Un Vedhanai Oru Aalabanai Song Lyrics

Salangaiyil Oru Sangeetham cover
Movie: Salangaiyil Oru Sangeetham (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ.. வேதனை. ஆலாபனை...

பெண்: உன் வேதனை ஒரு ஆலாபனை நீ கொண்ட தாகம் யாகமோ வீணாய் போய் விடுமோ

ஆண்: தய்யா தய்யூ தையத் தை தக்க தை தையத் தை தையத் தை தக்க தை

பெண்: தக்க தையா தையோ தையத் தை தக்க தை தையத் தை தையத் தை தக்க தை

ஆண்: இது அங்கமும் பாஷையும் சங்கமம் கொள்வது கண்ணும் உடம்பும் கலந்து வளர்ந்தது

பெண்: இது அங்கமும் பாஷையும் சங்கமம் கொள்வது கண்ணும் உடம்பும் கலந்து வளர்ந்தது பாவம் ராகம் தாளம் இணைந்து எழுந்தது பரதநாட்டியம்

ஆண்: தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத் தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத் தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத் தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத்

ஆண்: இது குழல் அதன் அசைவினில் பரவசம் ஊட்டும் தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹி அட கூந்தலில் அபினயம் அலை பாயும் தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹி

ஆண்: இது குழல் அதன் அசைவினில் பரவசம் ஊட்டும் கூந்தலில் அபினயம் அலை பாயும் கோரமும் சாபமும் பாவத்தில் காட்டும் கூச்சிப்புடி

ஆண்: தின்தா தின்தா தின்தா

பெண்: தித்தா

ஆண்: தின்தா தின்தா தின்தா

பெண்: தித்தா

ஆண்: தின்தா தின்தா தின்தா

பெண்: தித்தா தின்தா தின்தா தின்

ஆண்: இது மனம் தனில் பூக்கும் ம்..

பெண்: தின்தா தின்தா தின்தா தின்தா தின்தா தின்

ஆண்: இது மனம் தனில் பூக்கும் ம்.. அனுபவ அபிநயம்

பெண்: ஆஅ..ஆ..ஹா...ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.

ஆண்: அலை அலையாய் வரும் கலை வடிவம்

பெண்: ஆஅ..ஆ..ஹா...ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ...ஆ..ஆ...

ஆண்: மனசுக்குள் மழை பொழியும் அனுபவம் தருவது மணிபுரி

ஆண்: தக்க தீம் ததகிட தீம் தத்தரி கிடதக தக்க திமி ததிகிட தக்கிட தீம் தாத்தாகிட தீம் தத்தரி கிடதக தக்க தீம்

ஆண்: இது ராஜ கலைகளின் நாடக பாவம் நளின லயங்களின் நாட்டிய வேதம்

பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ.. இது ராஜ கலைகளின் நாடக பாவம் நளின லயங்களின் நாட்டிய வேதம் ஆயிரம் தேவதை வீணைகள் மீட்டும் ஒடிசி

ஆண்: தக்கிட கிடதக திக்கிட கிடதக தொம்கிட கிடதக நம்கிட கிடதக தக்கிட கிடதக திக்கிட கிடதக தொம்கிட கிடதக நம்கிட கிடதக

ஆண்: இது வீரம் விளையும் ஒரு ராஜ நடனம் கம்பீரம் மிகுந்த ஒரு ருத்ர தாண்டவம் இது வீரம் விளையும் ஒரு ராஜ நடனம் கம்பீரம் மிகுந்த ஒரு ருத்ர தாண்டவம் புதிய வினோதங்கள் தடை இல்லை கதகளி

ஆண்: சில அடிகளில் இடை கொடி என தினம் அசையும்

ஆண்: அசையும் அசைவில் புவனம் எல்லாம் குலுங்கும்

ஆண்: நிலாவின் பார்வைகள் உலாவும் நாடகம் கதக்..

பெண்: ஆ.. வேதனை. ஆலாபனை...

பெண்: உன் வேதனை ஒரு ஆலாபனை நீ கொண்ட தாகம் யாகமோ வீணாய் போய் விடுமோ

ஆண்: தய்யா தய்யூ தையத் தை தக்க தை தையத் தை தையத் தை தக்க தை

பெண்: தக்க தையா தையோ தையத் தை தக்க தை தையத் தை தையத் தை தக்க தை

ஆண்: இது அங்கமும் பாஷையும் சங்கமம் கொள்வது கண்ணும் உடம்பும் கலந்து வளர்ந்தது

பெண்: இது அங்கமும் பாஷையும் சங்கமம் கொள்வது கண்ணும் உடம்பும் கலந்து வளர்ந்தது பாவம் ராகம் தாளம் இணைந்து எழுந்தது பரதநாட்டியம்

ஆண்: தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத் தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத் தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத் தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத்

ஆண்: இது குழல் அதன் அசைவினில் பரவசம் ஊட்டும் தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹி அட கூந்தலில் அபினயம் அலை பாயும் தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹி

ஆண்: இது குழல் அதன் அசைவினில் பரவசம் ஊட்டும் கூந்தலில் அபினயம் அலை பாயும் கோரமும் சாபமும் பாவத்தில் காட்டும் கூச்சிப்புடி

ஆண்: தின்தா தின்தா தின்தா

பெண்: தித்தா

ஆண்: தின்தா தின்தா தின்தா

பெண்: தித்தா

ஆண்: தின்தா தின்தா தின்தா

பெண்: தித்தா தின்தா தின்தா தின்

ஆண்: இது மனம் தனில் பூக்கும் ம்..

