Kaadhal En Kaviye Song Lyrics

Salmon 3D cover
Movie: Salmon 3D (2021)
Music: Sreejith Edavana
Lyricists: Navin Kannan
Singers: Sid Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆ...ஆஅ..ஆ.. ஹா...ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: ஓஹோ காதல் என் கவியே நீ என் அருகில் வந்தாலே உலகம் ஏன் இருளுது பகல் இரவாய் மாறுது வளைவினில் எல்லாம் வளைந்து தொலைந்து போவேன் நானே

ஆண்: நீயே வெண்பனியே தீயின் சுவையும் நீயே உன்னை மெது மெதுவாக பயணங்கள் போல தொடங்கிடவா

ஆண்: மனம் ஒரு கணம் கொதிகலன் ஆக தவறுகள் இனி செரி என மாற தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றாய் வா

ஆண்: மனம் ஒரு கொதிகலன் ஆக தவறுகள் இனி செரி என மாற தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றாய் வா

ஆண்: உன் காதின் ஓரம் நான் வரைவேன் காதல் கவிதை துடுப்பாக மாறுவேன் உன் கரையை தாண்டுவேன்

ஆண்: அடி ராட்சசியே கூச்சம் காணலையே.ஓ.. உன் மறைவுகளும் முத்தம் கேட்கிறதே.ஓ... ஒரு வேதியல் மாற்றம் என்னில் உன்னை கண்டால் ஏதோ நடக்கிறதே உன் இடையில் ஊர்வலம் செல்ல என் விரல்கள் ஏனோ துடிக்கிறதே

ஆண்: காதல் என் கவியே நீ என் அருகில் வந்தாலே உலகம் ஏன் இருளுது பகல் இரவாய் மாறுது வளைவினில் எல்லாம் வளைந்து தொலைந்து போவேன் நானே

ஆண்: மனம் ஒரு கணம் கொதிகலன் ஆக தவறுகள் இனி செரி என மாற தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றாய் வா ஆஅ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: மனம் ஒரு கொதிகலன் ஆக தவறுகள் இனி செரி என மாற தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றாய் வா ஆஅ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: விடு விடு என்றே உதடுகள்தான் கெஞ்ச உன்னை கொஞ்சி தீருமோ ஆசையே

ஆண்: முடிவுரை எல்லாம் முத்தங்களாய் மாற கடிகார முட்களும் நானுமே ஒரு வேதியல் மாற்றம் என்னில் உன்னை கண்டால் ஏதோ நடக்கிறதே உன் இடையில் ஊர்வலம் செல்ல என் விரல்கள் ஏனோ துடிக்கிறதே

ஆண்: காதல் என் கவியே நீ என் அருகில் வந்தாலே உலகம் ஏன் இருளுது பகல் இரவாய் மாறுது வளைவினில் எல்லாம் வளைந்து தொலைந்து போவேன் நானே

ஆண்: மனம் ஒரு கணம் கொதிகலன் ஆக தவறுகள் இனி செரி என மாற தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றாய் வா ஆஅ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: மனம் ஒரு கொதிகலன் ஆக தவறுகள் இனி செரி என மாற தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றாய் வா ஆஅ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: ஆ...ஆஅ..ஆ.. ஹா...ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: ஓஹோ காதல் என் கவியே நீ என் அருகில் வந்தாலே உலகம் ஏன் இருளுது பகல் இரவாய் மாறுது வளைவினில் எல்லாம் வளைந்து தொலைந்து போவேன் நானே

ஆண்: நீயே வெண்பனியே தீயின் சுவையும் நீயே உன்னை மெது மெதுவாக பயணங்கள் போல தொடங்கிடவா

ஆண்: மனம் ஒரு கணம் கொதிகலன் ஆக தவறுகள் இனி செரி என மாற தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றாய் வா

ஆண்: மனம் ஒரு கொதிகலன் ஆக தவறுகள் இனி செரி என மாற தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றாய் வா

ஆண்: உன் காதின் ஓரம் நான் வரைவேன் காதல் கவிதை துடுப்பாக மாறுவேன் உன் கரையை தாண்டுவேன்

ஆண்: அடி ராட்சசியே கூச்சம் காணலையே.ஓ.. உன் மறைவுகளும் முத்தம் கேட்கிறதே.ஓ... ஒரு வேதியல் மாற்றம் என்னில் உன்னை கண்டால் ஏதோ நடக்கிறதே உன் இடையில் ஊர்வலம் செல்ல என் விரல்கள் ஏனோ துடிக்கிறதே

