Oh Babiyo Paavaiyo Song Lyrics

Sambavam cover
Movie: Sambavam (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓஹ் பேபியோ பாவையோ ஐ லவ் யூ நீ பொம்மையோ உண்மையோ ஐ லவ் யூ அடி டாப்பு உன் ஷேப்பு தான் ஐ லவ் யூ என் தாபமோ பாவமோ ஐ லவ் யூ தேவை எதுவோ தேவன் மடியோ நான் அணைக்க வாடும் கிளியே

ஆண்: ஒஹ் பேபியோ பாவையோ ஐ லவ் யூ நீ பொம்மையோ உண்மையோ ஐ லவ் யூ அடி டாப்பு உன் ஷேப்பு தான் ஐ லவ் யூ என் தாபமோ பாவமோ ஐ லவ் யூ

ஆண்: பகலும் ராப்பொழுதும் நினைத்தால் நெஞ்சினிக்கும் இளமை வருமோ எப்பவும் இளம் பெண் ஓர் நாளில் மணப் பெண் ஆகாதோ பிள்ளையும் குட்டியும் பெருகும்

ஆண்: பிரிப்பரேஷன் இன்றி எக்ஸாமுக்கு போனால் பாஸோ பெயிலோ என்னடி அதுபோல் இங்கும் அனுபவம் உண்டாக அம்மணி காதல் செய்யடி

ஆண்: அந்த கேள்வியும் பாடமும் ஓர் சேம் வியூ ஓ பூங்கிளி பொற்கிளி ஐ லவ் யூ நெஞ்சம் நேசிக்கும் மஞ்சம் மலர்மஞ்சம் சேரும் யார்க்கும் சந்தோஷம் சேர்க்கும்

ஆண்: பேபியோ பாவையோ ஐ லவ் யூ நீ பொம்மையோ உண்மையோ ஐ லவ் யூ அடி டாப்பு உன் ஷேப்புதான் ஐ லவ் யூ என் தாபமோ பாவமோ ஐ லவ் யூ தேவை எதுவோ தேவன் மடியோ நான் அணைக்க வாடும் கிளியே

ஆண்: பேபியோ பாவையோ ஐ லவ் யூ நீ பொம்மையோ உண்மையோ ஐ லவ் யூ அடி டாப்பு உன் ஷேப்பு தான் ஐ லவ் யூ

ஆண்: அடி செபாஸ்டீன் மாஸ்டருக்கு சரளா மேடம்தான் பப்பா ரப்பப்பா லலா ஹாங்.. கெமிஸ்ட்ரி சீதாவும் குமாஸ்தா குருராவும் சைட்டும் லெட்டரும் அடடா..

ஆண்: குருவும் பொன் வண்டாய் உருகும் காலேஜில் பயமேன் மனதில் அம்மாடி ஹான் மதரும் பாதர் கை நிதமும் அணைச்சாங்க பிறந்தோம் அதனால் கிளியே

ஆண்: ஹேய் தேன்கனி மாங்கனி ஐ லவ் யூ நீ அந்திமாலை சுந்தரி ஐ லவ் யூ புள்ளிமான் நீயென்றும் முல்லை பூவன்று தென்றல் தீண்ட வந்தால் ஆகாது செல்லடி

பெண்: போக்கிரி ஹோ தேவையோ ரோமியோ ஐ ஹேட் யூ என்ன மூஞ்சியோ கண்களோ ஐ ஹேட் யூ நீ மன்னனோ சீமானோ ஐ ஹேட் யூ ஹே நாட்டமோ நாட்டம் ஐ ஹேட் யூ ஆண்மை திமிரோ தாபத் துடிப்போ மொத நெனச்சா நாங்க ரெடிதான்

பெண்: தேவையோ ரோமியோ ஐ ஹேட் யூ
ஆண்: பேபியோ பாவையோ ஐ லவ் யூ
பெண்: ஹே நாட்டமோ நாட்டம் ஐ ஹேட் யூ
ஆண்: அடி டாப்பு உன் ஷேப்பு தான் ஐ லவ் யூ..

ஆண்: ஓஹ் பேபியோ பாவையோ ஐ லவ் யூ நீ பொம்மையோ உண்மையோ ஐ லவ் யூ அடி டாப்பு உன் ஷேப்பு தான் ஐ லவ் யூ என் தாபமோ பாவமோ ஐ லவ் யூ தேவை எதுவோ தேவன் மடியோ நான் அணைக்க வாடும் கிளியே

ஆண்: ஒஹ் பேபியோ பாவையோ ஐ லவ் யூ நீ பொம்மையோ உண்மையோ ஐ லவ் யூ அடி டாப்பு உன் ஷேப்பு தான் ஐ லவ் யூ என் தாபமோ பாவமோ ஐ லவ் யூ

ஆண்: பகலும் ராப்பொழுதும் நினைத்தால் நெஞ்சினிக்கும் இளமை வருமோ எப்பவும் இளம் பெண் ஓர் நாளில் மணப் பெண் ஆகாதோ பிள்ளையும் குட்டியும் பெருகும்

ஆண்: பிரிப்பரேஷன் இன்றி எக்ஸாமுக்கு போனால் பாஸோ பெயிலோ என்னடி அதுபோல் இங்கும் அனுபவம் உண்டாக அம்மணி காதல் செய்யடி