பெண்: தின்தா தின்தா தின்தா தின்தா தின்தா தின்

ஆண்: இது மனம் தனில் பூக்கும் ம்.. அனுபவ அபிநயம்

பெண்: ஆஅ..ஆ..ஹா...ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.

ஆண்: அலை அலையாய் வரும் கலை வடிவம்

பெண்: ஆஅ..ஆ..ஹா...ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ...ஆ..ஆ...

ஆண்: மனசுக்குள் மழை பொழியும் அனுபவம் தருவது மணிபுரி

ஆண்: தக்க தீம் ததகிட தீம் தத்தரி கிடதக தக்க திமி ததிகிட தக்கிட தீம் தாத்தாகிட தீம் தத்தரி கிடதக தக்க தீம்

ஆண்: இது ராஜ கலைகளின் நாடக பாவம் நளின லயங்களின் நாட்டிய வேதம்

பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ.. இது ராஜ கலைகளின் நாடக பாவம் நளின லயங்களின் நாட்டிய வேதம் ஆயிரம் தேவதை வீணைகள் மீட்டும் ஒடிசி

ஆண்: தக்கிட கிடதக திக்கிட கிடதக தொம்கிட கிடதக நம்கிட கிடதக தக்கிட கிடதக திக்கிட கிடதக தொம்கிட கிடதக நம்கிட கிடதக

ஆண்: இது வீரம் விளையும் ஒரு ராஜ நடனம் கம்பீரம் மிகுந்த ஒரு ருத்ர தாண்டவம் இது வீரம் விளையும் ஒரு ராஜ நடனம் கம்பீரம் மிகுந்த ஒரு ருத்ர தாண்டவம் புதிய வினோதங்கள் தடை இல்லை கதகளி

ஆண்: சில அடிகளில் இடை கொடி என தினம் அசையும்

ஆண்: அசையும் அசைவில் புவனம் எல்லாம் குலுங்கும்

ஆண்: நிலாவின் பார்வைகள் உலாவும் நாடகம் கதக்..

Female: Aa. vaedhanai. aalaapanai.

Female: Un vaedhanai oru aalaapanai Nee konda dhaagam yaagamo Veenaai poi vidumo

Male: Thaiyaa thaiyoo thaiyat thai thakka thai Thaiyat tai thaiyat tai thakka thai

Female: Thakka thaiyaa thaiyoo thaiyat thai thakka thai Thaiyat tai thaiyat tai thakka thai

Male: Idhu angamum baashaiyum Sangamam kolvadhu Kannum udambum kalandhu valarndhadhu

Female: Idhu angamum baashaiyum Sangamam kolvadhu Kannum udambum kalandhu valarndhadhu Baavam raagam thaalam inaindhu ezhundhadhu Bharadhanaattiyam

Male: Thaamtha thai dhahidhat dhahidhahidhath Thaamtha thai dhahidhat dhahidhahidhath Thaamtha thai dhahidhat dhahidhahidhath Thaamtha thai dhahidhat dhahidhahi

Male: Idhu kuzhal adhan asaivinil Paravasam oottum Thaamtha thai dhahidhat dhahidhahi Ada koondhalil abinayam alai paayum Thaamtha thai dhahidhat dhahidhahi

Male: Idhu kuzhal adhan asaivinil Paravasam oottum Koondhalil abinayam alai paayum Koramum saabamum baavathil kaattum Koochippudi

Male: Dhindhaa dhindhaa dhindhaa

Female: Dhitthaa

Male: Dhindhaa dhindhaa dhindhaa

Female: Dhitthaa

Male: Dhindhaa dhindhaa dhindhaa

Female: Dhitthaa dhindhaa dhindhaa dhin

Male: Idhu manam thanil pookkum mm.

Female: Dhindhaa dhindhaa dhindhaa Dhindhaa dhindhaa dhin

Male: Idhu manam thanil pookkum Anubava abinayam

Female: Aaa..aa..aa..haa..aa..aa.aa.aa.

Male: Alai alaiyaai varum kalai vadivam

Female: Aaa..aa..aa..haa..aa..aa.aa.aa. Aa..aa..aa..

Male: Manasukkum mazhai pozhiyum Anubavam tharuvadhu manipuri

Male: Thakka dheem thathakida dheem Thatthari kidathaka thakka dhimi thadhikida Thakkida dheem thathakida dheem Thatthari kidathaka thakka dheem

Male: Idhu raaja kalaigalin Naadaga baavam Nalina layangalin naattiya vaedham

Female: Aa. aa. aa.aa..aa. Idhu raaja kalaigalin naadaga baavam Nalina layangalin naattiya vaedham Aayiram dhevadhai veenaigal meettum Odisi

Male: Thakkida kidathaka thakkida kidathaka Thomkida kidathaka namkida kidathaka Thakkida kidathaka thakkida kidathaka Thomkida kidathaka namkida kidathaka

Male: Idhu veeram vilaiyum oru Raaja nadanam Gambeeram migundha oru rudhra thaandavam Idhu veeram vilaiyum oru raaja nadanam Gambeeram migundha oru rudhra thaandavam Pudhiya vinodhangal thadai illai kadhakali

Male: Sila adigalil idai kodi ena Dhinam asaiyum

Male: Asaiyum asaivil buvanam Ellaam kulungum

Male: Nilaavin paarvaigal ulaavum naadagam Kathak

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • maraigirai

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • thalapathi song in tamil

  • naan unarvodu

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • marudhani song lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil new songs lyrics in english

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

Recommended Music Directors