Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: { எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ } (2)
பெண்: { ஐ மிஸ் யூ மிஸ் யூ டா என்னை விட்டுப் போகாதே என் இஷ்டம் நீயடா ஏக்கத்தில் தள்ளாதே } (2)
பெண்: என் தேகமோ எழில் ஓவியம் நீ இல்லையேல் வெறும் காகிதம் என் நெஞ்சமோ ஒரு நூலகம் உன் சொந்தம் நான் அதில் ஆவணும்
பெண்: ஐ மிஸ் யூ மிஸ் யூ டா என்னை விட்டுப் போகாதே என் இஷ்டம் நீயடா ஏக்கத்தில் தள்ளாதே
பெண்: எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ
பெண்: கொல் கொல்வேன் வேர் ஏதேனும் சொல்லை அகராதியிலே ஏன் வார்த்தை இல்லை நீ காதலித்தால் காதலித்தேன் காதலித்தேன் இல்லை ஏன் நீ போல் காதலித்தேன் கண் மூடினேன் நீ தோன்றினாய் கண் திறக்கிறேனே நீ ஓடினாய்
பெண்: { ஐ மிஸ் யூ மிஸ் யூ டா என்னை விட்டுப் போகாதே என் இஷ்டம் நீயடா ஏக்கத்தில் தள்ளாதே } (2)
பெண்: அஞ்சு நாப்பத்தஞ்சுக்கு ஜாகிங் போகும் போது ஹ்ம்ம் ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ ஒன்பது பதினாளுக்கு காலேஜ் பஸ்ஸிலே ஹ்ம்ம் ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ மதிய உணவு வேண்டாமென்று தள்ளும் போது ஹ்ம்ம் ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ மாடி மெர்குரி விளக்கினை பார்க்கும் போது ஹ்ம்ம் ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ எஃப்.எம்மில் காதல் பாடல் கேட்கும் போது
பெண்: { எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ } (3)
பெண்: { ஐ மிஸ் யூ மிஸ் யூ டா என்னை விட்டுப் போகாதே என் இஷ்டம் நீயடா ஏக்கத்தில் தள்ளாதே } (2)
பெண்: { எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ } (2)
பெண்: ஐ மிஸ் யூ மிஸ் யூ டா என்னை விட்டுப் போகாதே என் இஷ்டம் நீயடா ஏக்கத்தில் தள்ளாதே
பெண்: { எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ } (2)
பெண்: { ஐ மிஸ் யூ மிஸ் யூ டா என்னை விட்டுப் போகாதே என் இஷ்டம் நீயடா ஏக்கத்தில் தள்ளாதே } (2)
பெண்: என் தேகமோ எழில் ஓவியம் நீ இல்லையேல் வெறும் காகிதம் என் நெஞ்சமோ ஒரு நூலகம் உன் சொந்தம் நான் அதில் ஆவணும்
பெண்: ஐ மிஸ் யூ மிஸ் யூ டா என்னை விட்டுப் போகாதே என் இஷ்டம் நீயடா ஏக்கத்தில் தள்ளாதே
பெண்: எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ
பெண்: கொல் கொல்வேன் வேர் ஏதேனும் சொல்லை அகராதியிலே ஏன் வார்த்தை இல்லை நீ காதலித்தால் காதலித்தேன் காதலித்தேன் இல்லை ஏன் நீ போல் காதலித்தேன் கண் மூடினேன் நீ தோன்றினாய் கண் திறக்கிறேனே நீ ஓடினாய்
பெண்: { ஐ மிஸ் யூ மிஸ் யூ டா என்னை விட்டுப் போகாதே என் இஷ்டம் நீயடா ஏக்கத்தில் தள்ளாதே } (2)
பெண்: அஞ்சு நாப்பத்தஞ்சுக்கு ஜாகிங் போகும் போது ஹ்ம்ம் ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ ஒன்பது பதினாளுக்கு காலேஜ் பஸ்ஸிலே ஹ்ம்ம் ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ மதிய உணவு வேண்டாமென்று தள்ளும் போது ஹ்ம்ம் ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ மாடி மெர்குரி விளக்கினை பார்க்கும் போது ஹ்ம்ம் ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ எஃப்.எம்மில் காதல் பாடல் கேட்கும் போது
பெண்: { எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ } (3)
பெண்: { ஐ மிஸ் யூ மிஸ் யூ டா என்னை விட்டுப் போகாதே என் இஷ்டம் நீயடா ஏக்கத்தில் தள்ளாதே } (2)
பெண்: { எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி எமினி ஐ எம் மிஸ்ஸிங் யூ } (2)
பெண்: ஐ மிஸ் யூ மிஸ் யூ டா என்னை விட்டுப் போகாதே என் இஷ்டம் நீயடா ஏக்கத்தில் தள்ளாதே
Female: {Eemini..eemini Eemini..eemini Eemini..eemini I’am missing you} (2)
Female: {I miss you miss you da Enai vittu pogadhae En ishtam neeyada Yekkathil thalladhae} (2)
Female: En dhegamo ezhil oviyam Neeyillaiyel verum kaagidham En nenjamo oru noolagam Un sondham naan adhil aavanummmm..mmm
Female: I miss you miss you da Enai vittu pogadhae En ishtam neeyada Yekkathil thalladhae
Female: Eemini..eemini Eemini..eemini Eemini..eemini I’am missing you
Female: Koll. kollvennn Veredhenum sollai Agaradhiyil-ey yen vaarthai illai Nee kaathalithal Kadhalithaen Kadhalithaen Illai yen nee pol kadhalithaen Kan moodinen Nee thondrinaai Kan thirakkiren-ey Nee odinaaii
Female: {I miss you miss you da Enai vittu pogadhae En ishtam neeyada Yekkathil thalladhae} (2)
Female: Anju nappathanjukku jogging pogum podhu Hmmm i am missing you Ombothu pathinaalukku college bus-ilae Hmmm i am missing you Madhiya unavu vendamendru thallum podhu Hmmm i am missing you Maadi mercury vilakkinai paarkum podhu Hmmm i am missing you Fm-il kadhal paadal ketkum podhu
Female: {Eemini..eemini Eemini..eemini Eemini..eemini I’am missing you} (3)
Female: {I miss you miss you da Enai vittu pogadhae En ishtam neeyada Yekkathil thalladhae} (2)
Female: {Eemini..eemini Eemini..eemini Eemini..eemini I’am missing you} (2)
Female: I miss you miss you da Enai vittu pogadhae En ishtam neeyada Yekkathil thalladhae
unna nenachu song lyrics
cuckoo cuckoo dhee lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
dosai amma dosai lyrics
romantic love song lyrics in tamil
kutty pattas full movie tamil
morattu single song lyrics
tamil karaoke with malayalam lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil
lyrics of google google song from thuppakki
thullatha manamum thullum padal
mudhalvan songs lyrics
tamil hymns lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
oru manam whatsapp status download
teddy marandhaye
christian padal padal
maara tamil lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
aasirvathiyum karthare song lyrics