Idho Oru Praemai Song Lyrics

Sambavam cover
Movie: Sambavam (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இதோ ஒரு ப்ரேமை கொண்டு பாடும் காவியம் பாலாடை போல் ஆடுகின்ற காதல் ஓவியம் பெண்மை என்னும் தேனே ஆசைக் கொள்ள நானே பனிமலர் போல நீயொரு போதை ஏற்ற வந்தாய் டார்லிங்...

ஆண்: இதோ ஒரு ப்ரேமை கொண்டு பாடும் காவியம் பாலாடை போல் ஆடுகின்ற காதல் ஓவியம்..

ஆண்: கொள்கைக்காக மோதும் வீரன் ஊரு முழுதும் கொஞ்சும் மாறன் தழுவு என்று கைகள் சொல்ல மௌனமாகுமா

ஆண்: கோவை கனியை கொய்ய வந்தேன் காதல் செய்ய ஆசைக் கொண்டேன் தூர நின்று தூது சொல்ல மையல் தீருமா

ஆண்: ஆத்தாடி என் போலே ஆளிங்கு யாரம்மா ஏனின்னும் தாபமோ தீர்க்காது போலாமா ஆ...என் காதல் ஆகாத லேடீஸ் தான் ஏதம்மா நானன்றி பெண் மானே உனைக் காக்க எவரம்மா

ஆண்: ஐ லவ் யூ டார்லிங் பிகாஸ் யூ ஆர் சார்மிங் எனை கொஞ்ச பூவும் எண்ணினால் நாளும் இங்கு ஜாலி ஒய் நாட்..

ஆண்: இதோ ஒரு ப்ரேமை கொண்டு பாடும் காவியம் பாலாடை போல் ஆடுகின்ற காதல் ஓவியம்.. பெண்மை என்னும் தேனே ஆசைக் கொள்ள நானே பனிமலர் போல நீயொரு போதை ஏற்ற வந்தாய் யா யா ...

ஆண்: இதோ ஒரு ப்ரேமை கொண்டு பாடும் காவியம் பாலாடை போல் ஆடுகின்ற காதல் ஓவியம்..

ஆண்: கண்ணும் உன்னைக் கண்டதம்மா கட்டிக் கொள்ள திட்டம் போடும் தொட்டும் பட்டும் கொஞ்சிடம்மா பேசும் தென்றலே..

ஆண்: அச்சம் இங்கு நீங்கிடாதோ அழகு வண்ண சின்ன ராணி ஆடும் பூவில் நாளும் நீந்தும் வண்டு நானடி..

ஆண்: நெஞ்சங்கள் பாடாதா லவ் சாங்கும் டூயட்டும் கேட்காதோ இதே மெட்டு மணமான பிற்பாடும் நான் தந்த மாலைதான் சூடும் என் மங்கைதான் நமை மிஞ்சிடும் சரசங்கள் ஆகாய கங்கைதான்

ஆண்: அச்சா மைனே ப்யார் கியா லுச்சா காம் நஹி கியா இவள் சுவை தேனைப் போல தினம் தேவை எடுத்து போக ஆர் யூ ரெடி

ஆண்: இதோ ஒரு ப்ரேமை கொண்டு பாடும் காவியம் பாலாடை போல் ஆடுகின்ற காதல் ஓவியம் பெண்மை என்னும் தேனே ஆசைக் கொள்ள நானே பனிமலர் போல நீயொரு போதை ஏற்ற வந்தாய் ஹஹாஹ்.

ஆண்: இதோ ஒரு ப்ரேமை கொண்டு பாடும் காவியம் பாலாடை போல் ஆடுகின்ற காதல் ஓவியம்..

ஆண்: இதோ ஒரு ப்ரேமை கொண்டு பாடும் காவியம் பாலாடை போல் ஆடுகின்ற காதல் ஓவியம் பெண்மை என்னும் தேனே ஆசைக் கொள்ள நானே பனிமலர் போல நீயொரு போதை ஏற்ற வந்தாய் டார்லிங்...

ஆண்: இதோ ஒரு ப்ரேமை கொண்டு பாடும் காவியம் பாலாடை போல் ஆடுகின்ற காதல் ஓவியம்..

ஆண்: கொள்கைக்காக மோதும் வீரன் ஊரு முழுதும் கொஞ்சும் மாறன் தழுவு என்று கைகள் சொல்ல மௌனமாகுமா

ஆண்: கோவை கனியை கொய்ய வந்தேன் காதல் செய்ய ஆசைக் கொண்டேன் தூர நின்று தூது சொல்ல மையல் தீருமா

ஆண்: ஆத்தாடி என் போலே ஆளிங்கு யாரம்மா ஏனின்னும் தாபமோ தீர்க்காது போலாமா ஆ...என் காதல் ஆகாத லேடீஸ் தான் ஏதம்மா நானன்றி பெண் மானே உனைக் காக்க எவரம்மா

ஆண்: ஐ லவ் யூ டார்லிங் பிகாஸ் யூ ஆர் சார்மிங் எனை கொஞ்ச பூவும் எண்ணினால் நாளும் இங்கு ஜாலி ஒய் நாட்..