ஆண்: காதல் என் கவியே நீ என் அருகில் வந்தாலே உலகம் ஏன் இருளுது பகல் இரவாய் மாறுது வளைவினில் எல்லாம் வளைந்து தொலைந்து போவேன் நானே

ஆண்: மனம் ஒரு கணம் கொதிகலன் ஆக தவறுகள் இனி செரி என மாற தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றாய் வா ஆஅ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: மனம் ஒரு கொதிகலன் ஆக தவறுகள் இனி செரி என மாற தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றாய் வா ஆஅ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: விடு விடு என்றே உதடுகள்தான் கெஞ்ச உன்னை கொஞ்சி தீருமோ ஆசையே

ஆண்: முடிவுரை எல்லாம் முத்தங்களாய் மாற கடிகார முட்களும் நானுமே ஒரு வேதியல் மாற்றம் என்னில் உன்னை கண்டால் ஏதோ நடக்கிறதே உன் இடையில் ஊர்வலம் செல்ல என் விரல்கள் ஏனோ துடிக்கிறதே

ஆண்: காதல் என் கவியே நீ என் அருகில் வந்தாலே உலகம் ஏன் இருளுது பகல் இரவாய் மாறுது வளைவினில் எல்லாம் வளைந்து தொலைந்து போவேன் நானே

ஆண்: மனம் ஒரு கணம் கொதிகலன் ஆக தவறுகள் இனி செரி என மாற தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றாய் வா ஆஅ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: மனம் ஒரு கொதிகலன் ஆக தவறுகள் இனி செரி என மாற தொலைவுகளை தொலைப்போம் ஒன்றாய் வா ஆஅ...ஆஅ..ஆ..

Male: Aa.aaa..aa.. Haa..aaa..aa..aa..aa.

Male: Oho kaadhal en kaviyae Nee en arugil vanthaalae Ulagam yen iruludhu Pagal iravaai maarudhu Valaivinil ellaam valaindhu tholaindhu Poven naanae

Male: Neeyae venpaniyae Theeyin suvaiyum neeyae Unnai medhu medhuvaaga Payanangal pola thodangidavaa

Male: Manam oru ganam kodhikalan aaga Thavarugal ini seri ena maara Tholaivugalai tholaippom ondraai vaa

Male: Manam oru ganam kodhikalan aaga Thavarugal ini seri ena maara Tholaivugalai tholaippom ondraai vaa

Male: Un kaadhin oram naan Varaiven kaadhal kavidhai Thuduppaaga maaruven Un karaiyai thaanduven

Male: Adi ratchasiyae koocham kaanalaye..oo Un maraivugalum mutham ketkirathae.oo Oru vedhiyal maatram ennil Unai kandaal yedho nadakkirathae Un idaiyil oorvalam sella En viralgal yeno thudikkirathae

Male: Kaadhal en kaviyae Nee en arugil vanthaalae Ulagam yen iruludhu Pagal iravaai maarudhu Valaivinil ellaam valaindhu tholaindhu Poven naanae

Male: Manam oru ganam kodhikalan aaga Thavarugal ini seri ena maara Tholaivugalai tholaippom ondraai vaa Aaa..aaa..aa.

Male: Manam oru ganam kodhikalan aaga Thavarugal ini seri ena maara Tholaivugalai tholaippom ondraai vaa Aaa..aaa..aa.

Male: Vidu vidu endrae Udhadugal thaan kenja Unai konji theerumo aasaiyae

Male: Mudivurai ellaam muthangalaai maara Gadigaara mutkalum naanumae Oru vedhiyal maatram ennil Unai kandaal yedho nadakkirathae Un idaiyil oorvalam sella En viralgal yeno thudikkirathae

Male: Kaadhal en kaviyae Nee en arugil vanthaalae Ulagam yen iruludhu Pagal iravaai maarudhu Valaivinil ellaam valaindhu tholaindhu Poven naanae

Male: Manam oru ganam kodhikalan aaga Thavarugal ini seri ena maara Tholaivugalai tholaippom ondraai vaa Aaa..aaa..aa.

Male: Manam oru ganam kodhikalan aaga Thavarugal ini seri ena maara Tholaivugalai tholaippom ondraai vaa Aaa..aaa..aa.

Other Songs From Salmon 3D (2021)

Most Searched Keywords
  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • pularaadha

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • uyire song lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • album song lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • kattu payale full movie

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • anegan songs lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • kadhal song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics