Peththi Sutta Song Lyrics

Sakthivel cover
Movie: Sakthivel (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பது யாரு பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பது யாரு

பெண்: போட்டி வச்சேன் அதுக்கு எத்தன பேர் இதுக்கு பேத்திகிட்ட ஜெயிப்பது யாரு

ஆண்: பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பவன் நானு பேத்தி கிட்ட ஜெயிப்பேன் போட்டியையும் முடிப்பேன் போட்டி வச்சு பாக்குறதும் வீணு

பெண்: தாளம் எல்லாம் போட்டு நீ பாடி என்ன பாட்டு வீரியத்தக் காட்டு உன் வேட்டியத்தான் தூக்கிக் கட்டு

பெண்: பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பது யாரு

பெண்: போட்டி வச்சேன் அதுக்கு எத்தன பேர் இதுக்கு பேத்திகிட்ட ஜெயிப்பது யாரு

ஆண்: மேனி மினுக்கி மெல்ல மெல்ல தளுக்கி தேனா இனிக்கிற சின்னக்குயிலே ஆடி அலுக்கி அல்லி என குலுக்கி என்ன இழுக்குற புள்ளி மயிலே

பெண்: நீர கலக்கி குட்டையத்தான் கொழப்பி மீனப் புடிச்சிட திட்டம் இடுற ஆள அசத்தி ஆசையத்தான் கெளப்பி தோள அனைச்சிட வட்டமிடுற

ஆண்: கடனா வாங்கிப் போனா அத உடனே கொடுக்கணும் கணக்கே பார்க்க வேணா நீ எனக்கே இருக்கணும்
பெண்: அடி ஆத்தி ஆளப் பாரு மனச உசுப்பும் பேச்சப்பாரு

ஆண்: பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பவன் நானு பேத்தி கிட்ட ஜெயிப்பேன் போட்டியையும் முடிப்பேன் போட்டி வச்சு பாக்குறதும் வீணு

பெண்: பொண்ணு சிரிச்சா பொகையிலைய விரிச்சா போச்சு அம்மம் மம்மா மானம் தானே சின்னஞ்சிறுசு புண்ணுபடும் மனசு நில்லு அப்பப் பப்பா தூரம் தானே

ஆண்: தேன கொழச்சு மாம்பழத்தப் புழிஞ்சு முன்னால் படச்சிட்டு கன்னி மயிலே கை மீது கொடுத்து தின்னாம தடுத்தா எந்நாளும் நியாயம் இல்லே அந்தி வெயிலே

பெண்: மனசு எளகிப் போச்சு நீ படிச்ச பாட்டுல எளசும் கெறங்கிப் போச்சு ஒன் இனிக்கும் பேச்சுல
ஆண்: அடியாத்தி ஆளப் பாரு கொலுச ஆட்டும் காலப் பாரு

பெண்: பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பது யாரு

பெண்: போட்டி வச்சேன் அதுக்கு எத்தன பேர் இதுக்கு பேத்திகிட்ட ஜெயிப்பது யாரு

ஆண்: அட பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பவன் நானு பேத்தி கிட்ட ஜெயிப்பேன் போட்டியையும் முடிப்பேன் போட்டி வச்சு பாக்குறதும் வீணு

பெண்: தாளம் எல்லாம் போட்டு நீ பாடி என்ன பாட்டு வீரியத்தக் காட்டு உன் வேட்டியத்தான் தூக்கிக் கட்டு

பெண்: பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பது யாரு

பெண்: போட்டி வச்சேன் அதுக்கு எத்தன பேர் இதுக்கு பேத்திகிட்ட ஜெயிப்பது யாரு

பெண்: பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பது யாரு பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பது யாரு

பெண்: போட்டி வச்சேன் அதுக்கு எத்தன பேர் இதுக்கு பேத்திகிட்ட ஜெயிப்பது யாரு

ஆண்: பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பவன் நானு பேத்தி கிட்ட ஜெயிப்பேன் போட்டியையும் முடிப்பேன் போட்டி வச்சு பாக்குறதும் வீணு

பெண்: தாளம் எல்லாம் போட்டு நீ பாடி என்ன பாட்டு வீரியத்தக் காட்டு உன் வேட்டியத்தான் தூக்கிக் கட்டு

பெண்: பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பது யாரு

பெண்: போட்டி வச்சேன் அதுக்கு எத்தன பேர் இதுக்கு பேத்திகிட்ட ஜெயிப்பது யாரு

ஆண்: மேனி மினுக்கி மெல்ல மெல்ல தளுக்கி தேனா இனிக்கிற சின்னக்குயிலே ஆடி அலுக்கி அல்லி என குலுக்கி என்ன இழுக்குற புள்ளி மயிலே

பெண்: நீர கலக்கி குட்டையத்தான் கொழப்பி மீனப் புடிச்சிட திட்டம் இடுற ஆள அசத்தி ஆசையத்தான் கெளப்பி தோள அனைச்சிட வட்டமிடுற

ஆண்: கடனா வாங்கிப் போனா அத உடனே கொடுக்கணும் கணக்கே பார்க்க வேணா நீ எனக்கே இருக்கணும்
பெண்: அடி ஆத்தி ஆளப் பாரு மனச உசுப்பும் பேச்சப்பாரு

ஆண்: பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பவன் நானு பேத்தி கிட்ட ஜெயிப்பேன் போட்டியையும் முடிப்பேன் போட்டி வச்சு பாக்குறதும் வீணு