ஆண்: இதோ ஒரு ப்ரேமை கொண்டு பாடும் காவியம் பாலாடை போல் ஆடுகின்ற காதல் ஓவியம்.. பெண்மை என்னும் தேனே ஆசைக் கொள்ள நானே பனிமலர் போல நீயொரு போதை ஏற்ற வந்தாய் யா யா ...

ஆண்: இதோ ஒரு ப்ரேமை கொண்டு பாடும் காவியம் பாலாடை போல் ஆடுகின்ற காதல் ஓவியம்..

ஆண்: கண்ணும் உன்னைக் கண்டதம்மா கட்டிக் கொள்ள திட்டம் போடும் தொட்டும் பட்டும் கொஞ்சிடம்மா பேசும் தென்றலே..

ஆண்: அச்சம் இங்கு நீங்கிடாதோ அழகு வண்ண சின்ன ராணி ஆடும் பூவில் நாளும் நீந்தும் வண்டு நானடி..

ஆண்: நெஞ்சங்கள் பாடாதா லவ் சாங்கும் டூயட்டும் கேட்காதோ இதே மெட்டு மணமான பிற்பாடும் நான் தந்த மாலைதான் சூடும் என் மங்கைதான் நமை மிஞ்சிடும் சரசங்கள் ஆகாய கங்கைதான்

ஆண்: அச்சா மைனே ப்யார் கியா லுச்சா காம் நஹி கியா இவள் சுவை தேனைப் போல தினம் தேவை எடுத்து போக ஆர் யூ ரெடி

ஆண்: இதோ ஒரு ப்ரேமை கொண்டு பாடும் காவியம் பாலாடை போல் ஆடுகின்ற காதல் ஓவியம் பெண்மை என்னும் தேனே ஆசைக் கொள்ள நானே பனிமலர் போல நீயொரு போதை ஏற்ற வந்தாய் ஹஹாஹ்.

ஆண்: இதோ ஒரு ப்ரேமை கொண்டு பாடும் காவியம் பாலாடை போல் ஆடுகின்ற காதல் ஓவியம்..

Male: Idho oru praemai kondu paadum kaaviyam Paalaadai pol aadugindra kadhal oviyam Penmai ennum thaenae aasai kolla naanae Panimalara pola neeyoru bothai yaetra vanthaai darling

Male: Idho oru praemai kondu paadum kaaviyam Paalaadai pol aadugindra kadhal oviyam

Male: Kolgaikkaaga mothum veeran Ooru muzhuthum konjum maaran Thazhuvu endru kaigal solla mounamaagumaa

Male: Kovai kaniyai koiya vanthaen Kadhal seiyya aasai kondaen Thoora nindru thoodhu solla maiyal theerumaa

Male: Aaththaadi en polae aalingu yaarammaa Yaeninnum thaabamo theerkkaathu polaamaa Aa...en kaadhal aagaatha ladiesthaan yaethammaa Naanandri pen maanae unai kaakka evarammaa

Male: I Love you darling because you are charming Enai konja poovum enninaal Naalum ingu jolly why not..

Male: Idho oru praemai kondu paadum kaaviyam Paalaadai pol aadugindra kadhal oviyam Penmai ennum thaenae aasai kolla naanae Panimalara pola neeyoru bothai yaetra vanthaai darling

Male: Idho oru praemai kondu paadum kaaviyam Paalaadai pol aadugindra kadhal oviyam

Male: Kannum unnai kandathammaa Katti kolla thittam podum Thottum pattum konjidammaa pesum thendralae

Male: Achcham ingi neengidaatho Azhagu vanna chinna raani Aadum poovil naalum neenthum vandu naanadi

Male: Nenjangal paadaatha love songum duet-um Ketkaatho idhe mettu manamaana pirpaadum Naan thantha maalaithaan soodum en mangaithaan Namai minjidum sarasangal aagaaya gangaithaan

Male: Achchaa mainae pyaar kiyaa Luchchaa kaam nagi kiyaa Ival suvai thaenai pola Dhinam thevai eduththu poga are you ready.

Male: Idho oru praemai kondu paadum kaaviyam Paalaadai pol aadugindra kadhal oviyam Penmai ennum thaenae aasai kolla naanae Panimalara pola neeyoru bothai yaetra vanthaai hahaah.

Male: Idho oru praemai kondu paadum kaaviyam Paalaadai pol aadugindra kadhal oviyam..

Other Songs From Sambavam (1991)

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • devathayai kanden song lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • story lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • karnan lyrics tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • anbe anbe song lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • vennilave vennilave song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • murugan songs lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • aathangara marame karaoke

  • tik tok tamil song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil