Oora Therinjukitten Song Lyrics

Samsaram Adhu Minsaram cover
Movie: Samsaram Adhu Minsaram (1986)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஊர தெரிஞ்சிக்கிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா நாடி தளர்ந்திருச்சு வேல முடிஞ்சிருச்சு கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: ஊர தெரிஞ்சிக்கிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா நாடி தளர்ந்திருச்சு வேல முடிஞ்சிருச்சு கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: பாடம் படிக்குதுன்னு பாராட்டி வளர்த்தேன் பாடம் படிச்ச புள்ள பாடங்கள் சொல்லுதடி

ஆண்: ஊர தெரிஞ்சிக்கிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா நாடி தளர்ந்திருச்சு வேல முடிஞ்சிருச்சு கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: ஆத்தா அப்பன் பேச்சு காத்தில் அது போச்சு பேச்ச மீறி போச்சு இனி வாழா வெட்டி ஆச்சு

ஆண்: காட்டுக்கு நடு காட்டுக்கு அன்ற சீதை அவ போனா ரோட்டுக்கு நடு ரோட்டுக்கு இன்று பேதை இவ போனா

ஆண்: என் வீட்டு செல்லகட்டி என்னோட மல்லுகட்டி என்கோட்ட தாண்டு தடி கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா என் இடுப்பு வேட்டி கூட என் பேச்ச கேட்க வில்லை கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: ஊர தெரிஞ்சிக்கிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா நாடி தளர்ந்திருச்சு வேல முடிஞ்சிருச்சு கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: ஏன் டி இந்த பாடு நீயும் கொஞ்சம் போடு சூடு பட்ட நெஞ்சம் தண்ணி விட்டு ஆத்து

ஆண்: என் மகன் ஒரு பாலகன் இவன் படிப்பே தகராறோ பிள்ளையும் என் பேரனும் ஒரு வகுப்பில் படிப்பாரோ

ஆண்: அழுகின்ற என்னை கண்டு அடங்காத பிள்ளை ஒன்று கடங்காரா என்றதடி கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: என் பேறு அம்மை அப்பன் எனக்கு இல்லை வெள்ளை அப்பன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: ஊர தெரிஞ்சிக்கிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா நாடி தளர்ந்திருச்சு வேல முடிஞ்சிருச்சு கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: பாடம் படிக்குதுன்னு பாராட்டி வளர்த்தேன் பாடம் படிச்ச புள்ள பாடங்கள் சொல்லுதடி

ஆண்: ஊர தெரிஞ்சிக்கிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா நாடி தளர்ந்திருச்சு வேல முடிஞ்சிருச்சு கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: ஊர தெரிஞ்சிக்கிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா நாடி தளர்ந்திருச்சு வேல முடிஞ்சிருச்சு கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: ஊர தெரிஞ்சிக்கிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா நாடி தளர்ந்திருச்சு வேல முடிஞ்சிருச்சு கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: பாடம் படிக்குதுன்னு பாராட்டி வளர்த்தேன் பாடம் படிச்ச புள்ள பாடங்கள் சொல்லுதடி

ஆண்: ஊர தெரிஞ்சிக்கிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா நாடி தளர்ந்திருச்சு வேல முடிஞ்சிருச்சு கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: ஆத்தா அப்பன் பேச்சு காத்தில் அது போச்சு பேச்ச மீறி போச்சு இனி வாழா வெட்டி ஆச்சு

ஆண்: காட்டுக்கு நடு காட்டுக்கு அன்ற சீதை அவ போனா ரோட்டுக்கு நடு ரோட்டுக்கு இன்று பேதை இவ போனா

ஆண்: என் வீட்டு செல்லகட்டி என்னோட மல்லுகட்டி என்கோட்ட தாண்டு தடி கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா என் இடுப்பு வேட்டி கூட என் பேச்ச கேட்க வில்லை கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: ஊர தெரிஞ்சிக்கிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா நாடி தளர்ந்திருச்சு வேல முடிஞ்சிருச்சு கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: ஏன் டி இந்த பாடு நீயும் கொஞ்சம் போடு சூடு பட்ட நெஞ்சம் தண்ணி விட்டு ஆத்து

ஆண்: என் மகன் ஒரு பாலகன் இவன் படிப்பே தகராறோ பிள்ளையும் என் பேரனும் ஒரு வகுப்பில் படிப்பாரோ

ஆண்: அழுகின்ற என்னை கண்டு அடங்காத பிள்ளை ஒன்று கடங்காரா என்றதடி கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: என் பேறு அம்மை அப்பன் எனக்கு இல்லை வெள்ளை அப்பன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: ஊர தெரிஞ்சிக்கிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா நாடி தளர்ந்திருச்சு வேல முடிஞ்சிருச்சு கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

ஆண்: பாடம் படிக்குதுன்னு பாராட்டி வளர்த்தேன் பாடம் படிச்ச புள்ள பாடங்கள் சொல்லுதடி

ஆண்: ஊர தெரிஞ்சிக்கிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா நாடி தளர்ந்திருச்சு வேல முடிஞ்சிருச்சு கண்ணம்மா என் கண்ணம்மா

Male: Oora therinjikitten Ulagam purinjikitten Kannammaa en kannammaa Naadi thalarnthiruchu Vela mudinchiruchu Kannammaa en kannammaa

Male: Oora therinjikitten Ulagam purinjikitten Kannammaa en kannammaa Naadi thalarnthiruchu Vela mudinchiruchu Kannammaa en kannammaa

Male: Paadam padikuthunu Paarati valarthen Paadam padicha pulla Paadangal sonnadhadi

Male: Oora therinjikitten Ulagam purinjikitten Kannammaa en kannammaa Naadi thalarnthiruchu Vela mudinchiruchu Kannammaa en kannammaa

Male: Aathaa appan pechu Kaathil athu pochu Pechaa meeri pochu Ini vaazha vetti aachu

Male: Kaatukku nadu kaatukku Andru seethai ava ponaa Roatukku nadu roatukku Indru pedhai iva ponaa

Male: En veetu chellakatti Ennoda mallukatti Enkotta thaandu dhadi Kannammaa en kannammaa En iduppu vetti kuda En pecha ketka villai Kannammaa en kannammaa

Male: Oora therinjikitten Ulagam purinjikitten Kannammaa en kannammaa Naadi thalarnthiruchu Vela mudinchiruchu Kannammaa en kannammaa

Male: En di intha paadu Neeyum konjam podu Soodu patta nenjam Thanni vittu aathu

Male: En magan oru balagan Ivan padippae thagaraaroo Pillaiyum en peranum Oru vaguppil padippaaroo

Male: Alugindra ennai kandu Adangadha pillai ondru Kadangaara endrathadi Kannammaa en kannammaa

Male: En peru ammai appan Enakku illai vellai appan Kannammaa en kannammaa

Male: Oora therinjikitten Ulagam purinjikitten Kannammaa en kannammaa Naadi thalarnthiruchu Vela mudinchiruchu Kannammaa en kannammaa

Male: Paadam padikuthunu Paarati valarthen Paadam padicha pulla Paadangal sonnadhadi

Male: Oora therinjikitten Ulagam purinjikitten Kannammaa en kannammaa Naadi thalarnthiruchu Vela mudinchiruchu Kannammaa en kannammaa

Other Songs From Samsaram Adhu Minsaram (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • tamil kannadasan padal

  • enjoy en jaami cuckoo

  • bahubali 2 tamil paadal

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • youtube tamil line

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • mulumathy lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download