பெண்: பொண்ணு சிரிச்சா பொகையிலைய விரிச்சா போச்சு அம்மம் மம்மா மானம் தானே சின்னஞ்சிறுசு புண்ணுபடும் மனசு நில்லு அப்பப் பப்பா தூரம் தானே

ஆண்: தேன கொழச்சு மாம்பழத்தப் புழிஞ்சு முன்னால் படச்சிட்டு கன்னி மயிலே கை மீது கொடுத்து தின்னாம தடுத்தா எந்நாளும் நியாயம் இல்லே அந்தி வெயிலே

பெண்: மனசு எளகிப் போச்சு நீ படிச்ச பாட்டுல எளசும் கெறங்கிப் போச்சு ஒன் இனிக்கும் பேச்சுல
ஆண்: அடியாத்தி ஆளப் பாரு கொலுச ஆட்டும் காலப் பாரு

பெண்: பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பது யாரு

பெண்: போட்டி வச்சேன் அதுக்கு எத்தன பேர் இதுக்கு பேத்திகிட்ட ஜெயிப்பது யாரு

ஆண்: அட பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பவன் நானு பேத்தி கிட்ட ஜெயிப்பேன் போட்டியையும் முடிப்பேன் போட்டி வச்சு பாக்குறதும் வீணு

பெண்: தாளம் எல்லாம் போட்டு நீ பாடி என்ன பாட்டு வீரியத்தக் காட்டு உன் வேட்டியத்தான் தூக்கிக் கட்டு

பெண்: பேத்தி சுட்ட முறுக்கு பாத்திரத்தில் இருக்கு கைய விட்டு எடுப்பது யாரு

பெண்: போட்டி வச்சேன் அதுக்கு எத்தன பேர் இதுக்கு பேத்திகிட்ட ஜெயிப்பது யாரு

Female: Paethi sutta murukku Paathirathil irukku Kaiya vittu eduppadhu yaaru

Female: Paethi sutta murukku Paathirathil irukku Kaiya vittu eduppadhu yaaru Potti vechen adhukku Ethana per idhukku Paethi kitta jeyippadhu yaaru

Male: Paethi sutta murukku Paathirathil irukku Kaiya vittu eduppavan naanae Paethi kitta jeyippen Pottiyaiyum mudippen Potti vechu paakkuradhum veenu

Female: Thaalam ellaam pottu Nee paadu enna paattu Veeriyatha kaattu Un vettaiya thaan thookki kattu

Female: Paethi sutta murukku Paathirathil irukku Kaiya vittu eduppadhu yaaru Potti vechen adhukku Ethana per idhukku Paethi kitta jeyippadhu yaaru

Male: Maeni minukki Mmella mella thalukki Thaenaa inikkira chinna kuyilae Aadi alukki alli yena kulukki Enna izhukkura pulli mayilae

Female: Neera kalakki Kuttaiya thaan kozhappi Meena pudichida thittam idura Aala asathi aasaiyathaan kelappi Thola anachida vattamidura

Male: Kadanaa vaangi ponaa Adha udanae kodukkanum Kanakkae paakka venaa Nee enakkae irukkanum

Female: Adi aaththi aala paaru Manasa usuppum pecha paaru

Male: Paethi sutta murukku Paathirathil irukku Kaiya vittu eduppavan naanae Paethi kitta jeyippen Pottiyaiyum mudippen Potti vechu paakkuradhum veenu

Female: Ponnu sirichaa Pogailaiya virichaa Pochu ammammammaa Maanam thaanae Chinnanjirusu punnupadum manasu Nillu appa pappaa dhooram thaanae

Male: Thaena kozhachu Maambazhatha puzhinju Munnaal padachittu kanni mayilae Kai meedhu koduthu Thinnaama thaduthaa Ennaalum nyaayam illae andhi veyilae

Female: Manasu elagi pochu Nee padicha paattula Elasum kirangi pochu On inikkum pechula

Male: Adiyaathi aala paaru Kolusa aattum kaala paaru

Female: Paethi sutta murukku Paathirathil irukku Kaiya vittu eduppadhu yaaru Potti vechen adhukku Ethana per idhukku Paethi kitta jeyippadhu yaaru

Male: Ada paethi sutta murukku Paathirathil irukku Kaiya vittu eduppavan naanae Paethi kitta jeyippen Pottiyaiyum mudippen Potti vechu paakkuradhum veenu

Female: Thaalam ellaam pottu Nee paadu enna paattu Veeriyatha kaattu Un vettaiya thaan thookki kattu

Female: Paethi sutta murukku Paathirathil irukku Kaiya vittu eduppadhu yaaru Potti vechen adhukku Ethana per idhukku Paethi kitta jeyippadhu yaaru

Other Songs From Sakthivel (1994)

Amma Amma Song Lyrics
Movie: Sakthivel
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Chinna Chinna Song Lyrics
Movie: Sakthivel
Lyricist: Mu. Metha
Music Director: Ilayaraja
Poda Pakkoda Song Lyrics
Movie: Sakthivel
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Idi Idikuthu Song Lyrics
Movie: Sakthivel
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Pambu Ena Vembu Ena Song Lyrics
Movie: Sakthivel
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • sarpatta parambarai lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • song with lyrics in tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil song meaning

  • master movie songs lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • kadhal valarthen karaoke