Navinil Irukka Vaithan Song Lyrics

Sakthi Parasakthi cover
Movie: Sakthi Parasakthi (1990)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நாவினில் இருக்க வைத்தான் நம்மை படைக்கிற சாமி பெண்ணை நெஞ்சினில் தேக்கி வச்சான் பாம்பில் படுக்கிற சாமி உடம்புல பாதி வச்சான் உடுக்கை அடிக்கிற சாமி பெண்ணின் உயர்வை அறியாம ரொம்ப படுத்துது பூமி...

பெண்: வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது

பெண்: அம்பிகை என்று கோயிலில் வைத்து கும்பிடுவார் அவள் ஆடை சுமந்து வீதியில் வந்தால் கூப்பிடுவார்
குழு: சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி

பெண்: வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது அம்பிகை என்று கோயிலில் வைத்து கும்பிடுவார் அவள் ஆடை சுமந்து வீதியில் வந்தால் கூப்பிடுவார்

குழு: சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி..ஓஓஓஒ..

பெண்: பாஞ்சாலியத்தான் பணயம் வைத்தான் பகடையை உருட்டிய தருமன்தான் அவ புடவைய ஒருத்தன் புடிச்சி இழுத்தான் பார்த்துகிட்டிருந்தான் புருஷன்தான்

பெண்: அடுத்தவன் மனைவி அகலிகைய அன்று கெடுத்தவன் அந்த இந்திரன்தான் நல்ல சீலம் கெடாத சந்திரமதியை ஏலம் விட்டான் அரிச்சந்திரந்தான்

பெண்: பொம்பளை என்ன கடைச் சரக்கா இந்த ஆம்பளைக்கெல்லாம் அறிவிருக்கா

குழு: சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி.

பெண்: பெண்..ஆணுக்கு தாலியக் கட்ட பெரியார் சொன்னார் ஏட்டுலத்தான் சொத்துரிமை பெண் பெற்றிட கலைஞர் சட்டம் செய்தார் நாட்டிலத்தான் பெண்ணுக்கு ஆணு சரிசமம் என்று பாரதி சொன்னார் பாட்டுலத்தான்

பெண்: அட இத்தனை இருந்தும் இன்னமும் பெண்கள் கொத்தடிமைப் போல் வீட்டுலத்தான் பட்டது எல்லாம் போதுமடி இப்போ பொங்கி எழுந்து மோதுங்கடி

பெண்: வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது அம்பிகை என்று கோயிலில் வைத்து கும்பிடுவார் அவள் ஆடை சுமந்து வீதியில் வந்தால் கூப்பிடுவார்

குழு: சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி.. சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி..

பெண்: நாவினில் இருக்க வைத்தான் நம்மை படைக்கிற சாமி பெண்ணை நெஞ்சினில் தேக்கி வச்சான் பாம்பில் படுக்கிற சாமி உடம்புல பாதி வச்சான் உடுக்கை அடிக்கிற சாமி பெண்ணின் உயர்வை அறியாம ரொம்ப படுத்துது பூமி...

பெண்: வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது

பெண்: அம்பிகை என்று கோயிலில் வைத்து கும்பிடுவார் அவள் ஆடை சுமந்து வீதியில் வந்தால் கூப்பிடுவார்
குழு: சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி

பெண்: வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது அம்பிகை என்று கோயிலில் வைத்து கும்பிடுவார் அவள் ஆடை சுமந்து வீதியில் வந்தால் கூப்பிடுவார்

குழு: சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி..ஓஓஓஒ..

பெண்: பாஞ்சாலியத்தான் பணயம் வைத்தான் பகடையை உருட்டிய தருமன்தான் அவ புடவைய ஒருத்தன் புடிச்சி இழுத்தான் பார்த்துகிட்டிருந்தான் புருஷன்தான்

பெண்: அடுத்தவன் மனைவி அகலிகைய அன்று கெடுத்தவன் அந்த இந்திரன்தான் நல்ல சீலம் கெடாத சந்திரமதியை ஏலம் விட்டான் அரிச்சந்திரந்தான்

பெண்: பொம்பளை என்ன கடைச் சரக்கா இந்த ஆம்பளைக்கெல்லாம் அறிவிருக்கா

குழு: சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி.