ஆண்: அந்த கேள்வியும் பாடமும் ஓர் சேம் வியூ ஓ பூங்கிளி பொற்கிளி ஐ லவ் யூ நெஞ்சம் நேசிக்கும் மஞ்சம் மலர்மஞ்சம் சேரும் யார்க்கும் சந்தோஷம் சேர்க்கும்

ஆண்: பேபியோ பாவையோ ஐ லவ் யூ நீ பொம்மையோ உண்மையோ ஐ லவ் யூ அடி டாப்பு உன் ஷேப்புதான் ஐ லவ் யூ என் தாபமோ பாவமோ ஐ லவ் யூ தேவை எதுவோ தேவன் மடியோ நான் அணைக்க வாடும் கிளியே

ஆண்: பேபியோ பாவையோ ஐ லவ் யூ நீ பொம்மையோ உண்மையோ ஐ லவ் யூ அடி டாப்பு உன் ஷேப்பு தான் ஐ லவ் யூ

ஆண்: அடி செபாஸ்டீன் மாஸ்டருக்கு சரளா மேடம்தான் பப்பா ரப்பப்பா லலா ஹாங்.. கெமிஸ்ட்ரி சீதாவும் குமாஸ்தா குருராவும் சைட்டும் லெட்டரும் அடடா..

ஆண்: குருவும் பொன் வண்டாய் உருகும் காலேஜில் பயமேன் மனதில் அம்மாடி ஹான் மதரும் பாதர் கை நிதமும் அணைச்சாங்க பிறந்தோம் அதனால் கிளியே

ஆண்: ஹேய் தேன்கனி மாங்கனி ஐ லவ் யூ நீ அந்திமாலை சுந்தரி ஐ லவ் யூ புள்ளிமான் நீயென்றும் முல்லை பூவன்று தென்றல் தீண்ட வந்தால் ஆகாது செல்லடி

பெண்: போக்கிரி ஹோ தேவையோ ரோமியோ ஐ ஹேட் யூ என்ன மூஞ்சியோ கண்களோ ஐ ஹேட் யூ நீ மன்னனோ சீமானோ ஐ ஹேட் யூ ஹே நாட்டமோ நாட்டம் ஐ ஹேட் யூ ஆண்மை திமிரோ தாபத் துடிப்போ மொத நெனச்சா நாங்க ரெடிதான்

பெண்: தேவையோ ரோமியோ ஐ ஹேட் யூ
ஆண்: பேபியோ பாவையோ ஐ லவ் யூ
பெண்: ஹே நாட்டமோ நாட்டம் ஐ ஹேட் யூ
ஆண்: அடி டாப்பு உன் ஷேப்பு தான் ஐ லவ் யூ..

Male: Ooh baby-yo paavaiyo i love you Nee bommaiyo unmaiyo i love you Adi taappu un shape-u thaan i love you En thaabamo paavamo i love you Thevai edhuvo thevan madiyo Naan anaikka vaadum kiliyae

Male: Ooh baby-yo paavaiyo i love you Nee bommaiyo unmaiyo i love you Adi taappu un shape-u thaan i love you En thaabamo paavamo i love you

Male: Pagalum raappozhuthum ninaiththaal nenjinikkum Ilamai varumo eppavum Ilam pen orr naalil manam pen aagaatho Pillaiyum kuttiyum perugum

Male: Preparation indri exam-kku ponaal Pass-o fail-o ennadi Adhupol inum anupavam undaaga Ammani kadhal seiyaadi

Male: Antha kelviyum paadamum orr same vie Oo poongili porkili i love you Nenjam nesikkum manjam malarmanjam Saerum yaarkkum santhosam saerkkum

Male: Baby-yo paavaiyo i love you Nee bommaiyo unmaiyo i love you Adi taappu un shape-u thaan i love you En thaabamo paavamo i love you Thevai edhuvo thevan madiyo Naan anaikka vaadum kiliyae

Male: Baby-yo paavaiyo i love you Nee bommaiyo unmaiyo i love you Adi taappu un shape-u thaan i love you

Male: Adi sebastian masterkku Sarala madam thaan pappaa rappapaa lalaa haan Chemistry seethaavum kumaasthaa gururaavum Sight-um letter-um adadaa.

Male: Guruvum pon vandaai urugum college-il Payamaen manathil ammaadi haan Mother-um father kai nithamum anaichchaanga Piranthom adhanaal kiliyae

Male: Haei thaenkani maangani i love you Nee anthimaalai sundari i love you Pullimaan nee endrum mullai poovendru Thendral theenda vanthaal aagaathu selladi

Female: Pokkiri Ho thevaiyo romiyo i hate you Enna moonjiyo kangali i hate you Nee mannano seemaano i hate you Hae naattamo naattam i hate you Aanmai thimiro thaaba thudippo Modha nenaichchaa naanga readythaan

Female: Thevaiyo romiyo i hate you
Male: Baby-yo paavaiyo i love you
Female: Hae naattamo naattam i hate you
Male: Adi taappu un shape-u thaan i love you..

Other Songs From Sambavam (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • viswasam tamil paadal

  • megam karukuthu lyrics

  • best lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • karnan lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • eeswaran song

  • one side love song lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • a to z tamil songs lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • google song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english

  • tamil music without lyrics free download