masa masa-nnu Valarnthu vittom

Male: Elae..elae. Neram vandhiduchi elae Ulagam kathirukku vaalae Kadhavai thiranthu polae Pudhayal pangu podava . Podavaa.

Male: Elae.. Mottai maadi mela yeri elae Telescope-a vachi pakka vaalae Galaxy-il kudhikkalam melae Science-i kalakkida vaa

Male: Mazhai megam engae Adhai thedi Naam viratti sendru Pidithiduvom Maram kodi vaithu Mazhai vandhal Varuga varuga endru Vara-verpom Antenna-vil amarum Paravai azhaithu Veetil vandhu Koodu katta solvom

Male: Elae.. Mottai maadi mela yeri elae Telescope-a vachi pakka vaalae Galaxy-il kudhikkalam melae Science-i kalakkida vaa

Male: Kaatrin mugathil Kariyai poosa vendam Car-ai vittu cycle Vanghi parapom Karuppu coloril Visha cola vendam Karumbhu juice elani Vaanghi kudipom Dowry maapilaaikku Kaadhal solli tharuvom

Male: Elae.. Neram vandhiduchi elae Ulagam kathirukku vaalae Kadhavai thiranthu polae Pudhayal pangu podava . Podavaa.

Male: Elae. U.S. ku poga vendam elae Counsulatil nikka vendam vaalae Kaadhilikka visa venam elae Kaadhal station vanthiruchi vaa.

Other Songs From Sakkarakatti (2007)

Most Searched Keywords
  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • google google song lyrics tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • friendship song lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • konjum mainakkale karaoke

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil2lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • maara movie song lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • national anthem in tamil lyrics