பெண்: பெண்..ஆணுக்கு தாலியக் கட்ட பெரியார் சொன்னார் ஏட்டுலத்தான் சொத்துரிமை பெண் பெற்றிட கலைஞர் சட்டம் செய்தார் நாட்டிலத்தான் பெண்ணுக்கு ஆணு சரிசமம் என்று பாரதி சொன்னார் பாட்டுலத்தான்

பெண்: அட இத்தனை இருந்தும் இன்னமும் பெண்கள் கொத்தடிமைப் போல் வீட்டுலத்தான் பட்டது எல்லாம் போதுமடி இப்போ பொங்கி எழுந்து மோதுங்கடி

பெண்: வீட்டுக்கு வீடு வீதிக்கு வீதி பெண்பாடு சொல்ல வேதனையாச்சு சோதனையாச்சு இப்போது அம்பிகை என்று கோயிலில் வைத்து கும்பிடுவார் அவள் ஆடை சுமந்து வீதியில் வந்தால் கூப்பிடுவார்

குழு: சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி.. சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி சக்தி பராசக்தி அவள் சக்தி பராசக்தி..

Female: Naavinil irukka veithaan nammai padaikkira saami Ponnai nenjinil thaekki vechaan paambil padukkira saami Udambula paadh vechaan udukkai adikkira saami Ponnin uyarvai ariyaama rombha paduthuthu boomi

Female: Veettukku veedu veedhikku veedhi penpaadu Solla vedhanaiyaachu sodhanaiaachu ippodhu Veettukku veedu veedhikku veedhi penpaadu Solla vedhanaiyaachu sodhanaiaachu ippodhu

Female: Ambigai endru koyilil veithu kumbiduvaar Aval aadai sumandhu veedhiyil vandhaal koopiduvaar

Chorus: Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi

Female: Veettukku veedu veedhikku veedhi penpaadu Solla vedhanaiyaachu sodhanaiaachu ippodhu

Female: Ambigai endru koyilil veithu kumbiduvaar Aval aadai sumandhu veedhiyil vandhaal koopiduvaar

Chorus: Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi oo oo oo

Female: Paanchaliyathaan panayam veithaan Pagadaiyai uruttiya dharuman thaan Ava pudavaiya oruthan pudichi izhuthaan Paarthukittirunthaan purushan thaan

Female: Aduthavan manaivi agaligaiyae Andru keduthavan andha indhiran thaan Nalla seelam kedaadha chandramadhiyai Yelam vittaan harichandran thaan

Female: Pombalai enna kadai sarakka Indha aambalaikkellam arivu irukka

Chorus: Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi

Female: Pen aanukku thaliya katta Periyaar sonnaar yettula thaan Soththurimai pen pettrida kalaingar Sattam seidhaar naattila thaan Pennukku aanu sarisamam endru Bharathi sonnaar paattula thaan

Female: Ada ithanai irundhum innumum pengal Koththadimai pol veetula thaan Pattadhu ellam podhumadi ippo Pongi ezhundhu modhungadi

Female: Veettukku veedu veedhikku veedhi penpaadu Solla vedhanaiyaachu sodhanaiaachu ippodhu

Female: Ambigai endru koyilil veithu kumbiduvaar Aval aadai sumandhu veedhiyil vandhaal koopiduvaar

Chorus: {Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi Sakthi parasakthi aval sakthi parasakthi} (2)

Other Songs From Sakthi Parasakthi (1990)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tamil melody lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • mulumathy lyrics

  • tamil music without lyrics

  • tamil songs with english words

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • unna nenachu song lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • enjoy en jaami cuckoo

  • love lyrics tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • kannamma song lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • aathangara orathil

Recommended Music Directors